Chàng rể cực phẩm

Chương 1206

Chương 1206 - Đẫm máu

Trong ma vực.

Đối mặt với một đòn sử dụng năm phần thực lực của Thanh Trích Tiên, Lâm Ẩn vẫn không hề lùi bước, anh liều mạng đạp một cước trong hư không, bay về phía mặt trời.

Lúc này anh vẫn chưa phải đối thủ của Thanh Trích Tiên, nhưng anh muốn xem thử mình đấu với Thanh Trích Tiên có thể có bao nhiêu chênh lệch so với đấu với nửa bước Chân Thần bao nhiêu.

Lúc này Thanh Trích Tiên không ra tay toàn lực, chẳng lẽ ông ta không còn sức mạnh dư thừa nữa?

“Đúng là tự tìm đường chết!”

Thiên Tiên hậu kỳ dẫn đầu Ma Tộc cười khẩy.

Đòn đánh này dù là ông ta cũng chỉ có thể chạy trốn thôi, ông ta có thể nhìn ra cảnh giới của Lâm Ẩn chỉ là Thiên Tiên sơ kỳ, dù thân thể của Lâm Ẩn rất mạnh, nhưng đối mặt với đòn tấn công này vẫn dám xông lên thì thật sự chẳng khác nào tên ngốc.

“Lần này Lâm Ẩn lỗ mãng rồi”.

Khổng Tước Vương cũng thở dài một tiếng, ông ta cảm thấy Lâm Ẩn hơi không khôn ngoan, nên lá mặt lá trái với Thanh Trích Tiên trước, sau đó đợi đến khi đột phá cảnh giới phần thắng lớn hơn rồi hẳn ra tay.

“Vẫn còn non nớt quá”.

Cụ Trịnh cũng lắc đầu, theo ông ấy thấy, Lâm Ẩn là vì trẻ tuổi hiếu thắng, không thể chịu được việc người khác hơn mình, nên mới chọn liều mạng với Thanh Trích Tiên.

Mấy cao thủ Nhân Tộc còn lại cũng rất lo lắng.

“Rắc!”

Người Lâm Ẩn đụng mạnh vào mặt trời giáng xuống từ trên trời, không phải một vụ nổ lớn động trời, cũng không phải mặt trời nghiền nát Lâm Ẩn, mà là mặt trời hội tự năm phần thực lực của Thanh Trích Tiên cứ thế vỡ ra như thủy tinh, bị thân thể như chiến thần của Lâm Ẩn nghiền nát một cách dễ dàng.

“Sao có thể!”

Mọi người nhìn mà choáng váng, đặc biệt là mấy Thiên Tiên hậu kỳ ở đây, đối mặt với đòn đánh này bọn họ cũng chỉ có thể đỡ được là cùng, còn Lâm Ẩn lại dễ dàng phá vỡ nó.

Chẳng lẽ bọn họ tu luyện mấy trăm năm mà thực lực lại chẳng bằng Lâm Ẩn, chẳng đấu lại một Thiên Tiên sơ kỳ sao? Có còn lý lẽ không vậy?

Hơn một năm trước, Lâm Ẩn giết chết một Thiên Tiên sơ kỳ còn vô cùng miễn cưỡng, nhưng bây giờ lại có thực lực mạnh hơn bọn họ, tiến bộ của thiên tài đứng đầu là thế này ư?

Mấy người Khổng Tước Vương cũng trợn mắt há mồm, đặc biệt là Khổng Tước Vương, đến bây giờ ông ta còn thấy tức giận vì lão Long Vương triệu kiến Lâm Ẩn, trong mắt ông ta, thực lực của Lâm Ẩn còn không bằng mình, bây giờ ông ta mới biết mình sai rồi.

Lần này cao thủ khác của Ma Tộc và Nhân Tộc cũng chạy tới, thấy mặt đất đảo lộn trong ma vực thì đều ngẩn người, không biết đã xảy ra chuyện gì.

Cao thủ Nhân Tộc thấy Lâm Ẩn đứng trong hư không giằng co với Thanh Trích Tiên cũng không biết truyện gì đang diễn ra.

Nhưng bọn họ mơ hồ có linh cảm mặt trời khi nãy là do Lâm Ẩn và Thanh Trích Tiên làm ra.

“Thanh Trích Tiên, lấy toàn bộ thực lực của ông ra đi, cứ như thế ông thăm dò được gì ở tôi đâu”.

Lâm Ẩn đứng trong hư không, hờ hững nói.

“Được được được!”

Thanh Trích Tiên cười nhạt, nói liên tục ba chữ được: “Lâm Ẩn, cậu không hổ là người được tôi coi trọng, thực lực của cậu hôm nay thật sự vượt ngoài dự đoán của tôi, hôm nay cậu muốn thăm dò thực lực của tôi, tôi thành toàn cho cậu”.

Thấy Lâm Ẩn lại tấn công lần nữa, Thanh Trích Tiên hơi cau mày, lại vung kiếm lên.

“Ầm!”

Lần này Lâm Ẩn đã sớm đề phòng, dùng kiếm Thu Thủy đỡ một chiêu kiếm của Thanh Trích Tiên, anh lại lùi về sau ba trăm trượng.

Dù thế, sắc mặt Lâm Ẩn vẫn không chút thay đổi.

“Lâm Ẩn, thiên phú của cậu khiến tôi rất ngạc nhiên, có lá bài tẩy gì thì mau lấy ra đi, nếu tôi ra tay toàn lực, tôi sợ ngay cả cơ hội lấy lá bài tẩy ra cậu cũng không có đấy”.

Thanh Trích Tiên cười nói.

Trong mắt lão ta hoàn toàn không có sát khí, lão ta chậm rãi cất thanh kiếm đi: “Đến đây, cho tôi xem lá bài tẩy của cậu đi”.

“Giết!”

chang re cuc pham truyenhay.com

“Ầm ầm ầm!”

Trong nháy mắt hai người đã va vào nhau, thân hình Lâm Ẩn lúc ẩn lúc hiện, còn Thanh Trích Tiên cũng biến thành tàn ẩn, ngay cả mấy Thiên Tiên đang xem chiến cũng không thể nhìn rõ hai người ra tay thế nào.

Chỉ có thể phán đoán trình độ giao thủ của hai người qua dư âm trận chiến.

Mọ người thầm thấy hoảng sợ, Lâm Ẩn và Thanh Trích Tiên càng đánh càng xa, đã đến tận nơi cách bọn họ mấy trăm dặm rồi, nhưng bọn họ vẫn có thể cảm nhận được sự chấn động mạnh mẽ kia.

Dù là cao thủ Thiên Tiên bị cuốn vào trong trận chiến của hai người cũng có thể bị xé nát trong nháy mắt.

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1751 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như slime la gi, hoi dap Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status