Chàng rể ma giới

Chương 1060: Ba tháng


Đến bây giờ loại trình độ này, Satan đã không cách nào nữa coi rẻ đối thủ này hoặc là nói, hẳn là đem hắn tăng lên tới chân chính "Đối thủ" trên tầng thứ.

Vô luận là ai, vô luận là dùng phương pháp gì, có thể tại Chí cao Tam Thiên Sứ mí mắt phía dưới đạt được Sáng Tạo Chi Thư bổn nguyên Pháp tắc chi lực, đều đã đầy đủ đạt được loại này tôn trọng.

Đổi lại là Satan chính mình, cũng không nhất định có năng lực như thế.

Satan chậm rãi gật đầu: "Ta xem thường ngươi rồi, ngươi có tư cách này đứng ở đối diện với của ta. Bất quá cũng vẻn vẹn là như thế mà thôi, ngươi còn không có năng lực rung chuyển ý chí của ta."

"Ta thừa nhận, Tam đại Đế quốc sau lưng là ta đang thao túng, giữa chúng ta lợi ích quả thật có chỗ xung đột." Trần Duệ thu hồi "Tử Cực Tinh Biến " biến thân, hồi phục đến phổ thông trạng thái: "Bất quá, Hắc Ám Thánh Điện cũng tốt, Quang Minh Thần Điện cũng tốt, chỉ bất quá đồ đánh cắp tín ngưỡng công cụ mà thôi, cái gọi là Chí cao Tam Thiên Sứ đến bây giờ như cũ bị phiến đại môn cự tuyệt ở ngoài, bao gồm tự xưng là 'Gần với thần nhất' Michael, ngươi không biết là làm như vậy bằng không được không bù mất?"

"Michael?" Satan ngạo nghễ nói: "Hắn làm không được sự tình, không có nghĩa là ta làm không được."

Trần Duệ nhíu nhíu mày, hắn chỗ tiếp xúc mấy cái Ngụy Thần đỉnh phong, phần lớn là sừng sững trên thế gian ngọn núi cao nhất nhiều năm, lộ vẻ cực kỳ tự tin, hoặc là nói tự ngạo.

"Ta không biết ngươi tương đối căn cứ là cái gì, có lẽ ta có rất nhiều không biết đồ vật, thế nhưng, ta lại biết rõ một chuyện khác. Tín ngưỡng, cũng không phải duy nhất thần linh chi lộ, còn mặt khác một mảnh khả năng đường tắt. Đó chính là... Hủy diệt cùng sáng tạo."

Satan trong mắt hào quang lóe lên: "Ý của ngươi là..."

"Lực lượng đỉnh phong là tuyệt đối, thế nhưng leo lên đỉnh phong đường cũng không dừng lại một mảnh, hủy diệt cùng sáng tạo là vũ trụ gian tối bổn nguyên chí lý. Cũng là lực lượng cường đại nhất, nếu như có thể lĩnh ngộ chân chính ảo diệu. Đột phá lớn nhất bình cảnh cũng không phải là không có khả năng."

Lần này là Python bắt đầu, theo trong miệng Trần Duệ nói ra. Satan cũng không có phản bác, chỉ là lộ ra vẻ suy nghĩ sâu xa.

"Từ nơi này phương diện đến xem, chúng ta mục tiêu sau cùng kỳ thật là nhất trí, " Trần Duệ ném ra một cái mê người thẻ đánh bạc: "Này ta lần tại Quang Minh Thần Điện mặc dù không có đạt được Sáng Tạo Chi Thư, lại đánh cắp hoàn chỉnh sáng tạo bổn nguyên. Ngươi nghĩ thành lập Hắc Ám Thánh Điện đánh cắp tín ngưỡng, như vậy hẳn có hoàn chỉnh Hủy Diệt Chi Thư, chỉ cần ngươi có thể cung cấp hoàn chỉnh hủy diệt bổn nguyên cho ta, như vậy ta nghĩ chúng ta có thể xây dựng một loại cùng có lợi cùng có lợi hợp tác quan hệ."

Thẻ đánh bạc này nhìn như mê người, kỳ thật rất lừa người. Bởi vì Satan trong tay Hủy Diệt Chi Thư kỳ thật chỉ có một phần ba. Nếu muốn cung cấp hoàn chỉnh hủy diệt bổn nguyên, nhất định phải gom đủ ba cái ngân tráp.

Hiện tại Satan đã có hai cái, thế nhưng cái cuối cùng kỳ thật tại Trần Duệ trong tay của mình.

