Chân tiên

Chương 695: Sớm lên đường


Chỉ một lát sau, tất cả các Quỷ hồn đều đã hóa thành hư vô, toàn quân bị diệt. Thứ duy nhất thoát được, chính là thanh "phi kiếm truyền âm" mà tên Giá Vụ kì Quỷ Tướng kia kịp phát ra, bắn vào bên trong Âm Minh Sâm Lâm phía xa xa.

Đem toàn bộ Quỷ hồn diệt sát, tốc độ thuấn di của Cổ Thần không hề giảm bớt, một hơi thở hai nghìn dặm, nhanh chóng tiến vào mấy ngàn dặm bên ngoài Âm Minh Sâm Lâm.

- Trấn Minh Ngọc Bi, thứ mà Cổ Thần lấy được từ bên bờ Âm Minh Đàm, đã phá hư ngăn cách của hai giới âm dương, cho nên Âm giới Quỷ hồn mới có thể tiền vào được bên trong Côn Ngô bí cảnh

Cổ Thần với tư cách là một thành viên bên trong Cổ Hoang tu chân giới, cho dù là công hay tư, cũng đều phải ngăn cản sự xuất hiện của Âm minh Quỷ hồn. Cho nên hắn tận lực cố gắng, hóa giải trận tai kiếp này. Chỉ sau ba hơi thở, Cổ Thần đã vượt qua hơn sáu ngàn dặm, tiến vào bên trong Âm Minh Sâm Lâm. Âm Minh Sâm Lâm vẫn giống như mọi ngày, là một mảng rừng rậm đen kịt, cây cối rậm rạp, phủ tới tận phía chân trời, giống như là không có điểm tận cùng vậy.

Bên trong Âm Minh Sâm Lâm, khắp nơi đều là những loại thảo mộc đặc thù, mọc chằng chịt đan xen vào nhau, Cổ Thần nhanh chóng phải giảm bớt tốc độ, một lần thuấn di chỉ có thể đi được vài trặm dặm. Khi thuấn di, nếu trước mắt có chướng ngại không thể xuyên qua, thì nhất định phải vòng qua. Chỉ là, một lần thuấn di của Cổ Thần đạt tới mấy trăm dặm, trên thực tế, đã vượt qua vô vàn gốc đại thụ. Cho nên khoảng cách thuấn di thực, so với địa hình trống trải cũng không kém hơn chút nào.

Sau khi xâm nhập vào sâu bên trong Âm Minh Sâm Lâm hơn một vạn dặm, thanh "phi kiếm truyền âm" mà tên Giá Vỵ kỳ Quỷ Tướng xuất ra rốt cục đã phát sinh công hiệu. Tuy tầm quan sát của Cổ Thần bên trong Âm Minh Sâm Lâm không xa, nhưng cảm ứng của thân thể vẫn vô cùng linh mẫn.

Âm u bên trong Âm Minh Sâm Lâm, có vô số Quỷ hồn, đang nhanh chóng tiến đến bao vây Cổ Thần. Đối với chuyện này, Cổ Thần không hề sơ hãi, độn tốc vẫn không hề thay đổi.

- Thuộc hạ của Độc Giác Quỷ Vương, Vật Si Quỷ tướng ở đây, tiểu tử đến từ nơi nào? Lại dám sát hại nhiều Quỷ Tướng, thuộc hạ của Độc Giác Quỷ Vương như vậy, thực sự là muốn chết!

Phía trước truyền đến một tiếng hét lớn, một cỗ khí tức cường đại, xuất hiện phía trước Cổ Thần hơn một ngàn dặm.

- Hư Không Kỳ Quỷ hồn!

Cổ Thần trong nội tâm khẽ động: " Ngay cả siêu cấp cường giả Hư Không Kỳ cũng chỉ có thể làm Quỷ Tướng dưới trướng Độc Giác Quỷ Vương, chỉ sợ tên Độc Giác Quỷ Vương này tu vi ít nhất đã đạt tới Hợp Đạo kỳ, đây chính là cảnh giới Chư tử đại tiên chỉ tồn tại ở thời thượng cổ hay sao?

Cổ Thần trong nội tâm chấn động! Không phải vì tên Hư Không Kỳ Quỷ tướng trước mắt, mà là chấn động bởi cảnh giới tu vi của Độc Giác Quỷ Vương, tu vi bực này khiến Cổ Thần phát lạnh.

- Hư Không Hậu Kỳ Quỷ hồn, Trấn Minh ngọc bi hoàn toàn có thể diệt sát, không biết Hợp Đạo Kỳ Quỷ hồn, Trấn Minh ngọc bi có thể khắc chế được không?

Cổ Thần trong nội tâm không khỏi nghi vấn. Ngay cả Hợp Đạo Kỳ Chư Tử đại tiên, Cổ Thần còn chưa từng gặp qua, huống chi là Hợp Đạo Kỳ Quỷ hồn. Tuy Trấn Minh ngọc bi có công dụng diệt sát Quỷ hồn, vô cùng lợi hại, chỉ là đối với Hợp Đạo Kỳ Quỷ hồn, Cổ Thần giống như trước vẫn không có nửa phần nắm chắc. Hiện tại, đối với Cổ Thần mà nói, Hợp Đạo Kỳ quả thức là quá mức xa xôi.

