Chàng rể ma giới

Chương 1033: Giương đông


Trần Duệ khuôn mặt bình tĩnh mà nhìn trên đài thao thao bất tuyệt Brandeis, tay giấu trong áo bào trắng, vô thanh vô tức mà huy động ra một đống huyền diệu ký hiệu.

Những cái này quỹ tích đem dẫn phát toàn bộ Tụ Linh Đại Trận một chút biến hóa, đúng là những ngày này hắn tại Đài Thánh Huy dốc lòng bố trí.

Python từng nói qua, Tụ Linh Trận ẩn chứa Raphael bản thân lực lượng cùng Quang Minh Thánh sơn khổng lồ niệm lực, hầu như không hề có sơ hở, cơ hội duy nhất chính là tại Tụ Linh Trận toàn lực phát động, lực lượng yếu kém nhất, cũng chính là tại sắc phong đại điển, dùng nghịch hướng phù ngữ phương pháp, phá vỡ giam cầm.

Đây tuyệt đối không phải một kiện sự tình dễ dàng, cũng tuyệt không phải trong thời gian ngắn là có thể hoàn thành, hơn nữa còn có một cái lớn nhất nan đề —— như thế nào mới có thể tại Raphael dưới mí mắt hoàn thành đây hết thảy?

Cho nên, hôm nay Raphael "Không tại".

Này đương nhiên là Trần Duệ một cái khác bố trí, đối với Raphael mà nói, hiện tại nếu có cái gì so sánh Thánh Tử sắc phong đại điển càng trọng yếu hơn, đó chính là... Quang Minh Thần Điện!

Giờ phút này Raphael, đang tại phía trước Quang Minh Thần Điện, phía trước trong minh văn trận, mơ hồ có thể chứng kiến một cái tử sắc thân ảnh.

Raphael trên mặt là khó có thể che dấu phẫn nộ —— trước mắt thần bí nhân này đến cùng là lai lịch gì? Dùng thủ đoạn gì trên đường đi vô thanh vô tức mà xuyên qua nhiều như vậy cường đại phòng hộ, xâm nhập vào Quang Minh Thần Điện?

Nếu như Quang Minh Thần Điện phòng hộ trận cùng Tam Thiên Sứ bản thân có đặc thù cảm ứng, rất có thể Sáng Tạo Chi Thư đã bị tên địch nhân này đánh cắp rồi! Đây chính là toàn bộ Quang Minh giáo hội... Không! Là Tam Thiên Sứ đánh cắp tín ngưỡng đi vào Thần cấp chỗ dựa lớn nhất!

Lần trước Michael bị Python dẫn người xâm nhập Thần Điện, đánh cắp Phong chi chương, Raphael trong nội tâm đối với vị này Chí cao Tam Thiên Sứ đứng đầu lão đại rất là bất mãn —— tự xưng là "Người gần với thần nhất", lại là tại Quang Minh Thánh sơn bên trong, tuy nói đả thương nặng Python, trong tay đối phương lại có Tháp Huy Hoàng như vậy thần khí. Nhưng cuối cùng vẫn còn bị nó đắc thủ đào tẩu, vô luận như thế nào đều không thể nói nổi.

Hiện giờ Michael ngủ say, hắn Raphael chưởng khống Thánh sơn thời điểm, lại có bọn đạo chích hạng người lần nữa xâm nhập Thần Điện, ven đường hắn liên thủ với Michael một lần nữa bố trí phòng hộ minh văn cư nhiên như là không có tác dụng! Nếu quả thật để cho Sáng Tạo Chi Thư có cái gì sơ xuất, như vậy hết thảy đều đã xong.

Cho nên, vốn nên "Hàng lâm" chủ trì sắc phong đại điển Raphael không chút do dự xuất hiện ở Đỉnh Thánh Sơn Quang Minh Thần Điện, vừa vặn liền thấy được toàn thân phiếm tử quang thân ảnh đang có ý đồ mở ra trước Quang Minh Thần Điện kết giới, phá giải tốc độ cùng độ thuần thục để cho Raphael hơi bị kinh hãi —— theo hắn cảm ứng có biến cho đến lúc tới Thần Điện chẳng qua là ngắn ngủi khoảnh khắc. Kết giới vậy mà đã bị đã phá vỡ gần một nửa!

"Tự tìm cái chết!" Raphael gầm lên một tiếng, thân ảnh màu tím cư nhiên không quay đầu lại, chỉ là đưa tay dẫn một phát, Raphael chung quanh phù ngữ tàn trận vậy mà phát sinh quỷ dị biến hóa, sinh ra ngàn vạn tia hào quang. Hướng Raphael quấn đến.

