Chân tiên

Chương 836: Chém giết Kim Thai (thượng)


Mười ngày trôi qua, Cổ Thần từ trong Như Ý Linh Lung bảo tháp ra ngoài, vừa ra tiên giới Cổ Hoang, vừa vặn là thời gian một ngày một đêm.

Cổ Thần để đám người Dương Châu đại tu kết thành Cửu Sát Đô Thiên đại trận, tu vi của hắn lập tức tăng mạnh tới cảnh giới Hợp Đạo sơ kỳ.

Sau đó, Cổ Thần bước về phía trước, đầu ngón tay điểm mạnh, đột nhiên bộc phát ra quang mang chói mắt không gì sánh được.

Một đạo chỉ cương đẹp mắt đột nhiên xuất hiện cách Cổ Thần mấy nghìn trượng, kích vào tín ngưỡng chi quang bên ngoài Thiên Thiền Tự.

Ầm…

Một tiếng vang rung trời chuyển đất, tín ngưỡng chi quang xuất hiện sóng gợn giống như vằn nước, lực công kích của Phá Thiên Chỉ rất nhanh bị tiêu biến không còn bóng dáng tăm hơi.

Cũng giống như công kích của cường giả ba tộc đối với Thiên Tinh Hóa Hư đại trận.

Bất quá Cổ Thần cũng không tức giận, vừa điểm ra một ngón tay, thân thể đột nhiên biến đổi, biến thành ba đầu sáu tay, đột nhiên sáu cánh tay đồng thành đánh mạnh, sau đạo hai trăm bảy mươi hai quyền hợp nhất Chiến Thần Diệt Tinh quyền mạnh mẽ oanh kích thẳng vào điểm Phá Thiên Chỉ vừa mới công phá.

Tiếng nổ kinh thiên động địa lần thứ hai vang lên, sóng gợn trên ánh sáng chi quang xuất hiện liên tục, lần thứ hai hoàn toàn phá giải Chiến Thần Diệt Tinh quyền của Cổ Thần.

Trong sáu tay của Cổ Thần đột nhiên nhiều hơn sáu thanh tiên phủ, trong nháy mắt chém ra, sáu phủ hợp nhất, hình thành một phủ cương to lớn không gì sánh được, một lần nữa công kích vào cùng một vị trí hai đợt công kích vừa rồi đối với ánh sáng chi quang.

Chúng cường giả Phật môn đế đình Đại Linh sợ hết hồn, nhìn Cổ Thần trên bầu trời phát sinh công kích mãnh liệt hầu như ngây người tại chỗ, trong ánh mắt tràn đầy kinh khủng.

Cứ cách mỗi một ngày, Cổ Thần liên tục thi triển Phá Thiên Chỉ, Chiến Thần Diệt Tinh quyền, Trảm Sát Chi Phủ, công kích đối với tín ngưỡng chi quang bên ngoài Thiên Thiền Tự, giống như mưa rền gió dữ, điên cuồng công kích không ngừng nghỉ.

Lấy thực lực của Cổ Thần hiện tại, lực công kích của Phá Thiên Chỉ so với công kích của chư tử đại tiên hợp đạo thành công còn cường đại hơn nhiều.

Phá Thiên Chỉ cảnh giới đệ nhị trọng có chút thành tựu đủ sức giết chết chư tử đại tiên Hợp Đạo thành công, đồng thời hầu như là miểu sát trong nháy mắt, lực công kích bạo phát trong sát na mạnh mẽ vô cùng, thực sự kinh khủng tới mức cực điểm.

Chỉ là một đạo Phá Thiên Chỉ, phá hủy đối với tín ngưỡng chi quang hầu như tương đương với một vị chư tử đại tiên hợp đạo thành công liên tục công kích mấy canh giờ, thậm chí liên tục công kích một ngày một đêm.

Đồng thời trong nháy mắt Cổ Thần sử dụng Phá Thiên Chỉ, sau đó lại sử dụng Chiến Thần Diệt Tinh quyền, Trảm Sát Chi Phủ điên cuồng oanh tạc, phá hủy đối với tín ngưỡng chi quang càng thêm mãnh liệt, giống như sóng lớn không ngừng đập bờ đê.

Tín ngưỡng chi quang cũng không giống như Thiên Tinh Hóa Hư đại trận, là loại trận pháp ngưng tụ đại thế thiên địa hình thành.

Tín ngưỡng chi quang chính là tín ngưỡng ngự của ức vạn tín đồ Phật môn Đế Đình Đại Linh rất nhiều năm hình thành.

Ngưng tụ đối với tín ngưỡng cần phải có một đoạn thời gian tương đối lớn, không thể trong thời gian ngắn ngưng tụ hình thành một vòng cương tráo phòng ngự cường đại không gì sánh được.

Vì vậy, công kích của Cổ Thần từng điểm từng điểm phá hủy đối với tín ngưỡng chi quang, dừng công kích ngắn ngủi một hai ngày đối với tin tướng chi quang, những điểm bị phá hủy trước đó căn bản không thể khôi phục.

