Chân tiên

Chương 853: Thiên hạ vô địch (hạ)


Hắn có thể cảm giác được, tương lai, bản nguyên ngũ hành trong mệnh truyền của hắn hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, diễn hóa các loại pháp tắc khác nhau, giống như một thế giới, một thế giới do chính bản thân hắn làm chủ tể.

Lực lượng của Cổ Thần điên cuồng tăng trưởng, Càn Khôn Ngọc Bích không hề phát huy bất cứ hiệu quả nào của bản thân nó, thổ chi bản nguyên lập tức bắt đầu dung hợp cùng một chỗ với tứ đại bản nguyên kim, mộc, thủy, hỏa.

Tu vi đột phá --- Hư Không hậu kỳ!

Sau khi đột phá, tu vi của Cổ Thần vẫn không hề dừng tăng trương, bản nguyên ngũ hành trong mệnh tuyền của hắn giống như sôi trào, liên tục dung hợp cùng một chỗ, theo bản nguyên ngũ hành dung hợp với nhau, đủ loại pháp tắc thiên địa dung nhập vào chỗ sâu trong linh hồn Cổ thần, được Cổ Thần --- lĩnh ngộ!

- A…

Cơ thể Cổ Thần sung sướng không gì sánh được, nhịn không được hoan hô, hét lớn một tiếng vang vọng.

Thiên Mục đại vu cùng với tất cả cường giả vu tộc khác đều thất kinh, cho dù cách quang tráo màu vàng đất bọn họ cũng có thể cảm giác được, khí tức của Cổ Thần càng lúc càng thêm cường đại, giống như bọt biển đang không ngừng bành tước, lực lượng cường đại khiến mỗi một vị cường giả cái thế vu tộc ở đây đều cảm thấy trái tim đập nhanh hơn, cảm thấy sợ hãi.

Tu vi đột phá một lần nữa --- Hư Không hậu kỳ đỉnh.

Khí tức cường đại một lần nữa tăng trưởng tới đỉnh cao mới, toàn bộ cường giả cái thế vu tộc đều trừng mắt há mồm, trước mắt bọn họ tựa hồ như có một tôn chư tử đại tiên đang trong thời khắc hợp đạo, khí tức cường đại cuồn trào mãnh liệt.

- Nhanh nhanh ra tay, tiếp tục công kích, giết hắn, tuyệt đối không được để hắn dung hợp hoàn tất!

Trong lòng Thiên Mục đại vu kinh hồn táng đảm, nhưng càng là sợ hãi, sát tâm trong lòng hắn đối với Cổ Thần lại càng thêm mãnh liệt, hắn rống lên bén nhọn, dường như phản kích lần cuối cùng đối với tử vong, tuy rằng tinh thần hầu như trở nên thất thường điên loạn, thế nhưng lực công kích rõ ràng tăng vọt mấy thành.

Các cường giả cái thế vu tộc do dự rồi, lực lượng của Cổ Thần khiến bọn họ cảm thấy sợ hãi, trong lòng bọn họ đối với Cổ Thần sinh ra sợ hãi, chiến ý hoàn toàn tiêu biến.

- Ba Đầu Sáu Tay!

Cổ Thần đột nhiên rống to một tiếng, thân thể đột nhiên biến cao hơn một thước, biến thành bộ dáng ba đầu sáu tay, mỗi một cánh tay đều vô cùng vạm vỡ, lực lượng dâng trào, nhưng vẫn giống như mỹ ngọc lưu ly, không hề mất đi mỹ cảm.

- Chiến Thần Diệt Tinh Quyền!

Lại là một câu rống to, sáu quyền của Cổ Thần đồng thời đánh mạnh lên trời, một cỗ lực lượng vô cùng cường đại đột nhiên từ trong cơ thể Cổ Thần tuôn trào, trong sát na thổi lên quyền phong mãnh liệt.

Thế nhưng, quỷ dị chính là, không có bất cứ động tĩnh gì khác từ trong quyền phong của Cổ Thần bộc phát ra, lực khống chế của Cổ Thần đối với Chiến Thần Diệt Tinh Quyền hầu như đã đạt tới hoàn mỹ cao nhất.

Sáu tay của Cổ Thần thu lại, sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền vừa mới đánh ra nhất loạt trở về, kích thẳng vào trong cơ thể Cổ Thần.

Ầm…

Trong cơ thể Cổ Thần vang lên tiếng nổ kinh thiên, giống như sơn băng địa liệt, giống như tiếng sấm bạo tạc, giống như một thế giới bị hủy diệt.

Thế nhưng thân thể Cổ Thần lại hoàn toàn bình yên vô sự, tu luyện đối với Chiến Thần Diệt Tinh quyền đã đạt tới một độ cao hoàn toàn mới, hủy diệt và trọng sinh tương hỗ giao thế, khiến Cổ Thần sản sinh một loại minh ngộ giống như "vĩnh hằng", thân thể của hắn cơ hồ bất hủ!

