Chân tiên

Chương 731: Cùng bước vào Độ Hư


Cổ Thần hừ lạnh một tiếng, nói:

- Chỉ có hai lựa chọn, giết chết Khổ Thiện, các ngươi trở về Thiên Thiền Tự, hoặc ta sẽ giết chết hai người các ngươi, mang theo cái mạng của Khổ Thiện để đổi lấy đan phương hư không đan. Lựa chọn thứ nhất, Khổ Thiện chết, lựa chọn thứ hai, hai người các ngươi chết, lựa chọn như thế nào, các ngươi tự mình chọn lựa, ta cho các ngươi thời gian mười lần nháy mắt tự suy nghĩ, không có câu trả lời thuyết phục, ta lập tức lấy đi tính mệnh của các ngươi.

- Lão nạp là sư thúc của các ngươi, các ngươi dám giết ta chính là sát hại trưởng bối, sẽ bị cực hình hành quyết, nếu như các ngươi hi sinh thân mình vì Phật tổ, lão nạp trở lại Thiên Thiền Tự sẽ lập cho các ngươi phật tượng muôn đời, vĩnh viễn hưởng thụ chúng sinh tham bái.

Khổ Thiện kinh khủng hô to, lời nói của Cổ Thần để hắn cảm thấy được uy hiếp vô cùng to lớn.

- Một, hai, ba, bốn…

Cổ Thần mặc kệ Khổ Thiện la lối, bắt đầu đếm.

Thời khắc đối mặt với sinh tử, hai vị cường giả phật môn Giá Vụ kỳ bốn mắt nhìn nhau, dục vọng cầu xin khiến hai người nhanh chóng có lực chọn chung.

- Sư thúc, thọ nguyên của người đã tiêu hao quá nhiều, không quá hai trăm năm là đại nạn tới rồi, sống không được bao lâu, mà chúng ta chí ít cũng có thọ nguyên nghìn năm, đồng thời còn có cơ hội đột phá tu vi, thọ nguyên càng nhiều hơn nữa, vì vậy thọ nguyên hai trăm năm của sư thúc người so sánh với thọ mệnh hơn nghìn năm của chúng ta, thực sự quá mức chênh lệnh, hai bên so sánh với nhau tự nhiên là thọ mệnh nghìn năm của chúng ta càng trân quý hơn một chút so với sư thúc rồi, vì vậy, sư phúc, ngươi hãy suy nghĩ cho chúng ta, thọ nguyên hai trăm năm kia không cần cũng được!

Hai người nhìn Khổ Thiện, lời nói tuy rất khách khí, nhưng không thể che giấu được sát khí bên trong.

- Hai nghiệp chướng các ngươi dám giết ta, các ngươi sẽ bị cực hình, các ngươi sẽ không không bằng…

Cổ Thần ném ra hai thanh tiên phủ, chính là Thanh Đế Tiên Phủ, hai vị cường giả phật môn Giá Vụ hậu kỳ đồng thời nhặt Thanh Đế Tiên Phủ lên, đồng thời chém vào người Khổ Thiện, một phủ chém nát đầu Khổ Thiện, một phủ chém mệnh tuyền.

Thanh âm của Khổ Thiện quàng quạc dừng lại, dưới công kích của Thanh Đế Tiên Phủ, sinh cơ tan hết, thần hình câu diệt.

Cổ Thần thu hồi lại hai thanh Thanh Đế Tiên Phủ, nói:

- Cảnh tượng vừa rồi đều bị ta dùng tiên lực ghi chép lại, bất quá các ngươi yên tâm, chỉ cần các ngươi không sinh lòng đối nghịch với ta, tất cả mọi chuyện ngày hôm nay ai cũng không nói ra ngoài, ta đã để lại hai đạo tiên lực mệnh mạch trong cơ thể các ngươi, để ta có thể tùy thời triệu hoán, hiện tại các ngươi có thể trở về Thiên Thiền Tự, nhanh chóng chuẩn bị tốt đan phương thuần dương đan, sau khi ta rời khỏi Kim Cương Tự sẽ tìm đến các ngươi, cái chết của Khổ Thiện các ngươi cũng biết xử trí như thế nào?

Trên mặt hai vị cường giả phật môn Giá Vụ kỳ còn có chút kinh khủng trên mặt, hiển nhiên việc giết chết Khổ Thiện khiến trong lòng bọn họ vô cùng sợ hãi, đối với vấn đề của Cổ Thần lắc đầu bối rối.

Cổ Thần há miệng phun ra hai đạo tiên lực mệnh mạch, tiến vào trong cơ thể hai người, nói:

- Nói tin tức các ngươi truy đuổi ta tới tận Kim Cương Tự nói đúng sự thực là được, nói trong chiến đấu sư thúc các ngươi bởi vì bảo hộ hai người các ngươi chạy thoát, bị ta giết chết, được rồi, đi đi…

Tiên lực mệnh mạch của Cổ Thần ẩn núp trong mệnh mạch của hai người, cho dù là ai cũng không thể phát hiện được, coi như bản thân hai người cũng chỉ biết là có một đạo tiên lực mệnh mạch tiến vào cơ thể mà không biết đạo tiên lực mệnh mạch kia rốt cuộc dừng lại ở nơi nào.

