Chàng rể ma giới

Chương 1170: Cực Trụ Yên Diệt vs Chư Thiên Tinh Thần Giám


Python đã từng nói, nếu như đối thủ là một vị Đại Nguyên Tố Sứ, như vậy Trần Duệ sẽ lâm vào trước đó chưa từng có khổ đấu; nếu như đối mặt chính là hai vị hay nhiều hơn Đại Nguyên Tố Sứ, liền chỉ có một lời khuyên, trốn.

Bây giờ Trần Duệ gặp phải, là toàn bộ phận sáu vị Đại Nguyên Tố Sứ, đây là trong dự liệu xấu nhất cục diện.

Hơn nữa, Trần Duệ còn phát hiện, sáu vị Nguyên Tố Đại Thần Sứ đồng thời xuất hiện, Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ cùng lực lượng Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ khí tức tựa hồ so với trước tăng cường không ít, hẳn là nào đó liên quan đưa tới lẫn nhau tăng thêm.

Điểm này cùng Siêu cấp hệ thống có chút tương tự, Phong Tinh giả đồng thời ở đây, có thể tăng cường giữa hai bên lực lượng.

Đối mặt với rất khảo nghiệm nghiêm trọng, Trần Duệ trái lại triệt để bình tĩnh lại: "Không ngờ được một mình ta cư nhiên có thể có may mắn lao động sáu vị Nguyên Tố Đại Thần Sứ đồng thời xuất trận, xem như vinh hạnh đã đến."

"Vinh hạnh?" Nhìn qua có vẻ chói mắt Quang nguyên tố Đại Thần Sứ thanh âm nhiều hơn một tia nghi hoặc: "Cư nhiên sẽ là cái từ ngữ này."

"Xem ra 'Hắn' là mất đi có chút mấu chốt trí nhớ đi." Ám Nguyên Tố Đại Thần Sứ cũng nhẹ gật đầu.

"Mấu chốt nhất chính là mất đi trọng yếu nhất chưởng khống lực lượng, bằng không, vinh hạnh hẳn là chúng ta." Cùng Trần Duệ đã giao thủ Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ thanh âm mang theo một tia thận trọng: "Cho dù mất đi trí nhớ, mất đi trước kia sức chiến đấu, nhưng hắn hiện tại thu được hoàn toàn mới lực lượng vẫn như cũ không thể khinh thường."

"Hừ! Đó là ngươi vô cùng đánh giá cao mình, mới có thể dẫn đến thất bại." Hỏa nguyên tố Đại Thần Sứ thanh âm giống nhau Oghmaton vang dội.

Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhíu mày: "Không hoàn toàn là thế này, Thủy Nguyên Tố Sứ nói kỳ thật không sai, một chọi một mà nói. Cho dù là tại Nguyên Tố Giới, ta cũng không nắm chắc thắng hắn."

"Nhưng. Hiện tại ngươi không phải một người." Ám Nguyên Tố Đại Thần Sứ âm trầm mà nói một câu, " 'Hắn' hẳn phải chết không thể nghi ngờ."

Trần Duệ đồng tử co rút lại: "Xem ra. Sáu vị định đồng loạt ra tay?"

Sáu hệ Đại Nguyên Tố Sứ đồng thời ra tay, dù là Chí cao Tam Thiên Sứ liên thủ, hoặc là hơn nữa Satan Python, cũng không phải là đối thủ đi. Loại này chí cao "Đãi ngộ", cư nhiên cho hắn chính là một người.

"Phải như thế." Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ gật gật đầu: "Chúng ta sẽ không cho ngươi bất cứ cơ hội nào, đặc biệt là tại loại này địa điểm, loại thời giờ này."

Loại này địa điểm? Trần Duệ trong lòng càng thêm nghi hoặc, Nguyên Tố Giới này không là các ngươi sân nhà sao?

"Nguyên tố nhân cũng không thích thuần túy sát lục, không thích can thiệp kia thế giới của hắn. Cũng không phải lấy oán trả ơn sinh vật, " một mực không có lên tiếng Thổ Nguyên Tố Đại Thần Sứ mở miệng: "Ngươi làm cho đều Thủy nguyên mảnh vỡ, chữa trị Thổ nguyên tố chi tâm cùng Thủy nguyên tố chi tâm, chiến tranh nguyên tố cũng rất có thể vì ngươi còn chân chính bỏ dở... Nhìn từ góc độ này, cho dù không nghĩ cách trả nhân tình của ngươi, cũng không có khả năng đưa ngươi vào chỗ chết. Đáng tiếc, ngươi là 'Hắn'. Tại ngươi đụng phải Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ, trên thực tế chúng ta đã từng cho ngươi lựa chọn cơ hội, nếu ngươi làm ra lựa chọn. Như vậy nên có cảm giác ngộ. Nếu như tất cả 'Bắt đầu' do ngươi, liền lấy ngươi 'Chung kết' làm kết thúc đi."

