Chàng rể ma giới

Chương 1174: Suy nghĩ


Cảnh ban đêm dần dần chìm, Ám Nguyệt trong sân, mọi người cũng cảm thấy hỗn loạn nguyên tố chi lực bắt đầu dần dần dẹp loạn, nhưng, tất cả mọi người không có buông xuống nội tâm căng thẳng, ánh mắt đều rơi vào một vị trí, đó chính là ngày thường Tinh Không Chi Môn mở ra địa phương.

Rốt cục, quen thuộc cánh cổng ánh sáng xuất hiện trong tầm mắt, một bóng người đi ra, mọi người nhao nhao đứng lên.

"Ba ba!" Đóa Đóa cái thứ nhất nhào tới.

Sau đó không lâu, tiểu nha đầu phát ra một tiếng kêu sợ hãi, khóc hô lên: "Ba ba, tay của ngươi!"

Một trận luống cuống tay chân qua đi, sân nhỏ rốt cục lại khôi phục bình tĩnh.

Trần Duệ rất không dễ dàng gì dỗ được con gái, đối với Isabella đưa mắt ra ý qua một cái, ý bảo nàng mang tiểu nha đầu đi ngủ trước, cô mụ đại nhân nhìn nhìn cánh tay đứt của hắn, cắn cắn bờ môi, cuối cùng ôm Đóa Đóa ly khai rồi.

Keya mắt đỏ lên, cẩn thận giúp đỡ Trần Duệ xức thuốc, ngoại trừ cánh tay trái, trên người Trần Duệ thương thế lớn lớn nhỏ nhỏ có hơn mười chỗ. Mặc dù biết những thứ này đều là ngoại thương, hơn nữa chủ yếu thương thế đã dùng Vương Miện Bụi Gai trị, cho dù là cái kia cánh tay đứt cũng sẽ trùng sinh, nhưng Tiểu mị ma vẫn đau lòng mà rơi nước mắt.

Athena một bên nói chuyện với Lola, một bên không ngừng mà lườm hướng Keya bên này, hiển nhiên cũng là vô cùng lo lắng.

Lola dù tấn cấp đến Ngụy Thần đỉnh phong, nhưng tâm tình có vẻ rất sa sút, bởi vì nếu như không phải là của nàng quan hệ, Trần Duệ sẽ không chịu trọng thương như vậy.

Athena nhìn ra tâm tư của Lola, nhẹ lời an ủi một phen, Tiên Nữ Long cùng Athena vẫn luôn là bằng hữu tốt nhất, giao tình không thua Isabella cô muội muội này, nghĩ đến tại Lovette ý chí phủ xuống cuối cùng một khắc, mình trong đầu nghĩ đến người, Lola bỗng nhiên thất thố mà ôm Athena khóc lớn một hồi.

Thực lực xác thực trọng yếu. Nhưng không hề là trọng yếu nhất.

Trần Duệ đành phải cũng tới an ủi Lola, Lola khóc một trận. Hiện ra cực độ mỏi mệt, ở trong lòng hắn ngủ thật say. Trong khoảng thời gian này. Bất kể là thân thể hay trên tâm lý, Tiên Nữ Long đều nhận lấy áp lực cực lớn. Bây giờ áp lực tiêu tán, lại đang ở bên người thân cận nhất, tự nhiên là hoàn toàn buông lỏng xuống.

Lúc này thời điểm ngủ một giấc ngon, đối với tinh thần cùng thân thể khôi phục đều có chỗ tốt.

Trần Duệ để cho Keya hỗ trợ đem Lola ôm vào gian phòng, Athena bây giờ là trọng điểm bảo hộ đối tượng, tâm tình không nên vô cùng kích động, trong khoảng thời gian này một mực hỗ trợ chiếu cố Athena Delia cùng Meidilou chủ động đứng lên, bồi bạn nàng đi nghỉ ngơi.

Olivia đi tới trước mặt Trần Duệ."Miễn phí" dâng lên trân tàng nhiều năm cường hiệu chữa thương dược tề một bình, bất quá Trần Duệ rất uyển chuyển mà cự tuyệt cô bé Hắc Long bình này lần nữa cường điệu giá gốc là một vạn hắc tinh tệ dược tề, nếu như trí nhớ không sai, bình này dược tề còn là lần trước hắn cho cô bé Hắc Long.

