Chàng rể ma giới

Chương 1263: Bóng ma tử vong


Tại nơi này ma pháp trong thế giới, muốn làm cho tạo ánh trăng lơ lửng cũng không khó, khó khăn nhất là chất liệu vấn đề, như thế nào mới có thể chính thức tạo ra thích hợp nhất Ma Giới sinh vật nguồn sáng, dùng dạng gì kính phản xạ mới có thể hoàn mỹ phản xạ ra ánh sáng cùng nhiệt.

Thông qua nhiều lần thí nghiệm về sau, mọi người rốt cục khắc phục cửa ải khó khăn này, xác định cuối cùng chọn tài liệu.

Tại tinh linh Tông Sư Fenie đưa ra "Toàn bộ ánh trăng bầy hẳn là một cái hoàn chỉnh ma pháp trận" quan điểm về sau, Trần Duệ lại sáp nhập vào Thượng Cổ phù ngữ bộ phận diệu dụng, khiến cho ánh trăng chất lượng lần nữa đã xảy ra bay vọt tính, số lượng cũng lớn biên độ tinh giản. Cuối cùng, không đến gần hai tháng, đời thứ nhất nhân tạo ánh trăng liền cơ bản nghiên cứu chế tạo thành công.

Đương mấy trăm cái "Ánh trăng" đồng thời bay lên bầu trời, một lần nữa chiếu rọi Ma Giới thời điểm, tất cả mọi người phát ra tiếng hoan hô.

Đối với Ma Giới sinh mệnh mà nói, cái này đã không chỉ có là kỳ tích, mà là thần tích.

Trong lúc này không có ly khai Tinh Hoàng chi đô trí tuệ hạch tâm "Tinh hoàng" tính toán, càng không thể rời bỏ hết thảy tham dự nghiên cứu, nghiên cứu thảo luận thí nghiệm người cố gắng, đây là tập thể trí tuệ thành quả.

Cho dù bầu trời khói mù như trước, nhưng mọi người trong lòng hi vọng đã bị lên không "Ánh trăng" đốt sáng lên, nguyên bản hoảng sợ cùng hỗn loạn rốt cục thở bình thường lại. Tại trải qua nhiều chuyện như vậy về sau, nguyên bản còn có chút hỗn loạn đánh lớn cách cục cũng ngày càng ổn định.

Mặt đất thế giới các tộc thế lực đều gia nhập Ma Giới liên bang, bởi như vậy, ngoại trừ nguyên bản Tam đại đế quốc bên ngoài, nhân loại, Long tộc, Tinh Linh tộc, Ải nhân tộc, Thú nhân tộc đều trở thành liên minh một thành viên.

Hắc Ám Long tộc đại bản doanh tại phía xa Long Đảo, mà nguyên bản Long Chi Cốc thành viên cũng đã chọn tử vong chi hải quần đảo với tư cách căn cứ địa, hai vị Long Hoàng mặc dù đang bình thời là đối thủ một mất một còn, nhưng ở liên quan đến Long tộc tồn vong đại sự bên trên quan điểm hay vẫn là nhất trí. Cái kia chính là Long tộc gia nhập liên minh, cùng các tộc cùng nhau trông coi.

Tinh Linh tộc cư ngay tại Ám Nguyệt lãnh địa Lam Trì sơn mạch, nguyên bản Tinh Hoàng chi đô chỗ, được Zya đặc chuẩn phê cho Tinh Linh nhất tộc với tư cách đơn độc cỡ nhỏ lãnh địa, thụ Đọa Thiên Sứ đế quốc che chở.

Trần Duệ thực hiện ngày đó lời hứa, dùng "Cấy ghép tín ngưỡng sinh vật" phương pháp, đem Tự nhiên chi thụ "Trồng" tại tinh linh nơi đóng quân ở bên trong, trả lại cái này khỏa một mực được các tinh linh lo lắng Thánh Thụ. Các tinh linh cũng rốt cuộc minh bạch, cái gì ngày đó truyền kỳ tiên tri Ailuxier cố ý muốn đem Tự nhiên chi thụ giao cho cả nhân loại này đến bảo hộ, hơn nữa quá hạn không về cũng không có áp dụng bất luận cái gì hành động, mà là khiêng rơi xuống trong tộc hết thảy tranh luận.

