Chân tiên

Chương 687: Chiến Thần Lệnh (Hạ)


Kim Bằng Vương sợ hãi hô lên, nội tâm hắn đại chấn! Tuy hắn không trải qua lần tam tộc đại chiến ngàn năm trước nhưng hắn cũng biết được Chiến Thần Lệnh trong trân chiến đó làm nên mưa gió cỡ nào, hơn nữa là một tu yêu giả từ thời kì trung cổ, Kim Bằng Vương cũng minh bạch Chiến Thần Lệnh khủng bố đến mức nào.

Nhưng lúc này hết thảy đều quá đột ngột, vô luận là Kim Bằng Vương hay những Yêu Vương đang đứng đằng xa quan chiến đều không ai có thể ngờ được trên người Cổ Thần lại có chí bảo đã biến mất gần ngàn năm nay của Cổ Vu Tộc - Chiến Thần Lệnh.

Chiến Thần Lệnh đánh lên Thiên Đế Ân!

Một kiện là Tiên Thiên Linh bảo, một kiện là Vô Thượng Tiên bảo!

Vô thượng tiên bảo cho dù có cường đại cỡ nào cũng không thể sánh được với Tiên thiên linh bảo!

Một tiếng bạo nổ vang lên, huyễn sắc bạch quang của Thiên Đế Ân lập tức ảm đạm, Kim Bằng Vương cũng theo đó bị phản chấn, thực lực kịch liệt hạ thấp, khí thế xuống dốc như không phanh.

Xích sắc hào quang bắn ngược trở về trong tay Cổ Thần.

- Chịu chết đi tạp mao điểu!

Cổ Thần rống to một tiếng, trong thoáng chốc đã đánh ra ba đạo sáu mươi sáu quyền hợp nhất Chiến Thần Diệt Tinh Quyền. Tương đương trong nháy mắt đó Cổ Thần đã đánh ra một trăm chín mươi sáu lần Chiến Thần Diệt Tinh Quyền.

Trăm quyền Hư Không tử! Một trăm chín mươi sáu quyền cũng đủ để miễu sát một cường giả Hư Không Kỳ rồi, nhưng điều kiện tiên quyết là toàn bộ phải đánh trúng được mục tiêu.

Kim Bằng Vương là cường giả Hư Không hậu kỳ, trên người hắn không có khả năng không có tiên bảo phòng hộ. Cổ Thần đánh ra Chiến Thần Diệt Tinh Quyền mục đích là muốn phong ấn hư không, không cho Kim Bằng Vương đào thoát mà thôi.

Nếu không, Kim Bằng Vương thuấn di bỏ chạy mà vực của Cổ Thần lại không thể so được với hắn, không cách nào thuấn di đến cạnh hắn trong vòn năm ngàn trượng thì cho dù độn tốc của Cổ Thần có nhanh hơn Kim Bằng Vương cũng không thể đem Kim Bằng Vương đánh chết được.

Quả nhiên, Chiến Thần Diệt Tinh Quyền vừa ra, hư không lập tức bị phong ấn, Kim Bằng Vương giống như bị hãm vào vũng bùn, không thể thuấn di được, mi tâm hắn chấn động lên, kim thanh hoàng tam đạo quang mang phóng ra. Đây là ba kiện thượng phẩm phòng ngự tiên bảo, chúng hoá thành ba cái vòng sáng ngăn tại phía trước.

Ba kiện thượng phẩm phòng ngự tiên bảo cộng thêm tiên lực cương khí cường đại của Kim Bằng Vương cũng đủ để ngăn trở Chiến Thần Diệt Tinh Quyền của Cổ Thần rồi.

Nhưng mà sát chiêu chính thức của Cổ Thần hiển nhiên không phải là Chiến Thần Diệt Tinh Quyền!

- Thuần Dương Hoả! Thiếu chết con tạp mao điểu nhà ngươi!

Cổ Thần quát lớn một tiếng, cánh tay thứ sau cầm Chiến Thần Lệnh vỗ mạnh một cái, Chiến Thần Lệnh lại hoá thành một đạo xích quang lướt qua phòng ngự của ba kiện thượng phẩm tiên bảo, mang theo đại lượng Thuần Dương Hoả ập tới Kim Bằng Vương.

Trong vài sát na, Thuần Dương Hoả đã bao phủ hoàn toàn Kim Bằng Vương!

- A a a a a ...

Bên trong biển Thuần Dương Hoả liên tục truyền ra tiếng kêu thảm thiết của Kim Bằng Vương!

Từ lúc Cổ Thần xuất ra Chiến Thần Lệnh đánh lên Thiên Đế Ấn, rồi dùng Thuần Dương Hoả bao phủ Kim Bằng Vương bất quá chỉ trong vài sát na mà htôi.

Hết thảy mọi việc xảy ra quá nhanh.

- A! Đó là Chiến Thần Lệnh!

- Tam tộc đại chiến ngàn năm trước cũng chính vì nó, nhưng nghe nói nó đã mất tích rồi, tại sao hiện giờ lại ở trên tay Cổ Thần?

- Đúng, Chiến Thần Lệnh ngàn năm trước Yêu Tộc cường giả chúng ta chết dưới vật này cũng không ít, sau đó nó không phải bị Tà Băng Tông cường giả cướp đi sao? Tại sao hiện giờ lại ở trong tay Cổ Thần?