Lara Liya thì là tùy tiện mà vỗ vỗ bờ vai Trần Duệ, muốn an ủi vài câu, lại cứ vừa ra khỏi miệng liền thói quen mà biến thành "Cho dù ngươi về không được, ta cũng sẽ chiếu cố thật tốt gia quyến của ngươi", "Nếu như ngươi có bất trắc, con gái của ngươi sau này sẽ là tiểu thiếp thân nhất của ta... Ặc. Không, thân nữ nhi nhân nhất" các loại.

Vẫn là Adeline nhu thuận, thấy hai con hàng này có càng giúp càng hỏng xu thế, vội vàng đề xuất trở về phòng xem nào đó kịch đại kết cục. Hai đầu Hắc Long nhãn tình sáng lên, rất nhanh liền biến mất ở trong tầm mắt Trần Duệ, Trần Duệ đối với Adeline mỉm cười gật gật đầu. Naga thiếu nữ mặt đỏ lên, cũng theo Hắc Long đi xa.

Trong sân chỉ còn lại chỉ có Pagliuca hai vợ chồng, Đâu Đâu cùng Python trong sân.

"Làm sao lại đã đoạn một bên? Vì cái gì không thể cân đối đâu này?" Độc Long đại gia lúc trước vẫn còn lo lắng. Lần này có thể ám Trần Duệ không có trở ngại, lại nhịn không được nhìn có chút hả hê vài câu.

Bỗng nhiên. Độc Long đại gia cảm giác được lưng một trận rét run, vừa quay đầu lại, chứng kiến Python lạnh nhạt ánh mắt, trong lòng một trận sợ hãi, vội vàng tìm cái cớ, lôi kéo Betty tiểu thư trở về phòng rồi.

Python cũng không thấy Đâu Đâu, tiện tay ném đi một khối bảo thạch gì gì, trùng biến hình lập tức nhảy dựng lên tiếp nhận, lưu lại một chuỗi a dua nịnh hót trong không khí, trong nháy mắt đã biến mất, một loạt động tác cư nhiên thuần thục vô cùng, hiển nhiên không phải lần thứ nhất.

"Ngươi muốn hỏi cái gì?" Trần Duệ tự nhiên nhìn ra được Python một chỗ mục đích.

"Ngươi..." Python nhìn chăm chú ánh mắt của hắn, muốn nói lại thôi, "Ngươi phải chăng..."

"Phải chăng?" Trần Duệ hỏi ngược lại một câu.

Python một chút do dự, sửa lời nói: "Ngươi đang ở đây Nguyên Tố Giới trải qua cái gì?"

"Ngươi hy vọng ta tại Nguyên Tố Giới trải qua 'Cái gì'?" Trần Duệ một lần nữa hỏi lại một câu: "Khó trách, lúc trước ngươi sẽ như vậy ủng hộ ta tiến nhập Nguyên Tố Giới! Ngươi đến cùng muốn hỏi cái gì, nói rõ đi."

"Không cần." Python cẩn thận mà quan sát hắn một trận, ánh mắt dường như ảm đạm thêm vài phần, không có tiếp tục nữa.

"Chỉ sợ ngươi là uổng phí tâm cơ rồi." Trần Duệ lắc đầu: "Bất quá, ta có thể nói cho ngươi đúng, bảy Thần khí tại Nguyên Tố Giới..."

Python tựa hồ là chấn động, thốt ra: "Tại Nguyên Tố Giới như thế nào đây? Có phải hay không dẫn động cái gì biến hóa?"

Trần Duệ trong lòng khẽ động: "Bảy Thần khí cùng Nguyên Tố Giới có quan hệ sao? Ta vốn muốn nói là, bảy Thần khí tại Nguyên Tố Giới bỗng nhiên vô pháp sử dụng."

Python trầm ngâm khoảng khắc, cũng không trả lời, lắc đầu, quay người mà đi: "Ta đi về trước."

"Python!"

Python bước chân dừng lại, ngừng lại.

"Thật xin lỗi."

Python chút ít ngoài ý muốn do câu xin lỗi bất thình lình này, quay đầu.

"Tuy vô cùng tiếc nuối, nhưng ta vẫn còn muốn nói cho ngươi biết chân tướng. Ta, không phải 'Hắn'."

Python vốn muốn nói cái gì, bỗng nhiên thấy rõ Trần Duệ trong ánh mắt thanh tịnh cùng chân thành, trong lòng run lên, chậm rãi nghiêng đầu đi, thân ảnh đã biến mất trong màn đêm.

Trần Duệ im lặng khoảng khắc, thở dài một hơi, phòng nghỉ trong đó đi đến.

