Chàng rể cực phẩm

Chương 1205

Chương 1205 - Mạnh đến mức đáng sợ

Bây giờ Lâm Ẩn mạnh đến mức nào?

Ngay cả bản thân anh cũng không rõ lắm, từ sau khi trở về từ tinh lộ, đấu với người khác anh chỉ sử dụng sức mạnh của thân thể, nhưng dù thế, cao thủ Thiên Tiên trung kỳ cũng không phải kẻ thù của anh. Nhưng lúc này đối mặt với Thanh Trích Tiên, anh lại không dám nương tay, nương tay chỉ có một kết cục là chết.

“Ầm!”

Lâm Ẩn giơ tay lên, hư không xung quanh đều chấn động, tinh quang như thủy triều biến thành một bàn tay lớn ầm ầm đè xuống hư không, tựa như chiến xa lôi thần trên trời, khiến hư không xung quanh vỡ nát, trận pháp ở nơi sâu trong ma vực muốn ngăn cản sức mạnh đáng sợ này cũng phải phát ra tiếng kẽo kẹt.

Nếu không nhờ có trận pháp bảo vệ, e rằng nơi sâu trong ma vực đã bị đòn đánh này của Lâm Ẩn làm sụp đổ rồi.

“Không tệ!”

Thanh Trích Tiên đứng trong hư không, đối mặt với một đòn rung chuyển trời đất này của Lâm Ẩn, sắc mặt lão ta vẫn không chút cảm xúc.

Lão ta chập chỉ thành kiếm, chém xuống một phát.

Sau lưng Thanh Trích Tiên xuất hiện mặt trời to tướng, mặt trời chiếu tia sáng nóng rực như liệt hỏa địa ngực. Ngọn lửa như thiên kiếm chém xuống, hư không vỡ nát, thiên kiếm đi qua, ngọn lửa thiêu đốt trong hư không vẫn không tắt, mà còn để lại dấu vết của ngọn lửa sau thiên kiếm.

“Kiếm kinh Đại Nhật của Long phủ nghìn năm trước!”

Vẻ mặt cụ Trịnh thay đổi, la to.

Năm đó Thánh Quán Tiên Quân của Long phủ có hai công pháp nổi danh nhất là kinh Tọa Vong và kiếm kinh Đại Nhật, sau khi Long phủ bị diệt, kiếm kinh Đại Nhật đã nghìn năm không xuât hiện rồi.

Năm đó Thánh Long Tiên Quân vẫn chưa phải chủ của Long phủ, lúc tu vi chỉ mới là Thiên Tiên sơ kỳ từng sử dụng công pháp này đấu với một cao thủ Thiên Tiên trung kỳ trong bí cảnh Côn Luân. Một chiêu giết chết cao thủ Thiên Tiên trung kỳ, ngay cả thần hồn cũng bị đốt thành tro bụi.

Ngọn lửa này giống như kiếm quang vậy, trông thì bình thường, không mạnh hơn thần thông khống hỏa của cao thủ Địa Tiên bao nhiêu, nhưng thật ra lại ẩn chứa nguy hiểm rất lớn.

Cao thủ Nhân Tộc đứng xem mà siết chặt hai tay, không dám thở mạnh. Sự mạnh mẽ của Thanh Trích Tiên đã vượt khỏi sức tưởng tượng của bọn họ rồi, dù được gọi là người mạnh nhất hai nghìn năm qua cũng không quá đáng, chỉ cần cho lão ta thời gian, ngay cả cảnh giới Chân Thần cũng không phải điểm cuối của lão ta.

Có lẽ bây giờ lão ta đã chạm đến cảnh giới Chân Thần, chạm đến pháp tắc quy tắc, cực kỳ xa vời rồi.

“Lâm Ẩn, cậu là người thừa kế của Long phủ, hôm nay tôi sẽ sử dụng bí pháp của Long phủ để dạy dỗ cậu, nếu cậu có thể ép tôi ra được bảy phần sức, hôm nay tôi không giết cậu!”

Thanh Trích Tiên cười nhát, ánh mắt vô cùng hờ hững.

“Vì sao nhà họ Thanh của ông phản bội Long phủ?”