Chiến Thần Lệnh mất tích đã ngàn năm, hôm nay lại hiện thế khiến tất cả Yêu Tộc cường giả đều vì việc này mà khiếp sợ không thôi.

Không ít người ở đây đều đã tận mắt thấy qua uy lực của Chiến Thần Lệnh khi ở trong tay của Chiến Thần Sí.

Chiến Thần Sí là cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong, thực lực tự thân đã có thể quét ngang Hư Không Kỳ, lúc đó Cơ Nghiêu, Yêu Đế đời trước tu vi cũng tương đương với Chiến Thần Sí nhưng đơn đả độc đấu lại không phải đối thủ của Chiến Thần Sí.

Cầm Chiến Thần Lệnh trong tay, thực lực của Chiến Thần Sí cường đại đến mức khó có thể tưởng tượng được, đánh giết Độ Hư cường giả giống như thái rau vậy, mấy chục cường giả Độ Hư cũng không ngăn cản được hắn.

Đi vào vòng vây của mấy chục cường giả như vậy chém giết, Chiến Thần Sí giống như đi vào chỗ không người.

Đến cuối cùng hắn bị đại lượng cường giả vây quanh, trong đó Hư Không hậu kỳ không dưới mười người, dùng chiến thuật biển người mới có thể đánh chết hắn, mặc dù vậy cũng vẫn bồi theo hơn mười vị cường giả.

Trận vây công đó quả thực rất thảm liệt, Nhân Yêu hai tộc đều tổn thât thảm trọng.

Đương nhiêng Cổ Vu Tộc tổn thất càng lớn hơn, giết chết Chiến Thần Sí đã làm cho truyền thừa Chiến Thần của Cổ Vu Tộc đứt ngang, lực lượng của Cổ Vu Tộc giảm xuống ngàng trượng.

Mà Chiến Thần Lệnh này nàng năm sau lại đột nhiên xuất hiện trong Cổ Thần, làm sao đám cường giả Yêu Tộc lại không khiếp vía?

Ngàn năm trước, cường giả Độ Hư của Cổ Hoang nhiều như mây, mỗi một cái Nhân tộc đại môn phái hoặc là bầy đàn Yêu tộc, bộ lạc của Cổ Vu Tộc đều có hơn mấy chục cường giả Độ Hư, cùng số lượng cường giả Minh Khiếu Kỳ lúc này đồng dạng.

Khi đó mặc dù là cường giả như mây, Chiến Thần Sí lực chiến đấu vô song nhưng cuối cùng cũng phải chết trong chiến thuật biển người.

Mà lúc này, cường giả Độ Hư trên Cổ Hoang đã trở thành truyền thuyết, nếu đem tất cả cường giả Độ Hư của Nhân Yêu hai tộc tập hợp lại, đánh chết Cổ Thần tự nhiên là dễ dàng, nhưng lúc này chỉ dựa vào cường giả bên trong Yêu Tộc chỉ sợ toàn bộ cùng lên cũng không thể chống nổi Cổ Thần.

Chiến Thần Lệnh vừa hiện, đám cường giả Yêu Tộc đều theo bản năng muống giết chết Cổ Thần, nhưng cảm giác sợ hãi mãnh liệt trong nội tâm lại làm cho họ không một ai dám động.

Đang lúc đám cường giả Yêu Tộc còn đang sợ hãi thì Kim Bằng Vương đã bị Thuần Dương Hoả nuốt trọn vào bên trong.

Nếu Kim Bằng Vương sớm có chuẩn bị, mặc dù không ngăn được Chiến Thần Lệnh công kích, cũng sẽ sớm né tránh, tuyệt đối sẽ không rơi vào kết quả thế này.

Nhưng mà Kim Bằng Vương lúc đó đang có lực lượng của Thiên Đế Ân phụ thế, trong lòng rất tự tin, cho rằng đánh chết Cổ Thần dễ như trở bàn tay, trong đầu hắn chưa từng nghĩ đến bản thân sẽ bị lật thuyền trong mương!

Cho nên, khi Chiến Thần Lệnh đánh tới Kim Bằng Vương không kịp phản ứng, bị Chiến Thần Lệnh đánh đứt đi liên hệ giữa hắn và Thiên Đế Ân. Lúc này Kim Bằng Vương muốn chạy trốn cũng đã trễ rồi, Cổ Thần vừa lúc tung ra một trăm chín mươi sáu quyền Chiến Thần Diệt Tinh Quyền phong ấn cả hư không.

Nếu là Bổn Nguyên Hoả, mặc dù lợi hại nhưng Kim Bằng Vương với tư cách là một cường giả Hư Không trung kỳ với thân thể của Hư Không hậu kỳ cường giả, muốn chống cự cũng không phải quá khó khăn, sau đó có thể chạy ra khỏi phạm vi công kích của Cổ Thần.

Nhưng Thuần Dương Hoả so với Bổn Nguyên Hoả còn bá đạo hơn rất nhiều, tiên lực cương khí của Kim Bằng Vương đối với nó không khác gì không khí.

Thuần Dương Hoả vừa bao phủ thân hình Kim Bằng Vương đã gây ra cho hắn thương tổn cực lớn.

Trong chốc lát, Kim Bằng Vương cũng chỉ có thể liên tục rú thảm, thân thể kịch liệt giãy dụa không còn bất luân lực kháng cự nào nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tam nguyen, thay rat binh thuong thay thich phap hoa van dap moi virginia ngay 21 9 2019 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.