Chân tiên

Chương 830: Hư Không trung kỳ (hạ)


Lực công kích của Trảm Sát Chi Phủ vô cùng kinh khủng, lấy thực lực của Cổ Thần hiện tại thì khi thi triển thần thông ba đầu sáu tay, sáu phủ hợp nhất tạo thành phủ cương hoàn toàn đủ sức miểu sát một gã cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ.

Cổ Thần lúc này đã sớm muốn chém tan cự chưởng do kim thân pháp tướng ngưng tụ thành, chặt đứt sự khống chế của kim thân pháp tướng đối với kim chi bản nguyên.

Tiên lực trong cơ thể Kim Thai tôn giả cuồn cuộn, thân thể bạo lui, hoàn toàn ngoài tầm tay với, căn bản không thể nào ngăn cản công kích của Cổ Thần

Ầm…

Giống như kim thiết va chạm với nhau, tiếng nổ rung trời vang vọng.

Phủ cương vạn trượng trong nháy mắt bắn ngược ngại, đồng thời tầng tầng nghiền nát, chỉ trong sát na đã hoàn toàn tiêu tán hóa thành hư vô.

Thân thể của Cổ Thần run lên kịch liệt, yết hầu ngòn ngọt, một ngụm máu tươi không thể ức chế phun ra ngoài.

Lực phản chấn cực lớn đã khiến Cổ Thần phải thụ thương, trong cơ thể không ngừng nghiền nát, máu tươi phun trào.

Bất quá lúc này mộc chi bản nguyên trong cơ thể vô cùng sôi sục, hầu như đang trong trạng thái bộc phát, mộc khí bản nguyên tuôn ra chớp mắt đã bổ xung sinh cơ bị xói mòn của Cổ Thần, trị hết thương thế cực nhanh.

Kim thân pháp tướng của Bạch Đà đại đế cường hãn tới mức này, thực sự khiến Cổ Thần phải thất kinh, mà đây chỉ là bàn tay do cương khí tiên lực lưu lại hình thành mà thôi, đồng thời còn không chủ động công kích Cổ Thần mà Cổ Thần vẫn bị lực phản chấn khiến trọng thương.

Có thể thấy được lực lượng của Bạch Đà đại đế khi còn sống kinh khủng tới mức nào.

Bất quá một phủ của Cổ Thần đối với bàn tay kim thân pháp tướng của Bạch Đà đại đế không phải là không có ảnh hưởng.

Qua thời gia hai lần nháy mắt, rắc một tiếng vang, chỗ phủ cương vừa mới chém xuống xuất hiện vết nứt nẻ.

Theo vết rách thứ nhất xuất hiện, rắc rắc rắc liên tiếp không ngừng, một đạo lại một đạo vết rách xuất hiện, toàn bộ cự chưởng tiên cương đã xuất hiện hơn mười đạo vết rách.

Theo đó, cự chưởng tiên cương của kim thân pháp tướng sút giảm uy lực rõ rệt, kim chi bản nguyên nhất thời run lên, toàn bộ cự chưởng rất nhanh bị kim chi bản nguyên đánh tan, tầng tầng nghiền nát, kim chi bản nguyên hóa thành một đường vong đẹp mắt, bay thẳng về phía Cổ Thần.

Ngay cả bàn tay do kim thân pháp tướng của Bạch Đà đại đế ngưng tụ thành cũng bị Cổ Thần chém nát, Kim Thai tôn giả không thể ngăn cản, mắt mở trừng trừng nhìn kim chi bản nguyên bay tới trước mặt Cổ Thần.

Tuy rằng Bạch Đà đại đế vô cùng lợi hại, thế nhưng dù sao đã chết nhiều năm, kim thân pháp tướng lưu lại chỉ có chút ý chí bản năng mà thôi, đồng thời thời gian quá lâu, phần ý chí này đã yếu đi rất nhiều, không còn khả năng chủ động công kích Cổ Thần, cướp đoạt kim chi bản nguyên trở về.

Vừa rồi chịu ảnh hưởng của Kim Thai tôn giả, bắt ra một chưởng đối với kim chi bản nguyên hầu như là một kích cuối cùng của kim chi pháp tướng rồi, từ nay về sau ý chí của Bạch Đà đại đế vĩnh viễn biến mất, cụ kim thân pháp tướng này cũng không thể nào trở lại mộ trủng, theo thời gian trôi qua chung quy có một ngày cụ kim thân pháp tướng này sẽ hoàn toàn tiêu tán trong thiên địa.

Kim chi bản nguyên đã bị tam đại bản nguyên thủy, hỏa, mộc trong mệnh tuyền của Cổ Thần ảnh hưởng, trực tiếp dung nhập vào cơ thể Cổ Thần, tiến vào trong mệnh tuyền.

