Chân tiên

Chương 793: Giết ra một đường máu


Long Anh, Long Dạ biến thành hai đầu kim long, Ngao Chiến biến thành một đầu hắc long, Ngao Chân thì biến thành một đầu hoàng long.

Kim long và hắc long đều phóng lên cao, Ngao Chân biến thành một đầu hoàng long đột nhiên nắm trảo nắm lấy Cổ Thần, Ngao Chân không biết Cổ Thần có Nghịch Mệnh Hóa Long quyết, sau khi hóa long muốn nắm lấy Cổ Thần, bằng tốc độ nhanh nhất lao ra khỏi đại trận.

Vì vậy sau khi hóa long không phải trước tiên lao đi mà bắt về phía Cổ Thần.

Mà đúng lúc này, Cổ Thần hầu như cùng thời gian, giống như năm người Ngô Tinh, lập tức hóa thân ảnh một đầu kim long vô cùng to lớn, phóng lên cao.

Theo đó, Long Anh, Long Dạ, Cổ Thần, Ngô Tinh, Ngao Chiến vượt qua phía trước, ngược lại Ngao Chân bị tụt lại sau cùng.

- Nguyên lai ngươi cũng có thể hóa long?

Thanh âm Ngao Chân kinh hãi, nhất thời phóng lên cao.

Đúng lúc này, một trường mâu màu vàng từ trong hư không đột phá đâm tới, hầu như dài vạn trượng.

Một tiếng long ngâm thê lương thảm thiết vang lên, thân thể của Ngao Chân vừa mới vượt qua được phân nửa cương tráo phong ấn của Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận đã bị thanh trường mâu dài vạn trượng kia đâm xuyên qua thân thể, từ dưới bụng thấu lên trên lưng, thân thể Ngao Chân bị xuyên thấu trong hư không, xu thế phóng lên cao đột nhiên bị dừng lại.

Phần đuôi của thanh trường thương kim quang nằm trong tay Kim Thai tôn giả, một đạo trường mâu kim quang hầu như ngưng tụ một kích tiên lực suốt đời của hắn, trong trường mâu kim quang ẩn chứa các loại pháp tắc đã lĩnh ngộ tới thấu triệt.

Một mâu này đánh ra hầu như tiêu hao toàn bộ cương khí tiên lực của Kim Thai tôn giả, bình thường không đơn giản đánh ra, thấy đám người Cổ Thần đã chạy ra khỏi đại trận, vô cùng bất đắc dĩ đâm ra một mâu này.

Bởi vì mục tiêu lần mai phục lần này của Thánh đình, Phật môn chính là Cổ Thần, vô luận như thế nào bọn họ cũng phải giết chết Cổ Thần, một mâu vừa rồi của Kim Thai tôn giả có mục tiêu chính là Cổ Thần.

Mà Ngao Chân bởi vì muốn cứu Cổ Thần, thân thể bị rơi sau cùng, Cổ Thần dẫn đầu hóa long chạy ra khỏi đại trận, vì vậy một đạo trường mâu kim quang đã cắm vào người Ngao Chân.

Một kích ngưng tụ tiên lực suốt đời của Kim Thai tôn giả, cho dù là Ngao Chân có thực lực rất gần với cường giả cái thế tầng thứ nhất cũng không chịu nổi, tiếng bi ngâm thê lương giằng co chỉ chốc lát, thanh âm cấp tốc chuyển yếu, thân thể thật lớn rơi ngược vào trong Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận, quang mang trong nháy mất đi rất nhanh, một đời cường giả cái thế đã chết dưới một mâu kim quang của Kim Thai tôn giả.

Ngô Tinh, Long Anh, Long Dạ, Ngao Chiến thoát khốn đều phát ra tiếng rít gào phẫn nộ, Ngao Chân vẫn lạc, bọn họ không thể ngăn cản, thậm chí ngay cả thi thể của Ngao Chân cũng không thể đoạt lại.

Tuy rằng đã chạy ra khỏi Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận, nhưng tình thế của bọn họ không lạc quan cho lắm, chưa thoát khỏi vòng nguy hiểm.

Cho dù không có đại trận phong ấn, ba mươi sáu vị cường giả cái thế kia căn bản không phải là sáu người Cổ Thần có thể chống lại được.

- Đi, hội họp với Long Nguyên đại trưởng lão, mở ra một đường máu, thù của Ngao Chân ngày sau chúng ta sẽ tìm Kim Thai tôn giả, trả lại gấp mười lần! Theo ta đi!

Ngô Tinh hét lớn một tiếng, quát ngừng ba vị cường giả cái thế định ngừng lại cướp thi thể Ngao Chân trở về.

Mọi người cố gắng ngăn cản sự phẫn nộ trong lòng, theo sau Ngô Tinh, trong hư không vạn trượng, cấp tốc phi độn theo hướng đông nam, hội họp với chúng cường giả long tộc do Long Nguyên đại trưởng lão dẫn tới cứu viện.

