Chàng rể ma giới

Chương 1144: Quang Huy Chi Thứ, Hắc Ám Chi Ca


"Ta thừa nhận mình sơ sẩy, " trên mặt của Michael đã không còn chút khinh miệt nào, ánh mắt biến thành cực kỳ lợi hại, "Thực lực ngươi bây giờ làm cho người giật mình, đã có đầy đủ tư cách đứng ở cùng ta ngang nhau vị trí, cũng đủ làm cho ta thi triển ra chân chính lực lượng..."

Michael đang nói đến "Sơ sẩy", thân thể đã toát ra đạm kim sắc hỏa diễm, đợi cho một câu cuối cùng, hỏa diễm ngưng kết ở trên thân thể, biến thành một bộ đạm kim sắc áo giáp.

Đó cũng không phải phổ thông tín ngưỡng chi khải, áo giáp xuất hiện, một cái thân ảnh khổng lồ xuất hiện trên không, lờ mờ là Michael hình tượng, lúc nhìn kỹ, tất cả trong hư ảnh là tương tự Tinh thần vô số quang điểm.

Hư ảnh to lớn này cùng toàn bộ Bạch Nhai sinh ra loại nào đó cộng minh, trên không trung thái dương đều biến thành kim sắc, các tín đồ cho là thần tích hàng lâm, nhao nhao quỳ xuống cầu nguyện.

Loại này cầu nguyện dẫn dắt tín ngưỡng năng lượng trực tiếp phản ứng đến hư ảnh, vô số cầu nguyện thanh âm tại cổ chi giác đấu trường bên trong dâng lên, không chỉ là Bạch Nhai cầu nguyện thanh âm, cũng đã bao hàm Michael chủ quốc độ cùng phó quốc độ tín ngưỡng lực.

Hỗn hợp, dung hợp, lẫn vào nhau, từng cái âm tiết đều ẩn chứa đem hết thảy chôn vùi đáng sợ uy năng.

"Ta nói rồi, ta là người gần với thần nhất!" Michael ngạo nghễ tiếng cười vang vọng toàn bộ cổ chi giác đấu trường: "Có thể chết tại một kích tối cường này 'Quang Huy Chi Thứ', coi như là vinh hạnh của ngươi."

Michael to lớn hư ảnh còn không có xuất thủ, chỉ là loại kia khổng lồ vô cùng khí thế, đã hoàn toàn chế trụ Python.

Toàn bộ cổ chi giác đấu trường bắt đầu run nhè nhẹ, trung ương khu vực phát sinh nghiêm trọng rạn nứt, không cách nào nữa như lúc trước Python phá hư thì như vậy tự động khép lại, trên khán đài Gabriel đã hiện ra Thiên Sứ mười hai cánh hình thái. Thân thể mơ hồ lộ ra hào quang.

Rất rõ ràng, cho dù là có thể lấy tương đối biên độ phóng đại bản thân lực lượng hóa thành kết giới thần khí đạo cụ. Dưới uy thế cường đại như thế của Michael, cũng bắt đầu căng thẳng.

Python cũng không có ngu ngốc mà đứng ở chỗ cũ cùng chờ đợi Michael công tác chuẩn bị đại chiêu này. Trong lúc này, nàng liên tục thi triển ra tước đoạt uy năng cùng kịch độc uy năng, nhưng mà hư ảnh to lớn lực lượng tương đương với một loại "Tuyệt đối" chí cao tồn tại, những cái này uy năng đụng một cái đến hư ảnh, nhao nhao tiêu tán ra.

Tốn công vô ích Python ngừng công kích, hư ảnh to lớn sau lưng Michael, không có chút nào kinh khủng, chỉ là lạnh nhạt: "Nhớ rõ ngươi từng nói qua, đã mơ hồ mò tới thông hướng một con đường kia cánh cửa. Xem ra cũng không phải là nói khoác."

