Chàng rể cực phẩm

Chương 1207

Chương 1207 - Phạt Thiên cửu thức

“Ầm ầm ầm!”

Sắc mặt mấy người cụ Trịnh vô cùng nghiêm túc.

Thực lực của Lâm Ẩn và Thanh Trích Tiên bây giờ hoàn toàn vượt xa sức tưởng tượng của bọn họ, dù với thị lực của bọn họ cũng không theo kịp tốc độ của hai người.

Chỉ nhìn thấy một bóng người màu xanh lơ lửng qua lại trong hư không, tựa như bóng ma, thân thể màu vàng của Lâm Ẩn còn tiến thẳng vào trong hư không, lúc xuất hiện lần nữa đã ở bên cạnh bóng người màu xanh.

Hai người không ngừng va chạm.

Đánh vỡ hư không.

“Giết!”

Hai người càng đánh càng nhanh.

Đến cuối cùng, hai người không sử dụng chiêu thức phức tạp nữa, bắt đầu đọ sức, hai người đều tựa như chiến thần đẫm máu, càng đánh càng hăng.

“Ầm!”

Lại so thêm một chiêu nữa.

Hai người đồng thời tách ra, đứng trong hư không.

Lúc này hai người đều vô cùng chật vật, quần áo rách rưới, chỉ có thể miễn cưỡng che kín thân thể, trên người Lâm Ẩn có rất nhiều vết thương, khóe miệng của Thanh Trích Tiên cũng có máu tươi tràn ra.

Trên người cũng có mấy vết thương.

Lúc này, hai người đều thuần túy là đọ thân thể, tiếp tục chiến đấu cũng không còn ý nghĩa gì nữa, hoàn toàn không thể làm gì được đối phương.

Lâm Ẩn cảm thấy khiếp sợ không thôi, phải biết rằng thân thể cũng không phải điểm mạnh nhất của Thanh Trích Tiên, nhưng lão ta cũng chỉ yếu hơn anh ba phần, mà ba phần này hoàn toàn chẳng là gì dưới tu vi mạnh mẽ của Thanh Trích Tiên.

“Lâm Ẩn, không ngờ cậu lại rèn luyện thân thể được đến bước này, tôi tu luyện mười bảy loại công pháp luyện thể của Ma Tộc, lại dung hợp nó với nhau mới rèn luyện thân thể được đến mức này, bây giờ trên cơ bản đã tiến vào trình độ không thể tiến vào rồi, cậu còn trẻ, nhưng thân thể còn mạnh hơn cả tôi”, Thanh Trích Tiên lắc đầu nói:

“Nói cho cậu một bí mật, muốn đột phá cảnh giới Chân Thần thì phải rèn luyện nguyên thần, chân nguyên và thân thể đến cực hạn, sau đó hòa ba người làm một một cách hoàn chỉnh, mới có thể bước vào cảnh giới Chân Thần”.

“Rất nhiều người đều vì tu luyện chân nguyên không quan tâm đến thân thể, không hòa hợp được, cuối cùng không thể bước vào cảnh giưới đó”.

Lâm Ẩn thầm thấy chấn động, bây giờ trên hành tinh xanh hoàn toàn không có cao thủ Chân Thần cảnh, cho nên nếu sau này khi anh bước vào cảnh giới nửa bước Chân Thần, cũng không biết con đường sau đó phải đi như thế nào, không ngờ Thanh Trích Tiên lại nói thẳng ra.

“Thân thể của lão Long Vương cũng rất mạnh mẽ, còn tu luyện hai nghìn năm, vì sao đến bây giờ vẫn không bước vào cảnh giới Chân Thần”, Lâm Ẩn nhẹ giọng hỏi.

Lúc gặp lão Long Vương, anh đã cảm nhận được lực lượng khí huyết sâu không lường được trên người lão Long Vương, với tu vi của lão thì những năm này đáng lẽ đã có thể bước vào cảnh giới Chân Thần rồi mới đúng.

Thanh Trích Tiên lắc đầu này: “truyện này tôi cũng chỉ mới biết thôi, con rồng già kia lúc đánh nhau ở tinh lộ bị Chân Thần cảnh của Ma Tộc làm bị thương, bây giờ phần lớn chân nguyên của lão đều dùng để trấn áp sức mạnh quy tắc mà Ma Tộc kia còn để lại trong người, hoàn toàn không thể ra tay toàn lực, một khi bùng nổ toàn lực thì lão sẽ chết chắc”.

“Trừ khi có cao thủ Chân Thần cảnh dọn sạch sức mạnh quy tắc trong người lão, nếu không cả đời này lão Long cũng không có hy vọng lên Chân Thần”.

Lâm Ẩn gật đầu, dị thú vốn dĩ chú ý huyết thống, ở trong Thiên Hoang giới, một con giao long cũng có huyết thống hàng đầu, giao long thành niên trên cơ bản đều có thực lực Chân Thần cảnh.

“Nhiều lời vô ích, Lâm Ẩn, bây giờ tôi muốn ra tay toàn lực rồi!”

Nói xong, đồng tử Thanh Trích Tiên co lại, sát khí bộc phát trên người, như muốn hủy thiên diệt địa.

“Giết!”

Thanh Trích Tiên chém một chiêu ra, một chiêu kiếm xé rách hư không, hủy thiên diệt địa.

“Ầm ầm ầm!”

Uy lực khi Thanh Trích Tiên ra tay toàn lực mạnh đến mức nào? Trong phạm vi mấy trăm dặm, không biết có bao nhiêu ngọn núi nổ tung, mặt đất nứt toác ra, vô số ma khí linh khí bị xé rách.

Rất nhiều ma vật gần đó còn không kịp kêu lên đã bị nổ thành một làn sương máu. Mấy cao thủ Nhân Tộc và cao thủ Ma Tộc lại lùi về sau, lùi ra xa mấy trăm dặm.

Bây giờ bọn họ muốn xem hai người chiến đấu cũng không được.

“Được!”

Lâm Ẩn cũng không nhiều lời, khi nãy anh có thể cảm nhận được Thanh Trích Tiên vẫn còn giữ sức, anh bây giờ vẫn chưa phải đối thủ của lão ta.

“Thanh Trích Tiên, không thể cho cậu ta sống được!”

Thủ lĩnh Thiên Tiên hậu kỳ của Ma Tộc vội nói. Lúc này Lâm Ẩn bị thương nặng như vậy, chính là cơ hội tốt để giết anh. Sức chiến đấu của Lâm Ẩn khi nãy khiến bọn họ cảm thấy bị uy hiếp. Những người sống cả trăm cả nghìn năm như bọn họ đã không phải đối thủ của Lâm Ẩn lúc này nữa rồi, càng không thể mặc Lâm Ẩn tiếp tục trưởng thành được.

  
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1771 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chung ta phai luu tam canh giac cho nen di vao con duong cua canh gioi atula, 10 loi day cua duc phat ve cuoc song hay nhat sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status