Chàng rể ma giới

Chương 1031: Thần Sứ


Trần Duệ theo trên vương tọa đứng dậy, nhìn trước mắt Veronica, trong nội tâm một hồi kinh ngạc.

Lúc trước Veronica tại giãy giụa Kulliannue khống chế, hầu như hồn phi phách tán, tuy linh hồn mảnh vỡ được thu vào Chén Thánh bên trong ân cần săn sóc, về sau lại hiến tế đại lượng Quang Minh chi lực gia tốc sống lại, nhưng cũng chỉ là miễn cưỡng khôi phục một bộ phận mà thôi.

Dưới loại tình huống này, mặc dù khỏi hẳn, cũng chưa chắc có thể hoàn toàn khôi phục lại trước kia ý thức.

Nhưng mà kể từ lúc này Veronica trạng thái đến xem, rõ ràng đã hoàn toàn khôi phục, là "Sáng tạo" chi lực tác dụng? Hay là Siêu cấp hệ thống biến chất sinh ra huyền diệu lực lượng bố trí?

Càng làm cho Trần Duệ cảm thấy kỳ quái là, hết thảy tiến nhập Siêu cấp hệ thống "Người ngoại lai" đều không ngoại lệ mà sẽ bị bài xích, hơn nữa cũng không cách nào xuất hiện ở Tinh Thần Điện, coi như là như là Lola, Isabella như vậy Phong Tinh giả, cũng chỉ có thể tại Phong Tinh đài bên trong hoạt động.

Veronica cư nhiên hoàn hảo không tổn hao gì mà xuất hiện ở trong đại điện, hơn nữa không có được bất kỳ công kích?

Trần Duệ nhìn nhìn Veronica, trong đầu tự động xuất hiện liên quan tin tức.

Thần Điện thị giả (có thể Phong Tinh).

Linh hồn cường độ: SS+

Đặc tính —— tâm tùy tùng: Đối với chưởng khống giả bảo trì tuyệt đối kính nể, ngăn chặn hết thảy làm trái ý chí. (có thể hủy bỏ hoặc giao phó)

Tâm tế: Chưởng khống giả có thể hiến tế hoặc gạt bỏ thị giả.

Quyền hạn —— tạm thời chưa có (có thể hủy bỏ hoặc giao phó)

Năng lực —— tạm thời chưa có (có thể hủy bỏ hoặc giao phó. )

Thần Điện thị giả?

mới lạ danh từ để cho Trần Duệ sững sờ, trách không được Veronica sẽ không bị bài xích, nguyên lai vậy mà trở thành Tinh Thần Điện "Thị giả"?

"Arthur?" Veronica thanh âm đã cắt đứt Trần Duệ trầm tư.

"Ta... Nên chưa tính là nguyên bản 'Tiểu Arthur' hoặc là 'Arthur'." Trần Duệ không có ý định lại tiếp tục dùng "Arthur" thân phận ở trước mặt nàng xuất hiện.

"Tại tên của ngươi đằng sau, không cần thêm một cái 'Điện hạ' hoặc 'Bệ hạ' xưng hô? Tại trên người của ngươi ta cảm giác được cần ngưỡng mộ, không thể kháng cự uy nghiêm, thật giống như... Thần. Nếu như không là linh hồn bên trong đặc biệt... Ừ, nên định vị vì 'Quyến luyến' hoặc 'Ỷ lại' mãnh liệt tình cảm, ta đã nằm rạp xuống tại trước người của ngươi cúng bái."

Trần Duệ trong lòng biết là "Tâm tùy tùng" đặc tính bố trí. Lập tức tâm niệm vừa chuyển, hủy bỏ đặc tính.

Quả nhiên, Veronica thần sắc buông lỏng xuống, mỉm cười: "Hiện tại tốt hơn nhiều, kỳ thật, danh tự đã không trọng yếu. Ta chỉ nhớ rõ, là ai dùng hai tay đem ta theo Thâm Uyên bên trong kéo lên. Mặc kệ 'Hắn' là Arthur, hay là bây giờ Trần Duệ."