Nếu như không phải quyết định này, tại Kuiliannuo hủy diệt Ngân Nguyệt tiên đô thời điểm, Tự nhiên chi thụ đã bị cùng một chỗ hủy diệt, như vậy cũng tương đương triệt để hủy Tinh Linh nhất tộc.

Thói quen ác mộng chi nguyên như vậy ác liệt hoàn cảnh, trời sinh tính dũng mãnh gan dạ hiếu chiến Thú nhân tộc đối với Ma Giới sinh hoạt hiển nhiên phi thường thích ứng, chịu khổ nhọc phẩm chất khiến cho bọn hắn đã trở thành được hoan nghênh công nhân làm thuê cùng dong binh. Thú Nhân người lãnh đạo là có được Hoàng Kim Bỉ Mông huyết mạch Fugger, đang cùng Thâm Uyên trong chiến đấu thành công đột phá đã đến quốc độ hóa cấp độ, bất quá không biết vì cái gì, kể cả Fugger ở bên trong, các thú nhân đối với Tinh Linh nhất tộc có đặc biệt kính sợ, nhất là đương nhiệm tinh linh tiên tri Solenia, quả thực đem nàng chờ thành nhất kính úy Shaman Vu Sư.

Ải nhân tộc dung nhập Ma Giới tốc độ nhanh hơn, nguyên nhân rất đơn giản, Ma Giới rượu ngon, kế hoàng tửu về sau, rượu đế phổ cập tại Ma Giới lần nữa nhấc lên dậy sóng, nhất là mặt đất chủng tộc, đối với cái này loại rượu ngon nhu cầu vượt xa dự tính. Rượu đế cùng hoàng tửu cả hai chúng nó kỳ thật mỗi người mỗi vẻ, nhưng ở yêu thích rượu mạnh các ải nhân xem ra, đây mới thật sự là hảo tửu, coi như là trước kia yêu thích hoàng tửu đều không đáng nhắc tới.

Cùng những này "Hi hữu chủng tộc" so sánh với, nhân loại mới được là cùng Ma tộc dung hợp lượng lớn nhất chủng tộc, tại tinh linh Senin cùng đọa thiên sứ Vương tộc Lomete đại hôn về sau, có không ít nhân loại bắt đầu cùng Ma tộc thông hôn, có rất nhiều vì sinh tồn, có rất nhiều vì tìm được dựa vào hoặc nguyên nhân khác, cũng không thiếu chân chính có tình cảm tồn tại. Loài người "Kiều dân" trải rộng Ma Giới từng cái lãnh địa, nhưng bởi vì số lượng nhiều nhất, cho nên sinh ra mâu thuẫn cũng là nhiều nhất, nhân loại thành lập tạm thời liên minh, chủ yếu vẫn là dùng nguyên bản hai đại Thần Thánh đế quốc làm hạch tâm, Long Hoàng đế quốc hiện có binh lực cường đại nhất, mà Rex Đại Đế cùng Trần Duệ trong lúc đó lại có phụ tử tầng này đặc thù nhất quan hệ, cho nên là việc đáng làm thì phải làm cao nhất đại biểu, Lanbisce làm phó. Nhân loại liên minh gia nhập liên bang về sau, cùng Ma Giới quan hệ càng thêm chặt chẽ rồi, đương nhiên, đây là tại có địch nhân chung lớn bối cảnh xuống, nếu như đổi một cái thời đại, coi như Ma Giới cùng mặt đất không có kẻ thù truyền kiếp, cũng không khả năng như vậy ngưng tụ cùng một chỗ.

