Chàng rể ma giới

Chương 1064: Tầm bảo tiểu đội ngoài ý muốn nguy cơ


Python thái độ cải biến có thể nói phong hồi lộ chuyển, đi qua vừa rồi biến hóa trong lòng sau, Trần Duệ ngược lại bình tĩnh hạ xuống, hỏi: "Kia hai chuyện?"

"Thứ nhất, tập hợp đủ bảy Thần khí."

"Cái này có cái gì đặc biệt tác dụng khác?"

"Đợi ngươi sưu tập toàn bộ bảy Thần khí lại nói..." Python còn chưa nói xong, đồng tử bỗng nhiên co rút lại, liền thấy được Trần Duệ bên mình xuất hiện bảy sự kiện vật.

"Phong chi chương! Hỏa chi chương! Ám chi chương..." Dù là Python xưa nay trấn định, cũng không khỏi rung động: "Ngươi cư nhiên đã nhận được toàn bộ bảy Thần khí tán thành!"

"Thay vì nói là tán thành, không bằng nói là thần phục." Trần Duệ nói không sai, hắn xác thực không có được thần khí tán thành, mà là lấy chiều sâu phân tích cưỡng ép trên bảy Thần khí để xuống "Trần ký" lạc ấn, xác thực tương đương với hàng phục.

"Thần phục?" Python rung động trong ánh mắt lại thêm một loại nói không rõ đạo không rõ ý vị: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Trần Duệ. Trần trong Trần Duệ, Duệ trong Trần Duệ." Trần Duệ giang tay ra, "Bất quá bây giờ Huyễn ma thuẫn, Âm ảnh áo choàng cùng Phong ảnh ngoa còn không có hoàn toàn dung hợp, có hay không có thể nói cho ta biết, nếu như bảy Thần khí hoàn toàn dung hợp sẽ phát sinh cái gì?"

Python im lặng một lát: "Ta cũng không xác định, có lẽ cái gì cũng không biết phát sinh, có lẽ hết thảy đều đem bởi vậy chung kết, lại là một loại khởi đầu mới."

"Ta giống như nghe ai nói qua loại này đáp án, kỳ thật chẳng khác nào chưa nói." Trần Duệ nhìn ra được, Python cũng không nguyện ý tại cái đề tài này lên ở lâu, giọng nói vừa chuyển: "Bất kể như thế nào, ngươi điều kiện thứ nhất đã thỏa mãn."

"Ừ, " Python chậm rãi gật đầu: "Điều kiện thứ hai chính là, lần này không nhờ vào lực lượng của ta, đánh bại Satan. Nếu như ngươi có thể làm được chuyện này. Như vậy, ta sẽ chân chính thần phục với ngươi."

"Quả nhiên." Trần Duệ hít sâu một hơi, "Dựa theo điều kiện của ngươi. Ta không có làm đến chuyện này lúc trước không thể thương tổn ngươi. Như vậy, ta chiến đấu bên trong bị Satan đánh chết, ký kết chính và phụ khế ước ngươi cũng đem khôi phục tự do a, đến lúc đó có lẽ còn có thể ngồi thu ngư ông đắc lợi, đúng là giỏi tính toán. Chỉ là ngươi có từng nghĩ hay không, hiện tại ngươi bị giam cầm ở ta 'Thế giới' bên trong, một khi ta thật sự tử vong, như vậy ngươi chưa hẳn sẽ không đồng quy vu tận."

"Đó là chuyện của ta, không cần ngươi quan tâm." Python không có động tĩnh, "Mặc kệ như thế nào, điều kiện của ta chính là như thế, ngươi có đáp ứng hay không?"

"Ta cuối cùng cần nhờ bản thân lực lượng cùng Satan đánh một trận, qua cho dù không có ngươi, ta cũng có giác ngộ." Trần Duệ bình tĩnh nói: "Được rồi, ta đáp ứng ngươi."

