Chân tiên

Chương 815: Miểu sát Thánh hoàng (hạ)


"Tiếp qua hai mươi mốt lần hô hấp, mười chín lần hô hấp… Thời gian một ngày tròn trôi qua, Phá Thiên Chỉ đã có thể sử dụng một lần nữa, nhất định phải một kích giết chết, bằng không có Cơ Lăng Hư một bên nhìn chằm chằm, cơ hội cứu phụ thân ra ngoài chỉ có một lần duy nhất, bỏ qua sẽ vĩnh viễn không còn!"

Mười hai… Mười một… Mười…

Khi trong lòng Cổ Thần đã đếm tới mười lần hô hấp, hắn bước một chân ra khỏi cương tráo phòng ngự của Thiên Tinh Hóa Hư đại trận, thân thể hoàn toàn bại lộ trong phạm vi có khả năng công kích của đối phương.

Thánh hoàng Cơ Nghiêu vui vẻ, lớn tiếng kêu lên:

- Nhanh một chút, nhanh nhanh qua đây, bằng không ta hủy bộ xương già của phụ thân tiện loại ngươi!

Còn có năm lần hô hấp!

Cổ Thần chỉ một ngón tay về phía trước, gằn giọng quát lên:

- Ngươi…

Cũng giống như Ngọc Dương Tử, theo thủ thế của Thánh hoàng Cơ Nghiêu khẽ động, thúc đẩy Hoàng Thiên Tỳ trong mi tâm, theo bản năng làm tốt công tác chuẩn bị, thế nhưng Cổ Thần vẫn lẳng lặng chỉ một ngón tay như vậy, không hề phát sinh ra bất cứ công kích nào khác.

Lấy tu vi của Cổ Thần, chỉ có dựa vào Chiến Thần Lệnh mới tổn thương được hắn, trong lòng Thánh hoàng Cơ Nghiêu nhất thời thả lỏng cảnh giác, huống hồ còn có Cơ Lăng Hư một bên, Hoàng Thiên Tỳ trong mi tâm Thánh hoàng Cơ Nghiêu chậm rãi yên lặng.

- Ta tới!

Thân ảnh Cổ Thần chợt lóe, trong nháy mắt thuấn di về phía trước nghìn trượng.

Một cỗ lực lượng cường đại trong nháy mắt trói buộc toàn bộ hư không, Cơ Lăng Hư cười to một tiếng, sử dụng pháp tắc không gian trói buộc hư khong, bàn tay nhấc lên, hóa thành một đại thủ che trời che đất, chộp thẳng trên đầu Cổ Thần.

- Chết…

Cổ Thần không chút biểu tình, không hề sợ hãi, nhẹ giọng quát lên, đầu ngón tay bùng phát quang mang chói mắt, trói buộc không gian của Cơ Lăng Hư trong sát na bị hủy diệt hoàn toàn, một đạo chỉ cương đẹp mắt đột nhiên xuất hiện ngay trước ngực Thánh hoàng Cơ Nghiêu.

Chớp lòe, chỉ cương xuyên thấu qua lồng ngực Thánh hoàng Cơ Nghiêu.

Một tiếng kêu thê lượng thảm thiết nhất thời vang vọng khắp thiên địa, Thánh hoàng Cơ Nghiêu, một đời cường giả cái thế bị Phá Thiên Chỉ miểu sát trong nháy mắt.

Thân thể cứng đờ, trong ánh mắt của Thánh hoàng Cơ Nghiêu vẫn còn bảo trì vẻ chấn động không gì sánh được, vẻ kinh khủng nồng đậm!

Thánh hoàng Cơ Nghiêu lợi dụng sinh tử của Cổ Thương Khung uy hiếp Cổ Thần rời khỏi Hư Thiên Tông, bước ra khỏi Thiên Tinh Hóa Hư đại trận.

Sau đó Cơ Lăng Hư sử dụng pháp tắc không gian trói buộc hư không, khiến Cổ Thần không thể chạy trốn. Để ăn chắc, khi Cổ Thần mới rời khỏi Thiên Tinh Hóa Hư đại trận vài chục trượng, Cơ Lăng Hư cũng không lập tức hạ thủ, sợ Cổ Thần có pháp bảo lợi hại nào đó, có thể phá vỡ được trói buộc không gian xung quanh, nhanh chóng chạy vào vòng bảo hộ Thiên Tinh Hóa Hư đại trận.

Vì vậy, Cơ Lăng Hư kiên nhẫn chờ đợi Cổ Thần rời khỏi Thiên Tinh Hóa Hư đại trận nghìn trượng mới đột nhiên xuất thủ, trong sát na trói buộc hư không, muốn nhất cử bắt giữ Cổ Thần.

Khoảng cách nghìn trượng, cho dù Cổ Thần có pháp bảo phá vỡ trói buộc không gian đi nữa, Cơ Lăng Hư cũng có tự tin đủ thời gian trước khi Cổ Thần kịp chạy vào trong Thiên Tinh Hóa Hư đại trận bắt được hắn.

Tất nhiên, Cổ Thần mới chỉ có tu vi Hư Không sơ kỳ, tuy rằng thực lực nghịch thiên, thế nhưng so với cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ vẫn không đáng nhắc tới, mà Cơ Lăng Hư lại là một trong sáu vị cường giả cái thế mạnh nhất toàn bộ cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ thoát khốn ra ngoài.

