Chân tiên

Chương 677: Bổn vương diệt ngươi! (Hạ)


- Từ trên ngừoi hắn ta cảm nhận được khí tức của thái cổ tiên tôn, hắn là một Nhân tộc tu sĩ, tuổi mới hơn trăm làm sao có thể có được thực lực như vậy chứ? Chẳng lẽ hắn là Ma thần chuyển thế trọng sinh?

- Ta cùng với Đông Long Vương có chút giao tình, tại Long cung đã từng gặp một ít ghi chép thời thái cổ. Ba đầu sáu tay chính là thần thông của các bậc tiên tôn thời kỳ đó, nghe nói sau đó chỉ có Chiến Thần Xi của Cổ Vu tộc có thể luyện thành. Hôm nay đã qua hơn mười vạn năm, loại thần thông này như thế nào lại xuất hiện trên người một tu sĩ Nhân tộc?

- Người này tên là Cổ Thần, mặc dù là Nhân tộc tu sĩ nhưng cũng là Chiến Thần của Cổ Vu tộc!

- Cái gì? Là hắn?

- Đúng vậy, có lẽ hắn ở trong Cổ Vu tộc đạt được truyền thừa của Chiến Thần Xi. Sự kinh khủng của Chiến Thần Cổ Vu tộc các ngươi cũng đã biết rồi, ngàn năm trước Chiến Thần Sí cũng được xem là vô địch trong cùng một cảnh giới!

- Đúng vậy, Chiến Thần Sí thân hình so với Cổ Thần còn cao lớn hơn, nhưng là hắn lúc đó cũng chỉ được xem là vô địch trong cùng cảnh giới, không có khả năng khiêu chiến cường giả cao hơn hắn cả một cảnh giới được!

- Chiến Thần Sis chỉ có một đầu hai tay, hai thanh tiên phủ, mà Cổ Thần có tới ba đầu sáu tay sáu thanh tiên phủ, đồng dạng tu vi, xem ra Cổ Thần so với Chiến Thần Sí còn đáng sợ hơn!

- Làm sao bây giờ? Thực lực của Cổ Thần khủng bố như thế, Thần Giao Vương có phải đối thủ của hắn không?

- Thần Giao Vương bản thể là Hoang thú Xích Huyết Thần Giao, bởi vì ăn được Thực Tiên quả mới có thể khai mở linh trí, sau đó ăn vào Hoá Hình thảo van năm tuổi mới có thể hoá thành hình người. Thực lực của Hoang thú là tồn tại mạnh nhất trong cùng cấp độ, Thần Giao Vương là cao thủ Hư Không trung kỳ tung hoành vô địch thủ trong cùng cấp. Cổ Thần tuy có thực lực vượt qua cảnh giới tu vi nhưng cũng khó có khả năng là đối thủ của Thần Giao Vương!

- Đúng, Thần Giao Vương chính là siêu cấp cường giả gần với Kim Bằng Vương nhất, Cổ Thần nhất định không phải là đối thủ của hắn!

- Cổ Thần chết chắc rồi, Thần Giao Vương nhất định sẽ diệt sát hắn, sẽ một lần nữa đoạn tuyệt truyền thừa của Cổ Vu tộc!

- Nếu Thần Giao Vương thắng thì chúng ta không có việc gì, nhưng nếu Cổ Thần thắng thì bằng tu vi của chúng ta cũng không thể làm được gì. Mặc kệ Thần Giao Vương thắng hay bại, chúng ta cũng không thể can thiệp vào trận chiến này, bất quá, cho dù Cổ Thần miễn cưỡng thắng được Thần Giao Vương thì vẫn còn có Kim Bằng Vương, Cổ Thần vô luân thế nào cũng không thể nào là đối thủ của Kim bằng Vương được! Hắn chỉ có con đường chết mà thôi!

- Hảo, giết Cổ Thần, thần hình câu diệt hắn, để hắn chôn cùng với Man Ngưu Vương và Hôi Hùng Vương đi!

Đám cường giả Yêu tộc ở xa xa liên tục bàn luận, mặc dù bọn hắn đối với thực lực của Cổ Thần rất khiếp sợ nhưng vẫn thấy được hoàn cảnh của Cổ Thần không mấy lạc quan.

Bọn họ nghĩ vô luận như thế nào, Cổ Thần đều phải chết, cho dù có may mắn thắng được Thần Giao Vương cũng không phải là đối thủ của Kim Bằng Vương. Huống chi Thần Giao Vương thần thông quảng đại, là tồn tại tung hoành trong đám cường giả Hư Không trung kỳ không địch thủ. Muốn thắng được Thần Giao Vương cũng khó như lên trời vậy, tỷ lệ thất bại vẫn cao hơn một chút.

Với khoảng cách chỉ tầm ngàn dặm, đám cường giả Yêu tộc này nói cái gì đều rõ ràng lọt vào tai Cổ Thần và Thần Giao Vương. Nhất thời đám Yêu vương này đều tin tưởng Thần Giao Vương hơn, mặc dù có chút kinh ngạc với thực lực của Cổ Thần nhưng trong mắt họ vẫn nhiều hơn là xem nhẹ.

