Chàng rể ma giới

Chương 1062: Bảy thần khí


Theo phát ra năng lượng đình chỉ, lỗ đen dần dần biến mất, nhưng lúc trước bị cắn nuốt nước biển cùng hòn đảo đều không có hồi phục nguyên trạng, mà là vĩnh viễn mà biến mất không thấy.

Trần Duệ cảm giác được, "Yên" cùng "Phệ tinh" còn có chút trên căn bản khác nhau."Phệ tinh" là chân chính "Thôn phệ" ; mà "Yên" thì là "Yên diệt", ẩn chứa chính là "Không gian" đặc thù Pháp tắc chi lực, nhìn như là thôn phệ lực lượng thuộc tính kỳ thật là đem mục tiêu phân giải để vào tại loại kia đặc biệt trong pháp tắc không gian, khiến cho tan tành chôn vùi.

Tam đại chủ pháo ngoại trừ "Yên", còn có "Phá" cùng "Niệm".

"Phá" là một loại xuyên thấu lực rất mạnh công kích, có tương tự "Bỏ qua phòng ngự" pháp tắc, có thể trên trình độ lớn nhất phá hư phòng ngự hoặc kết giới chi lực, uy lực kinh người.

"Niệm" có thể đối với linh hồn loại hoặc "Vô hình" loại địch nhân tạo thành cường lực sát thương, không chỉ như thế, một chiêu này còn có đặc biệt công năng, đó chính là truyền tống, có thể đem người mình lông tóc không tổn hao gì mà truyền tống đến xạ kích vị trí.

Tam đại chủ pháo thử bắn có thể nói kinh hỉ, kỳ thật Tam đại chủ pháo uy lực đã vượt qua phổ thông cấp năm văn minh đô thị, may mắn Alouceil đưa tặng cấp sáu đế đô văn minh hài cốt, trong đó có đế đô cấp chủ pháo, bị Tinh Hoàng kết hợp hiện nay Luyện kim thuật cải tạo mà thành.

Ngoại trừ Tam đại chủ pháo, còn lại phân phối hỏa lực đồng dạng tương đối cường đại. Tại luyện kim văn minh binh chủng, số lượng tối đa Người hầu tinh quái nhóm là duy nhất không phải chiến đấu binh chủng, nhưng bọn họ tác dụng không thể thiếu, các loại thiết bị chế tạo, sửa chữa cùng thao túng đều là do Người hầu tinh quái nhóm hoàn thành điều khiển trang bị bao gồm vũ khí trang bị đồng dạng là bọn họ sở trường, dò xét, nhắm trúng, khởi động các loại quá trình đều có rõ ràng phân công.

Người hầu tinh quái đồng dạng có thể tại bồn tiến hóa tiến hành siêu cấp tiến hóa, tiến hóa thành công tinh quái nhóm còn có thể trở thành Cấu trang chiến sĩ. Thao túng Cấu trang chiến ngẫu tiến hành chiến đấu.

Có Người hầu tinh quái những cái này đắc lực mà trung thực tôi tớ tại, tư cách chưởng khống giả Trần Duệ chỉ cần ra lệnh là đủ rồi. Tuyệt đối là kỷ luật nghiêm minh.

Ngoại trừ cường đại hỏa lực, Tinh Hoàng Chi Đô còn có được đồng dạng trác tuyệt lực lượng phòng ngự cùng các loại năng lực đặc thù trang bị. Một phen thí nghiệm hạ xuống, Trần Duệ đối với chỗ này khổng lồ "Siêu cấp chiến hạm" vẫn là tương đối hài lòng, ngoại trừ quy tắc năng lượng tiêu hao so với trong tưởng tượng lớn hơn một chút.

Lần này thử bắn thành quả để cho Trần Duệ tương đối thoả mãn, hắn không có phản hồi U Phù chi địa, tại kế tiếp trong khoảng thời gian này, coi như là tu hành, hắn cũng sẽ không lại đi cái địa phương kia.

Bởi vì, lần này thí luyện là thuộc về hắn (nàng) đám người.

Không có Trần Duệ che chở, không có loại nào đó may mắn. Đây mới thực sự là thí luyện, mới có thể lấy được tối cường hiệu quả, chẳng quản như vậy sẽ tương đối nguy hiểm, thậm chí sẽ tạo thành khó có thể vãn hồi thương vong.