"Đó là đương nhiên, " Michael ngạo nghễ nói: "Có thể khiến ta dùng lực lượng mạnh nhất, ngươi nên cảm thấy tự hào, 'Quang Huy Chi Thứ' sẽ cho ngươi triệt để hóa thành hư vô!"

" 'Quang Huy Chi Thứ'? Chẳng lẽ là 'Quang Minh Thần khoan dung'? Ha ha ha ha..." Python bỗng nhiên phá lên cười, "Thần thật sự sẽ khoan dung? Những kẻ quyền năng cao cao tại thượng đó, chỉ sợ xem tất cả sinh linh ở dưới mình là kiến hôi! Xem ra ngươi đeo lên giả thần giả quỷ mặt nạ quá lâu, mình cũng phân không rõ được chân giả hư thật, hay là cớ để ngươi lừa gạt tín đồ? Hay là cho mình một cái đáng thương tâm lý an ủi? Nói lại, quốc độ này tuy có hoa không quả. Ngược lại giống như mô hình."

Michael không nghĩ tới mình thể hiện ra như thế tính áp đảo uy thế, cư nhiên bị đối thủ như thế đánh giá, trong mắt sát cơ đại thịnh, lúc này hư ảnh lực lượng đã nhảy lên tới đỉnh điểm. Vừa ra tay tất nhiên là kinh thiên động địa sát chiêu.

Ai nấy đều thấy được, Python trước mắt tình cảnh cực độ nguy hiểm, chỉ sợ sẽ bị nhất kích tất sát.

Trường giác đấu trên khán đài. Gabriel biểu tình lạnh nhạt, Rafael thì lộ ra nắm chắc thắng lợi nụ cười.

Trần Duệ cầm lấy bình rượu nhỏ. Nghĩ nghĩ, nhún nhún vai. Lại uống một hớp nhỏ.

Vừa lúc đó, Gabriel bỗng nhiên chấn động, biểu tình rốt cục vô pháp bảo trì lạnh nhạt.

Cùng lúc đó, nét cười của Rafael cũng ngưng kết ở trên mặt, chỉ thấy trên người Python xuất hiện tín ngưỡng chi khải, ảm hồng sắc cùng hắc sắc giao nhau áo giáp phảng phất loại nào đó bảo thạch, ẩn hiện thâm thúy hào quang.

Để cho Gabriel cùng Rafael chấn kinh không phải là Python áo giáp, mà là sau lưng nàng nhanh chóng lan tràn ra, một mảnh lập lòe.

Vô số Tinh thần, lượn lờ xung quanh người, giống như một cái mênh mông Tinh hà.

Python đứng thẳng tại trong tinh hà, hắc sắc vũ dực đã biến thành Tinh quang lập lòe trạng thái, kéo dài nhập vào trong cả mảnh tinh hà, trong tinh hà lấp lánh nhất mấy chục lớn nhỏ khỏa Tinh thần phảng phất bị một loại kì ảo lực lượng kết nối, tạo thành một cái đặc thù đồ án.

Michael đồng tử bỗng nhiên co rút lại, hắn rõ ràng mà cảm giác được Python quanh người Tinh hà ẩn chứa khổng lồ tín ngưỡng lực cùng sinh mệnh lực, cũng chỉ là hơi kém hắn to lớn hư ảnh hắn loại này nhờ vào toàn bộ Thánh sơn chú lực, niệm lực mà ngưng tụ tối cường lực lượng!

Không! Càng chuẩn xác mà nói, liền tín ngưỡng cùng sinh mệnh độ tinh khiết đến xem, còn mơ hồ ở trên hắn!

Cũng chính là, hư ảnh "Lượng" phải vượt qua Tinh hà, nhưng "Chất" lại thua kém hơn không ít!

"Lượng" là có thể từng bước một tích lũy, "Chất" cũng không phải đơn giản tích lũy liền có thể đạt tới!

Michael trong lòng kịch chấn, chẳng lẽ nói... Python đối với "Chung cực" lĩnh ngộ đã vượt qua hắn? Đi tới hắn có được ngàn vạn năm Quang Minh giáo hội tín ngưỡng hơn nữa "Người gần với thần nhất" phía trước?

