Chàng rể ma giới

Chương 1058: Song trọng quốc độ


Phỉ thúy long tiểu thư truy sát một hồi rốt cuộc cũng nhớ tới cần bảo hộ Catherine, lại quay trở về hộ tống cơ hồ bị quên đi Nữ hoàng bệ hạ về tới tiểu đội địa điểm tập hợp.

Lola mang theo Đâu Đâu tại một phương hướng khác tìm tòi không có kết quả phản hồi, chứng kiến tấn cấp Bán Thần Catherine, không khỏi khẽ giật mình. Kỳ thật trong lòng Tiên Nữ Long tiểu thư, vị Ma giới đệ nhất mỹ nữ bệ hạ này vẫn là hậu cung một cái cường lực đối thủ cạnh tranh, không nghĩ được cư nhiên cũng đã trở thành Bán Thần, tại trên thực lực cũng mơ hồ có cùng nàng địa vị ngang nhau xu thế, tất nhiên là âm thầm kinh ngạc.

Hai người không hẹn mà cùng mà cảm thấy lẫn nhau ở giữa một loại đặc biệt liên hệ, hẳn là tương đồng "Thế giới kia" thần linh quan hệ.

Sau đó không lâu, thủy chung lo lắng Catherine Trần Duệ dùng Tháp Huy Hoàng chở đầy lấy các đồng đội vô cùng cấp bách mà chạy tới.

Catherine suy yếu kỳ đại khái duy trì khoảng nửa ngày liền khôi phục bình thường, nguyên nhân chủ yếu, là nàng còn không quen thuộc hiện nay đang nắm giữ lực lượng.

Tại tham gia lần này thí luyện lúc trước, Catherine thực lực ngay tại quốc độ đỉnh phong cùng Bán Thần ở giữa điểm giới hạn, chính như tự mình nàng đối với Trần Duệ nói như vậy, Đóa Đóa "Ký sinh" để lại cho nàng bất khả tư nghị lực lượng khổng lồ, trước mắt vẫn chỉ là hấp thu một bộ phận mà thôi.

Mượn lần này Tinh cấp cường hóa thành công, Catherine đã lấy được tinh vực bên trong "Trí tuệ" thần vị, đồng thời cảm nhận được toàn bộ tinh vực bên trong cuồn cuộn được gần như vô cùng vô tận sinh mệnh lực cùng tín ngưỡng lực. Đối mặt với nguy cơ đến nơi, Catherine vô cùng sáng suốt lựa chọn tiến nhập sân huấn luyện tu hành.

Đạt được thần vị người có thể tự nhiên mà sử dụng Siêu cấp hệ thống bên trong sân huấn luyện, tại tấn cấp đến "Tử Cực Tinh Đế", sân huấn luyện tối cao thời gian quy tắc đạt đến một so một ngàn. Có thể đặt bên ngoài sân huấn luyện hình chiếu như trước chỉ có một nửa hiệu quả, nhưng tiến nhập người đã không giới hạn trong kết nối đối tượng. Có thể theo hối đoái trung tâm hối đoái ra Trái tín ngưỡng, phục dụng trái cây có thể tiến nhập. Dựa vào loại trái quả này lực lượng tiến nhập người cùng kết nối đối tượng bất đồng. Có tương đối thời gian hạn chế, hơn nữa không thể sử dụng quyền hạn tối cao thời gian quy tắc.

Tại Siêu cấp hệ thống sân huấn luyện, Catherine biểu hiện ra thiên phú cùng ngộ tính để cho Trần Duệ âm thầm xấu hổ đây mới thực sự là kỳ tài ngút trời! Mà hắn, chẳng qua là dính Siêu cấp hệ thống cùng kẻ xuyên việt quang, lúc Catherine thi triển ra tương tự Tinh tọa đại chiêu, Trần Duệ lại càng ngăn không được trong lòng kinh ngạc.

"Phượng hoàng" Tinh tọa, không phải là giả thuyết năng lượng, mà là Siêu cấp hệ thống tinh vực bên trong tối cường "Trí tuệ" tín ngưỡng tinh cầu tạo thành, cấu thành một cái có được chân chính tánh mạng cùng tín ngưỡng tinh hệ quốc độ.

Kỳ thật điều này chẳng khác nào là hắn "Đại tinh vực quốc độ" một phần nhỏ.

