Chàng rể ma giới

Chương 1133: Tiểu Lạc mông tư nhân huấn luyện cố vấn


"Oa! Oa! Cứu mạng! Bác đại nhân!"

"Này này, giảo hoạt nhân loại! Bổn đại gia chịu thua rồi! Nhanh đưa cái này phát rồ gia hỏa lôi đi!"

Mặt đất không ngừng rung động, phát sinh kịch liệt nổ tung.

Bên tai tuy rằng truyền đến kêu to âm thanh, Trần Duệ nhưng cực kỳ bình tĩnh địa cùng một bên Isabela đối diện mà cười, há mồm tiếp nhận mị ma tiểu hầu gái này đến một khối huân nhục, lại cùng Rolla đụng vào một chén.

Tiên nữ Long tiểu thư xác nhận một thoáng phụ cận phép thuật phòng hộ kết giới vững chắc tình huống, nói ra hai cái con số: "Năm, sáu."

Isabela bích mâu lấp loé, lắc đầu một cái: "Hai, bảy."

"Linh, chín." Cơ Á một mặt tự tin nói.

Một cái nhanh như tia chớp bóng người nhanh chóng xuyên qua, Lạc Mông "Thiểm linh" thiên phú tuy nhưng đã tăng lên tới cực hạn, thậm chí còn dùng một loại nào đó tân luyện thành tăng lên cực hạn bí thuật, nhưng đáng tiếc chính là, như trước không cách nào vùng thoát khỏi phía sau cái kia như ảnh phụ thể bóng người. Mấy cái chuyển ngoặt sau, tốc độ mới vừa chậm lại một phần, ánh sáng lấp lóe, Lạc Mông đã như giống như diều đứt dây bay ra ngoài, quăng ngã cái miệng gặm nê.

Đòn đánh này tuyệt đối không nhẹ, nhưng cũng không hề trí mạng, chỉ là triệt để mà đánh tan chất nhi bạn học tất cả sức mạnh, nhất thời bò không đứng lên.

Đánh tan Lạc Mông sau, cái kia uyển chuyển bóng người cũng không hề dừng lại, lấy càng thêm cuồng bạo khí thế nhằm phía trốn hướng về một hướng khác Pagliuca.

Pagliuca rùng mình một cái, trên người đột nhiên hiện ra "Độc Long toà" tinh giáp đến, trên nắm tay bốc hơi ra sức mạnh mạnh mẽ, một quay người, đánh về phía đập tới bóng người.

Cái kia bóng người vóc người cao gầy, thanh tú cảm động, ăn mặc một thân tín ngưỡng áo giáp, chính là thiếu nữ bản... Ngạch. Nói chuẩn xác là cấp một cuồng bạo trạng thái Lara Liya.

Gào thét quyền phong hòa lẫn mãnh liệt độc lực hướng Lara Liya trút xuống mà đi, Lara Liya không tránh không cho. Vóc người trong nháy mắt từ thiếu nữ đã biến thành càng thêm nóng nảy ngự tỷ, đã sử dụng tới cao nhất cấp hai cuồng bạo thiên phú. Ra quyền nghênh đi.

Trần Duệ chu vi phép thuật kết giới một trận rung động, chốc lát lại khôi phục yên tĩnh, kết giới này không phải là bảo vệ hoàn cảnh, mà là vì để tránh cho mấy người chiến đấu ảnh hưởng bốn người quan chiến.

Pagliuca cùng Lara Liya thân hình đồng thời kích bay khỏi đến, nhìn qua là cân sức ngang tài, nhưng mở ra cao nhất cuồng bạo trạng thái Lara Liya ở hồi khí phương diện ưu thế càng to lớn hơn, Độc Long còn không đứng vững, Lara Liya đã ổn định rút lui thân thể, dưới chân bắn ra. Trong nháy mắt xuất hiện ở Pagliuca trước người.

Ngự tỷ hữu quyền ngưng tụ năng lượng hóa thành một con Cự Long trảo hình, một cái xứng danh Thăng Long quyền đem Pagliuca toàn bộ thân thể kích lên giữa không trung. Dù là Độc Long có tinh giáp hộ, cũng bị này một cái đòn nghiêm trọng đánh cho đầu óc choáng váng, Lara Liya thân hình đảo mắt liền đuổi theo giữa không trung Độc Long, liên tiếp "Cứng nhắc Lưu Tinh quyền" oanh kích bên trong, độc Long đại gia cơ hồ bị đánh thành than tổ ong nếu như không có tinh giáp phòng hộ.

