Chàng rể cực phẩm

Chương 829





Chương 829: Cao thủ tập hợp

Hôm sau Lâm Ẩn và và đám người Anna đi chuyến bay quốc tế đến Tường Vi Châu, mặc dù Lâm Kình Thương không đi cùng Lâm Ẩn, nhưng Paul vẫn rất hài lòng với thực lực chiến đấu mạnh mẽ của Lâm Ẩn.

Lâm Ẩn không biết Lâm Kình Thương ở chỗ nào, nhưng Lâm Kình Thương nói với anh sẽ đi cùng, thì chắc chắn sẽ không lừa anh.

Tường Vi Châu là địa bàn của gia tộc Cromir, ngay khi Lâm Ẩn vừa xuống máy bay đã có người tới đón, một đoàn xe sang mở đường đưa Lâm Ẩn đến một biệt thự khổng lồ.

“Chào ông, Tyro, lâu rồi không gặp”, Paul chào một người đàn ông cường tráng đang canh giữ biệt thự, sau đó đấm anh ta một cú thật mạnh.

Cú đấm của cao thủ bảng Thiên vô cùng mạnh mẽ, nhưng người đàn ông tên Tyro này chỉ hơi run rẩy một chút, cũng không có vấn đề gì cả.

Lâm Ẩn thản nhiên liếc nhìn ông ta, Tyro cao lớn giống như một con gấu khổng lồ vậy, râu tóc ông ta bù xù, cơ bắp trên người cuồn cuộn, tuy không phải là người luyện võ nhưng sức mạnh phòng ngự của ông ta thật sự đáng kinh ngạc.

Cao thủ ở phương Tây khác với người ở Long Quốc.

Tyro có lẽ mang trong mình dòng máu của loài gấu, thân hình anh ta cực kỳ rắn chắc.

“Cậu Lâm, đây là bạn tôi, Tyro, ông ta cũng là một Diêm Vương thế giới ngầm, nói theo cách phương Đông thì là cao thủ bảng Thiên!”, Paul giới thiệu Tyro với Lâm Ẩn xong thì gã nghiêm nghị nhắc nhở Tyro:

“Cậu Lâm là một cao thủ vô cùng mạnh”.

“Cậu ta hả? Cậu ta là cao thủ vô cùng mạnh?”, Tyro có vẻ không tin, đôi mắt ông ta nhìn chằm chằm vào Lâm Ẩn, sau đó thì bật cười, ông ta chẳng thèm quan tâm Lâm Ẩn đang ở bên cạnh mà nói luôn

“Paul, ông định lừa tôi hả? Cái tên gầy yếu như này, tôi nhéo vài cái là chết!”.

Khuôn mặt Paul trầm xuống, gã nghiêm nghị nói: “Tyro, ông phải tôn trọng kẻ mạnh. Sức mạnh của cậu Lâm không phải thứ mà ông và tôi có thể nhìn ra được. Thậm chí ông còn không đỡ được một chiêu của cậu Lâm ấy chứ”.

Paul thấy Lâm Ẩn vẫn bình thường thì cho rằng Lâm Ẩn không hiểu bọn họ nói gì, sẽ không tức giận, không ngờ Lâm Ẩn lại híp mắt lại, anh dùng tay ấn lên bả vai Tyro, trực tiếp ấn Tyro quỳ xuống đất.

“Rắc rắc!”.

Đám lính canh khác thấy vậy thì rút súng tiểu liên nhắm vào Lâm Ẩn định bắn.

“Dừng lại!”.

Paul hét lớn một tiếng, sau đó gã nói với Lâm Ẩn: “Cậu Lâm Ẩn, Tyro chỉ là vô tình thôi. Xin cậu đừng khiến ông ta bị thương”.

Lúc này Tyro bị đè ở dưới, ông ta đột nhiên gầm lên giận dữ giống như một con gấu khổng lồ, cơ bắp cuồn cuộn phồng lên, vô số gân xanh trên người nổi lên, quần áo trực tiếp bị nổ tung.

Đáng tiếc là cho dù Tyro có mạnh đến đâu thì Lâm Ẩn chỉ cần dùng một tay ấn xuống thôi thì Tyro đã hoàn toàn không cử động được.

“Nếu không phải nể mặt người nhà Cromir thì ông đã bị tôi bóp chết rồi!”.

Lâm Ẩn buông bàn tay đang đặt trên vai Tyro ra, anh nói bằng tiếng nước ngoài.

Tyro run rẩy đứng lên, mặt ông ta đỏ bừng nói: “Cậu đúng là cao thủ, vừa rồi tôi xin lỗi vì đã lỗ mãng như thế!”.

“Tôi nói ông không đỡ được một chiêu của cậu Lâm mà, bây giờ đã tin chưa!”.

Paul đứng một bên cười.