"Rất tốt." Python trong mắt lướt qua một tia vẻ tán thưởng, chậm rãi gật đầu: "Ta bây giờ đang ở ngươi trong quốc độ tiếp tục khôi phục linh hồn thế giới này cho ta cảm giám rất kỳ dị, phảng phất chân chính vũ trụ. Ta cũng muốn cảm thụ một chút nơi này đặc thù lực lượng. Ngươi là người thông minh, tin tưởng sẽ không làm cưỡng ép khống chế ta loại này biến khéo thành vụng sự tình, nhưng ta vẫn còn muốn nhắc nhở một câu, ta bí thuật tùy thời hữu hiệu. Bất kỳ từ bên ngoài đến quấy nhiễu hoặc ý đồ đều chỉ có một kết quả, ngọc đá cùng tan."

"Ngươi cũng người thông minh, nên biết không tuân thủ hứa hẹn hậu quả. Ta tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ ngươi loại này không có giá trị thậm chí ẩn chứa loại nào đó uy hiếp tồn tại."

"Nếu ngươi thật có thể trong hai tháng thắng được Satan, ta Python lấy linh hồn của mình cùng kỳ dị quốc độ chi lực thề. Sẽ đi theo ngươi cả đời."

Trần Duệ rõ ràng cảm giác được linh hồn của Python không có chút nào ba động, câu này lời thề xem ra là hạ xuống chân chính quyết tâm. Theo bảy Thần khí xuất hiện tại Python bắt đầu, nữ nhân này thái độ tựa hồ phát sinh loại nào đó đặc biệt cải biến, Trần Duệ cũng không biết là bởi vì sao.

Python nói ra lời thề sau, thật sâu nhìn hắn một cái.

"Nếu như ngươi thật sự là... Tin tưởng ngươi sẽ sáng tạo chân chính kỳ tích..."

Thanh âm phiêu đãng, thân thể của nữ tử dần dần biến mất trong tầm mắt.

Thật sự là? Thật sự là cái gì? Trần Duệ trong nội tâm hiếu kỳ, bất quá hắn cũng không có lãng phí thời gian miệt mài theo đuổi hạ xuống, Python thức tỉnh coi như là chặt đứt trong lòng của hắn cuối cùng một tia may mắn, kế tiếp, chỉ có thể toàn lực chuẩn bị chiến tranh.

Trần Duệ vừa muốn ly khai Siêu cấp hệ thống, bỗng dưng sắc mặt biến đổi, bởi vì hắn cảm giác được trong nội tâm loại nào đó liên hệ bỗng dưng ngăn ra, chuẩn xác mà nói, là người nào đó kết nối chi lực.

Siêu cấp hệ thống kết nối có chút tương tự linh hồn khế ước, nhưng lực lượng vốn vượt qua linh hồn khế ước, coi như là thực lực tại hắn phía trên người kết nối, cũng không cách nào dựa vào chủ động giải trừ kết nối.

Hiện giờ, kết nối tự động ngăn ra chỉ nói sáng tỏ một sự kiện, người kết nối tử vong.

Để cho Trần Duệ ám buông lỏng một hơi chính là, biến mất kết nối đối tượng cũng không phải là U Phù chi địa thí luyện đội viên hay là chính mình quý trọng nhất cái khác thân hữu nhóm, mà là một người khác hoàn toàn, hắn lông mày lập tức chặt chẽ nhíu lại, bởi vì người tử vong tương đối làm cho người ngoài ý muốn.

Vicelena!

Vicelena là Trần Duệ năm đó ở U Phù chi địa thu phục bán thần cấp cường giả, đang tiếp thụ Tinh cấp cường hóa cùng Phong Tinh sau, thực lực đã sắp đạt tới đỉnh phong Bán Thần tầng thứ, chịu Siêu cấp hệ thống tác dụng, đã trở thành Trần Duệ trung thực tín đồ.

Trần Duệ sớm chợt nghe Alice nói qua, Adeline cùng Helen muốn quay về Tử vong chi hải nhìn một cái xa cách từ lâu tộc nhân cùng người thân, vừa vặn Lara Liya làm ra một trương Tử vong chi hải "Tàng Bảo Đồ", nghe xong bảo tàng hai chữ con mắt của Olivia đều biến thành hắc tinh tệ, đề nghị cùng đi tầm bảo, nhất thời đã nhận được mấy người đồng ý, Vicelena vì bảo hộ mọi người một chỗ tiến đến. Alice nguyên bản cũng muốn len lén đi theo đi, lại bị Ảm Hồng Đăng Linh Manleisi bắt trở về.