Trần Duệ nhẹ gật đầu, không có lại tại cái đề tài này lên xoắn xuýt.

"Có thể hay không nói cho ta biết. Ta bây giờ là ở địa phương nào sao?"

"Ngươi có thể đem nơi này lý giải trở thành ta tiếp nhận 'Thượng cổ truyền thừa' tạo thành 'Thế giới'."

"Nơi này thật đẹp..." Veronica nhìn nhìn đại điện ngoại mênh mông Tinh Hà, tán thưởng một câu.

"Veronica, thật xin lỗi."

"Tại sao phải nói như vậy?" Veronica kinh ngạc mà nhìn vẻ mặt áy náy Trần Duệ.

"Ta từng nói qua, muốn cấp ngươi một cái chân chính cuộc sống tự do, nhưng là. Ta không biết nên giải thích thế nào, ngươi khả năng..."

"Khả năng vô pháp ly khai cái thế giới này?" Veronica tiếp một câu, "Ta rất ưa thích, ta cảm giác ở cái địa phương này, lòng ta, là hoàn toàn tự do, không có bất kỳ trói buộc. Tại Tử Uyển cung. Linh hồn của ta triệt để tán loạn thời điểm, mông lung, ta cảm thấy một điểm ấm áp khí tức, đem ta rơi lả tả linh hồn bao vây lại. Thật giống như. Tay của ngươi."

Trần Duệ rất muốn giải thích đây thật ra là Chén Thánh lực lượng, lại đối mặt với ánh mắt ôn nhu, nhất thời nói không ra lời.

"Mỗi một khắc, ta đều sẽ cố gắng hồi tưởng về loại này ấm áp. E sợ cho có một ngày sẽ bởi vì ý thức thư giãn mà quên lãng nó. Thẳng cho tới hôm nay, một thanh âm tại hô hoán ta. Sau đó ta dung hợp loại nào đó ẩn chứa loại này ấm áp vĩ đại ý chí, trở thành hiện tại cái dạng này, ta cảm thấy rất may mắn, rốt cục... Có thể chân chính chạm đến loại này ấm áp."

Veronica vươn tay, tựa hồ muốn "Chạm đến" cái gì, lại để xuống: "Ngươi không cần giải thích cái gì, cũng không cần lo lắng cái gì. Thật giống như ngươi lúc trước nói như vậy, cũng không nhất định muốn có được, chỉ là hi vọng đối phương hạnh phúc như vậy đủ rồi —— có thể như vậy nhìn nhìn, chính là hạnh phúc."

Trần Duệ nhất thời trăm mối cảm xúc ngổn ngang, lời nói này đúng là lúc trước hắn lấy "Tiểu Arthur" thân phận nói cho nàng nghe, hiện tại Veronica dùng lời giống vậy đối với hắn "Trần Duệ" nói ra, trong nội tâm tư vị khó nói lên lời, chỉ có nhàn nhạt ấm áp, lại thủy chung quanh quẩn không đi.

"Dẫn ta bốn phía đi một chút đi, nhìn một cái chỗ này hùng vĩ cung điện, đây chính là ta về sau 'Nhà', ta rất vinh hạnh."

"Phải nói 'Vinh hạnh' chính là ta."

Trần Duệ cùng Veronica sóng vai đi ra đại điện, tại cái này tân "Thăng cấp" trong cung điện đi thăm.

"Thật sự là khó có thể tin tồn tại, chỉ là những hoa và cây cảnh khí tức để cho linh hồn của ta có loại trui luyện thoải mái dễ chịu cảm giác." Veronica hít thở sâu vài cái, mặc dù đối với tại linh hồn mà nói, loại này động tác càng nhiều là xuất phát từ làm quen, "Đúng rồi, cái chỗ này... Có một cái thủy trì mà nói thì tốt hơn."

Trần Duệ nhìn mảnh đất trống một cái liếc mắt, chỗ đó lập tức nhiều hơn một cái thủy trì, Veronica kinh hỉ mà đi lên trước, lấy tay gẩy lấy bọt nước: "Quá thần kỳ!"

