Chân tiên

Chương 702: Kích sát Quỷ vương (Hạ)


Bởi vì cảm giác được Độc Giác Quỷ Vương đã đến, Cổ Thần một kích cuối cùng đánh xuống, lực lượng đặc biệt cường đại, một tiếng vang thật lớn, trực tiếp chặt đứt chỗ tiếp xúc giữa khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm này cùng với vách đầm, một khối thạch đầu đen nhánh so với một cái giỏ lớn hơn ba phần, rơi xuống.

Ô quang lóe lên, cả khối cả khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm này trực tiếp bị Cổ Thần thu vào bên trong Càn Khôn Trạc.

Đúng lúc Cổ Thần vận dụng thuấn di, ly khai cái Âm Minh Đàm này. Trong tích tắc một cỗ lực lượng cường đại từ bốn phương tám hướng mãnh liệt phóng đến, đem bốn phía đầm nước trong chốc lát đóng băng, hóa thành Huyền băng, giống như là tường đồng vách sắt, đem Cổ Thần nhốt ở trong thủy đàm.

- "Thủy pháp tắc" thực cường đại!

Cổ Thần chấn động, khối Huyền băng này vô cùng rắn chắc, khiến cho hắn không cách nào nhúc nhích, không có nửa điểm phản kháng. Vừa mới bị phong ấn ở bên trong huyền băng, Cổ Thân trong nội tâm phát lạnh, một luồng sát cơ mãnh liệt bao phủ lấy hắn.

Luồng sát cơ này dị thường mãnh liệt, hơn nữa đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách, trong chốc lát, một vị trung niên nam tử một thân cẩm y ngọc bào xuất hiện trước mặt Cổ Thần, khoảng cách đến chỗ của Cổ Thần chỉ tầm hai trượng, một tay hướng tới Cổ Thần chộp tới.

- Hợp Đạo kỳ Chư Tử đại tiên?

Cổ Thần trong tâm mãnh liệt chấn động, trung niên nam tử này vậy mà trực tiếp thuấn dị đến bên cạnh hắn, cách hắn chỉ có hai trượng, tu vi hơn xa siêu cấp cường giả Hư Không kỳ,hoàn toàn có thể khẳng định, ít nhất cũng phải có tu vi Hợp Đạo kỳ. Sát cơ kịch liệt gần ngay trước mắt, cái này khiến cho Cổ Thần sởn hết cả gai ốc. Độc Giác Quỷ Vương tốc độ quá nhanh, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, Cổ Thần còn chưa kịp phản ứng, bàn tay của Độc Giác Quỷ Vương đã khoác lên trên bờ vai hắn. Từ lúc trọng sinh đến nay, đây là lần thứ nhất Cổ Thần có cảm giác tử vong cách mình gần đến vậy, dưới công kích của Độc Giác Quỷ Vương, tốc độ phản ứng của Cổ Thần cho dù nhanh cũng chỉ là chuyện đùa, thậm chí ngay cả một chút sức lực hoàn thủ cũng không có.

Bất quá, tu vi Cổ Thần tuy rằng không cách nào chống lại Độc Giác Quỷ Vương, nhưng "Trấn Minh Ngọc Bi" trên người chính là khắc tinh của Quỷ hồn. Đúng lúc bàn tay của Độc Giác Quỷ Vương ha xuống trên người của Cổ Thần, quang mang chói mắt lập tức lóe lên. "Trấn Minh Ngọc Bi" tựa như phản ứng theo bản năng, từ bên trong thể nội phóng ra, vị trí thoát ly khỏi thân thể, chính là chỗ bàn tay của Độc Giác Quỷ Vương chộp tới. Không hề nghi ngờ, Độc Giác Quỷ Vương không có bắt trúng thân hình của Cổ Thần, mà là bắt trúng "Trấn Minh Ngọc Bi", pháp bảo được xưng là khắc tinh của Quỷ hồn.

- A

Độc Giác Quỷ Vương hét lên một tiếng sợ hãi, toàn thân run lên. Thân thể bùng lên, trong chốc lát ly khai khỏi Cổ Thần. Quang mang chói mắt từ "Trấn Minh Ngọc Bi" tỏa ra hoàn toàn bảo phủ lấy thân thể Cổ Thần. Độc Giác Quỷ Vương vừa rời khỏi, "Thủy pháp tắc" xung quanh lực lượng lập tức đại giảm. Cổ Thần không chế "Thủy chi bản nguyên" bên trong mệnh tuyền, hai ngón tay khép lại, vẽ một cái trong hư không, xuất ra một đạo cương mang.

Két... .

Toàn bộ thủy đảm bị Độc Giác Quỷ Vương băng phong, đều lập tức tán loạn, tách ra hai bên, thân ảnh Cổ Thần lóe lên, hướng lên trên Âm Minh Đàm xông ra. Không ngờ lại gặp thiệt thòi trên tay một tên tiểu tu sĩ Dương giới chỉ có tu vi Giá vụ trung kì khiến cho Độc Giác Quỷ Vương vô cùng giận dữ, hắn hét lên một tiếng:

- Chạy đi đâu? Lại cả gan dám đả thương bổn tọa, muốn chết!

