Chàng rể ma giới

Chương 1028: Biến


Linh hồn hoàn toàn dung hợp cảm giác cũng tuyệt vời vô cùng, cái loại này khoái cảm cơ hồ không thể dùng văn tự để hình dung, có chút cảm giác thậm chí càng quá mức giữa nam nữ giao hợp, nhất là thử nhiều lần dung hợp sau, người khác thực tủy biết vị, không thể dứt bỏ.

Trần Duệ hiện tại đang lâm vào loại này trong khoái cảm, không biết vì cái gì, ngày hôm nay cảm giác tựa hồ so với dĩ vãng càng mãnh liệt, linh hồn cơ hồ muốn bị lạc thông thường, Python thanh âm đúng lúc vang lên: "Thu liễm tâm thần, chúng ta cùng nhau cảm ngộ sáng tạo bổn nguyên lực."

Trần Duệ hít sâu một hơi, tập trung tinh thần, đem dung hợp linh hồn lực mở rộng ra, cảm ứng đến sáng tạo chi thư phóng thích hơi thở, thông qua chiều sâu phân tích trí nhớ lạc ấn, không ngừng cùng tự thân sáng tạo lực cùng ấn chứng.

Trong cơ thể hắn sáng tạo bổn nguyên lực liên tục phát sinh biến hóa, thật giống như một khỏa "Hạt giống", bắt đầu chậm rãi nẩy mầm lớn dần, theo "Chồi" biến thành "Cây nhỏ", tiếp tục đi bước một chậm rãi trưởng thành "Đại thụ".

Dĩ vãng, sau cùng "Đại thụ" thành hình giai đoạn thì ngưng tụ bổn nguyên lực mà bắt đầu tán loạn, luôn thất bại trong gang tấc.

Hôm nay giống như đặc biệt thuận lợi, đại thụ thân cây đã muốn sinh trưởng hoàn thành, đang ở nhanh chóng đâm trồi nảy lộc, không có chút nào tán loạn dấu hiệu, nếu như có thể hoàn toàn sáng tạo thành hình, như vậy thì có thể lĩnh ngộ đến đầy đủ sáng tạo bổn nguyên, do đó phát sinh biến chất.

"Đại thụ" cành lá sơ khai từng phiến trở nên sum xuê, cái loại này mơ hồ "Bổn nguyên" cảm giác đã ở một tia một tia trở nên rõ ràng hiểu rõ.

Nhưng mà ngay tại "Cao ngút trời đại thụ" sắp hoàn toàn thành hình trong nháy mắt, Trần Duệ linh hồn lực lại vô lực tiếp tục duy trì cái loại này vi diệu cảm giác, tán loạn dấu hiệu lại xuất hiện.

Chính lúc cấp bách, trong linh hồn truyền đến đại lượng tinh thuần hơi thở. Cái loại này giống như linh nhục kết hợp mãnh liệt cảm giác lại xuất hiện, tự thân linh hồn lực nháy mắt trở nên tràn đầy. Tán loạn dấu hiệu dần dần biến mất, kia đại thụ bắt đầu tiếp tục ngưng tụ thành hình.

Đây là Python chuyển vận tới được linh hồn lực. Nguyên bản Trần Duệ linh hồn hẳn là đối với loại lực lượng này vẫn duy trì cảnh giác kháng cự tính, nhưng ngưng tụ đầy đủ sáng tạo bổn nguyên thực sự quá hấp dẫn người, hiện giờ lại là trong kế hoạch ở lại Thánh sơn cuối cùng một ngày, hơn nữa bản năng bị cái loại này cảm giác tuyệt vời hấp dẫn, Trần Duệ rốt cục không thể chống cự hấp dẫn, dần dần bỏ quên kháng cự, hoà vào nhau ở loại lực lượng này bên trong.

Hắn nguyên bản thiếu hụt chính là cuối cùng "Tới cửa một bước", hiện giờ được đến ngụy thần cấp linh hồn lực lượng ủng hộ, giống như rót vào toàn bộ sức sống. Khổng lồ vô cùng lực lượng tràn đầy ở linh hồn bên trong.

Ở loại lực lượng này dưới sự trợ giúp, trong linh hồn kia khỏa "Đại thụ" sinh trưởng tốc độ càng lúc càng nhanh, một trận chói mắt quang mang hiện lên, rốt cục hoàn thành xong cuối cùng thành hình quá trình.

