Chàng rể ma giới

Chương 1258: Một cái thế giới khác


Thâm Uyên, là bị "Nguyền rủa" tồn tại.

Cái này một câu Trần Duệ nghe nói qua, nhưng đằng sau một câu, nhưng lại văn sở vị văn

Chí cao tồn tại!

"Thần?" Trần Duệ rốt cục hỏi lên.

"Có sáng tạo thì có hủy diệt, có quang minh thì có Hắc Ám." Michael không có để ý thân thể bỗng nhiên xuất hiện tổn thương: "Thần, có thể có được cùng đại biểu tín ngưỡng vĩ đại lực lượng, nhưng cũng không phải là chính thức hoàn mỹ vô khuyết."

"Ý của ngươi đi...... Đổi lại góc độ xem, bọn hắn, chỉ là có được Thần cấp thực lực " người,?" Trần Duệ lại hỏi một câu.

Michael nở nụ cười nhẹ: "Cái này ví von rất chuẩn xác. Những cái kia bao quát thương sinh tồn tại, cũng không phải là vô dục vô cầu, trái lại, bọn hắn muốn tìm cùng lực lượng là thành có quan hệ trực tiếp, có lẽ chính là bởi vì như vậy, mới có thể làm cho về sau hậu quả xấu...... Về phần Thâm Uyên, chuẩn xác mà nói cũng không phải thần, mà là thần tính, thuộc về Hắc Ám thần tính."

Hắc Ám thần tính? Trần Duệ cảm giác được đầu óc thoáng cái chuyển không đến, có ý tứ gì.

Michael cuối cùng năm chữ vừa rơi xuống âm, ngũ quan đồng thời tràn ra càng nhiều huyết đến, máu tươi bên trong trộn lẫn lấy mang theo hủy diệt khí tức lục ý, hết thảy huyết khí nhanh chóng phân giải, chôn vùi trong không khí.

"Chờ một chút!" Mắt trái bên trong xuất hiện Naxos Bach thanh âm, hiện ra u lục mắt trái bên trong lộ ra thật sâu kiêng kị.

Naxos Bach tính toán không có sai, xác thực đoán chắc Trần Duệ, nhưng là, hắn không có tính toán đến Michael.

"Ăn mòn linh hồn của ta, phải trả giá đầy đủ một cái giá lớn! Hiện tại, ngươi muốn thoát ly đều khó có khả năng rồi." Michael mắt phải lộ ra vẻ ngạo nhiên, giờ khắc này, hắn hay vẫn là cái kia kiêu ngạo thiên sứ trưởng.

"Bởi vì nguyền rủa quan hệ, mặt trái linh hồn Hắc Ám trên mặt đi một bộ phận thần tính, cái này là Thâm Uyên ý chí, hủy diệt, căm hận, sợ hãi, tuyệt vọng......" Không đợi Trần Duệ đặt câu hỏi, Michael đã phối hợp nói ra, nói ra câu nói này thời điểm tứ chi truyền đến tiếng nổ vang, lập tức không cách nào đứng thẳng, chậm rãi ngồi ngay đó.

"Nguyền rủa?" Trần Duệ trong lòng như trước nghi hoặc, là ai nguyền rủa Thần Linh? Là ai có thể nguyền rủa Thần Linh?

"Hết thảy, theo Chư Thần cuộc chiến bắt đầu." Michael nhẹ nhàng thở dài một hơi, tựa hồ đang nhớ lại cái gì, đang nói ra nhiều như vậy bí mật sau thân thể của hắn cùng linh hồn đã bị khó có thể tưởng tượng trọng thương, nhưng là cũng không có quan tâm những này chỉ là nhớ lại.

"Chư Thần cuộc chiến?" Trần Duệ nghĩ tới rất quen thuộc một cái danh từ ấy ư, Chư Thần chi hoàng hôn.