Điều này sao có thể!

Michael ngoài kinh hãi, trong lòng sát cơ càng thịnh. Nữ nhân này uy hiếp quá lớn, còn vượt xa Satan, phải thừa dịp nàng còn chưa hoàn toàn nắm giữ loại lực lượng kia lúc trước, giết chết nàng!

"Đọa Lạc Giả! Trong sự khoan dung chí cao thiêu đốt mà giải thoát đi!" Michael đồng tử kim mang mãnh liệt bắn ra, hư ảnh to lớn bắt đầu thiêu đốt lên, hóa thành vô số vây quanh liệt diễm kim sắc ký tự, mơ hồ lộ ra tầng tầng lớp lớp cầu nguyện thanh âm, hiển lộ thần thánh vô cùng, hướng Python chậm rãi lan tràn cuốn mà đi.

Không có trong tưởng tượng khủng bố thanh thế hoặc tốc độ, lại là không thể né tránh.

Thật giống như nhật tân nguyệt dị, vạn vật phát sinh, mọi người có thể thấy được sự vật thay đổi, cảm thụ thời gian cùng không gian biến hóa, lại vô pháp lẩn tránh loại cải biến này.

Python không hề động, chỉ là quanh người ánh sáng dần dần mờ đi, loại này ảm đạm thực sự không phải là chịu "Quang Huy Chi Thứ" làm ra, mà là chính nàng điều khiển kết quả, bao bọc trong bóng đêm Tinh thần, ngược lại hiển lộ càng thêm óng ánh lộng lẫy.

Nhìn kỹ, sẽ phát hiện Python trong con mắt bình tĩnh, cư nhiên cũng có tương tự Tinh hà hào quang đang lóe lên.

Kim sắc ký tự đã bao trùm lấy Python, nhanh chóng nuốt gọn nàng.

Trần Duệ mục quang lóe lên, không tự chủ được mà nắm chặt chai rượu trong tay.

Trong tiếng cầu nguyện trùng điệp, kim sắc liệt diễm ký tự tạo thành một cái trận thế, từ xa nhìn lại, chính là một đoàn thiêu đốt to lớn hỏa diễm.

Liền vào lúc này, trong tiếng cầu nguyện bỗng nhiên xuất hiện một âm thanh kỳ dị.

Tiếng ca.

Tiếng ca vừa ra, to lớn hỏa diễm bỗng dưng run lên, thiêu đốt tần suất lại biến thành ngưng trệ.

Trần Duệ có chút kinh ngạc buông xuống bình rượu, cư nhiên là tiếng ca.

Python tiếng ca!

Lần đầu tiên...

Giọng ca của nàng cùng Helen ôn nhu tươi mát bất đồng, ngữ điệu hơi có vẻ trầm thấp, còn mang theo một phần khàn khàn, lại có một loại không cách nào hình dung đặc thù mị lực.

Phảng phất hành tẩu trong bóng đêm cô độc thân ảnh, dùng thuộc về linh hồn của mình, ca xướng ra vô hình bi thương.

Hắc Ám Chi Ca.

Tuy Python không có nói ra, nhưng lòng của mỗi người đầu đều không tự chủ được mà sinh ra bốn chữ này.

Không biết tại sao, tiếng ca để cho Trần Duệ khẽ chau mày, lại uống một ngụm rượu, chậm rãi tựa vào trên khán đài băng lãnh, trong lòng cảm giác, lờ mờ cùng Tử Vong Chi Hải cảnh tượng nào đó chồng vào nhau.

Tiếng ca càng rõ ràng, mà hỏa diễm run rẩy càng kịch liệt, Michael cảm giác được "Quang Huy Chi Thứ" bị một loại quỷ dị lực lượng không ngừng phân giải, như tằm ăn, mặc kệ hắn như thế nào quán thâu lực lượng cũng không thể ngăn chặn.