Tiên lực mệnh mạch này tương liên với mệnh mạch của Cổ Thần, Cổ Thần lúc nào cũng có thể cảm ứng được tất cả mọi chuyện phát sinh xung quanh tiên lực mệnh mạch, tác dụng đầu tiên là triệu hoán hai người, tác dụng thứ hai chính là giám thị, nếu như hai người không nghe Cổ Thần nói, thực sự cá chết lưới rách, để tất cả chân tướng nói cho Độ Thiện, Cổ Thần lập tức biết được.

Tuy rằng nói ra chân tướng đối với hai người tuyệt đối là đường chết, nhưng Cổ Thần cũng phải phòng bị một chút.

Hai vị cường giả phật môn Giá Vụ kỳ rất nhanh liền rời đi!

Ngón tay Cổ Thần điểm nhẹ, một đạo thuần dương chi hỏa màu trắng từ trong Chiến Thần Lệnh phóng ra ngoài, quấy lên thân thể Khổ Thiện, rất nhanh liền đốt cháy thành hư vô.

Ánh mắt Cổ Thần chuyển hướng mọi người, nói:

- Xong việc rồi, chúng ta tiến vào trong Kim Cương Tự, quan sát kim cương pháp tướng, xem ra mọi người đều phải bước vào Độ Hư rồi.

- Đi…

Phạm Âm có địa đồ, đối với Kim Cương Tự tương đối quen thuộc, dẫn đầu bước đi.

Mọi người đi theo phía sau Kim Cương Tự, rất nhanh liền tiến vào trong Kim Cương Tự.

Kim Cương Tự lớn chừng vạn trượng, cao tới hơn ba trăm trượng, giống như một ngọn núi thật lớn ẩn trong lòng đất.

Từ bên ngoài thoạt nhìn vô cùng trang nghiêm, tiến vào trong tự càng cảm thấy uy vũ bất phàm, tràn ngập một cỗ khí tức dâng trào tới cực điểm, tựa hồ từ chỗ xung yếu xông lên trời, bất cứ thứ gì cũng không thể ngăn cản, không thể áp bách.

Toàn bộ Kim Cương Tự chính là một tòa cự điện lớn đủ vạn trượng, trong điện có hơn một trăm cây cột, mỗi cây cột phải mười người mới có thể ôm hết.

Mặt ngoài của cây cột có khắc một ít chim thú quý hiếm, những chim thú quý hiếm này Cổ Thần chưa bao giờ nhìn thấy qua, thậm chí ngay cả thời đại thái cổ cũng không thấy có ghi chép nào, có thể thấy được chim thú quý hiếm khắc trên các cây cột hẳn đều là hồng hoang cự thú chỉ tồn tại thời đại thái cổ.

Hồng hoang cự thứ thời đại thái cổ, mỗi một đầu đều có tiên lực vô biên, thực lực mạnh mẽ không gì sánh được, thậm chí ngay cả tiên vương tiên tôn thời đại thái cổ cũng khó có thể hàng phục, là thủy tổ hoang thú hiện nay, tuy chúng không thể biến ảo được thành hình người, thế nhưng bản thân lại sở hữu lực lượng và tiên lực không gì sánh được.

Một vị hòa thượng cao lớn đứng giữa vô cùng vô tận hồng hoang cự thú, để trần thân trên, cơ thể của hắn giống như làm bằng sắt thép, tràn ngập một loại cảm giác lực lượng dâng trào không nói nên lời.

Cánh tay phải của hắn cầm theo một đầu tổ long thái cổ, cánh tay trái thì cầm vào thất thốn của cự mãnh hồng hoang, chân phải dẫm nát đỉnh đầu cự thú một chân to lớn không gì sánh được, chân trái đạp trên lưng một đầu hồng hoang cự thú hung ác tới cực điểm.

Những hồng hoang cự thú kinh khủng này dưới tay của hòa thượng giống như đồ chơi trẻ con.

Đứng gần quan sát bức họa, đám người Cổ Thần cũng có thể cảm nhận được những hồng hoang cự thú này, mỗi một đầu đều có thể thôn tinh thổ nguyệt, có đại uy di sơn đảo hải, mà vị đại hòa thượng cao lớn kia càng có một cỗ uy thế không thể dùng ngôn từ để miêu tả, cảm giác đủ sức tiễn đạp thiên địa, phá toái tinh hà.

- Phía trước chính là kim cương pháp tướng!

Thanh âm của Phạm Âm vang lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve cay vu sua, dan y thuyet minh chiec ao dai van 8 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.