Chủ vị diện này rất lớn, nếu như Trần Duệ giấu kỹ ngân tráp, có lẽ Satan cả đời cũng khó khăn lấy tìm ra, thật giống như Python mang theo ngân tráp ẩn nấp như vậy.

Chính là bởi vì Trần Duệ cảm kích, cho nên mới cố ý đào cái sa hố, đợi Satan nhảy xuống, cố ý điểm ra Satan có được "Hoàn chỉnh" Hủy Diệt Chi Thư. Cũng là một loại khác nhắc nhở.

Satan trầm ngâm một lát, khóe miệng lộ ra một tia nghiền ngẫm nụ cười, ngay sau đó ha ha phá lên cười. Đây là Satan đi tới đây về sau, lần đầu tiên chân chính cười to. Nhưng mà Trần Duệ ánh mắt trở nên ngưng trọng lên, trong lòng chẳng những không có nhẹ nhõm, ngược lại có loại nguy hiểm báo hiệu.

Satan tiếng cười duy trì một hồi, dần dần ngừng lại. Mục quang sáng rực mà rơi vào trên mặt của Trần Duệ, nụ cười dần dần làm lạnh: "Ngươi là ngươi. Ta là ta, ta muốn đi đường nào, ta muốn làm cái gì, dựa vào cái gì chịu ngươi bên cạnh!"

Những lời này tràn ngập ngạo khí cùng bá khí, Trần Duệ nhíu chặt hai hàng chân mày lại, không nghĩ tới ném ra như vậy mồi nhử, đối phương cư nhiên không chút nào dao động.

Từng cái cường giả đều có chính mình chấp niệm, ý chí tuyệt sẽ không chịu ngoại vật mà chuyển di, hoặc là đây chính là bọn họ chân chính cường đại một trong những nguyên nhân.

"Ngươi sai lầm lớn nhất, chính là cầm Michael cùng ta so sánh với!" Satan thanh âm đã trở nên âm hàn thấu xương, phảng phất một thanh băng kiếm, thẳng thấu linh hồn, "Thu hồi ngươi xảo ngôn lệnh sắc! Muốn cải biến ý chí của ta, biện pháp duy nhất chính là thực lực!"

"Phải không?" Trần Duệ nhìn thẳng con mắt của Satan, theo Satan cười to thời điểm, hắn đã đoán được vô pháp bỏ qua, giờ khắc này, tâm tình bỗng nhiên thần kỳ bình tĩnh.

Kỳ thật hắn một mực mơ hồ có dũng khí kỳ quái dự cảm, sớm muộn có một ngày như vậy, sẽ cùng Satan loại này vô cùng cường đại đối thủ chính diện giằng co.

Ma giới tối cường Ngụy Thần.

Nếu như nói Satan là một tòa không thể vượt qua núi cao, như vậy hắn bây giờ mục tiêu chính là hoàn thành gần như không có khả năng hoàn thành mục tiêu.

Đứng trên đỉnh cao nhất, bao quát chúng sinh.

Trần Duệ bỗng dưng nghĩ đến năm đó còn là trung giai Ác Ma thực lực, cùng tối cường cao giai Ác Ma Araujo Alex định ra chiến tranh khế ước một màn, đồng dạng là một cái gần như không cần không thể nào nhiệm vụ.

Cuối cùng hắn ngay trước mặt Mejia, tại vạn chúng chú mục trong sân đấu, đánh bại Araujo Alex.

Tuy lúc ấy thực lực tại hiện tại đến xem căn bản không đáng nhắc tới, thế nhưng loại liều lĩnh tiến lên ý chí, lại là kinh người nhất trí.

Trong lòng Trần Duệ có loại thời gian đảo lưu cảm giác, lúc ấy cái loại kia kiên định cùng hiện giờ kiên định, phảng phất hòa làm một thể.

Ánh mắt của hắn càng bình tĩnh, tựa như cùng một thanh giấu ở vỏ kiếm bên trong kiếm.

"Ngươi không phải đối với đó ta mấy cái tôi tớ đã từng nói qua, muốn tới bái phỏng 'Lão bằng hữu'?" Satan rõ ràng mà cảm thấy Trần Duệ kiên định cùng không sợ, "Ta ngay tại núi Sekeruide chờ ngươi, đừng nói ta không chuẩn bị cho ngươi thời gian... Ba tháng!"

Trước mặt Trần Duệ nhiều hơn một cái Tinh cầu, ẩn hiện địa đồ hoa văn.