Trần Duệ xem như nghe rõ, hay là cái kia hiểu lầm, mình bị trở thành người nào đó đây cũng không phải là làm cho địch nhân rung động "Tuyệt vời" hiểu lầm. Mà là đủ để trí mạng "Đáng chết" hiểu lầm.

Đặc biệt là một câu cuối cùng để cho hắn cảm thấy khó hiểu, do ngươi?

Nguyên Tố Giới này, hoặc là sự tình gì căn nguyên... Là vì "Vậy cá nhân"?

"Nếu như ta không phải người kia đâu?" Trần Duệ quát to một tiếng.

"Phủ nhận cũng không phải là 'Ngươi' phong cách." Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ cười lạnh nói: "Bất quá đánh mất trí nhớ là một cái tình hữu khả nguyên lý do. Huống hồ... Vô luận ngươi là ai, muốn ngăn cản Nguyên Tố Nữ Thần sống lại. Đều không có thứ hai kết quả."

"Tốt rồi! Nên,phải hỏi cũng đã nói!" Hỏa nguyên tố Đại Thần Sứ quát: "Hiện tại, chịu chết đi!"

Kỳ thật. Sáu vị đại nguyên tố Thần Sứ tại lúc nói chuyện đã bất động thanh sắc mà di động đến tương ứng vị trí, sáu người mơ hồ phóng xuất ra khí tức lấy một loại huyền ảo phương thức liên quan tổ hợp, biến thành một Lục Mang Tinh Trận, đem Trần Duệ bao vây ở giữa.

Lục Mang Tinh Trận là ma giới thường thấy nhất kết giới cùng Ma pháp trận đồ hình, có thể diễn sinh ra vô tận biến thức cùng ảo diệu, Lục Mang Tinh Trận này so sánh dưới có vẻ cực kỳ đơn giản, nhưng mà lại là Trần Duệ đã thấy đáng sợ nhất, Lục Mang Tinh Trận.

Trong nháy mắt này, Trần Duệ cảm giác được tất cả cảm giác đều biến mất, trong thiên địa cũng chỉ còn lại Lục Mang Tinh Trận này, kỳ thật hắn không phải là không có nghĩ tới sớm thoát ra sáu người vây quanh, nhưng hắn làm không được, bởi vì không chỉ là cảm giác, thân thể năng lực hành động cũng bị phong bế.

Sáu vị Đại Nguyên Tố Sứ cái này tổ hợp trận pháp, tuyệt đối không phải một vị Đại Nguyên Tố Sứ lực lượng gấp sáu lần đơn giản như vậy, mà là đang cái này trên cơ sở mấy lấy lần kế chồng lên!

Chỉ là cái này trận thế khí thế, Trần Duệ đã bắt đầu duy trì không được, trên người Tinh giáp xuất hiện vô số rậm rạp vết nứt, cái loại kia đáng sợ cảm giác áp bách quả thực vô pháp dùng bất kỳ ngôn ngữ mà hình dung được, tiếp tục như vậy, bất kể là thân thể, linh hồn cũng sẽ tan vỡ.

Lục Mang Tinh Trận khí tức vẫn còn tăng cường, này cổ áp lực cường đại thật sự quá kinh khủng, Trần Duệ bị giam cầm ở ở giữa, sau lưng Tinh dực thành từng mảnh vỡ vụn tan biến, miệng mũi không hoàn toàn tràn ra máu tươi, cho dù Lục Đại Nguyên Tố Sứ không ra tay, tiếp tục như vậy, Trần Duệ này trương "Cung" cũng sẽ bị triệt để đứt đoạn.

Thân thể của Trần Duệ bỗng nhiên trở nên trong suốt, đã phát động duy nhất hữu hiệu kỹ năng "Kính thể", Kính thể có thể phản xạ hay chiết xạ địch nhân tất cả công kích. Tại loại này thuần túy khí thế chèn ép trong hoàn cảnh, "Phản xạ" đã không cách nào phát huy xứng đáng hiệu dụng, tác dụng duy nhất chính là hóa giải Trần Duệ sở thụ đến đáng sợ áp bách.