Hắn biết, ở kiếp trước địa cầu trong thần thoại cũng có cùng loại câu chuyện, hình như là Bắc Âu trong thần thoại dùng Odin cầm đầu Chư Thần cùng Người khổng lồ ở giữa chiến tranh, kể cả Chúng Thần chi chủ Odin, Lôi Thần Thor ở bên trong Chư Thần cơ hồ vẫn lạc hầu như không còn, cuối cùng vũ trụ hủy diệt, trật tự trọng lập.

Tại vừa tới đến Ma Giới thời điểm, Trần Duệ còn lấy này dung hợp đại nháo thiên cung phiên bản, lừa dối qua Aldaz cùng Alice bọn người mà theo thực lực cùng kiến thức mặt đề cao, hắn đã biết cái thế giới này thật sự có Chư Thần chi hoàng hôn, hẳn là một lần khó có thể tưởng tượng đại phá diệt

Chỗ thần bí cái kia chút ít cự đại"Thi thể." Vô số năm qua không hề tin tức Chư Thần......

"Chư Thần cuộc chiến, tổng cộng có hai lần."

Michael đáp án khiến cho Trần Duệ có chút ngoài ý muốn, rõ ràng có hai lần?

Michael vừa mới nói cái này một câu thân thể hình dáng bỗng nhiên mơ hồ vài phần, lực lượng khí tức nhanh chóng suy giảm Trần Duệ mạnh mà tỉnh ngộ đi qua: "Đã đủ rồi, dừng ở đây."

Chính như trước kia đoán trước cái kia dạng những bí mật này đều là bị gây đặc thù quy tắc chi lực cấm kị, không thể dùng bất luận cái gì phương thức biểu đạt đi ra, nếu không sẽ lọt vào khủng bố phản phệ hoặc trừng phạt.

Linh hồn rủ xuống chế, mất đi lực lượng, thậm chí mất đi...... Sinh mệnh.

Chứng kiến Michael dáng vẻ, Trần Duệ trong lòng dâng lên một luồng thương cảm, không chỉ có vi Michael, càng thêm hắn từng đã là một vị bằng hữu.

Michael lắc đầu, vẫn nhìn hắn Python mở miệng: "Để ta nói a."

Bên cạnh Python, Satan lắp bắp kinh hãi, kinh ngạc nhìn Python một chúc

Michael nhìn thẳng Python cái kia màu bạc cùng màu đỏ quen thuộc con ngươi, chậm rãi lắc đầu: "Không cần."

Không cần ngươi hoàn lại cái gì, ngươi không nợ ta đấy, mà là thiếu nợ Israfel.

Ngươi cần chính là, mang theo nàng hi vọng, sống sót.

Python cùng Michael nhìn nhau một lát, rốt cục không còn kiên trì, im lặng xuống dưới.

"Trước chờ một chút! Hoặc là chúng ta có thể......" Naxos Bach thanh âm lộ ra hư nhược rồi rất nhiều, lộ ra rõ ràng ý sợ hãi. Hắn đã cùng Michael liền làm nhất thể, Michael chỗ bị thương hại, hắn đồng dạng đang thừa nhận. Quay mắt về phía càng ngày càng gần tử vong uy hiếp, Naxos Bach rốt cục sợ.

"Ngươi không phải đại biểu chúa tể sợ hãi cao nhất ý chí sao? Thế nhưng mà, hiện tại liền chính ngươi đều đang sợ hãi, thật sự là có thể khóc... Nói cho cùng, các ngươi chỉ là ích kỷ cùng nhu nhược còn sót lại xuống đồ vật mà thôi, bản không ứng tồn tại ở trên đời này!"

Michael khinh miệt cười cười, ánh mắt một lần nữa trở xuống Trần Duệ trên người, nói ra: "Lần thứ nhất Chư Thần cuộc chiến là Chư Thần cùng chí cao cuộc chiến, trong trận chiến ấy, Chư Thần bỏ ra cự đại một cái giá lớn, rốt cục tiêu diệt bao trùm cùng nô dịch bọn hắn chí cao ý chí, nhưng là, cũng bị chí cao ý chí chỗ nguyền rủa, tước đoạt một bộ phận thần tính, cùng Hắc Ám mặt trái linh hồn dung hợp, biến thành Thâm Uyên ý chí, mà chí cao tồn tại, tất bị phong ấn."