Raphael chấn động, hắn tự cao là Thượng Cổ phù ngữ đệ nhất nhân, mà ngay cả Michael ở phương diện này đều muốn thua kém một bậc, mà thần bí tử ảnh người trong thời gian ngắn ngủi như thế không chỉ đã phá vỡ đích thân hắn bố trí xuống một đoạn này minh văn trận, hơn nữa lại vẫn có thể đem một bộ phận uy lực phản hướng lôi kéo tới đây đối phó hắn!

Raphael cảm nhận được lôi kéo tới minh văn thuộc tính, chỉ là có thể tạm thời hạn chế lực hành động của mình mà thôi, thương tổn năng lực tương đối có hạn. Dứt khoát không tránh không nhường, trong tay hiện ra một cây ngân bạch sắc trường côn, lăng không hướng thân ảnh màu tím điểm tới.

Trường côn phương hướng chỉ không gian nhất thời xuất hiện mảng lớn nứt ra tơ lụa dấu vết, trong chớp mắt hướng bóng người kia kéo dài mà đi. Nơi này không gian cũng không so sánh phổ thông. Ngưng kết tính là tầm thường không gian gấp trăm lần, loại trình độ này Liệt Ngân, đã là tương đối đáng sợ uy lực.

Để cho Raphael ngoài ý muốn chính là, thân ảnh màu tím như cũ phối hợp mà lấy một loại kỳ dị bước tới phương thức hướng phía trước bước đi. Loại phương thức này phảng phất xà hình, lại là lợi dụng ven đường đặc thù minh văn trận vì chính mình ngăn cản Raphael một kích này..

Raphael là đại hành gia. Tự nhiên nhìn ra được, người này đối với loại hình này thậm chí là Quang Minh Thần Điện khu vực minh văn trận cực kỳ quen thuộc, phỏng chế kinh Phật qua trăm ngàn lần cân nhắc cùng diễn thử, rất nhiều động tác mặc dù là vội vàng làm, lại đem trận pháp tiếp sau biến hóa hầu như toàn bộ tính ở trong đó. Bất quá Raphael uy năng lại há lại chỉ có từng đó đơn giản như vậy, trường côn chấn động, ngăn trở minh văn chi lực nhao nhao hóa thành hư vô, uy lực trong nháy mắt liền đạt tới tử sắc thân ảnh trước người.

Mắt thấy màu tím kia thân ảnh không nhịn được trốn tránh, tại uy năng chạm vào người trong một sát na, thân ảnh bỗng nhiên trở nên "Trong suốt", không sai, chính là trong suốt.

Ngay tại Raphael khẽ giật mình thời điểm, phụ cận lôi kéo minh văn đã bao bọc mà đến, đưa hắn trói buộc tại, cùng lúc đó, một kiện chuyện quỷ dị tình phát sinh, không gian Liệt Ngân vậy mà theo trong suốt thân ảnh rẽ vào một chỗ ngoặt, phản hướng Raphael bắn ngược lại.

Nguyên bản bóng người này khí tức đã đạt đến Ngụy Thần tầng thứ, nhưng ở Raphael loại này đỉnh phong Ngụy Thần trong mắt xem ra, bất quá chỉ như vậy, một kích là có thể làm thương nặng thậm chí bị mất mạng. Nhưng vị này chí cao Thiên Sứ nằm mơ cũng không có nghĩ đến, người này vậy mà có thể đem công kích của mình phản xạ trở về!

Lúc này, vừa vặn Raphael bị minh văn trói buộc, tạm thời đã mất đi né tránh năng lực, chỉ tới kịp nỗ lực lệch thân, bên ngoài thân thể nhất thời lõm vào một cái nhìn mà giật mình miệng vết thương, đã tạo thành vô số rậm rạp Liệt Ngân, tại dị lực dưới tác dụng còn không ngừng hướng bốn phía khuếch tán, có thể thấy được một kích này xác thực uy lực kinh người.

Nhưng mà bạch quang lóe lên, khuếch tán miệng vết thương lập tức bắt đầu khép lại, liền huyết đều không có xuất một giọt, đúng là Raphael Quang Dũ Chi Thể đặc tính, cùng Suriel Nguyệt Hồn Chi Thể không phân cao thấp, có thể nói cực độ đáng sợ lực hồi phục, hầu như chính là Bất Tử Chi Thân.

Đương nhiên, cho dù Đâu Đâu chân chính Bất Tử Chi Thân cũng không phải là không có cực hạn, chỉ có điều lấy Raphael thực lực trước mắt, Chí cao Tam Thiên Sứ lại thân như tay chân, trừ phi Thâm Uyên hàng lâm, bằng không rất khó có người có thể đem hắn bức bách đến loại nào đó tuyệt cảnh trình độ, còn là tại Thánh sơn sân nhà.