Đây là một gốc cây đại thụ cao ngút, mỗi một phiến lá cây, mỗi một cành cây đều tràn đầy cuồn cuộn sinh mệnh lực cùng với ảo diệu vũ trụ chí lý. Cùng lúc đó, Trần Duệ chỉ cảm thấy trong linh hồn nhiều hơn một loại đặc thù quy luật hơi thở, loại này quy luật cùng hủy diệt hoàn toàn tương phản, duy nhất giống nhau chính là cường đại vô cùng.

Sáng tạo pháp tắc!

Hơn nữa là đầy đủ sáng tạo pháp tắc!

Trần Duệ mừng rỡ. Vừa lúc đó, ở trong linh hồn, tại nơi khỏa cao ngút trời đại thụ bên trong, hắn thấy được khuôn mặt.

Này khuôn mặt là do Toàn Bộ nhánh cây lá cây chỗ tạo hình mà thành. Hé ra nữ nhân mặt.

Sáng tạo bổn nguyên đại thụ, cư nhiên...

Trần Duệ lắp bắp kinh hãi, liền chứng kiến cái kia bộ mặt xuất một cái kỳ dị tươi cười. Thanh âm quen thuộc vang lên.

"Thực kinh ngạc sao?"

"Python!" Trần Duệ rốt cục ý thức được không đúng, "Ngươi làm cái gì? Ta không phải lĩnh ngộ sáng tạo bổn nguyên pháp tắc sao?"

"Đúng vậy. Ngươi chứng thật là lĩnh ngộ đầy đủ sáng tạo bổn nguyên, đây là đang dưới sự trợ giúp của ta hoàn thành." Python đắc ý cười nói: "Để báo đáp lại, ta quyết định nhận lấy thân thể của ngươi cùng với linh hồn."

Trần Duệ - ý thức theo trong linh hồn rời khỏi, này mới phát hiện, không biết khi nào thì, cả không gian đều trở nên tối đen một mảnh, thân thể cùng với sinh mệnh lực giống như bị vô số há mồm chia ra phân cắn, nhai cùng với tiêu hoá, cái loại cảm giác này, quả thực người khác không rét mà run.

"Không cần thử làm một vài kêu cứu hoặc thi triển không gian kỹ năng thoát đi vô dụng công sức, bởi vì nơi này không gian có phải là độc lập tồn tại, cùng với bên ngoài đã hoàn toàn ngăn cách... Hay không có xuất hiện cảm giác quen thuộc? Đúng vậy! Đây chính là Tháp Huy Hoàng!"

"Tháp Huy Hoàng!" Trần Duệ hoảng sợ nói: "Ngươi làm sao có thể đủ thi triển nó!"

"Linh hồn lạc ấn của ta cũng không phải là như vậy sử dụng, ngươi lần trước thí nghiệm thời gian chỗ thiêu đốt linh hồn lạc ấn có hơn phân nửa đều xông vào cái này thần khí bên trong, tuy rằng ta nhất thời còn không thể nắm trong tay cái này thần khí, nhưng đã đầy đủ triệu hồi ra nó, phát huy một chút tác dụng đơn giản. Một món đồ không gian thần khí như vậy, coi như không thể sử dụng ba loại cực mạnh năng lực kia, như cũ có thật nhiều diệu dụng. Tỷ như hiện tại đem không gian cách ly, đương nhiên, cái này cần ngụy thần cấp lực lượng... Đây là ngươi cả đời đều không thể với tới trình tự, bởi vì tánh mạng của ngươi muốn chung kết.

"Coi như giết ta, ngươi cũng vô pháp đạt được sáng tạo bổn nguyên pháp tắc! Không nên ép ta..."

"Còn muốn phô trương thanh thế sao?" Python cười duyên nói: "Ta đã nhận định, ngươi này chủng loại giống như thần quốc lực lượng chỉ có thể nhằm vào xâm lấn linh hồn, ta hiện tại thôn phệ ngươi, không chỉ có linh hồn, còn có thân thể, chỉ cần đem thân thể của ngươi cùng với linh hồn từ bên ngoài một tầng tách khỏi, thôn phệ, còn lại đúng là đầy đủ sáng tạo bổn nguyên! Này một ngày, ta đã chuẩn bị rất lâu rồi."

"Thôn phệ cả người?" Trần Duệ không khỏi rùng mình một cái, nguyên lai Python không ngờ là này đáng sợ tính toán!

"Ngươi có thể kéo dài thời gian đến thử thoát thân... Nói thí dụ như một vài vấn đề, ngươi có thể nói ra, ta đều cũng nhất nhất kiên nhẫn giải đáp, ở thân thể của ngươi cùng với ý thức hoàn toàn tiêu tán phía trước -- này xem như ta đối với ngươi cuối cùng hỏi thăm."

