Chàng rể ma giới

Chương 1053: Mưa


Không trung âm trầm một mảnh, mơ hồ truyền đến tiếng sấm, rất nhanh trời sẽ mưa.

Trần Duệ ngẩng đầu nhìn qua không trung mây đen, lộ ra vẻ suy tư.

"Như thế nào, đang tại tưởng niệm ngươi vị Nữ hoàng bệ hạ kia? Đúng rồi, hiện tại vị Điện hạ kia hẳn là chỉ là công chúa, hiện giờ khoảng cách Rayzen thiền vị còn có hai mươi mốt ngày." Một cái êm tai thanh âm vang lên, "Ta nghĩ nhắc nhở ngươi chính là, tại cùng một vị nữ sĩ nói chuyện với nhau thời điểm thất thần suy nghĩ mặt khác một vị nữ tính, đây chính là không lễ phép."

"Ngươi quá đa tâm a, ta chỉ là đang tự hỏi một vài vấn đề mà thôi." Trần Duệ nhún nhún vai, ngu xuẩn nhất chính là không gì qua được tại một nữ nhân bên người nói một nữ nhân khác, thực tế hai nữ nhân này vẫn là loại nào đó "Cạnh tranh" quan hệ. Chẳng quản vô luận từ chỗ nào phương diện so sánh với, Tiffany cũng không phải vị này đối thủ, bởi vì nàng thế nhưng là Ma giới đệ nhất mỹ nữ, cũng là Ma giới đệ nhất trí giả.

"Đệ nhất" có lẽ không phải là tuyệt đối, nhưng ít ra chính là tuyệt đại đa số người công nhận.

Âm Ảnh Nữ hoàng, Catherine. Asmodeus.

"Nguyên lai là dạng này a." Catherine mỉm cười, cũng không truy vấn tiếp, nàng là một cái nữ nhân thông minh, biết có nhiều thứ có một chút liền ngừng lại là đủ rồi, ví dụ như hiện tại, cho hắn điểm cái tỉnh là được rồi, nếu như một mặt dây dưa tiếp, chỉ sợ hoàn toàn ngược lại.

"Ừ... Ta đang suy nghĩ, Satan chắc chắn sẽ không như vậy bỏ qua, tuy lần này ta tăng cường phòng bị, nhưng chỉ là có thể đủ đối với Bán Thần tầng thứ địch nhân đưa đến nhất định phòng ngự tác dụng, tại trước mặt một vị Ngụy Thần đỉnh phong, những cái này không sai biệt lắm thùng rỗng kêu to, một khi Satan đích thân đến, ta cũng không có cái gì hữu hiệu xử lý phương pháp, có lẽ chỉ có thể đợi vị Python kia thức tỉnh tài năng tới chống lại, vấn đề là. thức tỉnh thời gian, vô pháp do ta."

"Nếu như Satan sớm đến nơi. Như vậy có thể yếu thế kéo dài, mấu chốt nhất chính là. Mặc kệ đối mặt cái dạng gì địch nhân, bất cứ lúc nào chính chúng ta cũng không thể buông lỏng, mới là lấy được thắng lợi chỗ then chốt nhất." Catherine cũng ngẩng đầu nhìn không trung, "Như lời ngươi nói vùng đất thần bí tại tu hành, ta nghĩ có thể mau chóng triển khai."

Trần Duệ nghe được Catherine trong lời nói ý tứ: "Ngươi cũng đi?"

"Ta đã sắp xếp xong xuôi hết thảy, " Catherine gật gật đầu, "Ngươi không biết là ta thực lực bây giờ đã đến một cái bình cảnh sao?"

"Ta đang cảm thấy bất khả tư nghị, tại vũ đấu đại hội, thực lực của ngươi còn chưa tới Quốc Độ trung đoạn. Chỉ là dựa vào mưu lợi mới chiến thắng Xích Lưu, hiện tại cư nhiên là quốc độ đỉnh phong! Nếu Xích Lưu thấy như vậy một màn, coi như là ba cái trái tim, cũng sẽ sợ tới mức nhảy ra."

" 'Bất khả tư nghị' bốn chữ này nghe có điểm nghĩ một đằng nói một nẻo a." Catherine cố ý thở dài một hơi, "Ta thế nhưng là nghe nói, Lola đều nhanh Bán Thần trung đoạn, mà còn đã trở thành Thượng cổ truyền thừa thế giới nữ thần, mà tự mình ngươi cư nhiên đã có được chống lại Ngụy Thần thực lực, đây là tại làm ta mất mặt sao sao?"

"Ta như thế nào cam lòng làm mất mặt ngươi." Trần Duệ nhìn nhìn khuôn mặt mỹ lệ tuyệt luân. Mục quang chuyển qua hai mảnh kiều diễm ướt át môi son, không khỏi nghĩ tới tối hôm qua tẩm cung cái nào đó tình cảnh, chỉ cảm thấy bụng dưới có cổ hỏa diễm bay lên.

