Chàng rể cực phẩm

Chương 1171

Chương 1171: Khai chiến toàn diện Quả nhiên không ngoài dự đoán của mọi người, chưa được bao lâu đã có tin tức tuyền đến, hai nhà Thanh Kiền hợp tác với nhà họ Tống và nhà Đông Phương, cộng với Ma Tộc đột nhiên xuất hiện tấn công các gia tộc lớn, hơn nữa còn gây ra tổn thất rất lớn cho các thế lực, dù không có vương tộc hoàng tộc bị tiêu diệt, nhưng các gia tộc lớn đột nhiên bị tập kích vẫn bị thiệt hại nặng nề, cao thủ cấp trung thương vong nghiêm trọng.

Còn có mười mấy thế lực có đỉnh cao Địa Tiên hoặc Địa Tiên hậu kỳ bị tiêu diệt.

Dù từ trong miệng Hiên Viên Phá Thành biết được một số truyện liên quan đến Ma Tộc, nhưng lúc này bọn họ mới có hiểu biết càng trực quan hơn về Ma Tộc.

Vốn cứ tưởng bốn hoàng tộc là thế lực đứng đầu thế giới, nhưng bây giờ xem ra thực lực của Ma Tộc trốn trong bóng tối thật sự không thể tưởng tượng nổi.

Rất nhiều người run sợ, những người ở đây đều vô cùng khó tin, dù bọn họ từng nhìn thấy trận chiến ở nhà họ Tống, nhưng cũng không ngờ thực lực của Ma Tộc lại mạnh như thế, có thể đồng thời tấn công tất cả các thế lực, thậm chí còn khiến bọn họ bị thương nặng nữa.

“Sự mạnh mẽ của Ma Tộc vượt xa sức tưởng tượng của mọi người”.

Trong một trận chiến không lâu trước đây, một mình Độ Mệnh Kiếm Tiên đấu với một Thiên Tiên của Ma Tộc mà không rơi vào thế yếu, thể hiện thực lực khiến mọi người đều chấn động, người từng nhìn thấy thực lực của Độ Mệnh Kiếm Tiên đều cho rằng lão ta có năng lực giết chết Thiên Tiên bình thường.

Độ Mệnh Kiếm Tiên chậm rãi nói: “Theo tôi được biết, Ma Tộc ẩn trốn trên hành tinh xanh đã rất nhiều năm, bây giờ thứ thể hiện ra vẫn không phải toàn bộ thực lực của bọn họ, Ma Tộc giết chết Thánh Long Tiên Quân nghìn năm trước vẫn còn sống”.

Nghe vậy, mấy người hiểu rõ một vài chuyện như Hiên Viên Phá Thành biến sắc, sắc mặt ai cũng thay đổi, mấy trăm năm trước bọn họ đã biết đến sự tồn tại của Ma Tộc, vẫn luôn chuẩn bị để đấu với Ma Tộc, vốn cho rằng bọn họ đã chuẩn bị nhiều như thế, chắc có thể ung dung đối mặt với Ma Tộc và các thế lực nương nhờ vào Ma Tộc như hai nhà Thanh Kiền, bây giờ xem ra bọn họ quá khinh thường thực lực của Ma Tộc rồi.

“Kế hoạch bây giờ là các thế lực lớn phải liên hợp lại với nhau, không thể bị bọn họ đánh bại từng thế lực được”, Hiên Viên Phá Thành nói với giọng điệu nặng nề.

“Đúng thế”.

“Nên làm như vậy”.

Những người còn lại cũng gật đầu đồng ý, dù thực lực của gia tộc bọn họ không yếu, nhưng đối mặt với mấy Thiên Tiên ra tay cùng một lúc thì vẫn không chịu đựng được, bọn họ cũng không muốn nối gót nhà họ Khâu.

“Mọi người có sợ không?”, Độ Mệnh Kiếm Tiên hỏi tất cả mọi người.

Mọi người đều im lặng, đối mặt với một cao thủ mạnh như thế, nếu có người nói không sợ là không thể nào, dù bên phía bọn họ cũng có mười Thiên Tiên, nhưng hầu như không ai có thể sánh bằng Thánh Long Tiên Quân nghìn năm trước, lấy gì để đấu với thế lực ngay cả Thánh Long Tiên Quân cũng có thể tiêu diệt đây.

Hoàn toàn là châu chấu đá xe, là chết chắc, hoàn toàn không có hy vọng!

Lúc này, rất nhiều người đều im lặng, cảm thấy bầu trời vô cùng u ám, cuộc đời tràn đầy tuyệt vọng, không nhìn thấy lối thoát.

Đặc biệt là thế hệ trẻ tuổi, bọn họ cũng biết sự ác liệt của chuyện này, nhưng bọn họ vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành, hoàn toàn không có tác dụng gì trong trận chiến cấp bậc này.

“Tôi cũng không phải người trên hành tinh xanh, vì đi nhầm vào một truyền tống trận cổ xưa mới đi tới hành tinh xanh, có lẽ trên hành tinh xanh không có ghi chép về Ma Tộc, nhưng theo tôi được biết, trở thành thế lực lệ thuộc Ma Tộc ngoài người có thể bước vào cảnh giới Thiên Tiên trở thành Ma Tôn thì những người khác cũng chỉ là bia đỡ đạn thôi, Ma Tộc hoàn toàn không thiếu bia đỡ đạn cảnh giới Địa Tiên, rất nhiều chủng tộc trong Ma Tộc một khi trưởng thành sẽ có thực lực Địa Tiên cảnh”.