"Nếu là cuối cùng vấn đề, như vậy khiến cho ta chết cái hiểu được đi, đến tột cùng nên như thế nào bài trừ cái kia tụ linh chi trận?"

Python lộ ra vẻ kinh ngạc: "Đến hiện tại vào lúc này ngươi cư nhiên còn ở nhớ mãi không quên nữ nhân kia, thật là khiến người kinh ngạc. Thành thật nói cho ngươi biết đi, nếu muốn cứu ra nữ nhân kia cơ hồ không thể! Tụ linh chi trận không chỉ có là Raphael bản thân lực lượng, còn ẩn chứa Quang Minh Thánh Sơn khổng lồ niệm lực, gần như vô cùng hoàn mỹ, chỉ có tụ linh chi trận phát động thời điểm, mới là lực lượng bạc nhược nhất lúc, có thể dùng nghịch hướng phù ngữ phương pháp, phá vỡ giam cầm. Nhưng này loại thời điểm, ngươi lại làm sao có thể ở Raphael mí mắt dưới cứu người?"

"Ở tụ linh chi trận phát động thời điểm, thi triển nghịch hướng phù ngữ phương pháp? Đây chẳng phải là cần trong khi tham gia phong tước đại lễ phía trên?" Trần Duệ thở dài một hơi, "Đây quả thật là khó làm."

"Đâu chỉ khó làm... Bất quá. Ta cảm thấy cho ngươi hẳn là càng nhiều quan tâm một chút của mình hiện trạng." Python mặt ngưng tụ thành công một cái mỉm cười, "Như vậy. Còn có cái gì di ngôn cần nhắn nhủ?"

"Ma giới cùng với thế giới loài người mỗi năm trăm năm liền gặp đại chiến một lần, phương diện này đến tột cùng có cái bí mật gì? Vì cái gì Ma giới không có một lần có thể thành công? Cho dù đã muốn tiếp cận thắng lợi. Cũng sẽ không hiểu ra sao cả thất bại?"

"Kỳ thật cũng không kêu thất bại, chỉ là không có kết quả mà thôi, bởi vì nhân loại cũng vô pháp đánh vào Ma giới.'Không có kết quả', đây là chiến tranh quy tắc, một khi có người vi phạm quy tắc, liền bị 'Uốn nắn' lại đây."

Python trả lời khiến Trần Duệ chấn động, giống như đụng chạm đến một cái thiên đại bí mật -- hơn ba trăm năm trước, Ma giới đêm trắng Đại Đế dẫn quân tấn công Nhân giới, mắt thấy muốn đại hoạch toàn thắng. Cuối cùng lại ly kỳ tử vong, nguyên lai là bị "Uốn nắn" kết quả!

"Vì sao lại như vậy? Siêu giai cường giả có hay không tham chiến?"

Python không trả lời, trái lại hỏi một câu: "Ngươi hẳn là xem qua Tế Tự nghi thức... Hết thẩy Tế Tự người, như thế nào biết đem chính mình làm tế phẩm?"

"Ngươi là nói..." Trần Duệ động dung nói: "Loại này chiến tranh, nhưng thật ra là nào đó hiến tế!"

"Nói nhiều ngươi cũng sẽ không hiểu được..." Python khinh miệt thanh âm của bỗng nhiên thay đổi: "Lực lượng của ta! Ngươi... Ngươi đến tột cùng làm cái gì?"

Trần Duệ nở nụ cười: "Này tựa hồ là của ta trước hỏi ngươi nguyên nói đi, như vậy rập khuôn, có vẻ quá không có sáng ý."

"Đây là 'Cướp đoạt'? Ngươi cư nhiên đối với ta dùng 'Cướp đoạt'!" Python thanh âm của tăng cao lên, chung quanh trong không gian thôn phệ lực lượng chợt tăng vọt, "Không biết sống chết gia hỏa!"

Nhưng mà cái loại này lực lượng chợt tựu đình chỉ xuống. Cả tán cây ngưng tụ thành công mặt đều bóp méo, phát ra thê lương tiếng thét chói tai: "Không đúng! Như thế cuồn cuộn tín ngưỡng cùng với sáng tạo lực! Đây không phải ngươi lực lượng của chính mình!"