Quang Minh Thánh sơn cầu nguyện các tín đồ bỗng dưng cảm giác được xung quanh ánh sáng biến thành hôn ám, ngẩng đầu, kinh hãi phát hiện, trên không trung "Thần tích", cũng chính là một vòng kim sắc thái dương cư nhiên dần dần biến thành quỷ dị ảm hồng sắc.

Hoàn toàn biến thành ảm hồng thái dương run rẩy một chút, xuất hiện một vết nứt, vết nứt trong khoảng khắc liền mở rộng, khuếch tán ra.

Ngay sau đó "Bành" một tiếng, toàn bộ thiên không cũng phảng phất tan tành ra, dư lực đáng sợ khiến cho tất cả mọi người thị giác, thính giác nhất thời đều mất đi tác dụng.

Đợi đến hồi phục cảm giác, mọi người mới phát hiện, trên không trung như cũ là một vòng tươi đẹp chói mắt thái dương, không có kim sắc, không có ảm hồng, phảng phất vừa rồi hết thảy cũng chỉ là ảo giác.

Cổ chi giác đấu trường.

Trung ương bộ phận đều là bị trong mắt phá hư cảnh tượng, Gabriel một mực đóng chặt con mắt đã mở ra, hiện ra hồng sắc cùng ngân sắc kỳ dị hai cái đồng tử, sau lưng hiện ra mười hai cánh màu bạc. Nếu như không phải là nàng toàn lực chưởng khống kết giới, vừa rồi Python cùng Michael một lần giao phong đó, liền có thể làm cho cả cổ chi giác đấu trường tan vỡ.

"Quang Huy Chi Thứ" hư ảnh dần dần ảm đạm, mà Python hồn nhiên lượn lờ hắc sắc óng ánh cũng đang biến mất.

Vừa rồi giao phong, khách quan mà nói, Michael xác thực chiếm thượng phong, nhưng là chỉ là chiếm thượng phong mà thôi.

Hắn một kích tối cường, như trước vô pháp đánh bại Python.

Phải biết, nơi này còn là Quang Minh Thánh sơn "Sân nhà"!

"Vừa rồi loại lực lượng uy năng kia... Là 'Tai ách'?" Chặt chẽ mà nhìn chằm chằm Python Michael cuối cùng nhớ ra cái gì, hỏi một câu.

"Không sai." Python lạnh nhạt gật gật đầu, Rafael cùng Gabriel đồng thời cả kinh, "Tai ách", chính là thiên phú uy năng của đối thủ cũ ở Ma giới Sariel, tại sao lại xuất hiện ở trên người Python?

Python kế tiếp, để cho Chí cao Tam Thiên Sứ lần nữa chấn kinh: "Sariel đã chết."

Những lời này cũng không phải là đơn giản mà thông báo một người chết tin tức, mà là nói rõ càng nhiều chuyện hơn, thí dụ như, vì cái Python gì có thể có được Sariel mới có tai ách uy năng.

Michael hít sâu một hơi: "Mười phút tuy còn chưa tới, nhưng có thời hạn điều kiện tiên quyết, tiếp tục chiến đấu đã không có ý nghĩa."

Tuy không cam lòng, tuy rất muốn giết chết nữ nhân ở lĩnh vực nào đó đã mơ hồ vượt qua mình, nhưng Michael không thể không đối mặt sự thật Python đúng là đối thủ cường đại, đừng nói là mười phút, cho dù là mười tiếng, hắn cũng chưa chắc có thể đánh bại Python, nói không chừng còn có thể bị đối phương đánh bại.

Python gật gật đầu, chậm rãi đi trở về đến khán đài.

Trận đầu, chẳng phân biệt được thắng bại.

Chí cao Tam Thiên Sứ đưa ra tư cách cuộc chiến dụng ý chính là đánh bại Trần Duệ một phương, khiến cho vô điều kiện giao ra cây Tuyết Đạt Lai, ngang tay đối với Chí cao Tam Thiên Sứ mà nói, trên thực tế chẳng khác nào đã thất bại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như hợp đồng lao động, tt 130 2016 tt btc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status