Cổ Thần quay đầu lại nhìn thoáng qua, thi thể của Ngao Chân đã rơi vào trong đại trận, Ngao Chân bởi vì muốn cứu hắn mới chậm chân một bước, bằng không một mâu kia rất có thể đã đâm xuyên qua người chính mình rồi.

Cho dù có mộc chi bản nguyên trong người Cổ Thần cũng không dám khẳng định chính mình có thể chịu đựng được trường kim kim quang kia, rất có thể bị miểu sát nháy mắt, cho dù là mộc chi bản nguyên cũng không thể cứu được hắn.

"Ngao Chân, ngươi bởi vì ta mà chết, sau này ta nhất định sẽ chém đầu lão cẩu Kim Thai tôn giả báo thù cho ngươi, nhất định! Tuyệt không nuốt lời!"

Cổ Thần cắn răng, trong lòng hạ lời thề.

Rời khỏi Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận, đã không còn phong ấn hạn chế, năm người Cổ Thần phi độn trong không trung với tốc độ cực nhanh, hai lần hô hấp đã phi độn tới địa phương Cơ Lăng Hư suất lĩnh cường giả nhân tộc đại chiến với chúng cường giả long tộc do Long Nguyên đại trưởng lão suất lĩnh.

Trong chiến trường, kịch liệt nhất chính là hai người Cơ Lăng Hư và Long Nguyên đại trưởng lão.

Long Nguyên đại trưởng lão một lòng muốn cứu người, mỗi khi xuất thủ đều là một kích toàn lực, nhất quyết sinh tử với Cơ Lăng Hư.

Mà Cơ Lăng Hư cũng thề sống thề chết ngăn cản Long Nguyên đại trưởng lão, để Kim Thai tôn giả lợi dụng Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận, có thể nhất cử diệt sát sáu người Cổ Thần.

Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận chú trọng nhất chính là chữ "tỏa", những tu sĩ bên trong không thể thoát ra ngoài, giống như cá trong chậu, không chỗ chạy trốn, trận này muốn phá hủy từ bên trong cực kỳ khó khăn, cho dù sáu người Cổ Thần, mỗi một người đều có thực lực như Ngô Tinh cũng khó có thể bằng vào lực lượng mạnh mẽ phá trận.

Thế nhưng trận này muốn phá từ bên ngoài lại rất dễ, chỉ cần một cường giả cái thế tu vi như Long Nguyên đại trưởng lão cũng đủ sức hoàn toàn pha tan trận pháp, khiến sáu người Cổ Thần bên tỏng thoát khốn ra ngoài.

Vì vậy Cơ Lăng Hư tuyệt đối không để Long Nguyên đại trưởng lão chạy tới.

Cơ Lăng Hư và Long Nguyên đại trưởng lão chiến đấu vô cùng kịch liệt, toàn bộ cường giả Long tộc đều trong chiến đấu điên cuồng, căn bản không hề biết rằng đám người Cổ Thần nhanh như vậy đã từ trong Thiên Cương Địa Sát Tỏa Thiên Tru Ma đại trận phá trận ra ngoài.

Ngô Tinh vừa thấy Long Nguyên đại trưởng lão chiến với Cơ Lăng Hư, nhất thời sát khí trong mắt bùng phát mãnh liệt, Cơ Lăng Hư chính là cường giả cái thế cùng một cấp bậc với Kim Thai tôn giả, đánh chết Cơ Lăng Hư nhất định khiến thực lực Thánh đình hạ thấp trên diện rộng.

Tổ Long Ấn trong nháy mắt từ trong mi tâm Ngô Tinh bắn ra ngoài, trong sát na biến thành lớn chừng vạn trượng, giống như cả ngọn núi lớn khuynh đảo, đè ép Cơ Lăng Hư xuống dưới.

Cổ Thần thì xoay chuyển ánh mắt, tập trung vào chiến trường, một vị cường giả cái thế mặc cửu long hoàng bào, đầu đội tử kim ngọc quan --- Thánh hoàng Cơ Nghiêu, lúc này hắn đang chiến đấu với một vị cường giả cái thế long tộc, hầu như chiếm thượng phong.

Trước ngực Cổ Thần bay ra một đạo xích mang, chính là Chiến Thần Lệnh, trong sát na Chiến Thần Lệnh phun trào rất nhiều thuần dương chi hỏa, tốc độ giống như mũi tên nhọn, hóa thành một đạo hỏa mang thuần một màu trắng, chém về phía Thánh hoàng Cơ Nghiêu.

Ba người Long Anh, Long Dạ, Ngao Chiến đều tự chọn mục tiêu cho mình, phát động công kích, Ngao Chân vẫn lạc khiến bọn họ xuất thủ đều cực kỳ tàn nhẫn, vừa ra tay chính là sát chiêu mạnh nhất, lấy đi tính mệnh người khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nguoi menh hoa, cay vang tam chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.