Loại hình thái tương tự này. Trần Duệ từng ở một chỗ đã từng gặp, chính là vùng đất thần bí này tại cuối cùng Hỗn độn chi giới. Chỗ đó, có vô số cỗ to lớn "Thi thể", trên thực tế chính là một cái khổng lồ tinh hệ, bất quá những cái này tinh hệ đều là một mảnh tĩnh mịch, không có bất kỳ sinh cơ.

Catherine đã trở thành... Chân chính thần?

Vậy hắn có thể Phong Thần tồn tại đâu này?

Bất kể như thế nào, hiện tại tìm tòi nghiên cứu những cái này đều không có ý nghĩa, cho dù hắn và Catherine đám người thực đi lên này bất khả tư nghị đường, thực lực bây giờ tại những cái cường giả chân chính trước mặt. Cũng còn chỉ là kẻ yếu mà thôi, chớ nói chi là thần linh.

Hoặc đây là một mảnh thăng thiên chi lộ, thế nhưng phía trước phải đi, còn rất xa.

Chứng kiến Trần Duệ dáng vẻ khẩn trương. Mà Pagliuca cùng Loubei đối với Catherine quốc độ lại không ngừng mà biểu thị tán thưởng, Tiên Nữ Long tiểu thư nội tâm khó tránh khỏi có chút ít phân cao thấp. Catherine chỉ là vừa tấn cấp Bán Thần, nàng đã sắp đạt tới Bán Thần trung đoạn. Khiêu chiến gì đó nói rõ chính là khi dễ người, huống hồ Catherine đoạn này thời gian cùng nàng ở chung rất tốt. Lại là thích nhất Đóa Đóa tiểu thư mụ mụ, rơi vào đường cùng. Lola đành phải đem chút khó chịu dấu ở trong lòng.

Bất quá, Tiên Nữ Long tiểu thư phiền muộn bị cẩn thận Isabella phát hiện, lôi kéo vị này "Tỷ tỷ" đến một bên hỏi vài câu, trong nội tâm đã hiểu.

Không lâu sau, đã nhận được Isabella thụ ý Trần Duệ đi đến Lola bên mình, nói vài câu cẩn thận dỗ trẻ con, Tiên Nữ Long tiểu thư biểu hiện ra như trước giả vờ ngây ngốc, nội tâm lại là thoải mái nhiều hơn.

Trần Duệ thừa cơ đưa ra nghi vấn trong lòng Catherine đã lấy được Siêu cấp hệ thống "Trí tuệ" thần vị sau tấn cấp Bán Thần, cho nên đã có được "Phượng hoàng tọa" tinh hệ lĩnh vực; mà Lola là tại tấn cấp Bán Thần đạt được "Tri thức" thần vị, như vậy nàng lục hệ nguyên tố quốc độ có biến hóa gì hay không?

Lola lập tức thi triển ra lục hệ nguyên tố quốc độ, Trần Duệ rõ ràng mà cảm giác được thuộc về lực lượng của Thiên địa nguyên tố cùng khí tức, cũng không phải là "Tinh hệ" lực lượng, trong khi đang suy nghĩ, liền chứng kiến Tiên Nữ Long tiểu thư tử nhãn bên trong lướt qua một tia dí dỏm vẻ, lục hệ nguyên tố quốc độ đột nhiên biến mất, chói mắt Tinh quang lập loè, mơ hồ lộ ra thất thải màu sắc, từng khỏa lấp lánh Tinh Thần tại tinh vân bên trong nổi bật, bàng bạc mà mênh mông tánh mạng cùng tín ngưỡng lực mãnh liệt trào ra.

Con mắt của Trần Duệ sáng lên, đây là... Song trọng quốc độ!

Ngoại trừ lục hệ nguyên tố quốc độ, Lola còn có Siêu cấp hệ thống "Phong Thần" quốc độ lực lượng!

Nguyên lai, trên Lola lần trở thành "Tri thức" chi thần, một mực cảm thấy một loại hoàn toàn mới lực lượng tại thể nội quanh quẩn, bởi vì nguyên bản lục hệ nguyên tố quốc độ có hạn, một mực vô pháp nhảy ra hệ thống tự thành nhất hệ. Những ngày này thông qua U Phù chi địa thực chiến tu hành, chẳng quản như trước không có đột phá đến Bán Thần trung đoạn, lại thành công đem cái này hoàn toàn mới quốc độ phân tách ra, giống như Trần Duệ, đã trở thành cực kỳ hiếm thấy song trọng quốc độ người sở hữu.