Tại người nào đó hậu cung phương diện, Helen trở về nơi ở cũng không có gây nên hậu cung quá lớn chấn động, cái kia một đầu biến thành màu bạc tóc dài đúng là đã mất đi Siren chi tâm dấu hiệu, nếu như không phải nàng hy sinh Siren chi tâm, Trần Duệ linh hồn đã tại tuyệt vọng chủ tế đàn một trận chiến bên trong tan thành mây khói.

Trước đó nàng và chúng nữ quan hệ cũng rất không tệ, bất quá đều là thành lập tại "Lời nói ác độc công kích" Trần Duệ trên cơ sở, hôm nay theo đứng ngoài quan sát chửi bậy người thân phận biến thành trong cục người, càng thêm không thích ứng nhưng thật ra là chính nàng. Nếu như không phải từ ma pháp TV biết rõ lần này sinh tử hạo kiếp, muốn tại "Thời khắc cuối cùng" cùng ở bên cạnh hắn, nàng có lẽ vẫn cứ ở lại Hồn Ca Hải Vực.

Một mực cầu lăn giường Alice tự nhiên không dám hạ xuống người về sau, dựa theo gần đây lưu hành mạt nhật lưu trong tiểu thuyết nữ nhân vật chính ngược lại kiều đoạn đối với Trần Duệ triển khai kịch liệt nghịch tập tiến công chiếm đóng.

Cụ thể tình tiết ai cũng không rõ lắm, dù sao mỗi lần Alice đều là dương dương đắc ý đi ra, một đường ờ hoắc hoắc hoắc hoắc nghênh ngang rời đi, cái kia trạng thái mười phần chính là một cái thành công chiếm đoạt phụ nữ đàng hoàng thiếu niên hư hỏng.

Bất quá theo nhân sĩ biết chuyện lộ ra, tiểu công chúa điện hạ kỳ thật chỉ là mạo xưng là trang hảo hán mà thôi, cũng không chân chính trên ý nghĩa đắc thủ.

Với tư cách Trần Duệ tại Ma Giới biết cái thứ nhất muội tử cũng là "Đoạt" đi nụ hôn đầu tiên muội tử, đến bây giờ mới thôi đã trải qua như thế sự tình, hai người đã không có tình cảm gì phương diện chướng ngại rồi, chỉ là bởi vì vạn năm la lỵ vẻ ngoài vấn đề, tại nào đó đạo đức xem hạn chế xuống, thủy chung không cách nào chính thức ra tay.

Thế cục cho dù ngày càng yên ổn, cá nhân sinh hoạt cũng lộ ra phong phú hạnh phúc, nhưng Trần Duệ trong lòng áp lực không giảm trái lại còn tăng, trong những ngày kế tiếp không có chút nào lười biếng, ngược lại càng thêm đầu nhập tu hành.

Song nguyệt biến mất gõ cảnh báo, nếu như cho rằng lưỡng giới chi môn biến mất có thể vô tư an tâm tu hành cùng sinh hoạt hơn 100 năm, vậy thì mười phần sai rồi, bây giờ còn trải rộng Ma Giới bầu trời mây đen đúng là tốt nhất cảnh kỳ.

Hắn có loại mơ hồ dự cảm, song nguyệt biến mất, có lẽ chỉ là một bắt đầu.

Một ngày này, bán tinh linh tôi tớ Teros đã mang đến một tin tức, tinh linh tiên tri Solenia mời Trần Duệ tiến về tinh linh nơi đóng quân, có chuyện quan trọng thương lượng.

Trần Duệ tại Lam Trì sơn mạch sắp đặt tinh điểm, lập tức liền đi tới chỗ mục đích, chứng kiến bỗng nhiên xuất hiện Trần Duệ, các tinh linh thủ vệ nhao nhao cung kính hành lễ, người như thế này loại không chỉ có là toàn bộ thế giới người mạnh nhất, cũng là Thánh Thụ công nhận người thủ vệ, Tinh Linh nhất tộc có thể đếm được trên đầu ngón tay Anh Hùng Vương.

Biết được Trần Duệ đến tin tức, đương nhiệm tinh linh Nữ Hoàng Philly cùng tinh linh tiên tri Solenia đồng loạt ra đón, Michelle tốc độ nhanh nhất, trực tiếp nhào tới Trần Duệ trong ngực: "Ca ca!"