Trần Duệ rốt cuộc hiểu rõ tới, nguyên lai, tại "Mộng" bên trong nhìn thấy, bị "Cự nhân" nhóm liều chết vây công chính là cái kia huyết sắc thân hình, lại là áp đảo Chư Thần phía trên chí cao tồn tại, hoặc là có thể gọi là Chí Cao Thần, đám cự nhân đúng là Chư Thần.

Huyết sắc thân hình cuối cùng bị Chư Thần tiêu diệt, biến thành con kia"Con mắt".

Cái này khiến cho Trần Duệ không khỏi nghĩ đến trong Hy Lạp thần thoại thần quyền giao thế, các Titan đẩy ngã phụ thân thần bầu trời Uranus thống trị. Bất quá, Titan về sau lại bị đời sau của mình, dùng Zeus cầm đầu Olympus Chư Thần đánh ngã.

"Lần thứ nhất Chư Thần cuộc chiến cũng không có chấm dứt, kế tiếp Chư Thần đang cùng Thâm Uyên ý chí trong chiến đấu hoảng sợ phát hiện, theo Thâm Uyên ý chí chôn vùi, lực lượng của bọn hắn vậy mà đang mất đi cùng tiêu vong. Hắc Ám thần tính, giống như là vận mệnh song sinh tử, cùng bọn họ chăm chú buộc chặt cùng một chỗ, hủy diệt bản thân trong gương, chính mình cũng sẽ hủy diệt."

Michael khiến cho Trần Duệ nghĩ tới lên một lần tại cái đó kỳ dị Kính Thế Giới kinh nghiệm, lúc trước Ailuxier cho lựa chọn của hắn chính là như vậy, nếu như giết chết Kính Thế Giới người, cái thế giới này bản thể cũng sẽ biến mất.

Đã Chư Thần tiêu diệt Thâm Uyên ý chí chẳng khác nào tự sát, như vậy bọn hắn cuối cùng chỗ lựa chọn......

"Lưu đày." Michael đã nói ra Trần Duệ trong nội tâm cành cây trắc đáp án,"Bọn hắn đem Thâm Uyên lưu đày đến chủ vị diện bên ngoài cái nào đó không gian, phong ấn, sau đó lại dùng quyền năng phong bế toàn bộ chủ vị diện, triệt để cách ly ra. Thật giống như một cái hộp, đem mình bao khỏa tại bên trong. Kỳ thật, cái này cái hộp cho dù bảo vệ chính mình, thực sự giam cầm chính mình."

Trần Duệ không tự chủ được gật gật đầu, chỉ nghe Michael nói tiếp: "Tự cho là triệt để hiểu rõ xử rớt Thâm Uyên mối họa về sau, Chư Thần bắt đầu hưởng thụ cái loại này cao cao tại thượng từ do sinh hoạt. Nhưng mà, muốn tìm là vĩnh viễn không chừng mực, tại đã mất đi cùng chung địch nhân về sau, tại lợi ích tranh chấp xuống, chúng chư thần ở giữa mâu thuẫn bắt đầu kịch hóa, cuối cùng phân liệt thành hai phe cánh, lần nữa đã phát động ra chiến tranh. Nếu như nói lần thứ nhất Chư Thần cuộc chiến mục đích là 'tự do' ; như vậy lần thứ hai Chư Thần cuộc chiến chính là 'dục cầu'. Đây là một hồi lan đến gần toàn bộ sinh linh đáng sợ hạo kiếp, Thần cấp trở xuống hết thảy đều là pháo hôi, chỉ là Ngụy Thần cấp thực lực người, thì có vô số người trong chiến tranh chết đi...... Càng về sau, Chư Thần cũng bắt đầu vẫn lạc. Châm chọc chính là, cuối cùng chung kết đây hết thảy, chỉ là trong con mắt của bọn họ một khỏa nho nhỏ quân cờ......"