Đồng thời, Chiến Thần Diệt Tinh Quyền dưới sự khống chế của Cổ Thần thu vào trong thân thể, số lượng quyền dung hợp làm một, bạo tăng thật lớn, hầu như tăng lên gấp hai lần, đạt tới trình độ sáu trăm sáu mươi sáu quyền hợp nhất.

Bản nguyên ngũ hành trong cơ thể trải qua bạo phát mãnh liệt nhất dần dần tỉnh táo trở lại, mỗi một loại bản nguyên đều đại diện cho một loại lực lượng cao nhất, nếu như muốn năm ngoại bản nguyên hoàn toàn dung hợp là một thể, tuy năm mà một, cần phải có rất nhiều thời gian luyện hóa, khi đó kim, mộc, thủy, hỏa thổ đã không còn là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mà là một loại bản nguyên hoàn toàn mới, nó siêu việt ngũ hành, bao gàm ngũ hành, sẽ diễn hóa thành tất cả.

Ba đầu sáu tay thu hồi vào trong cơ thể, Cổ Thần khôi phục lại hình dáng bình thường.

Biến hóa duy nhất chính là khí tức của Cổ Thần so với lúc trước cường đại hơn vô số lần, trong lúc giơ tay nhấc chân đều có một loại đại thế thiên địa tùy theo mà động, loáng thoáng đã có phong phạm đặc thù của chư tử đại tiên hợp đạo thành công.

Thế nhưng Cổ Thần còn chưa dẫn phát lôi kiếp đệ cửu trọng, tu vi của hắn cho dù tăng lên hai cấp độ, đạt tới Hư Không hậu kỳ đỉnh, thế nhưng lực lượng của hắn bởi vì bản nguyên ngũ hành tề tựu đầy đủ đã xảy ra sự biến hóa về chất, trước kia không thể nào so sánh được.

Dương Châu đại vu, Kim Mãng đại vu cùng với bảy vị cường giả Đạo môn lúc này đều ở bên ngoài Hiên Viên đại điện, bọn họ đã dừng Cửu Sát Đô Thiên đại trận này, Cổ Thần lúc này hoàn toàn không có lực lượng đô thiên cửu sát phụ thể, tu vi cũng không đạt tới Hợp Đạo sơ kỳ.

Thế nhưng lực lượng ẩn chứa trong cơ thể hắn khiến thực lực chân chính của bản thân đã vượt qua thời điểm có lực lượng đô thiên cửu sát phụ thể tăng tiến tu vi lên Hợp Đạo sơ kỳ. Thân thể của hắn hầu như đã thành bất hủ, so với chư tử đại tiên hợp đạo thành công không khác biệt nhiều, lực lượng trong cơ thể của hắn đã đạt tới đẳng cấp vô địch dưới chư tử đại tiên.

Trừ phi là chư tử đại tiên đã hoàn toàn hợp thành đạo của chính mình, bằng không, đối mặt với công kích bất hủ của Cổ Thần, hầu như không thể ngăn cản.

Ánh mắt Cổ Thần dựng thẳng, một đạo quang mang đẹp mắt lập tức sản sinh, một đạo lực lượng pháp tắc xuất hiện, giống như một thanh cự kiếm chém ra, quang tráo màu vàng đất bị chém thành hai nửa, kiếm cương do lực lượng pháp tắc hình thành xuyên qua không gian, chắm thẳng vào Thiên Mục đại vu.

Đôi môi Cổ Thần khẽ động, một thanh âm vang lên:

- Chết…

Ông! Trong đầu mỗi một vị cường giả cái thế đều ong ong rung động, pháp tắc tử vong phủ xuống rồi, tất cả mọi người đều rơi vào trong vực sâu tử vong.

Trong mắt Thiên Mục đại vu hoảng hốt, tuy rằng chỉ là môt đạo ánh mắt của Cổ Thần, thế nhưng lại để hắn cảm thụ được uy hiếp tử vong vô cùng sâu sắc.

Giống như một con thú bị vây khốn đối mặt với tử vong, Thiên Mục đại vu bộc phát phản kích mãnh liệt nhất.

Âm ầm…

Hai quyền của Thiên Mục đại vu oanh kích ra, hầu như đã bộc phát tiềm lực lớn nhất của bản thân, hai đạo Thiên Lôi Thần Quyền từ trong quyền phong xuất hiện, oanh kích vào kiếm quang sắc bén do ánh mắt của Cổ Thần ngưng tụ thành thực chất.

Đinh… Đinh…

Hai tiếng nổ vang giống như kim thiết va chạm với nhau, kiếm quang bị quyền cương đánh tan rồi.

Thế nhưng thân thể Thiên Mục đại vu bật lui phía sau, dưới chân không khống chế được bật lui một bước, trong mắt lộ vẻ kinh khủng thật sâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa lan long tu, cach trong va cham soc cay bac ha chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.