Nếu như là hơn một tháng trước, cho dù Lara Liya triển khai tầng thứ cao nhất cuồng bạo biến thân, thêm vào tâm linh ma nhãn thiên phú thấm nhuần, cũng không cách nào đem Pagliuca bức bách đến hiện tại trình độ như thế này. Nhưng mà bây giờ thời gian này, cái này địa điểm. Cho dù Pagliuca ủng sẽ vượt qua phổ thông tín ngưỡng áo giáp Độc Long toà tinh giáp, cũng không cách nào lại áp chế Lara Liya, trái lại bị tóm lấy cơ hội triển khai thống kích.

Nơi này là hình chiếu sân huấn luyện.

Bởi đặc thù quy tắc, Độc Long không cách nào triển khai lôi đình vụt. Đồng dạng nắm giữ màu đen thuốc tăng cường lực lượng. Đồng dạng nắm giữ một tinh cường hóa điêu luyện lực lượng, phong tinh lực lượng các loại (chờ) cái khác phụ trợ lực lượng, Pagliuca đối đầu cảnh giới còn muốn hơi ở trên hắn Lara Liya, đã thất trước khi đi ưu thế tuyệt đối.

Mấu chốt nhất chính là. Độc Long đại gia chột dạ, mà Lara Loli nhưng là bởi vì phẫn nộ mà liều mạng. Hai cường tương phùng dũng sĩ thắng, vì lẽ đó. Pagliuca hiện tại bị đánh đau cũng hợp tình hợp lý.

Sự tình phải về tố đến hơn một tháng trước.

Ở một lần mang theo nữ nhi bảo bối trên đường phố thời điểm, Trần Duệ bản năng cảm ứng được có người theo dõi.

Ở ẩn nấp khí tức tới một cái phản theo dõi thời điểm, phát hiện người theo dõi lại là Lara Liya.

Này còn chỉ là vừa mới bắt đầu.

Sau đó Lara Liya biểu hiện càng ngày càng khác thường, theo dõi, nhìn trộm... Vân vân.

Cái này nhìn trộm, lại là nhìn lén tắm.

Nếu như thay cái muội tử, nhìn lén Trần Duệ tắm, ngược lại còn không tính, hết lần này tới lần khác là vị này không thể làm gì khác hơn là "Nữ phong" Lara Loli!

Tuyệt đối có vấn đề, có yêu khí!

Rốt cục có một ngày, Lara Liya vọt vào Trần Duệ phòng ngủ.

"Ta quyết định rồi! Nợ nần nhục thường!"

Câu này hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, như chặt đinh chém sắt để Trần Duệ choáng váng.

Đồng dạng kinh ngạc đến ngây người còn có Trần Duệ trong lồng ngực Isabela cùng Cơ Á.

Sau đó Lara Loli một cái ngư dược, nằm ở cái kia cái giường lớn trên, bày ra một cái "Đại" tự.

"Đến đây đi, ta lúc trước quyết đấu khiếm ngươi một lần, đại hội đấu võ khiếm ngươi một lần, Tử Vong hải năm người toán năm lần, Long hoàng lão già một lần, tổng cộng là tám lần!"

Trần Duệ cùng hai lão bà đối diện không nói gì.

Hiến thân?

Nếu như người khác, Isabela cùng Cơ Á nhất định sẽ hoài nghi một cái nào đó gia hỏa lại trêu hoa ghẹo nguyệt, thế nhưng, này con cô nàng, là ở quá không khoa học...

Trần Duệ trong ánh mắt tất cả đều là quái dị được rồi, ngươi nói khiếm ân tình nhục thường, vì là mao chọn nhân gia đang định cùng lão bà đùng đùng đùng thời điểm xông tới?

Hiến thân... Trong quần áo cố ý xuyên bộ kia con nhím như thế áo giáp là chuyện gì xảy ra?

Còn có, cái tay kia, vì là mao còn cố ý tìm thấy Cơ Á cái mông?

"Này, dừng lại ngươi hàm trư tay!" Trần Duệ mãn đầu hắc tuyến địa một cái bắt được Lara Liya dâm loạn mị ma hầu gái mông mẩy tặc tay mặc dù là nữ tính, cũng không cho phép hứa ăn lão bà đậu hũ, huống chi vẫn là ở ngay trước mặt hắn!