"Thích, tòa tiểu điện liền với tư cách ngươi nghỉ ngơi chỗ. Còn cần gì cải biến, ta hiện tại liền có thể làm được."

"Ừ..."

Tại bố trí tốt tòa tiểu điện, hai người một đường đi ra Chủ điện phạm vi, chỉ là phảng phất tìm không được càng nhiều chủ đề, bầu không khí có chút cứng lại.

Chưa phát giác ra, đã đi tới Tháp tín ngưỡng, Tháp tín ngưỡng đã biến thành một tòa khí thế bàng bạc cự đại tháp cao, quanh quẩn lấy cường đại tín ngưỡng khí tức.

Tại Tháp tín ngưỡng, ngoại trừ Trần Duệ nguyên bản đưa vào Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín, Trung, Hiếu, Liêm, Sỉ, Dũng, còn có Gian, Nghịch, Hoạt, Đạo, Ngu, Phản... Các loại. Không hề nghi ngờ, phía sau là lúc trước Tu La "Kiệt tác".

Bất quá, Trần Duệ hiện tại đã thấy tương đối thấu triệt, tại trong vũ trụ, Quang Minh cùng Hắc Ám thật giống như sáng tạo cùng hủy diệt đồng dạng, đều là cùng tồn tại, coi như là người, đều có không thể phủ nhận tính hai mặt.

Nhân tính vốn thiện, nhân tính vốn ác.

Mấu chốt ở chỗ tâm lựa chọn cùng kiên trì.

Trần Duệ vô pháp gạt bỏ những tự do nhân tính, vô luận trải qua cái gì, chỉ cần trong nội tâm tồn tại Quang Minh cùng hi vọng, cho dù như Veronica như vậy lâm vào địa ngục, như cũ có đi ra một ngày.

Trụ tín ngưỡng tuyển hạng. Ngoại trừ tổng thể số lượng, còn hiện ra mất đi hiệu lực Trụ tín ngưỡng, nhắc nhở "Có thể giao phó Thần Điện thị giả 'Thần Sứ' quyền hạn, tiến hành điều tiết khống chế hoặc xây dựng lại".

"Thần Sứ" quyền hạn có vài các loại..., Trần Duệ nhìn nhìn Veronica, thử giao phó nàng cao nhất "Thần Sứ" quyền hạn, Veronica thân hình chấn động, trong đầu bỗng dưng nhiều hơn rất nhiều tin tức.

"Tiểu Arthur... Ừ, Trần Duệ." Veronica lộ ra động lòng người dáng tươi cười: "Ngươi thật giống như cho ta một cái kỳ quái năng lực. Không ngại, ta nghĩ hiện tại thử xem?"

Trần Duệ nhún nhún vai: "Như ngươi mong muốn, mỹ lệ phu nhân. Kỳ thật đây cũng là ta hi vọng."

Veronica dịu dàng mà đi hướng Tháp tín ngưỡng, đánh giá một cái chỗ này cự tháp, thân thể bỗng nhiên hóa thành một đạo lưu quang. Cư nhiên chui vào trong tháp.

Với tư cách toàn bộ Tinh Thần Điện tối cao chưởng khống giả, Trần Duệ tự nhiên có thể rõ ràng mà nắm giữ nàng hướng đi. Hắn cảm giác được Veronica tại trong tích tắc cùng Tháp tín ngưỡng hòa thành một thể, sau đó, nàng tựa hồ phân ra một điểm ý thức, đầu nhập vào... Mênh mông Tinh Hải bên trong.

