Chân tiên

Chương 741: Chém giết thánh chủ


Cổ Thần cười nhạt một tiếng, quát lạnh:

- Thực sự cho rằng lão tử sợ các ngươi hay sao? Chiến Thần Diệt Tinh Quyền, nháy mắt sáu trăm quyền!

Sáu thanh tiên phủ trong tay Cổ Thần biến mất không còn, sáu tay đồng thời kết thành quyền ấn, sáu đạo một trăm lẻ tám quyền hợp nhất Chiến Thần Diệt Tinh Quyền oanh kích ra.

Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đồng thời oanh kích một trăm quyền là có thể diệt sát được siêu cấp cường giả Hư Không kỳ.

Trong nháy mắt sáu trăm bốn mươi tám Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đồng thời đánh ra, uy lực mạnh mẽ tới cỡ nào?

Sợ rằng chư tử đại tiên Hợp Đạo kỳ cũng không dám không làm bất cứ hành động phản kháng nào, để măc cho sáu trăm bốn mươi tám Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đồng thời bắn trúng thân thể, nếu không, chư tử đại tiên Hợp Đạo kỳ cũng phải thương nặng.

Về phần cường giả siêu cấp Hư Không kỳ, dưới sáu trăm bốn mươi tám Chiến Thần Diệt Tinh quyền hầu như không chịu nổi một kích, coi như là chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong đối mặt với sáu trăm bốn mươi tám Chiến Thần Diệt Tinh quyền trong nháy mắt cũng phải nhượng bộ lui binh, bằng không hẳn phải chết không cần nghi ngờ.

Đồng thời oanh kích sáu trăm bốn mươi tám quyền, hầu như trong nháy mắt tiêu hao hai phần ba cương khí pháp lực trong cơ thể Cổ Thần, trong nháy mắt cơ thể có hai phần ba lực lượng biến mất khiến Cổ Thần sản sinh một loại cảm giác toàn thân tê dại, nhẹ bẫng, tựa hồ như chỉ cần cơn gió nhẹ thổi tới là có thể cuốn theo hắn đi.

Sáu trăm bốn mươi tám Chiến Thần Diệt Tinh quyền vừa ra, một cỗ lực lượng pháp tắc ẩn chứa khí tức hủy diệt, phá hủy, tử vong, giết chóc mãnh liệt đột ngột phóng lên cao.

Năm vị cường giả siêu cấp Thánh Đình trong sát na đại biến sắc mặt, sáu đạo quyền cương này ẩn chứa lực lượng đủ khiến bọn họ cảm thấy vô cùng sợ hãi, đó là sợ hãi đối với tử vong.

Ầm ầm ầm ầm ầm… Năm tiếng nổ đồng thời vang lên, năm vị cường giả siêu cấp đánh ra chưởng cương hầu như cùng một lúc bị quyền cương của Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đánh tan thành hư vô.

Sáu đạo một trăm lẻ tám quyền hợp nhất Chiến Thần Diệt Tinh quyền không giảm thế đi, tiếp tục cuồng oanh về phía năm vị cường giả siêu cấp.

Hư không bị phong ấn, ngũ đại cường giả siêu cấp muốn tránh cũng không thể tránh, chỉ đành phải liều mạng. Năm đạo cương mang thoáng hiện, ngũ đại cường giả siêu cấp vận dụng tiên bảo phòng ngự, ngăn cản trước người, đồng thời vận chuyển lực lượng tới mức cao nhất oanh kích hai đạ quyền cương mong chống đối lại công kích từ Chiến Thần Diệt Tinh quyền.

Rầm rầm rầm rầm…

Bốn tiếng nổ vang vọng, bốn người Cổ Thương Khung, Khổng Lân, Mạnh Đỉnh, Nhan Thức bị chấn tới bật lui liên tiếp, trong mắt hoảng hốt, nhất là Nhan Thức, trong miệng phun trào máu tươi, đã bị thương nặng, nếu như không có tiên bảo phòng ngự chặn lại đại bộ phận lực lượng công kích, sợ là lúc này hắn đã bỏ mình.

Về phần thánh chủ Tằng gia thì bị hai đạo một trăm lẻ tám quyền hợp nhất Chiến Thần Diệt Tinh quyền chiếu cố.

Đạo Chiến Thần Diệt Tinh quyền thứ nhất đã khiến Tằng Hiến gặp phải kết quả giống như Nhan Thức, khi đạo Chiến Thần Diệt Tinh quyền thứ hai đánh tới, càng trong sát na oanh kích thành nát bấy, hóa tan hư vô, thần hình câu diệt.

Tứ đại thanh chủ nho môn, một đại phân thân Thánh hoàng, ngũ đại siêu cấp cường giả Thánh Đình vây công Cổ Thần dĩ nhiên bị Cổ Thần đẩy lùi trong nháy mắt, đồng thời còn giết chết một vị thánh chủ nho môn, nếu việc này truyền ra ngoài, sợ rằng sẽ nhấc lên cơn sóng gió ngập trời, khiến toàn bộ tu chân giới khiếp sợ.