Cùng Catherine "Phượng hoàng" hình thái Tinh tọa bất đồng, Lola Tinh tọa là một đạo đường vòng cung, bên trong mơ hồ có tầng thứ cảm giác, Trần Duệ cho Tinh tọa này nổi lên một cái tên, gọi là "Thải Hồng", danh tự hiển nhiên rất được lòng Lola, cao hứng mà hôn hắn một ngụm.

"Lục hệ nguyên tố quốc độ, Thải Hồng Tinh tọa chi lực, nguyên tố nữ thần vương miện..." Trần Duệ cười lắc đầu, "Những thứ này đều là vai chính quầng sáng tiết tấu a, kỳ thật ngươi mới là kẻ xuyên việt a, Lola."

"Cái gì?" Đối với Tiên Nữ Long tiểu thư mà nói, "Kẻ xuyên việt" cái từ này quả thật có chút mới lạ, cho nên khiêm tốn mà ngẩn người.

"Được rồi!" Nổi bão cư nhiên là một bên Pagliuca, Độc Long đại gia trên mặt tràn ngập đố kỵ hâm mộ oán hận, "Các ngươi đều là chút ít... Cái từ kia gọi cái gì, đúng rồi, 'Khai sáng' nam nữ vai chính! Ngươi để cho chúng ta những cái này thấp lùn cùng giun dế đặt mình trong đất?"

Độc Long đại gia xác thực nội tâm không công bằng, lúc trước giảo hoạt nhân loại còn chỉ là cái gì lực lượng đều không có kẻ yếu, hắn là nhìn nhìn gia hỏa này một đường đi tới. Theo bao quát thẳng đến bây giờ kính trọng, hiện tại trong lòng tích tụ gần như không đành lòng nhìn thẳng. Mà nữ nhân điên đó. Cho dù nguyên lai so với bổn đại gia mạnh hơn vài phần, nhưng bao nhiêu cũng là cùng tầng thứ. Hiện giờ cư nhiên xa xa mà đi trước, Catherine cũng là như vậy, Tiểu Betty đó bạn thân Isabella hiện tại sắp Quốc Độ trung đoạn, làm không tốt ngày nào đó cũng sẽ nhảy lên có vẻ như cùng gia hỏa này có quan hệ nữ nhân, ngoại trừ những cái không phải chiến đấu loại, lực lượng tăng lên tốc độ quả thật đang bay!

Cái gì? Cùng hắn có quan hệ nam nhân lực lượng cũng đang tăng lên? Bổn đại gia bản thân bây giờ đã là đỉnh phong quốc độ? Con em ngươi đấy! Vậy có thể so sánh với nữ nhân?

Trần Duệ cùng con vịt chết long giao tình theo vừa xuyên việt đến thế giới này liền tồn tại, như thế nào còn không biết thằng này nội tâm đang suy nghĩ gì, lấy cô phụ đại nhân thân phận cưỡng ép trấn áp đi theo ồn ào vô lương chất nhi, nhàn nhạt nhìn Độc Long một cái. Lộ ra kỳ dị nụ cười.

Cái này tràn ngập "Hữu nghị" nụ cười để cho Độc Long đại gia trong lòng có chút sợ hãi: "Ngươi... Ngươi cười cái gì?"

"Chúc mừng ngươi, bằng hữu vĩnh viễn của ta."

"Này ngươi cái giảo hoạt nhân loại, đến cùng..."

"Nghe nói, ngươi ý định hướng Betty cầu hôn?"

"A?" Một đao này cứng rắn mà ghim trúng Độc Long đại gia chỗ hiểm, cho dù không quay đầu lại, cũng có thể cảm nhận được sau lưng Betty tiểu thư u oán cùng ánh mắt mong chờ.

Loại thời điểm này nói... Không thể giữ lời.

Hẳn là ngươi nghe lầm.

Bổn đại gia còn muốn nhiều độc thân mấy trăm năm, không thể cứ như vậy treo cổ tại trên một thân cây.

Bổn đại gia hậu cung mộng còn không có thực hiện, tương lai muốn dẫn một đám mẫu long tại người này trên đầu phi...

Những cái này nội tâm lời khẳng định không thể nói ra được, bằng không nhất định phải chết. Pagliuca bỗng nhiên chỉ không trung: "Đó là cái gì!"

Đáng tiếc chính là, đồng dạng chiêu thức, đối với Long đấu sĩ... Ặc, cũng chính là tràn ngập kết hôn oán niệm nào đó Long tộc Nữ đấu sĩ mà nói là không có tác dụng. Cộng thêm Tiên Nữ Long ở một bên "Không cẩn thận" làm một cái Trói buộc thuật, muốn chạy trốn Độc Long nhất thời ngu ngốc tại nguyên chỗ.