Thi triển Kính thể Trần Duệ bỗng nhiên cảm giác được áp lực giảm nhiều, nguyên bản một số gần như đình trệ huyết dịch một lần nữa khôi phục lưu động, đồng thời hồi phục còn có cảm giác cùng linh hồn lực lượng.

Trần Duệ rất rõ ràng, Kính thể chỉ có mười giây, nói cách khác, này 10 giây qua đi, hắn lại sẽ trở lại lúc trước sống chết trước mắt.

Tại Trần Duệ biến thành trong suốt hình dáng, Lục Mang Tinh Trận khí tức đã liên tục tăng vọt đến một cái cực cao tầng thứ, sáu vị Đại Nguyên Tố Sứ bị không có ra tay, mà là tại cùng đợi "Kính thể" mất đi hiệu lực. Tại Ma giới, Trần Duệ từng tại đánh với Delousio một trận đẩu thi triển qua "Kính thể", lúc trước cùng Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ chiến đấu cũng thi triển qua kỹ năng này, Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhóm:đám bọn họ cùng Trần Duệ coi như là trình độ nhất định biết mình biết người. Bây giờ cái này "Bí thuật" cư nhiên có thể ở trong Lục Mang Tinh Trận tự nhiên thi triển, cũng làm cho người kinh ngạc. Chỉ có điều, này bí thuật khẳng định không có khả năng bền bỉ. Cho nên các Đại Nguyên Tố Sứ đều không có tùy tiện ra tay.

Một giây, hai giây, ba giây...

Đây mới thực là sinh tử vận tốc.

Hai bên đều tại cùng đợi.

Ngay tại người Trần Duệ ảnh từ trong suốt khôi phục thật thể trong tích tắc, Lục Mang Tinh sáu cái đỉnh lập loè ra bất đồng màu sắc mãnh liệt hào quang. Vô số tung hoành đan xen khủng bố uy năng tràn ngập toàn bộ không gian. Ở trong quá trình này, sáu loại bất đồng thuộc tính thậm chí là không chút nào tương dung lực lượng lấy bất khả tư nghị đặc thù kết cấu đan xen thành nhất thể, đồng phát sinh ra nào đó thúc hóa, khiến cho khí tức cùng hào quang trở nên đậm đặc, phô thiên cái địa mà hướng Trần Duệ bạo phát mà đến.

Trần Duệ đã nhận ra một chiêu này, Cực Trụ Yên Diệt!

Một kích này cùng Lola "Nguyên tố chi nộ" nguyên lý tương tự, là lợi dụng sáu loại nguyên tố ở giữa xung đột dung hợp, bộc phát ra mấy lấy lần kế lực phá hoại, nhưng bất kể là kết cấu cùng uy lực mà nói. Đều vượt qua xa "Nguyên tố chi nộ" có khả năng so sánh.

Trần Duệ đã từng lấy sáu đại nguyên tố Quân Vương nguyên tố nguyên lực, tại Rafael Quang Chi Hoàng Lôi thượng một lần nữa chế tạo một Cực Trụ Yên Diệt biên độ tăng trưởng trận pháp, trở thành một khối đáng sợ "Tạc đạn", chính là bởi vì này một viên "Tạc đạn", Thâm Uyên ba chúa tể đứng đầu Oán hận chúa tể Kulliannue phân thân bao gồm Oán hận Chủ Tế Đàn đều tại đáng sợ uy lực hạ biến thành hư ảo.

Bây giờ, Trần Duệ phải đối mặt chính là do sáu vị Đại Nguyên Tố Sứ liên thủ thi triển chân chính nguyên bản "Cực Trụ Yên Diệt"!

Python từng nói qua, này sáu vị liên thủ thi triển, dù là thần linh cũng phải kiêng kị.

Này cổ nhớ lại ý niệm trong đầu chỉ là tại Trần Duệ trong đầu thiểm điện tức thì mà thôi, bây giờ sống chết trước mắt. Hắn đã không có thời gian đi suy nghĩ nhiều thứ hơn, cũng không lộ có thể đi, duy nhất có thể làm, chính là thi triển ra lớn nhất át chủ bài.

Chỉ có thể đánh cuộc một kích này rồi.

Đan xen mỹ lệ sắc thái bỗng nhiên biến chậm lại. Loại này biến chậm chỉ là một cái chớp mắt mà thôi, nhưng mà tại tại đây một cái chớp mắt, bên người Trần Duệ đã lập loè ra óng ánh hào quang.