Kỳ thực cái này cũng là có điểm oan uổng Lara Liya, cứng nhắc Loli vẫn đúng là không phải có ý định muốn sỗ sàng, chỉ là sốt sắng quá độ mà sản sinh theo thói quen động tác mà thôi.

Vậy mà hắn này một trảo trụ Lara Liya, Lara Loli tóc gáy nhất thời thụ lên, nguyên bản vẫn là đảm nhiệm quân hái "Đại" tự trong nháy mắt đã biến thành căng thẳng "Một" tự.

"Ta... Ta bị xú nam nhân xâm phạm rồi!"

Lúc trước chiến đấu cùng lần trước Tử Vong hải cứu viện bên trong, Trần Duệ cùng nàng tiếp xúc so với trình độ như thế này muốn nhiều hơn, mà giờ khắc này Lara Liya chính là thần kinh hết sức căng thẳng thời điểm, nhất thời nổ mao, tiếng thét chói tai bên trong. Trong nháy mắt đã biến thành một con khổng lồ Hắc Long.

Ầm!

Ở Trần Duệ ba thanh tử trợn mắt ngoác mồm nhìn kỹ, toàn bộ gian nhà bị lớn lên Hắc Long vẫn cứ làm sụp nửa bên.

Thật vất vả thu thập tàn tạ tình cảnh sau. Ở Isabela kiên trì hỏi dò dưới, Trần Duệ rốt cục làm rõ cả sự kiện bắt đầu mạt.

Nói đến nói đi. Vẫn là Long tộc lòng tự ái đặc biệt là cái kia bị ép vị hôn thê thân phận đang tác quái, kỳ thực đến xuất hiện ở cái trình độ này, hắn cùng Lara Liya chí ít xem như là cùng chung hoạn nạn bằng hữu, tuy rằng này con Loli tính thủ hướng về có vấn đề, nhưng làm người cũng không tệ lắm, thật đồng ý "Nhập bọn", cũng coi như là một cái cường lực chiến hữu, sở dĩ hội làm ra như vậy ô long sự kiện đến, đều do Pagliuca cùng Lạc Mông hai tên khốn kiếp kia.

"Ngươi thật sự muốn gia nhập sao? Ngươi sau đó con đường tu hành khả năng liền vì vậy mà không cách nào cải biến."

"Ngươi là không nỡ bỏ những kia sức mạnh sao? Hay là muốn ta trả giá cái gì? Hừ hừ! Cho dù thật sự muốn đùng đùng đùng ta cũng nhận. Tính cả lần này tổng cộng là chín lần, ngươi bất cứ lúc nào có thể tới nắm, ta có thể là nói lời giữ lời cộng thêm có thành ý!"

Trần Duệ trợn tròn mắt, nói cái gì "Thành ý" thời điểm, ngươi có thể hay không không ngay ở trước mặt Isabela diện?

Con kia gian giảo sắc mắt có thể hay không không muốn nhìn chằm chằm Isabela ngực?

Còn có, ngươi cái kia cái gì "Coi như bị chó cắn", có thể hay không để ở trong lòng mà không phải nói đi ra?

...

Cuối cùng, vẫn là bác đại nhân phát động chuyên gia cấp ngoại giao thuật, chủ động mời Lara Liya "Nhập bọn". Ngạo kiều cứng nhắc La Lỵ Long thuận thế xuống đài giai, được toại nguyện địa chiếm được chân chính tăng cường sức mạnh.

Tiếp nhận rồi nguyên bộ màu đen thuốc cùng một tinh cường hóa sức mạnh, trải qua một tháng một tinh cường hóa điêu luyện sau, Lara Liya cơ sở cùng cảnh giới càng thêm củng cố. Sau đó lại chiếm được phong tinh tên gọi, có thể nói như hổ thêm cánh, Sariel hồn lực cũng bị tiêu hóa hơn nửa.

Chiếm được sức mạnh sau Lara Liya chuyện thứ nhất chính là truy sát khanh tả Lạc Mông cùng Pagliuca. Một phen nổi khùng dưới, suýt chút nữa hủy diệt rồi toàn bộ sân. Sau tới vẫn là Trần Duệ đi ra đả viên tràng bình thường đình chiến, mỗi ba ngày đi sân huấn luyện tiến hành "Đối kháng tu hành". Thuận tiện có thù báo thù, có oán báo oán.

