Chân tiên

Chương 689: Cổ Thần tức giận


Sau đó, Cổ Thần đem Chiến Thần Lệnh đeo tại bên hông, không còn giấu trong ngực nữa.

Đây là lần đầu tiên Cổ Thần quang minh chính đại sử dụng Chiến Thần Lệnh chiến đấu trước mặt người khác.

Dĩ vãng, Cổ Thần dùng Chiến Thần Lệnh chiến đấu đều luôn tránh để người khác biết.

Chiến Thần Lệnh một khi bạo lộ khẳng định sẽ dẫn tới cường giả Độ Hư công kích, sẽ rất nguy hiểm.

Cho dù khi Cổ Thần đã bước vào Độ Hư cảnh cũng vẫn không dám bạo lộ CHiến Thần Lệnh, Hư Không Kỳ lúc đó vẫn là tồn tại mang tính uy hiếp đối với hắn.

Thẳng đến khi Cổ Thần tiến vào Phong Bạo Thâm Uyên gặp được Côn Ngô tiên đế, tâm tình sợ hãi đối với Chiến Thần Lệnh mới thả lỏng xuống. Đạt được Cấm Thần Tiên Phù, dùng thực lực Giá Vụ trung kỳ của Cổ Thần thì ngay cả Hư Không hậu kỳ cũng không phải là đối thủ của hắn.

Mà Hư Không hậu kỳ đỉnh phong như Ngô Tinh, Cơ Hoàng, Độ Thiền đại sư ba người đều đang bị trọng thương chưa phục nguyên, huống chi cho dù Cơ Nghiêu, Độ Thiền đại sư thực sự đến đây, Cổ Thần với Càn Khôn ngọc bích trong tay, cho dù Hư Không hậu kỳ đỉnh phong cường giả cũng không thể so tốc độ với hắn.

Có thể nói, Cổ Thần hôm nay đã không có người nào khiến hắn sợ hãi nữa rồi. Trong tam tộc, bất luận cường giả nào cũng không thể bắt kịp được tốc độ vô song của hắn.

Điều này nói rõ, Cổ Thần đã có đầy đủ thực lực để có thể để Chiến Thần Lệnh quang minh chính đại hiện ra ánh sáng, để cho thiên hạ biết Cổ Thần hắn nắm trong tay chính là Chiến Thần Lệnh.

Tuy nhiên Chiến Thần Lệnh xuất thế vẫn sẽ khiến cho vô số cường giả chú ý, thậm chí một ít siêu cấp cường giả ẩn giấu trong thế gian cũng sẽ hiện thân.

Kim Bằng Vương có Thiên Đế Ân trong tay, có thể phát ra công kích của Hư Không hậu kỳ đỉnh phong cường giả, nếu như không thể khắc chế Thiên Đế Ân Cổ Thần cũng không phải là đối thủ của Kim Bằng Vương, mà có thể khắc chế Thiên Đế Ân cũng chỉ có thể là Tiên Thiên Linh Bảo.

Càn Khôn ngọc bích là Tiên Thiên Linh Bảo phụ trợ, Trấn Minh Ngọc Bia là trấn giới chi bảo dùng để đối phó quỷ hồn cho nên đối với Thiên Đế Ân không có chút tác dụng khắc chế nào, chỉ có Chiến Thần Lệnh mới là lựa chọn chính xác nhất.

Giữa đánh chết Kim Bằng Vương và che giấu Chiến Thần Lệnh, với thực lực hiện nay của Cổ Thần, hiển nhiên là lựa chọn cái thứ nhất.

Thuần Dương Hoả nhạt dần, một cái ngọc ấn hình tứ phương toả ra quang mang huyễn bạch sắc yên tĩnh đứng yên trong cái hố to do thân hình Kim Bằng Vương tạo thành.

Càn Khôn Trạc trên người Kim Bằng Vương cũng đã bị Thuần Dương Hoả đốt thành tro bụi, tất cả vật phẩm bên trong cũng theo đó hoá thành hư vô, duy chỉ có Thiên Đế Ân dưới sự thiêu đốt của Thuần Dương Hoả mà vẫn không hề tổn hao gì.

Mất đi sự khống chế của Kim Bằng Vương, Thiên Đế Ân cũng không thể chủ động tiếp tục công kích Cổ Thần, Cổ Thần hư không bắt một trảo, tiên lực cương khí hoá thành một cự chưởng chộp Thiên Đế Ân vào trong tay.

Thuần Dương tiên lực bùng lên, mạnh mẽ đem một tia tinh thần lạc ấn còn sót lại của Kim Bằng Vương trên Thiên Đế Ân xoá bỏ, trong thoáng chốc Thiên Đế Ân đã thành vật vô chủ.

Ngay lúc đó, Cổ Thần liền cảm ứng được từ bên trong Thiên Đế Ân một cổ lực lượng rất cường đại đang bành trướng.

- Tồn trữ lực lượng, nghe nói chỉ có cường giả đã ngoài Hợp Đạo kỳ mới có thể thi triển được. Vậy mà cái Thiên Đế Ân này cũng có thể khiến cho cường giả Hư Không Kỳ có thể tồn trữ được lực lượng, quả nhiên lợi hại!

Nhìn Thiên Đế Ân trôi nổi trong lòng bàn tay, Cổ Thần nhẹ cảm khái.