Độ Mệnh Kiếm Tiên lắc đầu nói: “Hơn nữa thật ra thực lực của các thế lực lớn trên hành tinh xanh cũng không mạnh, Ma Tộc muốn nuôi nhốt tất cả nhân loại yêu tộc trên hành tinh xanh cũng không phải chuyện khó. Nhưng kỳ lạ ở chỗ bọn họ tính toán hơn nghìn năm mới dám ra tay, có lẽ trên hành tinh xanh có thế lực chúng ta không biết ngăn Ma Tộc lại, nếu không với phong cách của Ma Tộc hoàn toàn sẽ không làm thế, trực tiếp tiêu diệt tất cả thế lực dám phản kháng là được rồi”.

Nghe vậy, trong lòng mọi người dâng lên chút hy vọng.

“Chẳng lẽ nghìn năm trước Thánh Long Tiên Quân đã chặn lại sự tấn công của Ma Tộc?”, có người nhỏ giọng hỏi.

“Tôi cũng từng nghe nói đến thực lực của Thánh Long Tiên Quân, có lẽ là đỉnh cao Thiên Tiên, với thực lực của đỉnh cao Thiên Tiên vẫn chưa đủ khiến Ma Tộc kiêng dè, hơn nữa Thánh Long Tiên Quân đã chết nghìn năm, có lẽ thế lực khiến Ma Tộc phải kiêng dè không phải Thánh Long Tiên Quân”, Độ Mệnh Kiếm Tiên lắc đầu nói: “Trên đời này chắc chắn có cao thủ chúng ta không biết đã chặn lại cao thủ hàng đầu Ma Tộc giúp chúng ta”.

“Nhân Tộc chúng ta có cao thủ như thế thì trận chiến này chúng ta thắng chắc!”, Hiên Viên Phá Thành hô to.

Sau đó mọi người cùng cổ vũ nhau, quên đi sự sợ hãi. Cùng nhau gào thét, đặc biệt là thế hệ trẻ tuổi, ai cũng thấy chiến ý tăng vọt.

“Vù…”

Trong không trung vang lên tiếng vù, một chiếc thuyền chiến vô cùng to lớn chạy đến từ trên không trung.

“Ai đó?”

“Tây Môn Cảnh dẫn tất cả cao thủ trong tộc đến thăm”, có người đáp lại, giọng nói rất vang dội.

Tây Môn Cảnh là Thiên Tiên của nhà Tây Môn, gia chủ Tây Môn đã chết trận ở nhà họ Khâu, không ngờ cụ ông Thiên Tiên của nhà Tây Môn trực tiếp dẫn theo người trong gia tộc đến đây luôn.

“Vụt!”

Một ngôi sao băng bay tới, mang theo đuôi sáng thật dài và khí thế động trời xuất hiện trên nơi ở của nhà Hiên Viên.

Đó cũng là một chiếc thuyền chiến, nhưng được luyện thành từ một ngôi sao, lúc nó dừng hẳn lại mới nhìn rõ, trông nó rất cổ điển, thạch thể màu xám cứng rắn.

“Nhà Âu Dương của tôi đến rồi!”

Một hậu bối của nhà Âu Dương bất ngờ nói.

Nhà Âu Dương là một trong những hoàng tộc, mấy năm nay dù khiêm tốn, nhưng thực lực không thể khinh thường, lần này bị Ma Tộc tấn công, nhà Âu Dương cũng tổn thất không lớn, ngược lại Ma Tộc còn bị nhà Âu Dương làm thiệt hại nặng nề.

“Cao thủ của nhà Tây Môn đến rồi!”, lại một vương tộc nữa đến.

“Cụ ông Trịnh Thiên Long đến!”, có người hô khẽ, đây là Thiên Tiên lớn tuổi nhất cả bí cảnh Côn Luân, đã sống chín trăm tuổi, gần sáu trăm năm không ra tay, không ai biết lão đã đi tới bước nào.

“Ngay cả cụ ông cũng đến?!”, Trịnh Phục Hổ ngạc nhiên la lên.

Sau đó thỉnh thoảng lại có pháp khí và dị thú phi hành xuất hiện, các gia tộc thế lực lớn liên tục chạy đến, tuyệt đối là trận chiến cao cấp nhất, rung động lòng người.

Tai họa ngập đầu, ai cũng điều động tất cả thực lực, vì lần này kẻ thù quá đáng sợ, nếu đấu không lại, thì chẳng có thế lực nào may mắn tránh khỏi cả.

Chẳng mấy chốc, dị thú và pháp khí bay đầy trời, ở bí cảnh Côn Luân có quá nhiều thế lực mạnh, lần này Ma Tộc tạo ra động tĩnh quá lớn, một vài tán tu mạnh mẽ ở ẩn cũng bị kinh động, đồng loạt chạy đến.

“Đừng chậm trễ nữa, chúng ta đi tiêu diệt nhà họ Thanh, nhà họ Kiền và nhà Đông Phương trước, bảo người đến sau mau chóng tiếp viện chúng ta”, Hiên Viên Phá Thanh la lên.

Thời gian quá gấp rút, bây giờ có thể tiêu diệt một thế lực, sau này bọn họ sẽ ít đi một đối thủ.

Lúc này chạy đến mấy gia tộc kia, có lẽ còn có thể bảo vệ được một hai gia tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1771 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status