"Lucifer!" Trần Duệ thốt ra, tại hắn nhìn thấy ảo giác ở bên trong, Lucifer dùng bảy Thần Khí tổ hợp thành chí cao chi thược, triệu hồi ra " con mắt". Hủy diệt đi Chư Thần, cái này là Chư Thần chi hoàng hôn chân tướng?

Lucifer đến tột cùng tại hai lần Chư Thần cuộc chiến bên trong sắm vai cái dạng gì nhân vật? Vì cái gì có thể triệu hoán"Con mắt"?

Hắn và nguyên tố Nữ Thần Lovette là quan hệ như thế nào?

Sáng tạo chi thư, hủy diệt chi thư, sinh tử chi thư tại đây trong đó lại đại biểu cái gì?

Chư Thần hoàng hôn về sau, Chư Thần vẫn lạc, vì cái gì Thâm Uyên còn có thể tiếp tục tồn tại? Trong lúc này đến cùng có bí mật gì?

Cho dù Michael mở ra kinh người chân tướng, nhưng là lại sinh ra rất nhiều mới nghi vấn.

"Không sai, hắn kỳ thật chỉ là một khỏa thật đáng buồn quân cờ, gánh vác lấy thật đáng buồn số mệnh, hắn hủy diệt Chư Thần, không chỉ có là nguyên nhân của mình, cũng có chí cao......"

Michael im bặt mà dừng, Trần Duệ quay người lại trở lại, tựu chứng kiến cái kia mắt trái trong con mắt, u lục sắc đã tiêu tán rồi, Naxos Bach linh hồn, chôn vùi rồi, mà Michael cả người cũng trở nên mờ nhạt.

Vị này Đại thiên sứ trường một mực đang kiên trì, hiện tại đã đến cuối cùng thời khắc.

Lực lượng của hắn hoàn toàn chính xác muốn thua xa tại Naxos Bach cái này cường địch, nhưng là, hắn không có bại.

"Ta đã từng lấy vi ngươi là hắn, nhưng ngươi cũng không phải." Michael thanh âm trở nên phiêu miểu, những lời này vẫn chưa thuộc về cấm kị phạm vi, cho nên còn có thể miễn cưỡng duy trì một lát,"Ngươi sẽ siêu việt hắn, siêu việt hết thảy......"

Trần Duệ nghiêm nghị nói: "Vô luận ta có thể đi thật xa, ta đều nhớ rõ ngươi, còn có Gabriel cùng Rafael, các ngươi là khả kính đối thủ."

Hắn cũng không nói gì"Bằng hữu" hoặc"Đồng bạn." Mà là"Đối thủ." Cái này xưng hô càng thích hợp tam thiên sứ.

Trong đời luôn luôn một sự tình sẽ bị bỏ qua, luôn luôn một ít người sẽ bị quên lãng, nhưng là có một ít người sẽ không bị quên lãng, vô luận bọn họ là người yêu, bằng hữu hoặc...... Đối thủ.

Trần Duệ, khiến cho Michael dần dần ảm đạm ánh mắt xẹt qua một tia ánh sáng, phối hợp nhẹ gật đầu, lại quay đầu, đối với Satan thật sâu nhìn thoáng qua.

"Đã nhiều năm như vậy...... Chúng ta nguyên lai đấu nhiều năm như vậy."

Satan lẳng lặng yên nhìn xem Michael, bờ môi giật giật, cũng không có nói cái gì, bỗng nhiên quay người, rời đi.

Michael không có lại nhìn Satan, ngẩng đầu, đang nhìn bầu trời.

"Thực sự một cái thế giới khác sao?"

Trần Duệ có chút chấn động: Michael tại sinh mệnh biến mất cuối cùng một khắc, hỏi cùng Gabriel đồng dạng vấn đề.

"Có!"

Trần Duệ dùng sức nói ra đáp án.

Vừa dứt lời, Michael thân thể hóa thành vô số kim sắc quang điểm, rơi lả tả ra.

Xa xa sơn phong, Satan ngẩng đầu lên, đồng dạng nhìn về phía bầu trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như truyện cười vova, co vo that tha rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.