"Tinh cầu này có thể mang ngươi hoặc là ngươi một ít bằng hữu tới núi Sekeruide, đến lúc đó nếu như ngươi có thể hướng ta thể hiện ra cùng quyết tâm đồng dạng kiên định thực lực, có lẽ ta có thể cân nhắc loại nào đó hợp tác. Nếu như ngươi nguyện ý gia nhập Hắc Ám Thánh Điện cùng ta một chỗ quản lý thế giới này tín ngưỡng, cũng có thể bóp nát Tinh cầu này liên hệ ta. Thế nhưng, ba tháng nhìn không đến lời của ngươi, ta sẽ tới nơi này tìm ngươi, đến lúc đó, không chỉ là ngươi, cái gọi là Tam đại Đế quốc còn có những cái không nguyện ý tín ngưỡng Thánh điện kiến hôi, hết thảy tất cả, đều bị hủy diệt."

Satan là thiên phú cùng tâm kế trác tuyệt nhân vật, sở dĩ cho ra thời kỳ ba tháng, cũng không phải thật là nghĩ chuẩn bị cho Trần Duệ thời gian, mà là đều có ý định. Này hắn lần đích thân tới Đọa Thiên Sứ đế quốc, vốn định duy nhất một lần giải quyết thần bí địch nhân, nhưng đối phương chỗ biểu hiện ra khó lường năng lực cực kỳ vượt ra dự liệu của hắn. Xuất phát từ cẩn thận để đạt được mục đích, cũng không có vọng động.

Càng trọng yếu hơn là. Vừa rồi tại Trần Duệ thể hiện ra sáng tạo bổn nguyên khí tức thời điểm, Satan vốn trong lòng một ít đối với hủy diệt bổn nguyên ngưng trệ chỗ sáng tỏ thông suốt. Nóng lòng bắt lấy linh cảm, cho nên tạm thời làm ra quyết định, trước dùng ba tháng bế quan, tiến thêm một bước lĩnh ngộ hủy diệt bổn nguyên.

"Hủy diệt hết thảy? Liền ngay cả những người bình thường kia cũng không buông tha? Đó ngươi thuộc về cường giả kiêu ngạo đâu này?"

"Bất chấp, mới thật sự là kiêu ngạo, " Satan cười lạnh nói: "Không cần nói với ta cái gì không làm thương hại người bình thường siêu giai quy tắc, quy tắc là cường giả chỉ định. Nếu như bây giờ quy tắc không cách nào làm cho ta thoả mãn, như vậy ta không ngại hủy diệt nó sau đó một lần nữa chế định. Tại cường giả trong mắt, những cái kiến hôi tánh mạng chẳng qua là nuôi nhốt công cụ mà thôi. Vận mệnh của bọn hắn chính là bị nô dịch hoặc gạt bỏ."

Nô dịch hoặc gạt bỏ kiến hôi? Trần Duệ hít sâu một hơi: "Ta chỉ nghe nói câu nào, tại thần linh trong mắt, hết thảy tánh mạng đều chẳng qua là đồ chơi mà thôi. Ngươi, còn không phải thần."

Satan thật sâu nhìn hắn một cái: "Cho nên, ta sẽ trở thành thần."

Ánh mắt hai người phảng phất cây kim so với cọng râu, trên không trung vô hình mà giao phong.

"Tam đại Đế quốc chẳng qua là tạm thời công cụ mà thôi, sớm muộn sẽ hủy diệt, đến lúc đó ta sẽ lấy Hắc Ám Thánh Điện làm trung tâm ma tướng giới xây dựng thành hoàn toàn nhất thống tín ngưỡng quốc độ, tất cả kiến hôi đều sẽ trở thành chịu Hắc Ám Thánh Điện khống chế con rối. Thuận ta thì sống. Nghịch ta, vong!"

Satan trong giọng nói tràn ngập cường đại tự tin, tựa hồ căn bản không quan tâm đem kế hoạch của mình nói ra.

Ta có thực lực tuyệt đối, đây là đường đường chính chính dương mưu. Ngươi làm gì được ta.

Kế hoạch này, cùng năm đó nhập vào thân Terrise Bạch Dạ Đại Đế lại có vài phần tương hợp, thuận hưng nghịch vong.

Chuyện cho tới bây giờ. Trần Duệ không có do dự nữa, chậm rãi gật đầu: "Hảo! Trong vòng ba tháng. Ta tùy thời đến cửa 'Bái phỏng'."

Tùy thời? Satan lông mày nháy nháy, đi ra ngoài.

Núi Sekeruide là hắn đại bản doanh. Cho dù thật sự là đang bế quan thời gian có cái gì có chuyện xảy ra, cũng hoàn toàn có thể ứng phó được.