Ầm ầm ầm...

"Không xong rồi, cái này ta chịu thua rồi!" Đánh mạnh trong thanh âm, không chống đỡ được độc Long đại gia rốt cục giống như chó chết ngã trên mặt đất, có vẻ sức cùng lực kiệt: Thời đại này, tối không trêu chọc nổi chính là liều mạng người điên, bổn đại gia quá đẹp trai tao thiên đố, lại chọc ba cái nữ người điên!

"Hanh..." Lara Liya cũng không có bổ khuyết thêm một đòn trí mạng, chỉ là từ ngự tỷ hình thái chậm rãi biến trở về thiếu nữ, lại từ thiếu nữ biến trở về Loli, miệng lớn thở hổn hển. Bởi triển khai mạnh nhất cuồng bạo thiên phú, nàng vừa nãy tiêu hao cũng là lớn vô cùng. Tốt ở cái huấn luyện này tràng quy tắc vô cùng kỳ diệu, không có chân chính trong chiến đấu loại kia phản phệ, chỉ là tạm thời không cách nào sử dụng nữa cuồng bạo mà thôi.

"Bảy phần ba mươi hai giây." Isabela nhìn tính giờ khí: "Số đuôi là hai, ta thắng!"

Tiên nữ Long tiểu thư cùng mị ma tiểu hầu gái cùng nhau thở dài một hơi, có vẻ hơi ủ rũ. Rolla đánh cái hưởng chỉ, giải trừ chu vi phép thuật kết giới.

"Tối hôm nay Athena thời gian, quy ta." Isabela hé miệng mà cười, hướng làm làm tiền đặt cuộc người kia nháy mắt một cái, người nào đó chỉ có thể theo ha ha cười khúc khích.

Bác đại nhân sau đó dịu dàng đứng dậy, đi tới Lạc Mông bên cạnh, thân thiết hỏi: "Tiểu Lạc mông, ngươi không sao chớ."

Lạc Mông hầu như liền khí lực nói chuyện đều không còn, trên mặt miễn cưỡng lộ ra nụ cười làm quốc gia hóa thực lực giả, có thể ở Lara Liya loại kia công kích bên dưới mấy lần bỏ chạy, cũng coi như là tương đương kinh người.

"Tốc độ của ngươi bây giờ so với lần thứ nhất bị Lara Liya thuấn sát thì nhanh hơn không chỉ gấp đôi, thực lực cũng tăng cường không ít. Loại này 'Đặc huấn' hiệu quả xem ra tương đương rõ ràng mà... Lại có thêm cái mười mấy lần, không chỉ có thể đột phá thực lực hiện hữu cảnh giới, liền ngay cả Sariel hồn lực cũng có thể hoàn toàn hấp thu; trở lại cái mấy trăm lần, chỉ sợ hai sao cường hóa cũng không là vấn đề."

Lạc Mông nụ cười nhất thời cứng ở trên mặt, hiển nhiên vừa nãy là quên chính mình bác còn có cái "Lừa gạt nữ thần" tên tuổi, Isabela đối với Lara Liya mỉm cười nói: "Lara Liya, nhà ta tiểu Lạc mông, sau đó ở tu hành phương diện liền xin nhờ ngươi."

Lara Liya đối với Isabela vẫn rất có hảo cảm, không riêng là sắc đẹp, đặc biệt là lần trước hỗ trợ nói hạng tiếp thu sức mạnh ân tình vẫn ký ở trong lòng, khóe miệng lộ ra trong nụ cười có răng nanh tia chớp: "Yên tâm, bắt đầu từ hôm nay, ta chính là hắn tư nhân huấn luyện cố vấn."

"Chờ một chút..." Lạc Mông liều mạng mà muốn ngăn cản bác đại nhân ủy thác, lại bị tư nhân huấn luyện cố vấn một cước đạp ở ngực, nhất thời một trận bực mình nói không ra lời.

"Yên tâm, ngươi nếu là có chuyện bất trắc, Delia cùng Mehdi lộ ta sẽ thay ngươi chiếu cố thật tốt, ác hô hố hô hố hoắc..."

Lạc Mông hai mắt tối sầm lại, rất dứt khoát ngất đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phong va tri benh thay thich tri hue, an lac va thanh thoi trong giay phut hien tai rat hay thay thich minh niem 2017 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status