Đây là tất cả thí luyện thân hữu chung nhận thức cùng kiên trì, cũng là duy nhất có thể hết sức tâm lực càng nhanh lĩnh ngộ Tinh cấp cường hóa, lại càng có thể trợ giúp Trần Duệ. (nào đó trùng biến hình ngoại lệ, bất quá vì chủ nhân vĩ đại, càng thêm càng vĩ đại nữ chủ nhân đồng ý rất nhiều kim quang lóng lánh sự vật, Trùng đại gia cũng không đếm xỉa. )

Tinh Hoàng Chi Đô tại rơi vào trên hòn đảo. Nhan sắc cùng hình thái nhanh chóng phát sinh biến hóa, cùng hòn đảo hòa làm một thể, thực vật, đá ngầm các loại đầy đủ mọi thứ, nhìn qua hoàn toàn giống nhau.

Trần Duệ hiện giờ chỗ. Là Tinh Hoàng Chi Đô bên trong chuyên môn dùng để tu hành tĩnh thất, bên mình có ba dạng đồ vật: Một kiện áo choàng, một đôi giày. Một mặt tấm chắn.

Tay của hắn chậm rãi đưa về phía kiện áo choàng, song động lòng người con mắt lại hiện lên trong đầu. Mỹ lệ hắc mâu giống nhau trong bầu trời đêm Tinh thần, óng ánh bên trong chớp động lên yên tĩnh quang huy.

"Nếu như toàn bộ Asmodeus Vương tộc cũng không còn. Hoặc là như cái xác không hồn mà kéo dài hơi tàn, như vậy cái này cái gọi là tối cao thần khí lại có ý nghĩa gì? Nếu nếu có thể, ta nguyện ý dùng nó tới trao đổi Vương tộc cùng nhân dân cuộc sống tự do."

Trần Duệ nhẹ khẽ vuốt vuốt nhẹ như không áo choàng, phảng phất vuốt ve một đầu như mây như tơ tóc đen.

Lướt qua áo choàng, cầm lên song màu xanh nhạt giày.

"Ta cũng không có chúng ta Nữ hoàng bệ hạ nói như vậy đường hoàng, ta thoải mái nói, chính là đau lòng nhà mình nam nhân, muốn lấy lại cũng nhận." Quyến rũ bích mâu bên trong hiện ra một tia không che dấu chút nào tình ý, "Huống chi, nó vốn chính là ngươi đoạt lại."

"Đợi một chút, cô mụ đại nhân, cái kia, vật kia giống như..." Một bên không hài hòa thanh âm vang lên.

Bích mâu bên trong tình ý thu vào, cười mỉm, trong bông có kim mà nhìn về phía một bên: "Ngươi có ý kiến gì không? Tiểu Lomond, chúng ta không phải là toàn bộ phiếu biểu quyết thông qua sao?"

"Cái gì biểu quyết, ta như thế nào không biết... Đau! Đau nhức qua! Thông qua! Cô mụ đại nhân, ý chí vĩ đại của ngươi chính là chúng ta hèn mọn tồn tại hết thảy."

Không đầy một hồi công phu, không hài hòa gia hỏa lại như tên trộm mà đụng lên đến đây, "Ta nói, cô phụ đại nhân, giày giống như một mực mặc ở cô mụ đại nhân trên chân không có cởi qua a, ngươi có thể hay không có cái gì đặc thù háo sắc... Ôi, Delia, ngươi muốn mưu sát chồng mình a!"

Cái tay kia giải quyết xong cái nào đó hèn mọn bỉ ổi gia hỏa sau, đưa qua một mặt ngân sắc tiểu khiên tròn.

"Thật xin lỗi, đội trưởng, hôm nay mới quyết định mới đem nó cho ngươi." Lam sắc con mắt, ấm áp mà nụ cười mỹ lệ.

Dựa theo nào đó đầu long lý luận, giữa nam nữ không có thuần khiết tình hữu nghị, thế nhưng trong lòng Trần Duệ, nàng là cùng sinh cùng tử chiến hữu cùng tỷ muội, xác thực đã không chỉ là hữu nghị, mà là một loại giữa huynh đệ tỷ muội thân tình.

"Này này, ta nói, đội trưởng! Cô phụ đại nhân! Cảm động về cảm động, ôm gì gì đó thì không cần!" Cái nào đó hèn mọn bỉ ổi thanh âm lần nữa xông ra.

