Chàng rể ma giới

Chương 1264: Cuối cùng quyết định


Ám Nguyệt nơi ở.

"Ngươi quyết định?" Catherine đối Trần Duệ hỏi một câu, tại theo trong điện thoại biết được quyết định của hắn về sau, bình thường chính vụ bận rộn, khó có thể bứt ra Âm Ảnh nữ hoàng bệ hạ không chút nghĩ ngợi trước tiên chạy đến Ám Nguyệt.

Không chỉ có là Catherine, Zya cùng Tiffany cũng tới, tất cả thân hữu tất cả đều đến rồi.

"Quyết định." Trần Duệ nhẹ gật đầu, Catherine nhìn nhìn chúng nữ, không nói gì thêm, chỉ là ôm chặt Đóa Đóa.

"Ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần?" Lần này đặt câu hỏi chính là Python.

"Có lẽ có... Một thành." Trần Duệ đàng hoàng đáp.

"Cái kia chính là một thành cũng không có?" Isabella thở dài một hơi, "Một thành nắm chắc đều không có ngươi liền muốn đi mặt đất đánh bại Kuiliannuo?"

"Không phải ta muốn như vậy mạo hiểm, là vì Kuiliannuo căn bản không cho ta, cũng không cho cái thế giới này cơ hội." Trần Duệ ngẩng đầu nhìn trải rộng bầu trời vẻ lo lắng, những cái kia mây đen hình dạng đã đã xảy ra rất lớn cải biến, cùng mặt đất cảnh tượng càng ngày càng gần giống như, nhìn từ xa đi, thật giống như mơ hồ cái bóng.

Tại Solenia tiên đoán cảnh tượng bên trong "Cái bóng" đem càng ngày càng rõ ràng, một khi hoàn toàn thành hình, đem cùng chân thực thế giới trọng điệp cùng một chỗ, thật giống như sáng tạo cùng hủy diệt tiếp xúc như vậy, hết thảy tất cả đều muốn triệt để chôn vùi.

Trần Duệ cùng Solenia không phải là không có thử qua các loại phương pháp, kể cả trước đó tại mây đen mới xuất hiện thời điểm mọi người cũng thử qua, nhưng đều không thể xua tan mây đen hoặc cải biến cái loại này "Kính Tượng" hình thành, cho nên Trần Duệ quyết định rời đi Ma Giới, đi bị Thâm Uyên chiếm cứ mặt đất thế giới giải quyết đây hết thảy phía sau màn người điều khiển, Kuiliannuo.

Chính như hắn trả lời Isabella cái kia dạng, quay mắt về phía mạnh nhất Thâm Uyên chúa tể, hơn nữa lại là tại Thâm Uyên "Sân nhà." Một thành nắm chắc, đã rất miễn cưỡng.

Dù là chỉ là như thế, Trần Duệ cũng nhất định phải đi. Bởi vì không làm, chỉ có thể ngồi chờ chết. Coi như chính hắn có thể dựa vào Siêu cấp hệ thống lực lượng miễn cưỡng tránh thoát một kiếp này thì có ích lợi gì? Hắn chỗ yêu người, muốn bảo vệ người, kể cả cái này hy sinh vô số sinh mệnh mới còn sót lại xuống thế giới, tất cả sinh linh, cũng sẽ ở trường hạo kiếp này bên trong không một may mắn thoát khỏi hủy diệt.

Chỉ còn lại có một người tồn tại, đã đã mất đi ý nghĩa.

"Ba ba, ngươi muốn đi đâu?" Tại mụ mụ trong ngực Đóa Đóa, lại đem bàn tay hướng về phía Trần Duệ.

Trần Duệ tiếp nhận nữ nhi, chăm chú ôm lấy: "Ba ba muốn đi một cái chỗ rất xa, nhưng là tin tưởng không dùng được quá lâu. Sẽ trở về."

"Lưỡng giới không gian không phải phong tỏa đến sao? Liền Kuiliannuo đều không qua được, ngươi như thế nào đây?" Zya hỏi một cái tính kỹ thuật vấn đề.

"Ta thử qua, dùng Tinh Không chi môn có thể." Trần Duệ nhìn xem lộ ra hiếm thấy vẻ khẩn trương trưởng công chúa "Bệ hạ." Mỉm cười: "Đây coi như là duy nhất sắc tốt rồi, đến lúc đó đánh không lại còn có thể chạy trốn."