Bất quá, cái này cũng không thể ngăn cản quyết tâm một lần nữa ngăn cách hai giới âm dương của Cổ Thần. Nếu quả thực không phải là đối thủ của Độc Giác Quỷ Vương, đợi Độc Giác Quỷ Vương xuất lĩnh đại quân Quỷ hồn tiến vào bên trong Chí Dương giới, Cổ Thần sớm muộn cũng sẽ chết trên tay của Độc Giác Quỷ Vương, thậm chí còn có thể bị Kì Tha Quỷ tướng đoạt xá. Còn không bằng sớm phóng tay đánh cuộc, đem Độc Giác Quỷ Vương triệt để ngăn trở ở bên trong Âm giới.

Phía trước, bên trong Âm Minh Sâm Lâm, Hư Không Kỳ Vật Si Quỷ tướng tốc độ cực nhanh, chỉ là tốc độ của Cổ Thần cũng không chậm hơn chút nào. Một người, một quỷ tốc độ giống như là điện xẹt. Trước khi bị đám Quỷ hồn vây kín, Cổ Thần cũng đã lập tức xuất hiện trước mặt Vật Si Quỷ tướng.

- A? Quả là một cái thân thể hoàn mỹ! Tuy Tu vi Giá Vụ trung kì hơi thấp một chút, nhưng thân thể hoàn mỹ, tư chất tuyệt hảo, cỗ thân thể này đúng là sinh ra để bổn tướng đoạt xá, vậy cứ chọn ngươi đi, ha ha ha!

Khi Vật Si Quỷ Tướng nhìn thấy Cổ Thần, trong đôi mắt lập tức lộ ra hào quang kinh hỉ. Thân thể Cổ Thân đã trải qua vài lần thoát thai hoán cốt, trên thực tế từ khi được "Càn Khôn ngọc bích" cải tạo, vô luận là bên trong hay bên ngoài, đều đã được cải tạo trở thành hoàn mỹ, bất luận tướng mạo, tư chất hay là lực lượng thân thể, cả thiên hạ đều không tìm thấy được cái thứ hai.

Tuy rằng lúc trước, trong phi kiếm truyền âm, tên Giá Vụ kỳ Quỷ tướng kia có nhắc tới sự xuất hiện của một vị cường giả Dương giới thực lực vô cùng khủng bố. Chỉ là, Vật Si Quỷ tướng là Hư Không kỳ siêu cấp cường giả, so với Giá Vụ kỳ Quỷ tướng, mạnh hơn gấp mười lần, thấy Cổ Thân chỉ có tu vi Giá vụ kỳ, há lại có thể để vào trong mắt.

Cho nên Vật Si Quỷ Tướng vừa nhìn thấy Cổ Thần, hai mắt liền tỏa sáng, tốc độ không chút giảm bớt, trong hư không xẹt qua một đạo hắc sắc tàn ảnh, hướng Cổ Thần phi đến. Chỉ là, cho dù Cổ Thần không có "Trấn Minh ngọc bi", Vật Si Quỷ tướng đã không phải là đối thủ, huống chi lúc này trong tay nắm giữ "Trấn Minh Ngọc Bi", đối với Quỷ hồn càng có thêm uy lực diệt sát, Vật Si Quỷ tướng hướng Cổ Thần đánh tới, chẳng khác nào thiêu thân lao đầu vào lửa, tự tìm đường chết!

- Không biết tự lượng sức mình! Chết!

Cổ Thần quát lạnh một tiếng, vung tay trái lên, một đạo quang mang màu trắng từ trong lòng bàn tay phóng ra, giống như tia chớp, chỉ lóe lên liền xuất hiện ngoài ngàn trượng, chính là "Trấn Minh Ngọc Bi ". Trong phút chốc chợt vang lên một tiếng kêu thảm thiết, Vật Si Quỷ Tướng trước ngực xuất hiện một cái quang động tỏa ra quang mang màu trắng, bị " Trấn Minh Ngọc Bi" xuyên thủng từ trước ngực ra phía sau lưng

Thời điểm Cổ Thần tế xuất ra "
Trấn Minh Ngọc Bi", Vật Si Quỷ tướng chính là đang hướng tới chỗ Cổ Thần đánh đến, khoảng cách giữa hai người không đến năm trặm trượng, " Trấn Minh ngọc bi" lóe lên liền xuất hiện bên ngoài ngàn trượng, xuyên thấu qua thân hình của Vật Si Quỷ tướng, Vật Si Quỷ Tướng như thế nào có thể né tránh được?

Đợi cho đến khi cảm thấy mọi chuyện bất ổn, thì đã quá trễ, vết thương truyền đến đau nhức kịch liệt, khiến cho Vật Si Quỷ Tướng phát ra tiếng gào rú thảm thiết, thân thể mất điều khiển, dãy dụa bên trong hư không. "Trấn Minh Ngọc Bi" đối với Vật Si Quỷ Tướng tạo thành thương tổn, càng ngày càng thêm nghiêm trọng, quang động trước ngực càng lúc càng lớn, phạm vi bao trùm càng lúc càng rộng, trong nháy mắt, cơ hồ một nửa thân thể của Vật Si Quỷ tướng đã bị quang mang màu trắng bao phủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hach toan mua hang duoc huong chiet khau thuong mai, du doan nhu cau tuong lai chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.