Chân tiên

Chương 812: Thực lực tăng lên (thượng)


Nếu không thể dùng Phá Thiên Chỉ, thực lực chân chính của Cổ Thần ngay cả cường giả cái thế bình thường nhất cũng hơi kém hơn một bậc.

Lúc này Cổ Thần bất quá là miệng cọp gan thỏ, chỉ là uy thế kinh khủng miểu sát Ngọc Dương Tử vừa rồi chấn trụ đông đảo cường giả thượng cổ Đạo môn.

Vì vậy Cổ Thần không dám nghiêm phạt quá nặng, khiến bọn họ bị bức phải lên con đường làm phản, tuy rằng Ngọc Dương Tử đã vẫn lạc, nhưng đối phương vẫn còn có bốn vị cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ, thực lực vẫn mười phần cường đại như trước.

Thế nhưng lại phải nghiêm phạt những cường giả thượng cổ Đạo môn này. Ngọc Dương Tử muốn cướp đoạt Chiến Thần Lệnh của Cổ Thần, đám người Hư Tương Trần đưa ra ý kiến phản đối, bọn họ ngược lại muốn đi theo Ngọc Dương Tử, có thể thấy được đối với Cổ Thần căn bản không có thân thiện gì đáng nói.

Hiện tại thuần phục bất quá là sợ hãi thực lực của Cổ Thần, nếu như có một ngày biết Phá Thiên Chỉ của Cổ Thần chỉ có thể sử dụng một lần trong ngày, đến lúc đó khẳng định sẽ có hành động gây rối loạn, vì vậy Cổ Thần tạm thời giam cầm bọn họ rồi tính tiếp.

Chờ một năm sau, Cổ Thần tin tưởng bằng vào sự phát triển thực lực của hắn, đủ khiến những cường giả thượng cổ Đạo môn bị giam cầm này phải phục tùng, cho dù bọn họ biết Phá Thiên Chỉ của Cổ Thần chỉ có thể sử dụng được một lần trong ngày cũng không thể nhấc lên sóng gió gì.

Quả nhiên, Cổ Thần tiến hành nghiêm phạt đối với bọn họ, tâm lý bọn họ tự nhiên vô cùng không muốn, thế nhưng nghiêm phạt giam cầm một năm không quá nặng, vì vậy mà phản kháng lại Cổ Thần, bọn họ cảm thấy vô cùng không đáng, hình tượng Cổ Thần vừa mới miểu sát Ngọc Dương Tử vẫn còn đang bao phủ trong lòng mỗi một vị cường giả Đạo môn ở đây, chỉ là một điểm nghiêm phạt như vậy hoàn toàn không đủ kích thích bọn họ liều mạng phản kích.

Một trong hai vị cường giả cái thế Thái Hư Cung đi theo Ngọc Dương Tử vừa rồi --- Tùng Dương Tử nói:

- Lĩnh tụ, lúc này ba tộc nhân, vu, yêu vây khốn Hư Thiên Tông, thỉnh cho phép ta được lập công chuộc tội, theo lĩnh tụ bại lui tam tộc, giải cứu nguy cấp Hư Thiên Tông bị vây khốn.

Làm một vị cường giả cái thế, tự nhiên rất không muốn bị giam cầm, Tùng Dương Tử vừa mới mở miệng, ba vị cường giả cái thế còn lại không hẹn mà cùng nói:

- Xin lĩnh tụ cho phép ta được lập công chuộc tội, theo lĩnh tụ bại lui tam tộc, giải cứu nguy cơ Hư Thiên Tông bị vây khốn.

Trong lòng Cổ Thần sao có thể để cho bọn họ có được cơ hội nhìn thấu hư thực của chính mình, phất phất tay, nói:

- Bại lui ba tộc có gì khó khăn, một mình bản tọa là được rồi, không tất yếu cần các ngươi vướng chân vướng tay, thế nào? Giam cầm các ngươi một năm, lẽ nào các ngươi còn ôm oán niệm, không chịu nhận nghiêm phạt của bản tọa?

Nghe Cổ Thần nói muốn một người bại lui ba tộc nhân, vu, yêu, mỗi một vị cường giả Đạo môn đều hít một ngụm khí lạnh, thế nhưng nghĩ tới hình ảnh Cổ Thần vừa mới miểu sát Ngọc Dương Tử vừa rồi, trong mơ hồ chúng cường giả Đạo môn có cảm giác Cổ Thần tựa hồ có thực lực này.

Nghe ngữ khí của Cổ Thần vừa cứng lại, nhất thời trong lòng lay động, vội nói:

- Ta không dám, nguyện phục tùng nghiêm phạt của lĩnh tụ!

Trong lòng Cổ Thần vui vẻ, trên mặt không hề hiển lộ mảy may, nói:

- Hư tổ sư, ngươi dẫn người phong ấn tu vi của bọn họ, đưa bọn họ vào già giam, một năm này không thể thiếu một ngày, cũng không giam nhiều hơn một ngày, ngày này sang năm lại thả bọn họ ra ngoài!