Lời còn chưa nói hết, thằng này đã bị cô phụ đại nhân ôm cái rắn chắc, xương cốt đều "Răng rắc" vang lên.

Trần Duệ nhìn nhìn mặt tiểu lá chắn, trên mặt lộ ra hiểu ý nụ cười.

Âm ảnh áo choàng, Phong ảnh ngoa, Huyễn thuẫn.

Cộng thêm vốn có Đọa thiên sứ chi kiếm, Phệ thần mặt nạ, Nộ vương khải, Huyết sát giới chỉ cùng Ma thuẫn, Ma giới bảy đại Vương tộc tối cao thần khí liền đều đủ.

Những thần khí này đối với Vương tộc mà nói, có vô pháp thay thế ý nghĩa cùng tác dụng, nhưng vẫn là cho hắn.

Đây là nữ nhân của hắn, bạn chí thân của hắn, thân nhân của hắn nhóm, giao phó tâm ý.

Tại chế khí tông sư trong mắt, bảy kiện cái gọi là "Thần khí" kỳ thật chỉ là chuẩn thần khí mà thôi, thế nhưng, Trần Duệ cũng không chỉ một người trong miệng nghe được "Chí cao..." xưng hô, những người này có Thánh Long Rodriguez, có nguyên tố quân vương, cũng có chí cao Thiên Sứ, mặc dù không có đoạn dưới. Nhưng rất rõ ràng, bảy kiện thần khí chân chính lực lượng hẳn không phải là một cái thuộc tính. Mà là tổ hợp cùng một chỗ.

Trần Duệ nhớ tới trước kia chỗ chơi trong trò chơi, "Bộ đồ" khái niệm. Gom đủ một kiện trở lên có thể đạt được vượt mức thuộc tính, kinh điển nhất chính là nào đó tuyết công ty Ám Hắc dòng, có chút trang bị màu lục hơn xa Ám Kim trang bị. Bất quá bảy thần khí có vẻ như có chút bất đồng, lúc trước hắn đã có bốn kiện rưỡi, lại không có cái gọi là "Tăng thêm".

Nhưng những người kia mỗi khi nhắc đến bảy thần khí thời điểm, chung quy sẽ hiển lộ giữ kín như bưng, tựa hồ là cái gì không được đồ vật.

Như vậy, bảy kiện toàn bộ bày ở cùng một chỗ... Có thể hay không phát sinh đặc biệt gì biến hóa.

Dung hợp thành Chí cao thần khí?

Xưng hô này quá trâu rồi, không nói diệt thế thí thần các loại. Đạt được chống lại lực lượng của Satan hẳn là không có vấn đề a?

Trần Duệ nghĩ nghĩ, trên mặt hiện ra Phệ thần mặt nạ, trên người hiện ra Nộ vương khải, tay trái Ma thuẫn, tay phải Đọa thiên sứ chi kiếm, trên ngón tay đeo Huyết sát giới chỉ.

Dưới bảy thần khí đều xuất hiện, Trần Duệ lẳng lặng chờ đợi.

Một phút đồng hồ, hai phút... Mười phút đồng hồ trôi qua.

Một hồi gió mát xoáy lên một mảnh lá rụng, không trung có một con quạ "Cạc cạc" bay qua, đây chính là hắn tâm tình bây giờ.

Trong truyền thuyết cộng minh đâu này?

Trong truyền thuyết Chí cao thần khí đâu này?

Trong truyền thuyết tập hợp đủ bảy cái chuẩn cấp bốn khảo chứng liền có thể triệu hồi ra người bạn gái đâu này?

...

Lừa bố mày "Truyền thuyết" thủy chung là không đáng tin cậy. Cư nhiên cọng lông đều không có.

Bất quá nói lại, nếu như bảy thần khí thật sự là bày một chỗ là có thể biến thành cái gì Diệt Thế Thần khí, như Satan những người này sớm đã đem Ma giới bảy thần khí đều đoạt lấy tới nghịch thiên.

Được rồi, hay là thành thành thật thật bắt đầu chiều sâu phân tích.