Cổ Thần ở trên Thiên Đế Ân lưu lại một đạo ấn ký, Thiên Đế Ân lập tức biến thành một kiện bảo vật của Cổ Thần, chỉ là Cổ Thần mặc dù cảm giác được lực lượng bành trướng bên trong Thiên Đế Ân nhưng lại không thể vận dụng được.

Tiên lực còn sót lại bên trong Thiên Đế Ân rất cường đại, đối với Thuần Dường tiên lực của Cổ Thần rất bài xích, cái Thiên Đế Ân này chính là Thiên Đế luyện chế thành, mà Thiên Đế lại là Yêu Tộc cường giả, có lẽ Thiên Đế Ân này chỉ có cường giả của Yêu Tộc mới có thể khu sử.

- Thiên Đế Ân ẩn chứa lực lượng quá cường đại, Kim Bằng Vương hao tốn mấy chục năm mới có thể dung hợp được với tiên lực bên trong nó mà mượn nhờ sử dụng. Có thể thấy được muốn vận dụng được Thiên Đế Ân cũng không phải việc đơn giản. Ta tạm thời lưu nó bên mình, nhìn xem có hi vọng tế luyện thành công hay không, nếu không có hi vọng thì lưu lại cho Tiểu Bạch dùng cũng không tệ. Vật này thiếu chút nữa đã giết chết ta, nếu không có Như Ý Lung Linh bảo tháp và Thái Hư Tiên Đỉnh bảo hộ thì có lẽ mạng ta đã xong rồi. Muốn ta trả nó lại cho Yêu Tộc đúng là chuyện không tưởng, nếu nó lại bị một cường giả Yêu Tộc khác tế luyện thành công thì ta lại vô duyên vô cớ có thêm một địch nhân à?

Tâm niệm Cổ Thần khẽ chuyển một chút, Thiên Đế Ân liền bị hắn thu vào trong Càn Khôn Trạc.

Đối với kiện thượng phẩm phòng ngự tiên bảo bị Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đánh bay kia, Cổ Thần cũng không buông tha, thân thể loé lên đã xuất hiện ở mấy ngàn dặm xa, đưa tay một trảo, một kiện hoàng kim chung liền xuất hiện trong tay Cổ Thần rồi bị hắn thu vào trong Càn Khôn Trạc.

Làm xong mọi việc, ánh mắt Cổ Thần mới nhìn tới đám cường giả Yêu Tộc kia.

Bị ánh mắt của Cổ Thần quét tới, đám cường giả Yêu Tộc chỉ cảm thấy một cỗ hàn khí đột nhiên chạy dọc theo sống lưng. Cổ Thần chém giết Kim Bằng Vương đã hoàn toàn chấn trụ họ, không ai trong họ có can đảm nghĩ có thể ngăn cản được công kích của Cổ Thần cả.

- Thiên Hồ Vương ở đâu?

Trong hư không yên tĩnh lúc này, thanh âm của Cổ Thần vang lên rõ một một.

Thần Giao Vương thầm hít vào một hơi, mặc dù hắn cũng có tu vi Hư Không trung kỳ nhưng khi ánh mắt sắc lạnh của Cổ Thần nhìn tới lại làm hắn có cảm giác như miệng vết thương trên người lại càng thêm đau đớn.

- Nàng ... ở trong Thiên Đình!

Thần Giao Vương không dám có bất kỳ ý tứ lãnh đạm nào, Cổ Thần vừa hỏi hắn liền lập tức trả lời.

- Dẫn ta đi gặp nàng!

Thân ảnh Cổ Thần loé lên đã xuất hiện bên cạnh Thần Giao Vương gần ngàn trượng, rồi lập tức xuất hiện bên cạnh Thần Giao Vương.

Thấy Cổ Thần đang tới gần, Thần Giao Vương chỉ cảm thấy như có một mũi kiếm sắc nhọn đang đâm tới gần hắn, khiến nội tâm hắn càng thêm sợ hãi, nhưng lại không dám bỏ chạy. Độn tốc của Cổ Thần hắn đã được chứng kiến, cộng thêm một cái Chiến Thần Lệnh, hi vọng chạy trốn của hắn liền tan thành mây khói.

Cổ Thần đi theo phía sau Thần Giao Vương, hắn cũng không sợ Thần Giao Vương sử dụng âm mưu gì, Thiên Đình này là do Côn Ngô Tiên Đế kiến tạo, bên trong có những trận pháp gì, Côn Ngô Tiên Đế đều đã dung nhập vào trong Phá Thiên Chỉ cho nên không thể ngăn cản được bước chân của Cổ Thần.

Một khi Thần Giao Vương có chút không đúng, Cổ Thần ra tay tuyệt không lưu tình, sẽ lập tức dùng Chiến Thần Lệnh biến Thần Giao Vương thành hư vô.

Thần Giao Vương đã hoàn toàn bị Cổ Thần chấn nhiếp, làm gì có ý định nảy sinh tà niệm gì nữa? Trong nội tâm hắn lúc này chỉ thầm cầu mong Cổ Thần đừng đem cơn giận đổ lên đầu hắn là được.

Tuổi thọ của tu si hơn ra phàm nhân rất nhiều, nhưng cũng vì như vậy mà họ càng sợ chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 10 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van 6 hay viet bai van mieu ta tran bao lut khung khiep o que minh hay chung kien dau do sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.