Catherine tựa hồ cảm ứng được suy nghĩ của hắn, trên mặt nhanh chóng bôi qua một luồng đỏ ửng. Trợn mắt nhìn hắn, quả nhiên phong tình vạn chủng, để cho cái nào đó gia hỏa cảm giác được xúc động càng mãnh liệt. Bất quá Nữ hoàng bệ hạ cơ trí mà lập tức dời đi chủ đề: "Thai nghén Đóa Đóa đưa cho ta một loại vô cùng đặc thù lực lượng, ta cảm giác được loại lực lượng này vẫn chỉ là hấp thu cùng tiêu hóa một bộ phận. Nếu như toàn bộ dung hợp quán thông, thực lực còn nghĩ cao hơn tầng lầu. Không chỉ như thế.'Niết Bàn' là Asmodeus cường đại nhất thiên phú, thực lực càng đến cao tầng, hiệu quả càng mạnh, thực tế ta đã đạt đến năm lần Niết Bàn, cho nên tu hành tốc độ so với bình thường người phải nhanh nhiều lắm. Trừ đó ra, ngươi cái loại kia Tinh cấp cường hóa cùng lực lượng của Phong Tinh cũng làm ra cường đại xúc tiến tác dụng, ta hiện tại kỳ thật còn tận lực khống chế tiến độ, muốn từng bước một củng cố trụ cột, thực chiến là chưởng khống cùng dung hội lực lượng cách tốt nhất."

Trần Duệ nhẹ gật đầu, "Niết Bàn" đúng là một cái Asmodeus Vương tộc cường đại nhất thiên phú, bất quá độ khó cùng tính nguy hiểm cũng là lớn nhất, hắn từng tự mình trải qua Catherine lần thứ năm Niết Bàn, nếu như không phải là lực lượng của Đóa Đóa che chở, không chỉ là Catherine, liền ngay cả hắn cũng sẽ một chỗ hôi phi yên diệt.

Đóa Đóa... Lại có như vậy lực lượng cường đại, Phượng Hoàng đến cùng là dạng gì tồn tại?

Catherine đưa tay đặt ở trong lòng bàn tay của hắn: "Cho dù không có những cái này, riêng là vì tăng cường lực lượng của ngươi, ta cũng sẽ cố gắng tu hành, như Lola như vậy trở thành ngươi trợ lực. Bởi vì, ta không chỉ là Âm Ảnh Đế quốc nữ hoàng, cũng là nữ nhân của ngươi."

Trần Duệ nắm tay của nàng, chỉ cảm thấy một cỗ dòng nước ấm chảy qua trái tim, vô luận là Lola, Mejia, Catherine hay là những người khác, tâm ý đều là nhất trí, đây là hắn tiến lên lớn nhất động lực.

"Ách, một hồi có thể hay không mời Nữ hoàng bệ hạ của ta đi vùng ngoại ô Thanh Mai Sơn đi một chuyến, nghe nói nơi đó là nhìn mưa địa phương tốt." Trần Duệ hôn một cái mu bàn tay của nàng, hành một cái mời lễ tiết.

"Là đối với lúc trước thất thần nghĩ những nữ nhân khác bồi thường sao?" Catherine dí dỏm mà chớp hai mắt, tại người nam nhân này trước mặt, nàng không cần đeo lên khăn che mặt, cũng không cần "Mặt nạ", càng nhiều chỉ là nhẹ nhõm cùng vui sướng.

"Đương nhiên không phải là, chỉ là tạm thời nảy lòng tham một lần lãng mạn hành trình, Ặc, hoặc là nói là nội tâm một mực liền có ý nghĩ."

"Như thế nào có điểm giấu đầu hở đuôi cảm giác?" Catherine cười híp mắt nói: "Bất quá, ta rất vinh hạnh tiếp nhận lần này mời, ta... Ặc, người khác Vương phu Điện hạ."

Cuối cùng câu kia "Người khác Vương phu Điện hạ" xưng hô hiển nhiên là đối ứng phía trước "Nữ hoàng bệ hạ của ta", Trần Duệ một hồi xấu hổ. Chứng kiến Vương phu Điện hạ phó bộ dáng, Nữ hoàng bệ hạ mỉm cười mà cười, tiến lên nhẹ nhàng hôn một cái mặt của hắn: "Trước đó, xin cho phép nữ nhân của ngươi trước đổi một bộ quần áo, phụ thân của hài tử của nàng."

Loại này xưng hô cùng ngữ khí tràn ngập ôn nhu, Trần Duệ không lời nhất thời bị ấm áp chỗ lấp đầy, nhìn nhìn Catherine mỉm cười mà đi thân ảnh, trong nội tâm không khỏi có chút áy náy.