Chỉ là phổ thông thần khí "Tán thành" cùng Siêu cấp hệ thống phân tích bất đồng. Nắm là cùng nhận thức, phía sau rõ ràng chính là chiếm lấy, cũng không biết như vậy có thể hay không xuất hiện nguyên bản bảy thần khí đầy đủ hết hẳn là xuất hiện hiệu quả. Chuyện cho tới bây giờ. Cũng chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Bất kể như thế nào, bảy kiện thần khí đều đã rơi vào trong tay. Có lẽ đến lúc đó sẽ có kỳ tích xuất hiện, nhưng không thể hoàn toàn đem hy vọng ký thác vào phía trên này. Còn phải dựa vào bản thân lực lượng.

Bảy thần khí không có trong tưởng tượng cộng minh cùng biến hóa, thật ra khiến Trần Duệ buông xuống loại nào đó tâm lý, bắt đầu toàn tâm đắm chìm tại chính mình tu hành.

Không có sân huấn luyện gian khổ rèn luyện, cũng không có bế quan tẩy luyện tinh lực.

Mà là...

Mỗi ngày tại trên đá ngầm ngồi xem thủy triều lên xuống.

Bắt cá, cá nướng.

Chặt gỗ, tạo gian phòng.

Điêu khắc, viết chữ, vẽ tranh.

Chạng vạng tối bước chậm bãi cát, cảm thụ được trong gió biển quét.

Ban đêm nằm ở trên bờ cát nhìn những vì sao.

Loại này tu hành, càng giống là sinh hoạt.

Hoặc là nói sinh hoạt bản thân chính là nhân sinh một loại tu hành.

Tại loại hoàn cảnh này, Trần Duệ phảng phất quên ba tháng kỳ hạn, quên chiến đấu, tâm tình hoàn toàn "Không" hạ xuống.

Nếu có người ở bên cạnh, liền có thể cảm giác được, Trần Duệ đã cùng toàn bộ tự nhiên dung hợp lại với nhau.

Đơn giản nhất cử nhất động, phảng phất ẩn chứa nói không nên lời ý vị ảo diệu.

Trong chớp mắt, một tháng trôi qua.

Dưới ánh trăng tử sắc, nằm ở trên bờ cát Trần Duệ bỗng nhiên nhảy lên, toàn thân lấp lánh xuất óng ánh tử sắc Tinh quang, hai tay huy động lấy từng đạo tinh ngân.

Trần Duệ bên người hiện ra vô tận Tinh hà, chính là Cực Tinh quốc độ. Trong tinh hà có hai nơi Tinh tọa hiển lộ càng chói mắt, một cái là vỗ cánh muốn bay đại điểu, một cái là trùng điệp uốn lượn hình vòm, tản mát ra tinh túy mà mãnh liệt quang huy, tràn ngập không giống người thường sinh mệnh lực, trở thành Tinh hà hai đại hạch tâm.

Trần Duệ trong tay hoa vẽ tinh ngân càng huyền ảo, liền trên bầu trời đêm Tinh thần tựa hồ cũng nhận lấy loại nào đó lôi kéo mà phát sinh biến hóa.

Rõ ràng chỉ là trong vũ trụ không có ý nghĩa một cái nguyên tố, lại phảng phất toàn bộ vũ trụ đều biến thành quây quanh hắn tồn tại nhân tố.

Bỗng dưng, Trần Duệ động tác trở nên tối nghĩa, tinh ngân bắt đầu ngưng trệ, rốt cục vô pháp kiên trì, "Oanh" một tiếng, toàn bộ quốc độ tùy theo tán loạn.

Trần Duệ thân hình xuất hiện tại phía dưới bãi cát, chống đất há mồm thở dốc.

"Xem ra muốn tập hợp Chư Thiên Tinh Thần chi lực làm cho cái đại chiêu xuất ra thật đúng là khó..." Trần Duệ xoa xoa mồ hôi trên trán, "Ngược lại là đoạn thời gian trước đối với hai đại bổn nguyên pháp tắc lý giải, thông qua loại cuộc sống này bên trong tĩnh ngộ, có không tệ thành quả, bây giờ tử Cực Tinh Biến, hẳn là tương đương với trung đoạn Ngụy Thần a."

Siêu giai cường giả càng đến đỉnh cấp thực lực tầng thứ, từng cái tiểu cảnh giới chênh lệch lại càng lớn.

Tuy Cực Tinh Biến sức chiến đấu đã đạt tới Ngụy Thần trung đoạn, thế nhưng, khoảng cách người kia, còn rất xa xôi.

Cho nên, như cũ không thể có chút buông lỏng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as mid autumn festival, hai van pass and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status