Kim chi bản nguyên là tiêu điểm của toàn bộ chúng cường giả nơi đây, theo kim chi bản nguyên tiến vào trong cơ thể Cổ Thần, trong sát na ánh mắt của tất cả cường giả Phật môn, Đạo môn, vu tộc đều ngưng tụ hết trên người Cổ Thần.

Nhãn thần Kim Thai tôn giả kinh khủng, rống to điên cuồng:

- Giết… Tất cả đệ tử Phật môn nghe lệnh, liều mạng, trước khi nghịch tặc Cổ Thần này dung hợp kim chi bản nguyên, phải giết chết hắn, giết cho ta!

Theo một tiếng rống to của Kim Thai tôn giả, tất cả cường giả Phật môn đều cảm nhận được nguy cơ cực lớn, nhất tề xuất thủ, công kích thẳng về phía Cổ Thần.

Kim chi bản nguyên tiến vào trong cơ thể Cổ Thần, Dương Châu đại vu biết Cổ Thần đang trong thời khắc mấu chốt, trực tiếp hô lớn:

- Ngăn cản bọn họ, chờ Chiến thần dung hợp kim chi bản nguyên hoàn tất chính là tử kỳ của bọn họ.

Kim Thai tôn giả điên cuồng cười ha hả:

- Ha ha ha ha, giết cho ta! Bản nguyên ngũ hành bài xích lẫn nhau, trong cơ thể Cổ Thần đã có tam đại bản nguyên, kim chi bản nguyên tiến vào nhất định sẽ bị tam đại bản nguyên bài xích, trong khoảng thời gian ngắn không thể dung hợp, giết chết Cổ Thần, cướp đoạt toàn bộ bản nguyên ngũ hành trong cơ thể hắn.

Trong sát na, hai phương lại chiến đấu với nhau.

Cường giả Đạo môn, vu tộc che chắn trước mặt Cổ Thần giúp Cổ Thần không bị cường giả Phật môn quấy rối, thế nhưng không có Cổ Thần chống đối Kim Thai tôn giả, nhưng Dương Châu đại vu và Kim Mãng tôn giả liên thủ dưới công kích của Kim Thai tôn giả không ngừng bị đẩy lùi, cường giả Phật môn cũng không ngừng tấn công điên cuồng, bên phía cường giả Đạo môn, vu tộc nhất thời vang lên tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, tử thương không ít.

Lúc này Cổ Thần đang dung hợp với kim chi bản nguyên, bản nguyên ngũ hành bài xích nhau là đúng, thế nhưng trong cơ thể Cổ Thần còn có tiên thiên linh bảo Càn Khôn Ngọc Bích, có thể dung hợp tất cả, kim chi bản nguyên vừa vào trong mệnh tuyền đã bị Càn Khôn Ngọc Bích hàng phục, lấy tốc độ cực nhanh dần dần dung hợp một chỗ với tam đại bản nguyên thủy, hỏa, mộc.

Tu vi của Cổ Thần chớp mắt tăng lên mạnh mẽ, một lần nữa bước về phía trước một bước, từ Hư Không sơ kỳ trực tiếp tăng lên Hư Không trung kỳ.

Thời gian toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong thời gian vài lần nháy mắt.

Thấy cường giả Đạo môn, vu tộc đối mặt với cường giả Phật môn điên cuồng công kích đã vẫn lạc hơn mười người, thụ thương càng nhiều hơn, Cổ Thần giận dữ, rống to:

- Tổ hợp Cửu Sát Đô Thiên đại trận!

Thanh âm của Cổ Thần vang vọng khắp nơi, khiến chúng cường giả đều cả kinh.

Cường giả vu tộc nhìn về phía Cổ Thần, nhất thời hoan hô mãnh liệt:

- Chiến thần dung hợp kim chi bản nguyên rồi, Chiến thần vô địch!

- Chiến thần vô địch!

- Chiến thần vô địch!

- Chiến thần vô địch!

Trong sát na, toàn bộ cường giả vu tộc bộc phát tiếng hoan hô giống như long trời lở đất.

Thực lực Phật môn cường đại, luận nhân số, luận thực lực chỉnh thể rõ ràng hơn xa chúng cường giả Đạo môn và vu tộc do Cổ Thần dẫn đầu, chỉ trong thời gian mấy lần nháy mắt ngắn ngủi đã có hơn mười vị cường giả vẫn lạc dưới tay Phật môn, tình hình chiến đấu hoàn toàn nghiêng hắn sang một bên.

Nguyên tưởng rằng Cổ Thần dung hợp kim chi bản nguyên cần thời gian rất dài, thế nhưng hoàn toàn ngoài dự liệu, Cổ Thần dung hợp kim chi bản nguyên cực nhanh, tu vi tăng mạnh, chỉ trong thời gian mấy lần nháy mắt ngắn ngủi mà tu vi đã đề cao hẳn một cấp bậc, bước vào Hư Không trung kỳ.

Tu vi đề cao thêm một tầng đại biểu cho thực lực lại tiếp tục tăng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như chết cũng không khai, chon vo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.