Raphael công kích người thần bí, công kích bị người thần bí phản xạ, nhưng Raphael không hư hao chút nào, nhìn qua là ngang tay, trên thực tế hiệp này đọ sức chẳng khác nào Raphael thua.

Điều này làm cho luôn luôn tâm cao khí ngạo Raphael cảm thấy sỉ nhục, cầm chặt trường côn tay xiết chặt, trói buộc minh văn đều hóa thành bột mịn, đang muốn đem cái người xâm nhập thịt nát xương tan, bỗng dưng phát hiện địch nhân cư nhiên không thấy!

Phụ cận tất cả minh văn trận một mảnh hỗn loạn, rất hiển nhiên địch nhân cũng không có ly khai, mà là dùng loại nào đó ẩn nấp "Uy năng", giấu kín tại bị đảo loạn trận thế bên trong chuẩn bị phục kích.

Vừa rồi một kích tuy làm Raphael phẫn nộ, nhưng đồng thời cũng bắt đầu nhìn thẳng vào lên người xâm nhập thần bí. Để cho Raphael ngoài ý muốn chính là, người này cư nhiên có thể lợi dụng hắn bố trí xuống trận thế phản lại xáo trộn hắn bản thân nghe nhìn —— đây cũng không phải là sở trường về Thượng cổ minh văn đơn giản như vậy. Đối với cấm địa nhất định quen thuộc vô cùng, hiển nhiên là ngấp nghé đã lâu âm mưu!

Có thể tại Tam Thiên Sứ không coi vào đâu, nếu như này quen thuộc Quang Minh Thần Điện khu vực...

Nội gian? Raphael trong đầu nhất thời nổi lên một cái danh từ, bất quá việc cấp bách là mau chóng trước tiên đem người thần bí bắt được.

đáng giận người xâm nhập thực lực có hạn, tiêu diệt đi cùng với giết chết một cái con chuột không có gì khác nhau, nhưng hiện giờ này chỉ "Con chuột" chẳng khác nào ẩn núp tại trong "Nhà" Raphael, phải trước tiên đem từng kiện từng kiện có thể ẩn thân đồ dùng trong nhà chuyển ra mới có thể tìm được.

Raphael đè xuống phẫn nộ trong lòng, trường côn vạch ra một đống huyền bí ký hiệu, lãnh tĩnh mà một bên chữa trị cùng thanh tra ven đường phù văn trận. Một bên mở ra cảm giác, toàn lực tìm tòi đối phương hạ lạc, loại này loại bỏ phương pháp mặc dù là chậm nhất một loại phương pháp, nhưng đối phó với thủ đoạn kia cùng hành tung đều tương đối bí hiểm gia hỏa lại là hữu hiệu nhất một loại. Đến lúc đó địch nhân đem không còn chỗ ẩn thân, lại lựa chọn tra hỏi hoặc tiêu diệt cũng không muộn.

Raphael tại Quang Minh chi điện kiên nhẫn tìm tòi người xâm nhập thần bí. Mà Điện Thánh Quyến Đăng Vân Bình một mực cùng đợi Raphael "Hàng lâm" Giáo Hoàng Brandeis đã không cách nào nữa trì hoãn, bởi vì hắn đã thật sự "Mã" không nổi nữa.

Nhưng là, ngay trước nhiều như vậy cấp cao khách mời, sắc phong đại điển lại không thể kẹt, cho nên Brandeis cân nhắc, quyết định đem Raphael tự mình sắc phong Thánh Tử cùng Arthur chuyển hóa kỵ sĩ trình tự đảo lộn một chút, lấy chờ đợi Raphael đến.

Làm Brandeis tuyên bố."Arthur" đem trước mặt mọi người bày ra Quang Minh Thần ban tặng chiếu cố, đem 100 tên thần điện kỵ sĩ chuyển hóa làm quang hệ thể chất, đưa tới phía dưới không ít khách quý thì thầm, quang hệ thể chất tại tu hành quang hệ lực lượng phương diện có thể làm ít công to. Chịu thuật chữa trị hoặc quang hệ ma pháp tăng phúc ma pháp hiệu quả cũng sẽ trở nên gấp bội, nếu như có thể tiến thêm một bước, trở thành Quang quyến chi thể, nghe nói còn có thể trở thành Chí cao Tam Thiên Sứ tọa hạ Thánh đồ. Có được Tam Thiên Sứ ban tặng chiếu cố chi lực.

Quang hệ thể chất phân ra tiên thiên cùng hậu thiên hai loại, Tiên Thiên. Chỉ có Thánh Quang thành cùng Thần Thánh Đế Quốc hoàng thất mới có thể đản sinh ra tương ứng huyết mạch (Thần Thánh Đế Quốc chủ yếu là thánh vật chi lực ảnh hưởng); mà hậu thiên chuyển hóa phải đi qua đặc thù "Thần lực" nghi thức, do Giáo Hoàng Brandeis tự mình chủ trì, địa điểm tại Thần Ấn chi phong Tuyết Phong đài ba khỏa Tuyết Đạt Lai thánh thụ, thánh thụ lực lượng, đồng dạng là một cái mấu chốt.