Như Thiên Tinh Hóa Hư đại trận chính là ngưng tụ đại thế thiên địa hình thành, cần phải công kích không ngừng nghỉ mới có thể hoàn toàn phá hủy, bằng không, công kích vừa dừng lại, đại thế thiên địa không chỗ nào không có, không lúc nào không có, rất nhanh là có thể tu bổ lại những địa phương bị hư hao, tự động phục nguyên hoàn toàn.

Tín ngưỡng lực so với đại thế thiên địa hiển nhiên kém hơn rất nhiều.

Trong lòng Cổ Thần không khỏi bội phục đối với thủy tổ Hư sáng lập ra Hư Thiên Tông, người này quả thực là một đời kỳ nhân, tạo nghệ trận pháp đủ để sáng tạo ra Thiên Tinh Hóa Hư đại trận hiển nhiên vượt xa Cổ Thần, sợ rằng rất nhiều trận pháp thái cổ cũng không làm khó được hắn.

Thời gian một ngày lại một ngày trôi qua.

Cứ cách mỗi một ngày Cổ Thần lại tiến hành điên cuồng công kích đối với tín ngưỡng chi quang suốt một canh giờ, đầu tiên là công kích bằng Phá Thiên Chỉ, sau đó là Chiến Thần Diệt Tinh quyền, tiếp sau là Trảm Sát Chi Phủ liên tục chém xuống, thẳng cho tới khi tiên lực thuần dương tiêu hao quá nửa thì mới dừng công kích điên cuồng lại, tiến vào trong tầng thứ tư Như Ý Linh Lung bảo tháp, khôi phục nguyên khí, đồng thời dung hợp Chiến Thần Diệt Tinh quyền.

Một ngày tại tiên giới Cổ Hoang chính là mười ngày trong tầng thứ tư Như Ý Linh Lung bảo tháp, số lượng Chiến Thần Diệt Tinh quyền Cổ Thần dung hợp được càng ngày càng nhiều.

Mỗi một lần Chiến Thần Diệt Tinh quyền oanh kích ra đều kinh thiên động địa, trời long đất nở.

Kim Thai tôn giả cùng với chín vị cường giả cái thế Phật môn khác mặc dù đang ở bên trong Thiên Thiền Tự, được tín ngưỡng chi quang bảo hộ, thế nhưng mỗi một ngày đều run như cầy sấy.

Thế tiến công kinh khủng của Cổ Thần cho dù là Kim Thai tôn giả cũng không thể xác định tín ngưỡng chi quang đến tột cùng có thể ngăn cản được công kích của Cổ Thần hay không, có thể ngăn cản được Cổ Thần công kích bao lâu?

Kim Thai tôn giả sử dụng hư không truyền âm cầu cứu Thánh đình, thế nhưng Cơ Lăng Hư thấy thực lực của Cổ Thần đã đạt tới mức nghịch thiên như vậy, cường giả Phật môn cũng không phải là địch thủ của một mình hắn, Cơ Lăng Hư sợ vỡ mật, càng thêm ích kỷ không dám cứu giúp.

Nếu như tất cả cường giả Phật môn và Kim Thai tôn giả liên thủ với nhau cũng không phải là đối thủ của Cổ Thần, Cơ Lăng Hư tự mình hiểu lấy, thực lực của hắn và Kim Thai tôn giả tương đương với nhau, tự nhiên không phải là đối thủ của Cổ Thần.

Lấy cừu hận giữa hắn và Cổ Thần, trong lòng Cơ Lăng Hư vô cùng rõ ràng, Cổ Thần khẳng định muốn báo thù, trước tiên giết chết hắn rồi nói tiếp.

Trong Thánh đình có Hạo Nghiên Thiên Cương Trấn Ma đại trận bảo hộ, còn có thể đối kháng được Cổ Thần, Cơ Lăng Hư làm sao dám rời khỏi Thánh đình, chạy tới phụ cận Thiên Thiền Tự, đưa mình tới cho Cổ Thần ngược đãi?

Kim Thai tôn giả đã truyền tín hiệu cầu cứu tới Thánh đình vài ngày rồi nhưng vẫn không có bất cứ người nào chạy tới, điều này khiến hắn triệt để mất đi hi vọng, thế nhưng trong lòng cũng càng lúc càng thêm bàng hoàng.

Nếu cứ để Cổ Thần tiếp tục công kích như vậy, nhìn xu thế công kích mãnh liệt giống như mưa rền gió dữ kia, chỉ sợ tín ngưỡng chi quang thực sự bị Cổ Thần phá hủy.

Thế nhưng lúc này ở trong Thiên Thiền Tự còn an toàn một chút, nếu như hắn chạy trốn, Cổ Thần tại thời điểm tu vi Hư Không sơ kỳ đã có tốc độ phi độn không kém hơn Kim Thai tôn giả, hắn từ lâu đã kiến thức được, tu vi của Cổ Thần hiện tại đã tăng lên Hư Không trung kỳ, như vậy tốc độ phi độn càng nhanh hơn, Kim Thai tôn giả sao có thể trốn thoát được?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003, thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi tap 7 ben vang nhom xpro rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.