"Ngươi sẽ không trốn." Zya không có mở miệng, Tiffany lại nói. Nàng rất rõ ràng người nam nhân này, ban đầu ở Quang Minh Thánh Sơn, hắn vì cứu nàng, không tiếc trực tiếp đối mặt lúc ấy căn bản không cách nào địch nổi Rafael.

"Tiffany nói đúng." Nói chuyện là Athena. Nàng từng nhiều lần cùng Trần Duệ xuất sinh nhập tử, so Tiffany hiểu rõ hơn hắn. Mà ở loại này Ma Giới tất cả mọi người gặp phải sinh tử tồn vong trước mắt, hắn tuyệt sẽ không trốn.

Nhìn nhìn trong ngực Đâu Đâu, Athena trong mắt hiện ra mẫu tính ôn nhu: "Hài tử. Đây là ba của ngươi."

Đâu Đâu nghe hiểu được "Ba ba" hai chữ, tiểu tay lập tức chỉ hướng Trần Duệ, cái này Hùng hài tử cho dù thường xuyên bị Trần Duệ ôm khóc. Nhưng vừa nghe đến ba ba hai chữ, luôn sẽ trước tiên nhìn về phía cái kia cùng mình huyết mạch tương liên. Đồng thời cũng là sinh mệnh bên trong độc nhất vô nhị "Người xấu".

Trần Duệ nhìn xem Đâu Đâu, lại sờ lên trong ngực Đóa Đóa mặt. Ánh mắt xẹt qua tất cả mọi người tại chỗ, trong nội tâm một luồng tín niệm dũ phát mãnh liệt.

"Ca ca, ta cũng muốn đi..." Alice siết chặt nắm đấm.

Keya vụng trộm lôi kéo Alice quần áo, lắc đầu, Alice cũng biết chính mình đi gặp trở thành vướng víu, con mắt lập tức đỏ lên.

Adeline cùng Helen nắm tay không nói gì, nhưng đều cảm thấy đối phương khẩn trương, Pagliuca cùng Lomond bọn người cũng trầm mặc lại, Python cười nhạt một tiếng: "Vô luận như thế nào, trước hết để cho ta nhìn ngươi bây giờ lực lượng mạnh nhất a, ta cần phán đoán một ít gì đó."

Trần Duệ biết rõ Python sẽ không nói nhảm, nhẹ gật đầu, đem Đóa Đóa giao cho Catherine, đứng ở trong sân ương.

Không hề giống trước thi triển Cực Tinh Biến, sau đó một điểm phân dung hợp "Chư Thiên Tinh Thần Giám" như vậy, chỉ là màu vàng trong con mắt chiếu ra vô tận Tinh Hà, cả người thân thể dần dần trong suốt, thể xác giữa dòng chảy lấy vô số sáng chói ngôi sao, nhìn về phía trên tựa như một cái "Tinh nhân".

"Tinh nhân" toàn thân tràn đầy yên tĩnh khí tức, là tốt rồi giống như Tinh Không bình tĩnh, mà ở trong mắt mọi người, loại này nội uẩn khí thế so với kia loại tính dễ nổ lực lượng càng thêm nguy hiểm.

"Nguyên lai thực lực của ngươi đã đạt tới loại trình độ này." Python sợ hãi than một tiếng, rồi lại lắc đầu: "Có lẽ, ngươi đã có thể cùng Kuiliannuo chính diện chống lại, nhưng còn không có đạt tới chiến thắng nàng trình độ, chớ nói chi là 'Siêu việt' rồi."

"Ta hiện tại xác thực không muốn qua có thể cái gọi là 'Siêu việt ', ta chỉ là muốn..." Trần Duệ không có nói tiếp, nhưng Python rất rõ ràng, người ở chỗ này đều hiểu, ngoại trừ cái hiểu cái không Đóa Đóa cùng xác thực không biết Đâu Đâu.

Mặc dù không cách nào siêu việt, nhưng chỉ là muốn cho tất cả mọi người còn sống.

"Nói thật, thực lực của ngươi... Có lẽ còn phải kém Kuiliannuo không ít, muốn rất nhanh giải quyết nàng căn bản không khả năng. Hơn nữa trạng thái này của ngươi xuống, sinh mệnh lực thiêu đốt quá là nhanh, mặc dù muốn tại đánh lâu dài bên trong tìm cơ hội cũng làm không được... Bởi vì trước hết nhất hầu như không còn nhất định là chính ngươi, chớ nói chi là tại Thâm Uyên trong quốc gia ngươi còn có thể nhận Thâm Uyên ý chí áp lực."

"Ta biết rõ..."