Cổ Thần đồng thời oanh kích sáu trăm bốn mươi tám đạo Chiến Thần Diệt Tinh quyền hợp nhất, cương khí tiên lực tổn hao quá nửa, cương khí tiên lực tổn hao kịch liệt như vậy đối với cơ thể tạo thành thương tổn không thể xem thường, trong thời gian ngắn khó có thể phục nguyên.

Sáu quyền hợp nhất oanh ra, ngũ đại cường giả siêu cấp Thánh Đình, bốn đẩy lui một chết, Cổ Thần không hề dừng lại, thân ảnh chợt lóe, liền phóng lên cao.

Một đạo quang mang huyễn bạch loang loáng nhấp nháy tại đầu ngón tay của Cổ Thần, một đạo Phá Thiên Tử quay sang Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận hình thành cương tráo tiên lực bao phủ toàn bộ Ngọc Tiêu Thành điểm mạnh.

Có Càn Khôn Ngọc Bích, trong Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận lại có mấy khe hở xuất hiện vô cùng rõ ràng trong cảm ứng của Cổ Thần, Phá Thiên Chỉ công kích thẳng vào một khe hở trong đó.

Ầm…

Một tiếng nổ vang, khiến Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận bao phủ toàn bộ tòa Ngọc Tiêu Thành huyền phù trong hư không xuất hiện một lỗ hổng phương viên trăm trượng, chính là bị Phá Thiên Chỉ mạnh mẽ đánh ra.

Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận lợi hại phi thường, lỗ thủng phương viên trăm trượng kia lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy rõ ràng thu nhỏ lại, cho dù là Phá Thiên Chỉ cũng không thể vĩnh viễn phá hủy được trận pháp này.

Đương nhiên, Phá Thiên Chỉ chuyên phá trận pháp thiên hạ, không thể phá được Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận là vì đây là trận pháp thái cổ, không hề tầm thường, mà Cổ Thần mới chỉ tu luyện Phá Thiên Chỉ tới cảnh giới đệ nhất trọng đại thành, nếu như có thể tu luyện tới đệ tứ trọng, đệ ngũ trọng, chỉ một ngón tay khẽ điểm ra, toàn bộ Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận đều phải hủy diệt không còn bóng dáng tăm hơi trong nháy mắt.

Thân ảnh Cổ Thần chợt lóe, liền từ trong lỗ thủng tan vỡ trăm trượng kia chui ra, thoát được Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận đã khiến tiên lực của hắn tiêu hao nghiêm trọng, tam đại cường giả siêu cấp Hư Không hậu kỳ, bất luận người nào đuổi theo Cổ Thần cũng khó có thể đối phó được, vì vậy không hề dừng lại, tốc độ như thiểm điện, thuấn di năm nghìn dặm, chạy trốn cực nhanh.

Đợi khi bốn cường giả siêu cấp Cổ Thương Khung, Khổng Lân, Mạnh Đỉnh, Nhan Thức truy đuổi ra bên ngoài Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận, thân ảnh của Cổ Thần đã sớm xuất hiện cách vạn dặm, lóe ra vài cái liền biến mất không còn bóng dáng tăm hơi.

Thánh Hoàng ám toán trước, lại mời tứ đại thánh chủ nho môn bay ra thiên la địa võng, cộng thêm Hạo Nguyên Thiên Cương Trấn Ma đại trận vây khốn, nguyên tưởng rằng lần này đánh chết Cổ Thần chắn chắn trong lòng bàn tay.

Nhưng không ai có thể ngờ được không chỉ không giết chết Cổ Thần, thậm chí ba thánh ngọc quả mới thành thục triệt để sau thời gian quá vạn năm cũng bị Cổ Thần hái mất, không chỉ như vậy, trong tứ đại thánh chủ nho môn, thánh chủ Tằng Hiến càng vẫn lạc trong tay Cổ Thần. Lúc này đây, Thánh Đình quả thực vừa thiệt binh lại vừa mất tiên quả, triệt để đại bại.

Cổ Thần một hơi liên tục thuấn di gần trăm vạn dặm, thẳng cho tới khi rời khỏi biên giới Thánh Đình Đại Kiền mới dừng lại, hạ xuống một ngọn núi hoang địa thế hiểm trở, lại trực tiếp thổ độn vào trong lòng núi, phóng Như Ý Linh Lung bảo tháp ra, tiến vào khu vực thời gian gia tốc gấp mười lần tại tầng thứ tư bảo tháp.

Cổ Thần bị ám toán đã thụ thương, sau đó lại nháy mắt oanh kích ra sáu trăm bốn mươi tám đạo Chiến Thần Diệt Tinh quyền hợp nhất, tiên lực tổn hao càng khiến hắn thụ thương nghiêm trọng hơn, một hơi thuấn di gần trăm vạn dặm rời khỏi Đại Kiền vẫn chưa hề dừng lại chữa thương dù chỉ một chút, nếu không phải trong cơ thể hắn có mộc chi bản nguyên, sợ rằng lần này không chỉ thọ nguyên hao tổn, thậm chí thương thế có thể ác hóa trở thành ác tật không thể khôi phục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tieu su thay thich phap hoa tren vietfacetv, song tren doi chi can ban than co gang con lai hay de tuy duyen những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.