Vô số Tinh thần xuất hiện sau lưng. Đây là vô biên vô hạn ngân hà, chảy xuôi theo tinh túy vô cùng quang huy. Bắt mắt nhất chính là trong tinh hà hơn mười cái lập loè Tinh tọa, từng cái đều là độc lập thân thể. Đều không ngoại lệ mà tản mát ra mênh mông sinh mệnh cùng tín ngưỡng khí tức, những Tinh tọa này tại trong tinh hà hữu cơ mà dung hợp thành một cái cường đại chỉnh thể, cái loại kia uy thế, dù là "Cực Trụ Yên Diệt" quang huy cũng không cách nào che lấp.

Thân thể của Trần Duệ đã bùng cháy lên, thể xác biến thành nửa trong suốt hình dáng, ngũ quan, áo giáp các loại đã biến mất, chỉ thấy trong đó vô số tinh điểm, cả người tựa hồ cũng biến thành Tinh thần.

Chư Thiên Tinh Thần Giám!

Hơn nữa là Trần Duệ thiêu đốt sinh mệnh chi lực bộc phát ra, từ trước tới nay tối cường một lần "Chư Thiên Tinh Thần Giám"!

Sáu vị Đại Nguyên Tố Sứ đồng thời cảm nhận được cái loại kia khổng lồ mà bao la bát ngát tinh thần lực, nhao nhao chấn kinh, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, "Cực Trụ Yên Diệt" từ ngoại đến nội bạo phát lực lượng cùng do bên trong bên ngoài bạo phát "Chư Thiên Tinh Thần Giám" đan xen cùng một chỗ.

Không có tiếng nổ mạnh.

Chỉ thấy quang.

Chói mắt vô cùng hào quang, đã không cách nào phân biệt là tinh quang hay là thải quang, chỉ cảm thấy vô cùng rực mắt cùng chướng mắt.

Cũng không có kịch liệt chấn động.

Chỉ là phạm vi mấy ngàn km bên trong nguyên tố sinh vật, hòn đảo... Đầy đủ mọi thứ đều tại nháy mắt hóa thành hư vô.

Thật lâu.

Hào quang rốt cục dần dần tắt đi.

Cùng xung quanh tan biến tất cả sự vật so sánh, hủy diệt trung tâm bóng người kia vẫn như cũ còn sót lại.

Sở dĩ nói "Còn sót lại", là vì kia thân hình áo giáp phá thành mảnh nhỏ, toàn thân lộ vẻ huyết nhục mơ hồ một phiến, rất thê thảm chính là cánh tay trái sóng vai trở xuống bộ vị, đã biến mất.

Trần Duệ thở hổn hển, vừa rồi nếu như không phải kịp thời phân ra trong "Chư Thiên Tinh Thần Giám" "Đại địa Tinh tọa" bảo vệ thân hình, tan biến tuyệt đối không chỉ là cánh tay trái, mà là cả người.

Về phần tay trái, có "Tái sinh" đặc tính, không quá lâu, là có thể khôi phục, năm đó ở thủy tinh sơn cốc đánh một trận ở bên trong, hắn đã từng đào ra trái tim của mình, sau đó làm theo phục hồi như lúc ban đầu. Bất quá, điều kiện tiên quyết là, hắn có thể có cái này "Tái sinh" thời gian.

Trần Duệ ánh mắt không có chút nào thư giãn, bởi vì bốn phía sáu vị đại nguyên tố Thần Sứ cư nhiên đều không có biến mất, chỉ là giống như hắn, biến thành phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn thân thể, Quang Nguyên Tố Đại Thần Sứ thậm chí ngay cả đầu lâu đều mất đi rồi.

"Cư nhiên có thể chống được chúng ta liên thủ thi triển 'Cực Trụ Yên Diệt', còn để cho chúng ta chịu loại trình độ này tổn thương." Dẫn đầu phát ra âm thanh cư nhiên chính là Quang Nguyên Tố Đại Thần Sứ, liền chứng kiến, thân thể của hắn bắt đầu nhanh chóng phát quang, trong hào quang, mất đi đầu lâu vậy mà một lần nữa ngưng tụ, trong chớp mắt cũng đã mơ hồ thành hình, đồng dạng đang nhanh chóng khôi phục còn có còn lại năm vị Đại Nguyên Tố Sứ.

"Không hổ là 'Người kia'!"

"Chỉ tiếc, nơi này là Nguyên Tố Giới."

"Lực lượng của ngươi đã trên phạm vi lớn hạ thấp, còn đối với chúng ta mà nói, chiến đấu chỉ vừa bắt đầu."

Trần Duệ bên tai lần lượt vang lên Đại Nguyên Tố Sứ thanh âm, một lòng bỗng nhiên trầm xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.