Trần Duệ vẫn chưa nói xong, đã bị Python đã cắt đứt: "Tốt rồi, ngươi trước đừng nhúc nhích!"

Python nói, đối một mực không có lên tiếng Rolla đưa mắt liếc ra ý qua một cái, Tiên Nữ Long hiểu ý, trên người lập tức hiện ra cầu vồng chòm sao quang mang, cái kia chòm sao chi lực dung nhập thân thể, lại đang bên ngoài thân thiêu đốt, sau đó hóa thành một đạo hồng quang, bay về phía Trần Duệ.

Trần Duệ rõ ràng cảm thấy cái này hồng quang bên trong ẩn chứa lực lượng, cùng hắn trên người thiêu đốt Sinh Mệnh khí tức lẫn nhau hô ứng, chỉ thấy hồng quang chui vào thể nội, rõ ràng hòa làm một thể, cảm giác được linh hồn cùng lực lượng của thân thể đồng thời tăng vọt, thật giống như lần đầu đối mặt Kuiliannuo cái kia dạng. Trong suốt thể xác bên trong tựa hồ có một chỗ dũ phát sáng chói rồi.

"Đây là..." Trần Duệ kinh ngạc cảm thụ được thân thể biến hóa. Từ lần đó về sau, hắn và thân hữu đoàn vẫn muốn lĩnh ngộ loại này "Dung hợp" lực lượng. Đáng tiếc đều đã thất bại, mà Python lần này đến, liền giải quyết cái này vấn đề khó khăn lớn nhất.

"Thiêu đốt." Python lạnh nhạt nói, đầu ngón tay hiện ra một chút quang mang màu vàng, phảng phất một khỏa bị kim sắc hỏa diễm bao gồm hạt giống, Trần Duệ ẩn ẩn cảm nhận được, đây là thánh đấu chi tâm đặc thù khí tức.

"Ngươi tại thiêu đốt thời điểm, nàng cũng đang thiêu đốt. Giống như ngươi, nàng phải có bỏ qua hết thảy giác ngộ, đem sinh mệnh dung nhập chòm sao quốc độ trong sức mạnh thiêu đốt, đây mới là dung hợp trụ cột."

Trần Duệ biến sắc, hắn đã rõ ràng cảm ứng được Rolla sinh mệnh lực nhanh chóng trôi qua, loại này trôi qua cùng hắn cái này chủ thể hợp làm một thể, nói cách khác, hắn hết thời điểm, coi như Rolla còn có dư thừa sinh mệnh, cũng sẽ cùng nhau hầu như không còn. Hắn vội vàng thu hồi lực lượng. Hào quang lóe lên, Rolla thân ảnh một lần nữa xuất hiện, trên mặt ẩn ẩn hiện ra mấy phần tái nhợt chi ý.

Nguyên lai Trần Duệ rốt cuộc minh bạch những ngày này Rolla từ trước đến nay Python sống chung một chỗ nguyên nhân, nguyên lai một mực nghiên cứu loại dung hợp này lực lượng.

"Mới vừa thí nghiệm xem như thành công. Những ngày này công phu không có uổng phí. Như vậy, hết thảy được phong thần nhị tinh cường hóa người, hiện tại chỉ cần tiếp nhận viên này ẩn chứa thánh đấu chi tâm lực lượng 'Hạt giống'. Có thể dẫn phát 'Thiêu đốt' lực lượng, dung nhập vào lực lượng của ngươi bên trong. Thực lực của ngươi cũng đem tăng gấp đôi." Python nhìn nhìn con mắt tỏa sáng mọi người, cười nhạt một tiếng: "Còn lại lời nói. Xem ra, đã không cần ta nói thêm nữa."

"Như vậy sẽ để cho các ngươi đều gặp phải nguy hiểm, chỉ là sinh mệnh lực hao tổn liền..."

Trần Duệ vẫn chưa nói xong, Lomond đã hừ hừ mở miệng: " cô phụ đại nhân lại ngạo kiều, dĩ vãng đều là ngươi một người sính anh hùng, hiện tại rốt cục đến phiên bổn đại gia lóng lánh!"

"Lần thứ nhất, ta đối tên hỗn đản này tự kỷ biểu thị hoàn toàn đồng ý, đội trưởng." Delia cười.

"Bổn đại gia cũng biểu thị đồng ý, " Pagliuca nhếch miệng cười một tiếng, lườm đắc ý bên trong người nào đó liếc: "Nếu là như vậy, ta cũng không vạch trần tên nhân thê khống nào đó hôm trước tại Hắc Môi tửu quán thông đồng cái kia tinh linh quả phụ chuyện tình rồi."