"Python." Trần Duệ thanh âm vang vọng ở cả linh hồn bên trong, "Còn nhớ rõ ở đối mặt Michael thời điểm ta nói một câu cái gì sao? Ngươi xem thường ta! Lần trước như thế, lần này. Như cũ như thế. Trước đó ngươi cần phải có thời gian 'Tiêu hoá' cơ thể của ta cùng với linh hồn, nhưng ta chẳng phải đi vắng kéo dài, càng chuẩn xác mà nói. Có phải là 'Công tác chuẩn bị'!"

"Chết tiệt! Cuối cùng là cái gì cây?" Vô số kéo dài cành lá đã muốn bao phủ ở Python "Mặt", giống như cả linh hồn đều bị cấm cố lên."Chẳng lẽ... Không có khả năng!"

"Ta sớm có dự phòng đến ngươi gặp tâm địa độc ác, cho nên cố ý 'Nhận' hoặc là nói 'Mượn dùng' lực lượng của ngươi. Thông hiểu đạo lí sáng tạo bổn nguyên pháp tắc. Bao gồm tháp Huy Hoàng, cũng là ta cố ý cho ngươi triệu hoán đi ra, như vậy vừa lúc ngăn cách ta động tĩnh..."

"Dừng lại!" Python thanh âm của bên trong lộ ra ý sợ hãi: "Ta hiện tại liền giải trừ đối với ngươi khống chế! Ta có thể đi cứu nữ nhân của ngươi! Ta lấy linh hồn thề!"

Trần Duệ không có để ý Python, chính là cứ thế nói: "Ngươi lớn nhất thất bại ngay tại ở... Ngươi không hiểu rõ, hoàn chỉnh sáng tạo bổn nguyên với ta mà nói có ý vị như thế nào..."

Tự nhiên chi thụ tích lũy lực lượng.

"Arthur "Linh hồn hoàn toàn dung hợp.

"Hủy diệt "Cùng" sáng tạo "Hai loại bổn nguyên pháp tắc lĩnh ngộ.

...

Đây là hoàn toàn tiêu trừ Python này tai hoạ ngầm tối hậu phương pháp, rốt cục ở một khắc này thành công giật lại màn che.

Trần Duệ nhắm hai mắt lại, quanh người hơi thở bắt đầu phát ra kỳ dị biến hóa, từng vòng trong suốt bạch quang phát ra ra, bạch quang bên trong ẩn chứa sáng tạo cùng hủy diệt hai loại bổn nguyên hơi thở.

Python làm như cảm thấy cái gì đáng sợ nguy hiểm sắp buông xuống, lại trở nên bệnh tâm thần đứng lên: "Mau dừng lại, nếu không ta sẽ kíp nổ cả linh hồn, cùng nhau đồng quy vu tận!"

Trần Duệ không nói gì thêm, chính là kia bạch quang bắt đầu càng trong sáng tinh luyện, đã tràn ngập bừng bừng sinh cơ, giống như vô tận Tinh Hà.

Hiện tại hắn không có thi triển đạo cụ hoặc kỹ năng, cũng không có thi triển "Cực Tinh biến", nhưng này loại Tinh Hà chỗ ẩn chứa ảo diệu tựa hồ vẫn còn hơn hẳn mạnh nhất trạng thái khi thi triển ra ánh sao lĩnh vực quốc gia.

Python như thế nào đều không nghĩ tới, vốn là định liệu trước kế hoạch, cư nhiên tao ngộ lấy loại này không thể tưởng tượng nổi nghịch chuyển, nàng cảm giác được cả linh hồn thể đều trong sự biến hóa này chia ra phân bị tan rã, cắn răng một cái, không tiếc hao tổn đem một bộ phận linh hồn thể kíp nổ ra.

Loại lực lượng này là bực nào khổng lồ, mặc dù là Raphael hoặc Michael đều khó có khả năng xem nhẹ, nếu không phải ở tháp Huy Hoàng trong, cả Thánh sơn đỉnh đều cũng bị chấn động.

Ở nổ mạnh trong nháy mắt, Trần Duệ hai mắt mở ra, mắt trái hủy diệt lực, mắt phải sáng tạo lực, cả người giống như biến thành mờ mịt vũ trụ.

Cái loại này đáng sợ linh hồn nổ mạnh ở "Mờ mịt vũ trụ" chính là giống như trong biển rộng một đóa bọt sóng, trôi qua lướt qua.

Ngay sau đó, quanh người Tinh Hà phát ra rực rỡ vô cùng quang mang. ().. )

Tấu chương đáp tạ thư hữu châu hải A Long khen thưởng, ngày mai còn đi làm hoặc học tập, mọi người xem hoàn sớm một chút nghỉ ngơi đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, bảo hiểm thất nghiệp những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.