Bởi vì, hắn vừa rồi đúng là đang suy nghĩ chuyện của Tiffany.

Hắn đến nay như trước tinh tường nhớ rõ tình cảnh lúc ấy.

Rayzen tuyên bố tin tức xác thực kinh người, oanh động toàn bộ Ma giới.

Từng là đệ nhất cường giả, Huyết Sát Đế quốc tối cao kẻ thống trị Rayzen. Mammon, lại muốn thoái vị nhường ngôi! Mà nhường ngôi đối tượng, cư nhiên là một cái "Đột nhiên" xuất hiện nữ nhi!

Không chỉ như thế, nữ nhi này còn nghĩ cùng Đọa Thiên Sứ nữ hoàng Mejia Vương phu "Guile" thông gia!

ba mảnh tin tức, không khỏi nhất thời bạo tạc tính chất.

Một ít Huyết Sát Đế quốc tầng trên quý tộc đối với "Tiffany" cái tên này cũng không lạ lẫm. Nghe nói vị này thần bí quý nữ đã từng rất được đã qua đời hai vị hoàng tử Edmond cùng Terrise ưu ái, còn từng vì lần tranh giành tình nhân mà gây ra trứ danh "Yến hội ám sát" sự kiện.

Đối với tuyệt đại đa số dân chúng mà nói. Rayzen tại trên TV một câu "Nàng là thân sinh nữ nhi của ta" chẳng khác nào tuyệt đối nhận vị này công chúa thân phận, tuy Rayzen không có nói vị này công chúa mẫu thân là ai. Cũng có không ít người suy đoán vị kia thần bí "Hoàng phi" có lẽ cũng không phải trong hoàng thất người, mới có thể ẩn nấp thân phận của Tiffany nhiều năm như vậy. Nói trở lại, cái nào hoàng gia không có tương tự tư mật?

Cho nên, thân phận của Tiffany là không có bất cứ vấn đề gì, mà thiền vị quyết định tuy đã dẫn phát trong nước không nhỏ rung chuyển, nhưng ở Rayzen nhiều năm xây dựng ảnh hưởng cùng sớm liền chuẩn bị thủ đoạn, phản đối thanh âm rất nhanh đã bị tiêu diệt ở vô hình, có thể nói, không có ai còn dám nghi vấn Rayzen thiền vị quyết định.

Kỳ thật Rayzen còn có mấy cái nhi nữ. Nhưng phần lớn không nên thân, xa không bằng đã qua đời Alanse, Edmond, Terrise ba người xuất chúng, tại ba người chết, có mấy cái cũng có qua may mắn chờ đợi, hiện giờ theo Rayzen tuyên bố quyết định mà hóa thành bọt nước.

Một mảnh cuối cùng tin tức đồng dạng oanh động, đối với hoàng tộc mà nói, chính trị hôn nhân cũng không thần kỳ, nhưng mà vị này Huyết Sát nữ hoàng thông gia đối tượng cư nhiên là "Guile"!

Với tư cách là một lần rung động toàn bộ Ma giới nhân vật phong vân, "Guile" sự tích đã là mọi người đều biết. Ngoại trừ siêu giai cường giả cùng hai lớp tông sư thân phận, vị này nhân vật thần bí còn có một cái hấp dẫn nhất ánh mắt thân phận, đó chính là Đọa Thiên Sứ nữ hoàng Mejia Vương phu cùng Âm Ảnh Nữ hoàng Catherine người yêu (liền nữ nhi đều đã có), hiện giờ còn có Huyết Sát Đế quốc sắp sửa yên vị nữ hoàng...

Đây là cái tiết tấu gì?

Vương phu cùng Hoàng Hậu không sai biệt lắm. Nguyên bản hẳn là chỉ là một cái phụ thuộc phẩm mà thôi, theo hiện nay đang công khai tình huống đến xem, "Guile" là Mejia cùng Catherine duy nhất nam tính phối ngẫu. Như vậy chẳng khác nào gia hỏa này mở một cái làm tất cả nam tính đều đố kỵ hâm mộ oán hận hậu cung, đem ba vị nữ hoàng toàn bộ ôm vào lòng!

Trong truyền thuyết bá khí quấn thân?

Bất quá. Đại đa số người đều nhìn ra, Rayzen một bước này. Đối với liên minh tình hình chung ở dưới Huyết Sát Đế quốc mà nói, tuyệt đối là một nước cờ hay.