Hiện giờ "Arthur" vậy mà có thể tại Đài Thánh Huy thi triển "Thần lực", đồng thời chuyển hóa nhiều đến 100 tên thần điện kỵ sĩ, quả thật làm cho người khó có thể tin. Nhưng ở loại trường hợp này, thân là Giáo Hoàng Brandeis không có khả năng ăn nói lung tung, cho nên "Arthur" hẳn là có xác định nắm chắc, như vậy điều này cũng theo góc độ khác đã chứng minh, "Arthur" chính là tiếp nhiệm Giáo Hoàng!

100 tên thần điện kỵ sĩ chỉnh tề mà nhập tràng, sắp xếp thành một cái phương trận, đứng ở dưới đài.

Brandeis đối với Trần Duệ đưa mắt ra ý qua một cái, Trần Duệ "Hiểu ý" mà khẽ gật đầu, chậm rãi hướng Đài Thánh Huy "Vòng đỏ" vị trí đi đến.

"Vòng đỏ" hiện tại đã bị tô son trát phấn làm một cái tràn ngập thần thánh khí tức tiểu bình đài, Trần Duệ tay giấu trong áo bào trắng như cũ bất động thanh sắc mà huy động, tuy những động tác này trước đó hắn đã trong đầu diễn luyện trăm ngàn lượt, nhưng lúc này quan hệ đến toàn bộ Tụ Linh Trận nghịch chuyển, là cứu ra Tiffany chỗ then chốt nhất, thời gian đối với hắn mà nói đồng dạng trọng yếu vô cùng, cho nên không dám chút nào buông lỏng.

Đi đến trên bình đài, Trần Duệ đối với bốn phía khách mời có chút khom người, ánh mắt lướt qua Rex Đại đế cùng Sophie, trên đầu bỗng dưng nhiều hơn một cái trong suốt như ngọc bạch sắc mũ miện, không ít thâm niên hạng người đã nhận ra, đúng là Quang Minh tam thánh vật một trong Bụi Gai chi quan, có thể thi triển trong truyền thuyết "Thần Thánh chiếu cố" chi lực.

mũ miện sau khi xuất hiện, Trần Duệ cả người khí tức biến đổi, tràn ngập thần thánh ý vị, tay giấu trong áo bào trắng cũng đem ra, cặp kia tay công tác chuẩn bị hào quang bên trong vô số như ẩn như hiện ký hiệu, phiêu tán ra, trôi qua tức thì, chui vào phụ cận trong không gian.

Có không ít người phát giác được, "Arthur" vậy mà đã có được Thánh cấp thực lực!

Phải biết rằng trước đó, vị này từng là hoàng tử điện hạ thực lực tối đa cũng chính là sĩ cấp!

Ngắn ngủn mấy tháng, sĩ cấp liền trở thành Thánh cấp, này... Chỉ có thể dùng "Thần quyến" để giải thích.

Không đợi những người này ngẫm nghĩ, chung quanh lực lượng khí tức đã tại "Arthur" cái loại kia lôi kéo thủ thế dưới phát sanh biến hóa, từng đạo khổng lồ mà mênh mông khí tức nhanh chóng ngưng tụ, loại lực lượng này to lớn vượt quá tưởng tượng, hiển nhiên không phải "Arthur" bản thân lực lượng.

Tất cả mọi người cho rằng Trần Duệ là đang thi triển chuyển hóa nghi thức thủ thế, chẳng quản nhận ra "Arthur" thi triển là Thượng Cổ phù ngữ chi lực, nhưng mà ngay cả Solenia bên cạnh bát dực Thiên Sứ Samael cũng không có ý kiến gì. Samael biết rõ Tụ Linh Trận là Raphael tự mình bố trí xuống, mà "Arthur" bây giờ là người được Raphael coi trọng nhất, những cái này nhất định là Raphael tự truyền thụ bí thuật, phát động toàn bộ đại trận tới tăng phúc Thần Thánh chiếu cố uy lực.

Chỉ có Thánh nữ Eudora mơ hồ cảm thấy có điểm gì là lạ, bởi vì bình thường "Diễn thử", "Arthur" cũng không có những cái này "Dư thừa" động tác, chẳng quản có thể là Raphael quan hệ, nhưng là không biết vì cái gì, trong nội tâm một loại dự cảm chẳng lành càng ngày càng mạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như thap nhu cau maslow nguoc, sku la gi những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status