Lâm Ẩn điều động chân nguyên, bàn tay đột nhiên tăng tộc đánh mạnh lên trên kiếm quang có lửa. Bên trên kiếm quang đó ẩn chứa kiếm ý cực kỳ đáng sợ, không ngờ lại khiến bàn tay lớn tạo thành từ chân nguyên và tinh huy của Lâm Ẩn cháy lên. Nhưng một đòn này là Lâm Ẩn đánh ra bằng toàn lực, bàn ta to lớn vẫn giữ thế tiến lên, bắt lấy Thanh Trích Tiên.

Trong ánh mắt ngạc nhiên của Thanh Trích Tiên.

Bàn tay lớn ầm ầm tiến lên, dễ dàng đụng vỡ kiếm quang có lửa, sau đó mang theo khí thế quyết chí tiến lên xông về phía Thanh Trích Tiên.

“Xem ra tôi coi thường cậu rồi, không ngờ khoảng thời gian này cậu lại tiến bộ nhiều như thế, nhưng khi nãy tôi chỉ ra ba phần sức thôi”.

Thanh Trích Tiên hơi híp mắt: “Nhưng bây giờ tôi bắt đầu muốn dùng năm phần sức đây”.

Lão ta vung tay áo, lại quát khẽ một lần nữa.

“Chém!”

Ánh mặt trời sau lưng lại giáng xuống, nó tựa như sao băng rơi xuống từ trên trời, ầm ầm va về phía Lâm Ẩn.

“Lần này là kiếm kinh Đại Nhật chân chính!”

Ánh mặt trời kia không phải là một hư ảnh, mà là dò kiếm pháp của Thanh Trích Tiên đại thành, được lão ta ngưng tụ do lĩnh ngộ pháp tắc và kiếm ý, rõ ràng Thanh Trích Tiên bắt đầu nghiêm túc rồi.

Trong mắt lão ta lộ ý cười, Lâm Ẩn khiến lão ta ngày càng hứng thú rồi. Bây giờ lão ta đã bước một chân vào nửa bước Chân Thần, chỉ cần một thời cơ là có thể đưa mình vào cảnh giới đó, nhưng bây giờ Lâm Ẩn còn trẻ, chẳng những đã lên đến cảnh giới Thiên Tiên, còn tu luyện thân thể đến cảnh giới đáng sợ như thế.

Bây giờ dù anh đối mặt với lão Long Vương của tộc dị thú, hai ma quân còn sống trên hành tinh xanh, anh cũng có thể không sợ hãi.

Lão ta đọc đủ loại sách cổ, biết rõ cao thủ cảnh giới Chân Thần, dù là trong cả vũ trụ cũng có thể xem là cao thủ.

Một bóng người trung niên xuất hiện, lạnh nhạt hỏi: “Chính là bọn họ bức tử ông nội tôi?”

“Nhà Hiên Viên?”

Hai ma quân liếc mắt nhìn nhau, đều hơi nhíu mày.

Trước khi Ma Tộc bọn họ đến hành tinh xanh, nhà Hiên Viên vẫn luôn là gia tộc mạnh nhất Nhân Tộc, nghe đồn bọn họ là đời sau của Hoàng đế Hiên Viên trong Tam Hoàng Ngũ Đế, tổ tiên của Nhân Tộc.

chang re cuc pham truyenhay.com

Hiên Viên Hạo tiến lên một bước đã xuất hiện ở nơi cách Ma quân Veda không xa, chém ra một chiêu kiếm.

Kiếm quang nhanh chóng kéo đến, Ma quân Veda khinh thường nói: “Một kẻ mới đột phá nửa bước Chân Thần, ngay cả cảnh giới cũng chưa củng cố cũng dám tranh đấu với ta ư?”

Ông ta vung trường đao, chém ra một đao!

“Oành!”

Trong hư không truyền đến tiếng vang thật lớn, ma đao trong tay Ma quân Veda đứt lìa, ông ta thoắt một cái đã xuất hiện ở phía xa.

Sắc mặt ông ta tái nhợt, một cánh tay đã biến mất không còn tăm hơi.

Ông ta nhìn chằm chằm trường kiếm trong tay Hiên Viên Hạo, run rẩy nói:

“Kiếm Hiên Viên!”.

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1771 lượt.

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as ha giang attractions, best places to visit in sapa all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status