Một đoạn thời gian qua đi, Tháp tín ngưỡng hào quang chớp động, Veronica lại xuất hiện ở trước mắt. Cặp kia mỹ lệ mắt lam bên trong chớp động lên kinh hỉ, ngữ khí cũng có chút kích động: "Ta vừa rồi dùng sai rồi một cái từ, không phải 'Kỳ quái', mà là 'Kỳ diệu'. Rất nhiều... Quả thực là bất khả tư nghị kỳ diệu. Ta cư nhiên tiến nhập một viên Tinh Thần phía trên. Thấy được rất nhiều người... Ta có thể cảm nhận được các loại tâm tình, các loại sự kiện, các loại tín ngưỡng... Quả thực là một cái toàn bộ thế giới mới. Chỗ đó có một pho tượng Trụ tín ngưỡng, bởi vì chiến tranh hủy bỏ vứt bỏ. Nếu như có thể mà nói, ta nghĩ lại đi một cái cái chỗ kia, thử mang cho chỗ đó người càng nhiều tin tưởng cùng dũng khí. Xây dựng lại đã tan vỡ tín ngưỡng."

"Tiến nhập tinh vực bên trong những có được tín ngưỡng tinh cầu, đây là 'Thần Sứ' năng lực?" Trần Duệ có chút hiểu được.

"Không chỉ chừng này. Ta còn có một ít mặt khác năng lực, ngoại trừ bảo vệ mình, tại đâu đó còn có thể thoải mái mà làm được một chút sự tình muốn làm. Đúng rồi, trong đầu vừa đạt được tân ý thức nói cho ta biết, ngươi có thể thành lập một loại 'Tinh Thần tượng', cũng giao phó loại tượng thần này tương ứng tín ngưỡng quyền hạn. Loại tượng thần này đem phóng đến tất cả tín ngưỡng chi địa, trở thành thuộc loại Trụ tín ngưỡng trung khu. Như vậy không chỉ có thể tốt hơn mà ổn định cùng bảo vệ cái thế giới này tín ngưỡng, còn có thể triệu hồi ra một loại 'Chiến tranh hình chiếu' lực lượng, hiệp đồng ngươi đồng loạt tác chiến."

Tinh Thần tượng? Chiến tranh hình chiếu? Trần Duệ gật gật đầu: Hẳn là tấn cấp là Tử Cực Tinh Đế năng lực mới.

"Thần Sứ, thần tượng..." Veronica biểu lộ có chút cổ quái: "Như vậy để ta nhớ tới —— thần linh? Tại thế giới truyền thừa, ngươi chính là Chí Cao Thần, sau đó phân đất phong hầu cấp dưới thần linh, chưởng khống toàn bộ thế giới tánh mạng cùng tín ngưỡng, nói cho ta biết, ngươi đến cùng..."

"Ta không phải thần. Ta chính là một cái bình thường nhân loại, trùng hợp đã nhận được một chút đặc thù 'Truyền thừa' mà thôi." Trần Duệ lắc đầu, "Ngươi bây giờ cũng có thể đi ngươi nghĩ đi bất kỳ địa phương nào, mệt mỏi, trở về đến chỗ ở nghỉ ngơi."

Veronica chớp hai mắt, nhìn nhìn hắn: "Ngươi có chuyện muốn làm? Hoặc là nói, sự xuất hiện của ta... Ngươi còn không có chuẩn bị sẵn sàng?"

"Thật xin lỗi, " đối với nữ tính mẫn cảm, Trần Duệ chỉ có thể cười khổ, "Về sau ta sẽ tận lực rút thời gian đến bồi ngươi."

"Không cần nói 'Thật xin lỗi', về sau cũng không muốn. Thật giống như, ta không hề nói với ngươi 'Cám ơn' như vậy." Veronica khẽ cười nói: "Đây là ta yêu cầu duy nhất."

Trần Duệ nhìn nhìn phảng phất bao dung hết thảy ánh mắt ôn nhu, không biết vì cái gì, trong nội tâm không hiểu mà có chút hâm mộ ban đầu quen cô gái này "Tiểu Arthur".

"Ta đáp ứng ngươi."

Veronica thật sâu nhìn hắn một cái, thân hình khẽ nhúc nhích, biến mất tại Tháp tín ngưỡng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 268 tau hu ky rim cay, an ngon voi mi vi ca chay dai han rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status