Đi đến cửa đại điện thời điểm, Satan bước chân bỗng nhiên ngừng lại.

"Ngươi lời vừa mới nói, lĩnh ngộ hủy diệt cùng sáng tạo... Ta từng nghe một người cũng nói như vậy qua. Người kia, ngược lại là chân chính 'Lão bằng hữu', " Satan lạnh lẽo trong ánh mắt lộ ra chớp động lên khác thường hào quang, "Nếu như ngươi cùng nàng có cái gì liên quan, ta nghĩ, đến lúc đó sẽ mang lại cho ta một cái to lớn kinh hỉ."

Những lời này để cho Trần Duệ trong nội tâm nhảy dựng, không nghĩ được Satan vậy mà sẽ được mà liên tưởng đến Python, bất quá hắn biểu hiện được như trước bình tĩnh: "Mặc kệ như lời ngươi nói người là ai, ta tin tưởng, cũng sẽ là một lần đáng chờ mong gặp mặt."

Satan cũng không có nói nữa lời nói, chỉ là hờ hững liếc liếc một phương hướng khác, trực tiếp đi ra đại điện, thân ảnh lập tức biến mất trong không khí.

Đợi đến Satan hoàn toàn sau khi rời đi, bị "Băng diệt" phá hư Đọa Thiên Sứ hoàng cung đại điện dần dần khôi phục nguyên trạng, mới vừa rồi bị hủy diệt, chỉ là đại điện hình chiếu mà thôi, đây là một cái đặc biệt không gian khác, cho dù là Satan, chỉ là phân thân lực lượng, cũng đừng nghĩ chân chính mà rung chuyển cái không gian này.

Tháp Huy Hoàng.

Tại Satan trước khi đi nhìn cái hướng kia, một cái khác "Trần Duệ" thân ảnh dần dần hiển hiện.

Hai cái Trần Duệ liếc nhau, phía trước khẽ gật đầu, biến mất.

Biến mất là Thánh Quang pháp bào hình chiếu, mà phía sau xuất hiện, đúng là theo U Phù chi địa khẩn cấp chạy về Trần Duệ bản thể.

Satan mặc dù chỉ là một cái phân thân, cư nhiên cũng mơ hồ cảm thấy loại nào đó ngấp nghé, cộng thêm cái không gian này chỗ biển hiện ra cường đại ba động, khiến cho Satan càng đoán không ra hôm nay hoàng cung sâu cạn, không có trực tiếp trở mặt, lựa chọn lấy lui làm tiến thời kỳ ba tháng.

Lần này Satan đích thân tới, xem như miễn cưỡng vượt qua kiểm tra, trì hoãn ba tháng, nhưng Trần Duệ rất rõ ràng, ba tháng sau, là một cái to lớn khảo nghiệm.

Theo trong miệng Python biết được, Satan dã tâm không phải là ngày một ngày hai, hắn vẫn muốn nắm giữ toàn bộ Ma giới, một lần nữa định ra lấy chính mình cầm đầu quy tắc, để cho tất cả mọi người trở thành thao túng con rối. che dấu dã tâm, hiện giờ rốt cục chưa từng có mà bành trướng cũng phát ra. Có lẽ Satan còn muốn mượn lần này "Thống nhất" tìm tòi Hủy Diệt Chi Thư cuối cùng một bộ phận, vô luận là loại nào mục đích, đối với thật vất vả an định lại Ma giới mà nói, đều sẽ là một hồi đáng sợ tai ách.

Này cùng Quang Minh Thánh sơn đối mặt chí cao Thiên Sứ bất đồng, Trần Duệ vô pháp lẩn tránh hoặc đào tẩu, bởi vì phía sau của hắn là Catherine, Mejia, Tiffany thậm chí toàn bộ Ma giới.

Những cái kiến hôi tánh mạng chẳng qua là nuôi nhốt công cụ mà thôi, vận mệnh của bọn hắn chính là bị nô dịch hoặc gạt bỏ.

Tại thần linh trong mắt, hết thảy tánh mạng đều chẳng qua là đồ chơi mà thôi.

Thần linh?

Trần Duệ nhắm mắt lại, trong nội tâm hiện ra một mảnh vô tận Tinh hà.

Trong tinh hà là vô số sinh linh.

Tánh mạng.

Trong lúc nhất thời, Trần Duệ lâm vào trầm tư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day moi phuoc lanh deu khong the tach khoi chu tam va chi can luong thien moi viec troi xanh se tu an bai, vi sao dan ong thong thai chon vo nhin vao duc hanh chu khong phai nhan sac sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status