Thực lực của hai người khác nhau như trời và đất.

Thế nhưng Cơ Lăng Hư nghìn tính vạn tính cũng không tính đến chuyện Cổ Thần cư nhiên tu luyện một loại thần thông vô thượng nghịch thiên không gì sánh được như Phá Thiên Chỉ.

Phá Thiên Chỉ là do Côn Ngô Tiên Đế truyền lại, đồng thời tại thời đại thái cổ, khi Côn Ngô Tiên Đế thống nhất vũ trụ nội ngoại cũng chưa có Phá Thiên Chỉ, tới lúc hắn bị Hồng và Thiên đế đánh lén, trốn trong Côn Ngô Giới vô số năm mới nghiên cứu sáng tạo ra loại thần thông nghịch thiên này.

Vì vậy Phá Thiên Chỉ chưa bao giờ xuất hiện qua trên lịch sử tiên giới Cổ Hoang, đừng nói là tại thời đại này, coi như là chư tử thượng cổ, đại năng thái cổ cũng không hề biết được.

Con bài chưa lật Phá Thiên Chỉ được ẩn dấu sâu nhất, tất cả những người từng kiến thức qua uy lực của Phá Thiên Chỉ đều đã mất mạng hoàn toàn, Cơ Lăng Hư làm sao có thể biết được.

Trước khi Cơ Lăng Hư xuất thủ, hắn cùng với Thánh hoàng Cơ Nghiêu vốn tưởng rằng đã nắm chắc thắng lợi trong tay, bắt giữa Cổ Thần chỉ trong thời gian nháy mắt, nhưng lại bị một chỉ của Cổ Thần hoàn toàn lật ngược, không chỉ phá vỡ trói buộc không gian của Cơ Lăng Hư, đồng thời còn miểu sát Thánh hoàng Cơ Nghiêu trong nháy mắt.

Thánh hoàng Cơ Nghiêu nằm mơ cũng chưa từng nghĩ tới, thương thế của hắn vừa mới phục nguyên, hăng hái tràn đầy chạy tới bên ngoài Hư Thiên Tông, lợi dụng Cổ Thương Khung bức Cổ Thần ra khỏi Thiên Tinh Hóa Hư đại trận¸ kết quả ngược lại đưa chính mình vào đường chết.

Ngay cả phản ứng cũng không kịp, nháy mắt đã bị Cổ Thần sử dụng Phá Thiên Chỉ đệ nhị trọng hoàn toàn miểu sát, chỉ còn lưu lại ánh mắt chấn động và khiếp sợ đến cùng cực.

Thánh hoàng Cơ Nghiêu vừa chết, phong ấn trói buộc Cổ Thương Khung trong nháy mắt biến mất không còn tung tích, lập tức khôi phục tự do.

Cùng thời khắc này, trong lòng Cơ Lăng Hư cũng chấn động mãnh liệt, ánh mắt lộ ra một phần kinh khủng, một chỉ vừa rồi của Cổ Thần đã miểu sát Thánh hoàng Cơ Nghiêu trong nháy mắt, lực lượng ẩn chứa khiến Cơ Lăng Hư cảm thấy sợ hãi thật sâu.

Cơ Lăng Hư tại thời đại thượng cổ kiến thức qua không ít chư tử đại tiên hợp đạo thành công, thế nhưng cho dù là chư tử đại tiên hợp đạo thành công cũng không hề khiến Cơ Lăng Hư cảm giác được sự cường đại, mênh mông, cao thâm không thể đo lường như một chỉ Cổ Thần vừa điểm ra.

Cho dù là Thánh hoàng Cơ Kiền Vũ, tu vi Hợp Đạo hậu kỳ đỉnh phong, tu sĩ mạnh nhất Cơ Lăng Hư từng chứng kiến tại vạn năm trước cũng không thể phát ra một kích kinh thiên động địa như vậy.

Trong nháy mắt sau khi Thánh hoàng Cơ Nghiêu bị giết chết, trong lòng Cơ Lăng Hư sản sinh cảm giác đầu tiên không phải phẫn nộ, mà là sợ hãi!

Thế nhưng, trói buộc không gian của Cơ Lăng Hư đã bị phá giải, bàn tay che trời che đất vừa mới phát ra vẫn còn tồn tại như trước, lúc này đã tới đỉnh đầu Cổ Thần, sát na sẽ mạnh mẽ chụp xuống, muốn thu hồi cũng không kịp.

Tu vi của Cổ Thần lập tức bạo phát mãnh liệt, trong sát na từ Hư Không sơ kỳ tăng lên tới Hư Không hậu kỳ đỉnh, lực lượng cường đại hình thành một tầng khí trường khổng lồ, phương viên nghìn trượng tựa hồ thổi lên một đoàn gió lốc, khiến hư không cũng bị vặn vẹo.

Trong khí trường bên cạnh cổ Thần ẩn chứa lực lượng giống như sóng biển cuộn trào, tạo cảm giác uy áp rộng lớn mênh mông, vô thượng…

Đối với bàn tay che trời che đất của Cơ Lăng Hư chụp vào đầu, Cổ Thần không chút nào biến động, tay phải vừa lộn, trong nháy mắt đánh ra một chưởng lên trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như aspersion la gi nghia cua tu aspersion la su vay su ray su ruoi nuoc, beefeater la gi nghia cua tu beefeater la nguoi thich an thit bo nguoi chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.