Trần Duệ yêu thương sờ lên tinh linh muội muội tóc, lại thân thiết ôm lấy xông tới Độc Giác Thú Bạch Phong, nói với Michelle: "Trong khoảng thời gian này như thế nào không có đi Ám Nguyệt rồi, Alice các nàng rất nhớ ngươi."

"Ta có thật nhiều đồ vật muốn học, muốn thứ bảy chủ nhật mới có thời gian đây này..." Tinh linh tiểu công chúa hiện tại muốn biết nhiều chuyện hơn, lập tức vừa cười hì hì giơ lên điện thoại, "Bất quá, chúng ta mỗi ngày đều trò chuyện."

"Cố gắng lên." Trần Duệ cùng Michelle ngoắc ngón tay, tinh linh tiểu công chúa hiểu chuyện nắm Bạch Phong đi ra.

"Điện hạ." Philly cùng Solenia lúc này mới tiến lên đây thi lễ một cái, xưng hô thế này đồng thời hàm cái Vương phu cùng tinh linh Vương, tương đương phù hợp.

Trần Duệ nhẹ gật đầu: "Tất cả mọi người là bạn cũ, không cần khách khí, không biết Solenia các hạ tìm ta có chuyện gì?"

"Chúng ta đi Thánh Thụ bên kia nói đi."

Trần Duệ cùng Solenia, Philly đồng loạt hướng Tự nhiên chi thụ chỗ đi đến, trên đường đi, Trần Duệ thấy được rất nhiều tinh linh... Không chỉ có có nguyên bản Ngân Nguyệt tiên đô tinh linh, cũng có bán tinh linh, thậm chí còn có Ma Giới ám tinh linh.

Cho dù ám tinh linh có thể không dựa vào Tự nhiên chi thụ sinh sôi nảy nở hậu đại, nhưng Tự nhiên chi thụ có thể làm cho ám tinh linh lực lượng đạt được nhanh chóng tăng lên cùng ngưng luyện. Có lẽ là "Cuối cùng" hơn 100 năm quan hệ, vì Tinh Linh tộc tốt hơn tại Ma Giới sinh tồn và sinh sôi nảy nở xuống dưới, nguyên bản cao ngạo các tinh linh rốt cục đã tiếp nhận những này "Dị loại".

"Cho tới bây giờ không nghĩ tới qua có một ngày như vậy, bán tinh linh, ám tinh linh sẽ cùng chúng ta cùng một chỗ đắm chìm trong Thánh Thụ ánh sáng chói lọi xuống." Philly nhìn trên bầu trời "Ánh trăng." "Như phảng phất là thần tích."

"Ta sở chứng kiến là 'Kỳ tích ', mà không phải 'Thần tích ', bởi vì kỳ tích là người sáng tạo" Trần Duệ cũng nhìn nhìn những người kia tạo ánh trăng, "Không chỉ có như thế, ta còn thấy được hi vọng cùng khát vọng sinh tồn mãnh liệt tín niệm, có lẽ chúng ta hội sáng tạo càng thêm bất khả tư nghị ngày mai."

Philly công chúa nhẹ gật đầu, đồng dạng ngưỡng mộ bầu trời Solenia nhưng lại thở dài một hơi: "Ta nhìn thấy, cũng không dừng lại là Quang Minh cùng hi vọng, mà là cái này sau lưng khói mù."

"Ngươi đến tột cùng nhìn thấy gì?" Cho dù Solenia thực lực chỉ là Ngụy Thần sơ đoạn, hơn nữa chân thực sức chiến đấu vẫn chưa tới chân chính Ngụy Thần cấp độ, nhưng Trần Duệ không có chút nào khinh thường nàng, bởi vì "Tinh linh tiên tri" phân lượng, cũng không phải là dùng sức chiến đấu có khả năng cân nhắc.