Tyro lúng túng nói: “Cậu Lâm thật sự là một cao thủ vô cùng mạnh, Tyro tôi tôn trọng kẻ mạnh”.

Lâm Ẩn gật đầu rồi nói: “Dẫn tôi đi gặp lão Tước gia!”.

Tyro sờ đầu ngượng ngùng nói: “Cậu Lâm, hiện giờ chắc không được. Có một số cao thủ của thế giới ẩn đang ở bên trong, bọn họ đã mời lão Tước gia gia nhập liên minh của bọn họ. Bây giờ bọn họ đang bàn bạc chuyện, tôi cũng không vào được”.

“Lúc tôi đến đã gọi điện cho lão Tước gia rồi, lão Tước gia nói rằng nếu cậu Lâm đến thì cứ trực tiếp dẫn vào”, Paul nói nhanh.

Tyro gật đầu, ông ta dẫn cả hai đi vào bên trong biệt thự, còn Anna và những người khác thì đi nơi khác.

Mặc dù Anna là cô cả của gia tộc Cromir, nhưng cô ta không đủ tư cách để tham gia vào các cuộc họp cao cấp này.

Tyro đưa Lâm Ẩn và Paul đến cửa phòng khách, sau đó quay người rời đi, nhiệm vụ của ông ta là canh gác biệt thự, còn Paul thì quen thuộc với những thứ bên trong biệt thự hơn.

“Cậu Lâm, mời vào!”.

Paul mở cửa và bước vào trước, Lâm Ẩn đi theo sau.

Vừa bước vào phòng khách thì ánh mắt Paul đột nhiên co rút lại, cơ thể gã bỗng căng cứng, miệng khô khốc.

Những người trong phòng khách cũng nhìn Paul và Lâm Ẩn, Paul cũng được coi là nhân vật số một trong gia tộc Cromir, mọi người đều quen thuộc, nhưng dáng vẻ phương đông của Lâm Ẩn lại khiến mọi người chú ý.

“Brady, thủ lĩnh của tổ chức rắn chín đầu địa ngục?”.

“William Angus, thủ lĩnh của tổ chức Phong Bạo?”.

“Đội trưởng nhóm lính đánh thuê kẻ hủy diệt, Colossus Moses?”

“Caitlin của tổ chức địa ngục miêu nữ?”

Khoảng hơn chục cao thủ ở trong căn phòng, bọn họ đều là những người nổi tiếng trong thế giới ẩn, nếu không thì cũng là thủ lĩnh của một tổ chức nổi tiếng.

Bọn họ có một điểm chung là đều vô cùng mạnh mẽ.

Khoảng hơn chục người trong phòng khách đều có thực lực bảng Thiên, thủ lĩnh của địa ngục rắn chín đầu là Brady còn có sức mạnh sánh ngang với lão Tước gia.

‘Lão Tước gia đã mời tất cả các cao thủ trong thế giới ẩn đến đây sao?’.

Paul hoàn toàn bị sốc, mặc dù gã biết ngài Cố của Long phủ đang dần dần nuốt chửng thế giới ẩn, nhưng gã không ngờ lão Tước gia lại có thể mời được nhiều cao thủ tới như vậy, trong đó có mấy người quan hệ với nhau không tốt lắm, nhưng giờ bọn họ lại đồng ý ngồi xuống thỏa hiệp với nhau.

Paul thầm run rẩy, nếu ngài Cố giết hết bọn họ cùng một lúc thì thế giới ẩn phương Tây sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Dù có cao thủ vẫn còn sống thì hai ba người sót lại cũng không thể làm gì được.

Điều quan trọng nhất là những người này đang ngồi đó nhưng không ai nói gì, như thể họ đang đợi ai đó.

‘Người duy nhất có thể khiến những cao thủ hàng đầu này phải chờ đợi…’.

Paul run rẩy, gã có vẻ đang nghĩ đến điều gì đó, sắc mặt gã thay đổi.

Lúc này một ông lão tóc vàng bước vào, tay ông ta cầm bình rượu nhìn mọi người trên khán đài, ông lão vừa nấc vừa cười:

“Các bạn cũ đã đến rồi hả!”.

Khi Paul nhìn thấy ông lão thì nét mặt của gã dường như đông cứng lại.

“Thần ánh sáng Zeus!”.

Người đứng thứ tư trong thế giới ẩn ở phương Tây, Zeus, thủ lĩnh của tổ chức thần ánh sáng, mọi thủ lĩnh của tổ chức thần ánh sáng đều được gọi là Zeus, và ông lão trước mặt là thủ lĩnh mạnh nhất của thần ánh sáng trong mấy trăm năm qua. .

Nhưng người đi vào tiếp theo khiến Paul càng sợ hãi.

“Là Thái Dương!”.

Paul thốt lên, người này đứng thứ hai trong thế giới ẩn ở phương tây, cũng từng là người đứng đầu trong thế giới ẩn!





Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1735 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin tan gai moi quen, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status