Python có lẽ còn không phải bằng hữu, nhưng ít ra cũng là chiến hữu cùng minh hữu, có lẽ hắn làm mất đi người minh hữu này, nhưng, hắn không muốn thế này lừa gạt nữa. Nguyên bản tại rất nhiều người "Ảnh hưởng" xuống, Trần Duệ đối với thân phận của mình đều có chút dao động, nhưng lần này Nguyên Tố Giới trải qua, hắn đã có thể xác định một sự kiện, "Trần Duệ" không phải "Người đó".

Chân chính "Người đó", tám chín phần mười chính là làm tan biến Nguyên Tố Nữ Thần Lovette thần bí nam tử.

Python lúc trước thần phục lúc đề xuất điều kiện thứ nhất chính là sưu tập bảy Thần khí, điều kiện thứ hai là đánh bại Satan.

Làm ( lúc ) Python nói ra điều kiện thứ nhất, kỳ thật trong lòng đã có vào trước là chủ quan niệm, cho rằng Trần Duệ là cái nào đó "Hắn". Bởi vì nàng từng mắt thấy qua Trần Duệ thi triển Đọa Thiên Sứ Chi Kiếm, Nộ Vương Khải cùng Phệ Thần Mặt Nạ ba loại bảy Thần khí, đằng sau điều kiện chỉ là vì chứng thực cái này giả thiết mà thôi. Tại Trần Duệ hoàn thành Python hai cái điều kiện. Python càng thêm xác định trong lòng giả thiết, cho nên cam tâm thần phục. Về sau xảy ra một loạt sự kiện, có xem như âm dương sai thác, lại làm cho Python trở nên đối với cái này tin tưởng không nghi ngờ.

Cho nên, Python coi như là quyết một lòng đi theo hắn, trở thành ắt không thể thiếu chủ lực, thậm chí trong chiến đấu không tiếc sinh mệnh.

Có lẽ là năm đó nào đó ân tình, có lẽ là phức tạp hơn ràng buộc.

Chính bởi vì như thế, cho nên Trần Duệ không muốn làm cho nàng trong sự lừa gạt không tiếc tất cả mà chiến đấu.

Như vậy, bây giờ trở về tố Python "Vào trước là chủ". Đó chính là bảy Thần khí.

Đây cũng là rất nhiều thâm niên cường giả hiểu lầm Trần Duệ trọng yếu nhất nguyên nhân.

Có thể khống chế toàn bộ bảy Thần khí, nhất định là cái kia "Hắn" đặc thù, từ Python vừa rồi chỗ lộ ra tin tức đến xem, bảy Thần khí, có lẽ vẫn cùng Nguyên Tố Giới có ngoài ý liệu đặc thù quan hệ.

Bảy Thần khí tại Nguyên Tố Giới cho Trần Duệ hai cái ngoài ý muốn, thứ nhất, mới vừa gia nhập Nguyên Tố Giới, chỗ phân tích sáu kiện liền vô pháp sử dụng; thứ hai, tại cường hành dung hợp "Chư Thiên Tinh Thần Giám" một số gần như linh hồn tan vỡ. Một mực không có phân tích thành công Áo Choàng Âm Ảnh cư nhiên tự động xuất hiện ở sau lưng, bảo vệ linh hồn của hắn, nhưng cùng lúc đó cũng nhín thì giờ "Chư Thiên Tinh Thần Giám" lực lượng khổng lồ.

Sau đó, cây kia. Người nam nhân kia liền xuất hiện.

Do điểm này có thể suy đoán ra, nam tử kia vô cùng có khả năng chính là "Hắn"!

Trần Duệ một mực bị rất nhiều người hiểu lầm làm "Người đó"!

Người đó, vậy mà làm tan biến Nguyên Tố Nữ Thần Lovette ý chí. Cũng chính là thí thần!

Lovette cư nhiên không có bất kỳ phản kháng, trái lại hình như là giải thoát?

Hai người này nhất định nhận thức. Hơn nữa quan hệ còn không tầm thường!

Đổi một cái góc độ mà nói, nam tử này xuất hiện cứu được Lola. Nhưng lại làm cho nàng có được thần duệ mới có được Thần Quyến Chi Tâm.

Tương quan nghi vấn nhiều lắm, vì cái gì Pháp trượng Nguyên Tố Nữ Thần sẽ như Nguyên tố Quân Vương trong miệng theo như lời "Sớm" thức tỉnh? Phong ấn Nguyên Tố Giới đến cùng phải hay không Thâm Uyên? Chiến tranh nguyên tố là cái gì? Nếu như không khống chế Pháp trượng Nguyên Tố Nữ Thần cùng Áo choàng Nguyên Tố Nữ Thần Nguyên Tố Giới sẽ mang đến cái dạng gì Tai ách?