Không nghĩ được Vicelena hiện tại đột nhiên tử vong, đại biểu cho Lara Liya một đoàn người khẳng định gặp phải lớn lao hung hiểm!

Olivia kết nối đang tại, thế nhưng bởi vì lúc trước ngang hàng kết nối danh ngạch có hạn, cái khác mấy cái muội tử đều không có trở thành kết nối đối tượng, cho nên vô pháp biết được cụ thể an nguy. Điểm chết người nhất chính là, lúc này khoảng cách Satan ước chiến kỳ hạn chỉ còn lại hai tháng, thời gian quý giá, hết lần này tới lần khác ngay tại lúc này, xuất hiện như vậy ngoài ý muốn!

Trần Duệ nghĩ nghĩ, hay là quyết định lập tức xuất phát đi đến cứu viện.

Mặc dù đối với Olivia không có cái gì tình yêu nam nữ, lão bản kia cùng bảo tiêu hợp đồng cũng thuần túy là sa hố long, thế nhưng mơ hồ mà tham tài Hắc Long cô bé trong lòng Trần Duệ vẫn luôn là muội muội đồng dạng tồn tại (Isa: Uy uy, cô bé lớn hơn ngươi thiệt nhiều được không? ), đồng dạng là muội muội còn có nhu thuận dịu dàng ngoan ngoãn Adeline, vị kia lời nói ác độc tiểu nhân ngư công chúa kỳ thật cũng chính là độc miệng lợi hại một ít mà thôi, còn lại phương diện tuyệt đối xứng đôi bằng hữu xưng hô thế này muội muội cùng bằng hữu hiện tại gặp phải nguy hiểm. Tuyệt đối không thể ngồi nhìn.

Ặc... Về phần nào đó tam đoạn biến thân la lỵ phẳng, chỉ có thể tư cách cái thêm đầu. Cho dù nhìn tại Long Hoàng nhạc phụ phân thượng.

Hiện giờ địa phương đúng lúc là Tử vong chi hải, còn có Tinh Hoàng Chi Đô như vậy siêu cấp chiến hạm. Chuyến này tu hành cũng tính là va chạm địa phương.

Đầu tiên phải muốn biết rõ ràng Olivia đám người đến cùng đi địa phương nào tầm bảo, khả năng biết rõ nhất chính là Helen hoặc Adeline tộc nhân, bởi vậy hắn mục đích thứ nhất mà chính là Siren cùng Naga lãnh địa.

Trần Duệ lấy ra người cát nhóm tại Tử vong chi hải chế ra hải đồ, Tinh Hoàng rất nhanh liền thu nạp hải đồ chỗ biểu hiện tư liệu, chuẩn xác mà đem đã biết hải vực tiến hành định vị, nhanh chóng xác định khoảng cách gần nhất Siren nhất tộc lãnh địa vị trí, tốc độ cao nhất phi hành mà đi.

Không trung phi hành tốc độ là nhanh nhất, nhất là có Tinh Hoàng Chi Đô loại này siêu cấp chiến hạm, Mạn Đà La hào muốn đi mấy ngày thời gian Siren lãnh địa. Thời gian qua một lát liền đã đạt tới.

Thông qua nhạy bén truyền cảm hệ thống, Trần Duệ đã có thể nghe được đã lâu mỹ diệu tiếng ca.

Bất quá tiếng ca các chủ nhân bây giờ cảm giác chắc chắn sẽ không "Mỹ diệu", quái vật khổng lồ này lấy tốc độ đáng sợ phá không mà đến, cho Siren đám người phản ứng đầu tiên là khủng hoảng. Không ít Siren lập tức dũng cảm mà hát ra hành khúc, muốn mê hoặc này đầu vô cùng to lớn "Ma thú", đáng tiếc chính là, tiếng ca vô luận đối với Tinh Hoàng Chi Đô hay là bên trong luyện kim tánh mạng mà nói, đều không có bất kỳ tác dụng.

Có Siren bắt đầu ngâm xướng ma pháp, chuẩn bị phát động công kích. Vừa lúc đó, một bóng người trong chớp mắt xuất hiện tại hải vực trên không: "Không nên hoảng hốt, ta là bằng hữu của Siren, ta muốn gặp Elena tộc trưởng."