Mắt thấy tình huống không ổn, nguyên bản thân là minh hữu chất nhi đồng học lập tức bỏ đá xuống giếng. Cái thứ nhất nhảy ra lên án mạnh mẽ Độc Long đùa bỡn cảm tình không chịu trách nhiệm, mãnh liệt yêu cầu hiện tại liền cử hành hôn lễ. Do mọi người chứng hôn.

Độc Long nội tâm đem tên phản đồ này nguyền rủa trăm ngàn lượt, làm gì được một bên Tiên Nữ Long tiểu thư lần nữa "Không cẩn thận" địa chấn động thủ đầu ngón tay. Độc Long đại gia cảm giác được cái cổ mất đi khống chế của mình, không tự chủ được gật gật.

Đã xong, con em ngươi toàn bộ đã xong...

Một hồi trò khôi hài như vậy bắt đầu, vô luận kết quả như thế nào, đối với lúc trước bởi vì tu hành một mực thần kinh căng thẳng mà nói, đều là một loại rất tốt buông lỏng.

Trần Duệ đang theo lấy mọi người một chỗ ra sức dìm hàng Thủy Long, sắc mặt bỗng dưng biến đổi, động tác ngừng lại.

Bởi vì hắn rõ ràng mà cảm thấy có một vật bị sử dụng.

Thánh ảnh chi châu.

Thánh ảnh chi châu là Quang Minh tam thánh vật một trong Thánh Quang pháp bào đặc thù chế tạo vật.

Thánh Quang pháp bào có được "Phân quang Thánh ảnh" đặc tính, trong đó "Phân quang" cùng "Thánh ảnh" là hai loại bất đồng năng lực."Phân quang" là chế tạo hai cái phân thân chiến đấu, duy trì thời gian chỉ có năm giây, nhưng đã đầy đủ thi triển ra "Niết diệt thứ nguyên" lớn như vậy sát chiêu, nếu như phối hợp thời gian pháp tắc, có lẽ còn có thể phát huy ra càng mạnh áo nghĩa.

"Thánh ảnh" thì là hình chiếu chế tạo thuật, đang tiếp tục đầy đủ quang hệ chi lực, chế tạo ra một khỏa hạt châu, sử dụng có thể triệu hoán hình chiếu, hình chiếu duy trì thời gian một giờ, có được bản thể tất cả kỹ năng, nhưng mỗi dùng một lần lực lượng, hình chiếu năng lượng liền ít đi một phần, năng lượng hầu như không còn hoặc hữu hiệu thời gian để đến được, hình chiếu tiêu thất.

Thánh ảnh chi châu chỉ có thể chế tạo một khỏa, một khỏa, Trần Duệ để lại cho Mejia để ngừa vạn nhất, nguyên bản muốn nói phân thân, hắn còn có "Tu La" bí mật này vũ khí, nhưng kỳ quái là, tại lĩnh ngộ sáng tạo bổn nguyên, kỹ năng thân ngoại hóa thân trên cây kỹ năng biến thành màu xám, hiện ra không thể dùng trạng thái, không biết đến tột cùng là cái gì duyên cớ.

Hiện giờ, Mejia cư nhiên là dùng Thánh ảnh chi châu, có thể thấy được tình thế đã tương đối nghiêm trọng, Trần Duệ lập tức dặn dò Lola đám người vài câu, mở ra Tinh Không Chi Môn.

Lúc này, tại Đọa Thiên Sứ hoàng cung đại điện, đang ngồi lấy một người.

Nam tử này thái độ không có lần trước Essy tự đại cùng lớn lối, chỉ bình tĩnh mà đứng ở nơi đó, lại cho trên vương tọa Mejia một loại càng áp lực cực lớn, phảng phất mình mới là đứng đấy, người kia ngồi ở đám mây.

Nam tử này là bỗng nhiên xuất hiện tại hoàng cung, liền phòng hộ Titan cùng Thủy tinh cự thú đều không có chút nào phát giác, mà Trần Duệ chỗ bố trí xuống Thượng Cổ phù ngữ phòng hộ, tại người này trước mặt, chỉ là đã tạo thành một điểm nho nhỏ trở ngại, khoảnh khắc liền hóa thành hư ảo.

Cho nên, Mejia không cần nghĩ ngợi mà sử dụng Thánh ảnh chi châu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như tam viet group lua da, 10 mon dua de lam ngay tet then ngon Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status