Mọi việc như thế, còn có bao gồm Thâm Uyên, hiến tế đợi có nhiều vấn đề, nhưng, những vấn đề này đáp án cũng không có gấp gáp tại nhất thời, Trần Duệ hiện tại coi trọng nhất chỉ có một việc.

Nam tử thần bí kia!

Trần Duệ xuyên việt đến cái thế giới này, xem như đoạt xá trùng sinh, nhưng lại trải qua chuyện Tu La, cho nên đối với điểm này cực kỳ mẫn cảm, nam tử này là lúc nào tồn tại? Tại sao phải tồn tại ở trong cơ thể của mình?

Đáng sợ nhất là lực lượng nam tử này, có thể phá hủy Lovette tồn tại như vậy, cho dù bên trong có rất nhiều không muốn người biết nhân tố, lấy Trần Duệ thực lực trước mắt, cũng là vô pháp địch nổi. Nhưng bất kể như thế nào, cũng không thể để cho chim gáy chiếm tổ chim khách lịch sử tái diễn.

Chẳng lẽ là "Arthur" bản thân nguyên nhân?

Hẳn không phải là, Arthur là Rex Đại Đế thân nhi tử, có huyết mạch cảm ứng, hơn nữa hiện tại linh hồn đã sớm tan thành mây khói, sở dĩ có thể có hôm nay thực lực, hoàn toàn là Trần Duệ mượn nhờ lực lượng Siêu cấp hệ thống trải qua vô số gian khổ tu hành cùng chiến đấu mới có được.

Người đó có lẽ cùng Siêu cấp hệ thống cũng không có tất nhiên liên hệ, bằng không đã sớm chưởng khống Tinh Thần Điện rồi, không cần khi hắn thi triển cái loại kia đại chiêu lúc bỗng nhiên rút sạch lực lượng. Đến nay ở trong Siêu cấp hệ thống, hắn vẫn là tối cao cũng là duy nhất chúa tể, có được tả hữu tất cả quyền lực.

Trần Duệ có loại mơ hồ trực giác, người đó, hẳn là mượn nhờ "Chư Thiên Tinh Thần Giám" khổng lồ tín ngưỡng cùng sinh mệnh lực xuất hiện.

Đúng rồi, còn có cây kia!

Dĩ nhiên cũng làm là Tinh Linh nhất tộc Tự Nhiên Chi Thụ!

Tự Nhiên Chi Thụ đến tột cùng có bí mật gì?

Nếu như Tự Nhiên Chi Thụ thật sự có cường đại như thế thậm chí là uy lực thí thần, như vậy lúc trước cũng không cần mượn nhờ lực lượng Trần Duệ đi tiêu diệt Kulliannue phân thân rồi.

Nhưng Tự Nhiên Chi Thụ nhất định là mấu chốt một khâu.

Trần Duệ nhanh chóng tự hỏi, trong đầu bắt đầu xuất hiện rất nhiều ký ức đoạn ngắn, bỗng dưng bắt lấy cái gì chỗ mấu chốt.

Lola mở ra "Áo trắng vương hậu át chủ bài", đạt được Vương miện Nguyên Tố Nữ Thần, tại không biết rõ tình hình dưới tình huống, chẳng khác nào có được trở thành Nguyên Tố Sứ tư cách.

Trần Duệ đạt được "Vật liệu gỗ" át chủ bài, đánh tan Kulliannue phân thân, một lần nữa cứu sống Tự Nhiên Chi Thụ.

Trần Duệ đạt được cho phép, đem cắm vào Siêu cấp hệ thống Tự Nhiên Chi Thụ cây non mang đi.

Fenie chuyển cáo tin tức, để cho Trần Duệ không nên đúng hẹn đem Tự Nhiên Chi Thụ trả lại cho Tinh Linh nhất tộc.

Lola trở thành Đại Nguyên Tố Sứ, Trần Duệ tiến nhập Nguyên Tố Giới cứu người, Nguyên Tố Nữ Thần Lovette xuất hiện, Tự Nhiên Chi Thụ xuất hiện, "Người đó" xuất hiện, Lovette tan biến.

Những sự tình này kiện xâu chuỗi, tựa hồ là nào đó nhân quả quan hệ?

Bất kể là không phải có loại đặc biệt liên quan, trong này đều có một cái bóng người.

Tinh linh tiên tri, Alouceil!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, ten zalo hay dep buon co doc cho nam va nu chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status