Thanh âm này lộ ra Siren nhóm khó có thể tưởng tượng uy hiếp. Toàn bộ linh hồn đều vị trí chấn động, hành khúc cùng ma pháp không tự chủ được mà đình chỉ hạ xuống.

"Là vị nào 'Bằng hữu', muốn gặp ta?"

Phía trước nước biển chậm rãi dâng lên. Một cái uyển chuyển thân ảnh xuất hiện tại dưới ánh trăng. Đây là một vị vô cùng mỹ lệ nữ tính, tóc đen mắt vàng. Mi tâm trong có một điểm kim sắc tinh thạch, ăn mặc khêu gợi trường bào. Toàn thân tản mát ra thành thục mị lực.

Trần Duệ cũng không phải là lần đầu tiên nhìn thấy vị này cực phẩm thục nữ, đây chính là mẫu thân của Helen, Siren nhất tộc tộc trưởng Elena.

Trần Duệ đổi lại Siren nhóm quen thuộc "Guile" khuôn mặt, đối với Elena khẽ gật đầu: "Elena tộc trưởng, ngươi hảo, chúng ta lại gặp mặt."

"Guile đại nhân!" Elena lộ ra vẻ kinh ngạc, vội vàng thi lễ một cái, Trần Duệ từng cùng Long Hoàng nhạc phụ liên thủ trừ đi Thánh Long Rodriguez, cũng giải quyết xong cái hải vực này lớn nhất sinh tồn nguy cơ, đối với Siren nhất tộc mà nói, xác thực cũng coi là ân nhân.

"Helen tại Đọa Thiên Sứ đế quốc, may mắn đại nhân chiếu cố." Elena đã biết, nữ nhi ly khai Tử vong chi hải cũng không có trong tưởng tượng một ít tao ngộ, mà là trôi qua tương đối tự do cùng vui vẻ, Elena đối với "Guile" là thật tâm mà cảm kích.

Không chỉ như thế, Elena thực lực bây giờ là Ma Đế đỉnh phong, mà "Guile" trong mắt của nàng lại càng sâu không lường được, rất hiển nhiên đã đi vào siêu giai, trong nội tâm càng nhiều là hoảng hốt.

"Elena tộc trưởng, không cần đa lễ, ta có chút sự tình gấp gáp, xin hỏi Helen có hay không còn ở nơi này?"

Elena lắc đầu: "Ước chừng bốn tháng trước, Helen cùng bằng hữu của nàng đến nơi này, thế nhưng cũng không có ở lâu, sau đó các nàng cùng đi Naga Lôi Xà quần đảo, bảo là muốn vấn an vị kia Eder mẫu thân của Lâm tiểu thư cùng tỷ tỷ, sau đó lại đi tìm một cái cái gì bảo tàng, bảo tàng cụ thể địa điểm cũng không biết."

"Lôi Xà quần đảo?" Trần Duệ gật gật đầu: "Ta hiện tại liền đi Lôi Xà quần đảo, thất lễ."

"Đại nhân xin cứ tự nhiên." Elena bỗng nhiên liền nghĩ tới một sự kiện, "Đúng rồi, đại nhân có hay không nhận thức một cái gọi 'Trần Duệ' người?"

Trần Duệ sững sờ: "Hắn... Là bằng hữu của ta a, làm sao vậy?"

"Không có gì, chỉ là Helen trở về mấy ngày nay giống như nhắc tới người này danh tự tương đối nhiều, không biết có phải hay không ý trung nhân của nàng."

"A?"

Trần Duệ trán ứa ra hắc tuyến, theo lời của Elena bên trong nghe ra lời nói ác độc tiểu nhân ngư công chúa cũng không có lộ ra thân phận chân thật của hắn, bất quá Elena nhất định là hiểu lầm. Cái kia "Nhắc tới", cũng không phải là cái gì ý trung nhân nguyên nhân, mà là thói quen độc miệng, hắn đã có thể tưởng tượng ra tiểu nhân ngư công chúa sử dụng "Kém cỏi", "Vô sỉ" một loại nghĩa xấu.

"Ách, cái này ta cũng không rõ ràng lắm, cáo từ trước."

"Đại nhân thuận buồm xuôi gió."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien lien he nguoi nghia si can giuoc, van 7 dan y bieu cam ve thay co giao nguoi lai dua tre cap ben tuong lai sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.