Thần Giao Vương quát lớn một tiếng:

- Cổ Thần, Bổn vương sẽ diệt ngươi! Chịu chết đi!

Dứt lời, sau lưng Thần Giao Vương liền xuất hiện hư ảnh một đầu giao long cực lớn, dài hơn năm ngàn trượng, thân thể cuốn tròn tạo thành một cái vòng xoáy giữa không trung.

Thần Giao Vương kết ấn hướng Cổ Thần đánh tới, đầu hư ảnh giao long dài hơn năm ngàn trượng kia lập tức há miệng phun ra vô số băng truỳ cùng với gió lớn, hình thành một cổ hàn băng phong bạo cực lớn đánh tới Cổ Thần.

Đám hàn băng phong bạo này lớn chừng năm trăm trượng, bên trong gió lốc xoáy cực nhanh, xen lẫn với vô số băng truỳ sắc bén, ẩn chứa Thuỷ chi pháp tắc cùng Phong chi pháp tắc cực kỳ thâm hậu.

Cổ Thần ở dưới vùng biển Phong bạo thâm uyên đã gặp qua vô số phong bạo, to mấy trăm trượng, ngàn trượng, thậm chí mấy ngàn trượng đều có, nhưng những cái kia đều là phong bạo thiên nhiên tạo thành, uy lực xa xa không thể so được với hàn băng phong bạo của Thần Giao Vương lúc này.

Bởi vì hàn băng phong bạo của Thần Giao ẩn chứa pháp tắc lực thâm sâu hơn rất nhiều.

Chỉ có loại phong bạo siêu cấp vượt trên vạn trượng mới có thể so được với đám hàn băng phong bạo chỉ to cỡ năm trăm trượng này.

Phong bạo kịch liệt như vậy thì ngay cả Hư Không Kỳ không cẩn thận cũng có thể bị xé vụn thành từng mảnh nhỏ.

Thần Giao Vương từ sau trận chiến với Kim Bằng Vương đã bảy tám chục năm nay không hề ra tay nữa. Hôm nay hắn một lần nữa ra tay, thực lực triển hiện ra đã có chỗ tinh tiến hơn trước nhiều. Lần trước hắn thi triển hàn băng phong bạo cũng chỉ có thể đạt phạm vi gần bốn trăm trượng, mà hiện tại đã là năm trăm trượng rồi!

Ngay lúc đám cường giả Yêu tộc còn đang kinh hãi vì thực lực của Thần Giao Vương thì vành môi Cổ Thần khẽ nhếch lên, tinh quang trong mắt chợt loé, quát lớn:

- Trảm!

"Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!"

Sáu thanh tiên phủ đồng thời chém ra, trên không trung lập tức xuất hiện sáu đạo phủ cương dài hơn ngàn trượng cắt hư không thành sáu vết rách khác nhau.

Sáu đạo phủ cương, trong đó có ba đạo ô mang và ba đạo lục mang.

Trong sát na, sáu đạo phủ cương đã bổ lên đám hàn băng phong bạo kia, hàn băng phong bạo nhìn như khủng bố kia vậy mà không thể cắn nát sáu đạo phủ cương mà ngược lại còn giống như gỗ mục bị sáu đạo phủ cương dễ dàng chém nát bấy.

- Cái gì? Lực công kích của Cổ Thần sao lại có thể khủng khiếp như vậy?

- Hàn băng phong bạo của Thần Giao Vương dễ dàng bị chém nát như vậy?

Đám cường giả Yêu tộc đều chấn động, ánh mắt Thần Giao Vương cũng kinh hãi không kém.

Bất quá, còn chưa đợi bọn họ từ trong khiếp sợ khôi phục tinh thần, sáu đạo phủ cương của Cổ Thần vẫn tiếp tục hướng Thần Giao Vương trảm tới.

"Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!"

Hư không dưới công kích của Cổ Thần giống như một miếng vải đen bị xé rách vậy.

"Bành!"

Một tiếng bạo nổ vang lên, cái đươi dài hơn ngàn trượng của đầu hư ảnh giao long kia kịch liệt co rút lại.

Tiếp sau đó là thêm năm tiếng bành bành nữa liên tục vang lên. Năm đạo phủ cương đều bị cái đuôi của hư ảnh giao long kia đánh thành hư vô, nhưng vẫn có một đạo phủ cương chém tới người Thần Giao Vương.

Lục sắc hào quang loé lên, hoá thành một màn sáng chắn trước người Thần Giao Vương.

"Keng!"

Một tiếng va chạm lớn cùng tiếng màn sáng vỡ vụn đồng thời vang lên. Màn sáng kia liền hoá thành một kiện lục sắc ngọc phiến, trên đó mơ hồ có có vết nứt bắn nhanh vào mi tâm Thần Giao Vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như kim ngach xuat khau det may viet nam, tai khoan 222 von gop lien doanh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.