"Điện hạ, tự xem a." Solenia đi tới Tự nhiên chi thụ trước, lá xanh dài trượng bên trên hiện ra nhàn nhạt mờ mịt, cùng Tự nhiên chi thụ lực lượng tương hô ứng, "Ta dự tri chi lực còn tương đương có hạn, phải mượn nhờ Thánh Thụ lực lượng, điện hạ mời buông lỏng tâm thần, dùng linh hồn đụng vào ý thức của ta chi lực."

Trần Duệ gật gật đầu, đem linh hồn chi lực chậm rãi tiếp cận lá xanh dài trượng mờ mịt, bỗng dưng, cũng cảm giác đầu óc oanh một tiếng, đã xuất hiện một bộ tràng cảnh đến,

Trên bầu trời như cũ là mênh mông mây đen, bao phủ Ma Giới.

Cái kia mây đen chầm chậm bắt đầu biến hóa, hình thái trở nên cùng phía dưới cảnh vật giống như đúc, nhìn từ xa đi, thật giống như Kính Tượng.

Cái kia Kính Tượng từng bước một kéo dài ép xuống, rất nhanh nuốt sống không trung người tạo ánh trăng, Ma Giới một lần nữa lâm vào trong bóng tối, Kính Tượng vẫn ở chỗ cũ giang ra, cao nhất tháp truyền hình đã cùng bầu trời "Phản chiếu" giống nhau như đúc "Tháp" va chạm vào cùng một chỗ, hai tòa tháp đồng thời sụp xuống tiêu diệt.

Rất nhanh, theo Kính Tượng đụng nhau, những thứ khác hết thảy đều là như thế, kiến trúc, địa hình, sinh mệnh, đều hủy hoại chỉ trong chốc lát, toàn bộ thế giới đều biến thành tro tàn.

Trần Duệ hoảng sợ nhìn xem một màn này, hình ảnh này rất nhanh bắt đầu vặn vẹo mơ hồ, lập tức biến mất không thấy gì nữa, ánh mắt lại trở về nguyên bản Tự nhiên chi thụ trước.

Solenia thân thể lung lay, sắc mặt trở nên trắng bệch vô cùng, phun ra một búng máu đến.

"Lão sư, ngươi làm sao vậy?" Philly Nữ Hoàng kinh ngạc đỡ Solenia.

Solenia cười khổ nói: "Bất luận cái gì biết trước đều phải trả giá thật lớn, ta hiện tại đã biết rõ vì cái gì phụ thân trước kia vì cái gì phản đối ta kế thừa tiên tri rồi."

"Như vậy vừa rồi thấy... Là thật thật tương lai?" Trần Duệ vẫn còn tại trong rung động, trách không được trong lòng của hắn một mực không hề an dự cảm.

"Nếu như không thay đổi nó." Solenia thở dài một hơi.

Đang không có chứng kiến biết trước cảnh tượng lúc, Trần Duệ còn không cảm thấy cái gì, hôm nay lại nhìn bầu trời mây đen lúc, cảm giác được cái loại này hình dạng quả nhiên có chút quỷ dị, tựa hồ đã tạo thành một loại Kính Tượng hình thức ban đầu!

Cái này nhất định là cùng loại Kính Thế Giới chi lực bí thuật! Mà loại bí thuật này lực lượng... Đem bao trùm cùng hủy diệt toàn bộ Ma Giới!

Trần Duệ bỗng nhiên rất cảm kích Ailuxier cho hắn tại Kính Thế Giới bên trong thể nghiệm, khiến cho hắn rõ ràng hơn hiểu rõ đến nơi này loại bí thuật đáng sợ, cũng đồng thời hiểu được Ma Giới giờ phút này chỗ tồn tại cự đại nguy cơ.

Nguyên lai, đây không phải là cái gì nuốt hết song nguyệt mây đen, mà là trực tiếp mang đến hủy diệt cùng tử vong bóng ma!

Cái này là Kuiliannuo chân chính mục đích!

Ngay tại tất cả mọi người cho rằng có thể buông lỏng một hơi thời điểm, kỳ thật đã bị dồn đến tuyệt cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh chi phi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status