"Ngươi thiệt là, đã nói ra. Nếu là ta, trực tiếp đã nói ngày hôm qua hắn tại cửa thành phía Tây đùa giỡn nhân loại kia thiếu phụ." Phỉ Thúy long tiểu thư bổ nhất đao, Lomond mặt lập tức khổ xuống, bởi vì Delia cùng Meidilou đã một trái một phải bao vây hắn.

"Điện hạ, xin cho ta thực hiện năm đó lời thề cơ hội." Samuel tiến lên một bước, ánh mắt kiên định. Năm đó lời thề là, thề chết cũng đi theo.

"Chủ... Chủ nhân, đi theo chủ nhân, chân tâm suất!" Amip khó được dũng cảm một hồi, nhưng tiếp theo câu liền lộ ra bản tính: "Chủ nhân chỉ cần cho ta mười cái công chúa phường ưu đãi khoán, mười lăm khối chiếu lấp lánh bảo thạch, ngạch, không, hai mươi trương thêm ba mươi khối..."

Tham lam amip biến ra tay càng ngày càng nhiều, bởi vì toán học chỉ số thông minh là âm, chỉ có thể từ đầu từng cái ngón tay đếm, đầu đã bắt đầu mơ hồ, hành tây bên trên đều là mồ hôi lạnh.

"Dựa theo cái này gia tăng suất... Không đúng, ngươi trung gian bảo thạch cùng ưu đãi khoán tăng lên có sai, ta tính tính toán toán, bây giờ là 500 trương ưu đãi khoán, bảy trăm ba mươi khối chiếu lấp lánh bảo thạch." Quản lý tài sản năng lực siêu cường Hắc Long cô nàng lập tức phải ra kết quả, tiến đến Trần Duệ trước mặt, cười hì hì nói: "Lão bản, con người của ta rất thành thật, ngươi chỉ cần cho ta cái này một nửa giá tiền, trả lại ta một ngàn năm an gia phí, ta liền theo ngươi làm rồi."

Trần Duệ vẫn không trả lời, Laralya cũng bật đi ra: "Ta thiếu ngươi mấy cái mệnh! Lần này coi như trước còn một hồi! Xem Đóa Đóa nha đầu kia càng lúc càng ngạch thủy linh, nếu có thể sống sót, ngươi chính là ta cha vợ..."

Trước hai câu còn lộ ra ân oán rõ ràng, về phần thứ ba câu... Mà ngay cả Long Hoàng cha vợ Augustine đều nghe không nổi nữa, bưng kín cái nào đó tiết tháo mất hết nữ nhi miệng.

Alice cùng Adeline liếc nhau, lôi kéo Helen cùng một chỗ, làm ra chiến đấu thủ thế.

Mà người còn lại, nhất là Catherine, Zya, Keya bọn người, cũng chỉ là lẳng lặng yên nhìn xem Trần Duệ, rất nhiều lời nói không cần nói ra miệng, có thể minh bạch.

Athena mở miệng, nhưng lại đối Melia đám người nói: "Melia a di, Spahn thúc thúc, Augustine đại nhân, còn các ngươi nữa mấy vị, Đóa Đóa cùng Đâu Đâu xin mời các ngươi nhiều chiếu cố."

Augustine cũng không có nhận chịu Tinh Cấp cường hóa cùng phong tinh, Melia cùng Spahn đều đã tiếp nhận nhị tinh cường hóa, nhưng còn chưa lĩnh ngộ loại lực lượng này, còn lại như là Joanna, Hina cùng bán tinh linh bọn người là như thế.

Trần Duệ chỉ cảm thấy con mắt ê ẩm, ánh mắt không tự chủ được mơ hồ, hắn cảm giác được, chính mình, chỉ có thể gật đầu.

Tại Catherine trong ngực Đóa Đóa hỏi: "Ba ba, ngươi và mụ mụ, còn có di di nhóm lúc nào trở lại?"

"Ba ba cũng không biết, " Trần Duệ xoa xoa đỏ lên ánh mắt, đi đến Đóa Đóa trước mặt, hôn một chút nữ nhi, lại đi qua ôm lấy mắt to nhìn hắn chằm chằm Đâu Đâu.

"Nhưng là, ba ba đáp ứng ngươi và Đâu Đâu, nhất định sẽ trở lại!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phim quan the am bo tat, phap niem 10 danh hieu a di da phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status