Độc Giác Quỷ Vương vừa nói xong, liền lóe lên thuấn di đến sau lưng Cổ Thần, cách Cổ Thần chỉ có hai trượng. Lại là một cỗ lực lượng cường đại, theo bốn phương tám hướng mãnh liệt truyền đến, dưới sự bao phủ của Thủy chi pháp tắc của Độc Giác Quỷ Vương, bốn phía thủy đàm lập tức bị đóng thành Huyền băng, phong ấn toàn bộ Âm Minh Đàm.

Giống như "Không gian cầm cố" của không gian pháp tắc, toàn bộ Âm Minh Đàm, cũng bị Độc Giác Quỷ Vương sử dụng "Thủy chi pháp tắc" giam cầm. Độc Giác Quỷ Vương thân thể biến đổi, trong chốc lát liền biến thành một quái vật cự đại, toàn thân đen kịt, thân cao chừng sáu trượng, đỉnh đầu mọc ra một cái sừng dài nửa trượng, hai tay mọc ra hai cặp lợi trảo vô cùng sắc bén.

- Pháp bảo gì? Lại có thể đả thương bổn tọa?

Độc Giác Quỷ Vương quát lạnh một tiếng, cặp lợi trảo sắc bén to bằng chậu rửa mặt, chộp tới Cổ Thần. Giờ phút này, Cổ Thần toàn thân được quang mang màu trắn bao phủ, "Trấn Minh Ngọc Bi" tựa hồ cảm ứng đượng nguy hiểm, huyền phù trên đỉnh đầu Cổ Thần, đem toàn thân Cổ Thần bảo hộ ở bên trong.

Cặp lợi trảo đen nhánh của Độc Giác Quỷ Vương, chính xác là muốn chụp vào "Trấn Minh Ngọc Bi" trên đỉnh đầu Cổ Thần. Lợi trảo của Độc Giác Quỷ Vương, độ cứng rắn đủ có thể so sánh với Vô thượng tiên bảo, coi như là Tiên thiên linh bảo, cũng khó có thể tổn tại song trảo của hắn. Vừa rồi không nghĩ tới lại chịu thiệt thòi dưới "Trấn Minh Ngọc Bi", khiến cho Độc Giác Quỷ Vương hạ quyết tâm nhất đinh phải đem "Trấn Minh Ngọc Bi" của Cổ Thần hủy diệt hoàn toàn.

Thấy Độc Giác Quỷ Vương chủ động công kích "Trấn minh ngọc tì" Cổ Thần trong lòng mừng rỡ. Vốn lực lượng pháp tắc của Độc Giác Quỷ Vương quá mức cao thâm huyền ảo, phong ấn Âm Minh Đàm, Cổ Thần mặc dù có được "Thủy chi bản nguyên", nhưng bởi vì tu vi quá thấp, dưới thời điểm Độc Giác Quỷ Vương toàn lực sử dụng "Thủy chi pháp tắc" cũng không có cách nào phá vỡ phong ấn thoát ra. Ngay cả "Trấn Minh Ngọc Bi" bởi vì lực lượng phong ấn quá cường đại, mà không có cách nào ly khai Cổ Thần tiến hành công kích. Độc Giác Quỷ Vương chủ động đánh tới chính là hợp ý Cổ Thần. Trong sát na khi lợi trảo của Độc Giác Quỷ Vương đến gần, "Trấn Minh Ngọc Bi" quang mang đại thịnh, giống như là một tiểu thái dương chói mắt, hung hăng đánh lên phía trên lợi trảo của Độc Giác Quỷ Vương.

- Aaaaaaaa!

Một tiếng rống thê lương vang lên, Độc Giác Quỷ Vương chấn động toàn thân, thân thể giống như thiểm điện lập tức thối lui, phía trên hắc trảo xuất hiện một cái quang động to bằng miệng bát,bị "Trấn Minh Ngọc Bi" đánh xuyên qua. Độc Giác Quỷ Vương bị thương, lực lượng pháp tắc lập tức giảm xuống. Hai ngón tay của Cổ Thân giống như là hai mũi tiên, bổn nguyên chi thủy ngưng tụ thành chỉ cương ngưng tụ lên trên cắt ngang thủy đàm, Cổ Thần thân ảnh phóng lên trời, trong nháy mắt liền thoát khỏi Âm Minh Đàm, xuất hiện ở trên bờ.

- A, tức chết bổn tọa rồi, tu sĩ Dương giới, ngươi lại có thể có được bảo bối bực này, bổn tọa không giết ngươi, thề không làm người!

Độc Giác Quỷ Vương không giống Hư Không kỳ Quỷ hồn. "Trấn Minh Ngọc Bi", vẻn vẹn chỉ có thể lưu lại một cái quang động bên trên lợi trảo của hắn. Dưới sự khống chế lực lượng pháp tắc cường đại, quang động cũng không có mở rộng, thụ thương không tính là nghiêm trọng.

Hét lớn một tiếng, thân ảnh Độc Giác Quỷ Vương lóe lên, đồng dạng, xuất hiện bên ngoài Âm Minh Đàm, đôi mắt lớn như hai cái chuông đồng, nhìn chằm chằm vào Cổ Thần, như là muốn phun ra nộ hỏa. Độc Giác Quỷ Vương đuổi theo, Cổ Thần cũng không kinh hoảng, ngược lại nở một nụ cười lạnh, thanh âm lạnh lùng nói:

- Ta đang chờ ngươi truy đuổi đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ngu nhu vo chong, truyen cuoi noi thang rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.