Tuy nói Tam quốc đồng minh liên bang hình thức ban đầu đã định, nhưng rốt cuộc chỉ là tạm thời tính đồng minh mà không phải một cái chân chính chỉnh thể đế quốc. Âm Ảnh Đế quốc cùng Đọa Thiên Sứ đế quốc bởi vì hai vị nữ hoàng cộng đồng người yêu "Guile" nguyên nhân, không thể nghi ngờ quan hệ càng thêm chặt chẽ. Guile người này quá mấu chốt, mặc dù không tính cá nhân thực lực cường đại, chỉ là đó hắn loại quỷ thần khó lường tài năng, đối với toàn bộ đồng minh đều có lấy vô cùng cường đại lực khống chế cùng lực ảnh hưởng, lúc trước tràng kia làm cả Ma giới hơi bị biến sắc bão kinh tế chính là ví dụ tốt nhất, lúc ấy Âm Ảnh Đế quốc cùng Huyết Sát Đế quốc gần như vì vậy mà tan vỡ.

Vạn nhất đồng minh có thay đổi gì, khó bảo toàn đáng sợ tình cảnh sẽ không lần nữa xuất hiện, thậm chí còn có càng thêm vô pháp dự đoán tình huống, đứng mũi chịu sào người bị hại nhất định là Huyết Sát Đế quốc.

Hiện giờ Rayzen nhường ngôi cho Tiffany công chúa, sau đó Tiffany nữ hoàng lại cùng "Guile" thông gia, theo ý nào đó lên giảng, chẳng khác nào Tam quốc lại trở về đồng nhất nơi xuất phát, cũng chẳng khác nào cho Huyết Sát Đế quốc dân chúng ăn hết một viên thuốc an thần.

Mặc dù có dân chúng duy trì, còn có Rayzen cường thế áp chế, Tiffany leo lên ngôi vị hoàng đế hẳn là không thành vấn đề, thế nhưng, nàng kế tiếp gặp phải khảo nghiệm sẽ vô cùng nhiều khó khăn, chỉ có thể dựa vào tự mình của nàng tới đối mặt.

Trần Duệ ấn tượng sâu nhất chính là Rayzen trong hoàng cung cùng Tiffany lần đầu tiên đối thoại, nói thêm lên cũng chỉ có bốn câu.

"Ngươi xác định đã chuẩn bị xong?"

"Ta còn sống."

"Có ý tứ gì?"

"Thứ gì không thể giết chết ta, sẽ chỉ làm ta càng mạnh hơn; bất kỳ ta hiện tại đã chịu thống khổ bi thương, ngày sau đều hóa thành ta kiên cố nhất lực lượng."

Tại Tiffany cuối cùng trả lời một câu kia, cũng không có nhìn Trần Duệ, chỉ là nhìn thẳng Rayzen. Thế nhưng Trần Duệ biết, nàng nhìn chính là hắn.

Thật giống như hắn cáo từ ly khai Huyết Sát Đế quốc, Tiffany chỉ là lãnh đạm gật đầu như vậy, kỳ thật trái tim của nàng một mực bị hắn mang đi rất xa rồi.

Tiffany đối với hắn còn nói không hơn đặc biệt gì tình cảm, càng nhiều là tin cậy cùng cảm tạ, ít nhất đã là bằng hữu dựa theo nào đó con vịt chết long "Bằng hữu khác phái" lý luận, cặn bã nam chân heo đã xem như thành công đắc thủ.

Bất kể như thế nào, Tiffany, thỉnh nhất định phải đứng lên, đi về phía trước.

Nhớ lại suy nghĩ rất nhanh bị cắt đứt, liền chứng kiến Catherine đã thay xong y phục, khác với thường ngày trang nhã khí phái cùng màu đen chủ đạo, đây là một thân màu lam nhạt thấp ngực bó sát người váy dài, buộc vòng quanh hoàn mỹ dáng người đường cong, lộ vẻ gợi cảm mê người, đặc biệt hấp dẫn ánh mắt.

Con mắt của Trần Duệ sáng lên, lông mày lại nhíu một cái: "Như vậy có thể hay không quá... Ặc, dễ làm người khác chú ý một chút?"

"Dễ làm người khác chú ý? Hoàn hảo a."

"Kỳ thật... Ta cảm thấy được thân cách ăn mặc, thích hợp hơn một mình thưởng thức..."

"Nam nhân đều là nhỏ mọn như vậy sao?" Catherine tự nhiên cười nói, trong tay đã nhiều hơn một kiện áo choàng, choàng tại mê người thể ngoại, bộ mặt đồng thời che lên một tầng hơi mỏng khăn che mặt, khêu gợi khí chất nhất thời biến thành thần bí ưu nhã, "Như vậy được chưa, phu quân đại nhân ngươi lần trước nói trong chuyện xưa, là xưng hô thế này sao?"

"Không sai, lão bà đại nhân." Trần Duệ vươn cánh tay, Catherine nhẹ nhàng khoác lại, hai người đối mặt cười cười, trong chớp mắt biến mất.

Mưa, tí tách rơi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như nên mua ghế chơi game nào, wordpress/wordpress themes chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.