- Rõ, lĩnh tụ!

Tuy Hư Tương Trần là chưởng giáo chí tôn Hư Thiên Tông vạn năm trước, là sư tổ của Cổ Thần, thế nhưng lúc này Cổ Thần là lĩnh tụ Đạo môn, địa vị so với hắn rõ ràng cao hơn không ít, đồng thời đối với thực lực của Cổ Thần cảm thấy cực kỳ chấn động, ngữ khí tương đối tôn kích.

Có Hư Tương Trần động thủ, rất nhanh liền phong ấn toàn bộ cường giả Đạo môn Hư Không hậu kỳ và Hư Không Hậu kỳ đỉnh, dẫn đi giam giữ.

Cuối cùng, Hư Tương Trần bước tới trước mặt bốn vị cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ Tùng Dương Tử, bốn người nhìn thoáng qua nhau, khiếp sợ thực lực của Cổ Thần, chung quy không dám phản kháng, bị Hư Tương Trần phong ấn tu vi, sau đó Hư Tương Trần sai người dẫn theo bốn người Tùng Dương Tử theo bước những cường giả Đạo môn khác, toàn bộ đều bị nhốt trong nhà giam.

Không quá lâu sau, mấy người Hư Tương Trần trở về, trong Hư Thiên Điện hiện tại, số lượng cường giả thượng cổ Đạo môn ít hơn phân nửa, chỉ còn lại chừng trên dưới sáu mươi người, những người này đều là cường giả Đạo môn đứng sau Hư Tương Trần vừa rồi, phản đối Ngọc Dương Tử cướp giật Chiến Thần Lệnh của Cổ Thần, Cổ Thần đối với bọn họ tương đối tín nhiệm.

Sau khi đám người Hư Tương Trần trở về Hư Thiên Điện, nói với Cổ Thần:

- Lĩnh tụ, thế lực Thánh đình, Phật môn, vu tộc, yêu tộc thực sự quá mức kiêu ngạo, thực lực lĩnh tụ thông thiên, thỉnh lĩnh tụ lập tức dẫn dắt chúng ta giết ra Hư Thiên Tông, cho bọn chúng đả kích nặng nề nhất, để bọn họ phải trả giá lớn cho hành động vây công Hư Thiên Tông.

Cổ Thần phất phất tay, nói:

- Hư sư tổ, phòng thủ của Thiên Tinh Hóa Hư đại trận rất kiên cố, trong thời gian ngắn cường giả ba tộc mơ tưởng phá trận, việc này không cần sốt ruột, ta còn có một chút chuyện quan trọng cần phải làm, cường giả ba tộc tạm thời để cho bọn chúng kiêu ngạo một chút cũng không vấn đề gì.

Những cường giả Đạo môn đứng trong Hư Thiên Điện vừa nghe, trong lòng kỳ quái, thầm nghĩ:

"Lĩnh tụ có thực lực như vậy, ngay cả Ngọc Dương Tử cũng miểu sát trong nháy mắt, vậy sao không đi ra ngoài giết cường giả ba tộc một phiến giáp cũng không để lại? Lúc này còn có chuyện gì quan trọng hơn so với ba tộc vây công Hư Thiên Tông? Thực sự là kỳ quái!"

Trong lòng Hư Tương Trần cũng có suy nghĩ như vậy, nói ra nghi vấn trong lòng chúng cường giả Đạo môn:

"Lĩnh tụ có chuyện gì? Dĩ nhiên càng quan trọng hơn so với cường giả ba tộc vây công Hư Thiên Tông?"

Cổ Thần thầm nghĩ:

"Nếu ta có thực lực kia còn cần phải nói với ngươi, ta đã sớm giết ra khỏi Hư Thiên Tông, đại khai sát giới, để chúng cường giả ba tộc vây công Hư Thiên Tông phải máu chảy thành sông rồi, chỉ tiếng, Phá Thiên Chỉ quá mức nghịch thiên, thiên đạo không thể dung thứ, một ngày chỉ có thể sử dụng một lần, đồng thời Phá Thiên Chỉ bắn trúng vào thân thể mục tiêu thì mới có thể giết chết, có thể sử dụng tiên bảo vô thượng để ngăn cản, sử dụng một hai lần còn nổi lên tác dụng đánh lén tốt nhất, chờ khi người khác biết ta có một loại thần thông vô thượng như vậy, vừa nhìn thấy ta đã có phòng bị trước, muốn bằng vào Phá Thiên Chỉ một kích giết chết cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ, sau này quả thực mười phần khó khăn rồi, Phá Thiên Chỉ chỉ có thể có kỳ hiệu nhất thời, nếu muốn chân chính đại sát bốn phương, cần phải dựa vào thực lực bản thân mới được."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như nhung ngay tuoi dep o shimokita, share acc fb rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.