Chàng rể ma giới

Chương 1273: Chân chính hoàng hôn


Lucifer cùng chư thần rời đi tù thất về sau, Trần Duệ trong mắt hình ảnh lần nữa chuyển đổi, biến thành kịch chiến tràng cảnh.

Hư không nghiền nát, toàn bộ Thiên Địa đều đang không ngừng vặn vẹo, nghiền nát, run rẩy.

Năng lượng kinh khủng dư ba bốn phía tiêu tán, mặc dù những này đối với Trần Duệ mà nói cũng chỉ là cùng loại linh hồn ảo cảnh tồn tại, nhưng hắn y nguyên có thể cảm nhận được cái loại năng lượng này tầng thứ khủng bố, mặc dù là trạng thái đỉnh phong dưới, một khi bị cuốn vào năng lượng đó trong dư âm, cũng là một cái hôi phi yên diệt kết cục.

Trước đó không lâu Trần Duệ còn tại U Phù chi địa mắt thấy quy mô hùng vĩ kịch chiến, trước mắt chiến đấu nhân số muốn xa xa ít hơn so với trận kia chiến tranh, nhưng uy lực cùng trình độ kịch liệt đâu chỉ vượt qua gấp trăm ngàn lần.

Đây là chư thần chi chiến, chuẩn xác hơn mà nói, là lần đầu tiên chư thần chi chiến.

Chư thần hóa thân nguyên một đám ẩn chứa mạc đại lực lượng tinh hệ, đem Chí Cao Thần bao khỏa ở chính giữa, mỗi nhất kích đều có thể mang đến hủy thiên diệt địa đáng sợ uy thế, coi như là Chí Cao Thần, tại loại này công kích dưới, cũng không khả năng lông tóc không tổn hao gì, bị thương Chí Cao Thần phát ra tức giận gào thét, ý chí chỗ lâm chỗ, tinh hệ nhao nhao tan vỡ, nát bấy.

Chư thần bất hủ thân thể bị lực lượng đáng sợ xé rách thành phấn vụn, hóa thành bụi bặm, có không ít Thần Linh lần lượt vẫn lạc.

Vì sinh tồn, chư thần không có lựa chọn nào khác, đè xuống sợ hãi trong lòng, người trước ngã xuống, người sau tiến lên tiếp tục vây công, nhưng mà Chí Cao Thần lực lượng quá mạnh mẽ, mênh mông lực lượng tựu giống với cỡ nhỏ vũ trụ, tất cả tinh hệ, ngôi sao hào quang ở trước mặt hắn đều lộ ra nhỏ bé mà ảm đạm.

Đối với chư thần mà nói, tình thế đã cực kỳ hiểm ác.

Vừa lúc đó, Chí Cao Thần bỗng nhiên lộ ra vẻ hoảng sợ, bởi vì hắn kiêng kỵ nhất lực lượng xuất hiện, sinh tử chi thư.

Những này tên đáng chết. Thế mà đem mình bí mật trấn áp tại trong lao tù chí cao chi thược phóng ra, nhưng lại mở ra chính mình thiết trên người Lucifer trấn áp chi lực. Bây giờ kiêng kỵ nhất sinh tử chi thư đã bị thả ra!

"Sinh tử" khí tức vừa xuất hiện, Chí Cao Thần lực lượng quả nhiên bị sâu sắc ức chế rồi. Thừa cơ hội này, còn lại Thần Linh từ Herayik cùng Soronatre dưới sự suất lĩnh, quên cả sống chết đã phát động ra điên cuồng nhất công kích,

Chí Cao Thần rốt cục dần dần chống đỡ hết nổi, bị tổn thương thân hình tản mát ra huyết hồng khí tức, thân thể cũng bắt đầu một điểm điểm chôn vùi.

Ý thức được lâm vào tuyệt cảnh Chí Cao Thần đem quyết định chắc chắn, liều mạng khả năng triệt để chôn vùi nguy hiểm, liều lĩnh xông về sinh tử chi thư, không tiếc thân thể hủy hết. Cưỡng ép cùng sinh tử chi thư hòa làm một thể, bộc phát ra khiến cho mọi người run rẩy lực lượng.

Chí Cao Thần quyết định, cho dù chết, cũng muốn tất cả mọi người chôn cùng!

Đây cũng không phải là đơn thuần sinh tử chi thư sức mạnh, Lucifer nguyên bản mượn nhờ chư thần chi lực, cưỡng ép đột phá tới cao thần trấn áp cũng cởi bỏ sinh tử chi thư phong ấn, cũng đã nguyên khí đại thương, lúc này coi như toàn lực trấn áp cũng vô pháp lần nữa phong ấn Chí Cao Thần chỗ ở sinh tử chi thư.

Ngay tại Lucifer kiệt lực gần như chôn vùi thời điểm, đã xảy ra một kiện làm hắn vĩnh viễn không cách nào quên sự tình. Lovette đứng ở trước mặt của hắn. Lợi dụng thiên phú đã phát động ra sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư, dung hợp Lucifer thể nội phong ấn chi lực, đem sắp bộc phát sinh tử chi thư tính cả Chí Cao Thần tàn hồn phong ấn tại mình nguyên tố vị diện. Một cái giá lớn là, tính mạng của nàng.

Tại bị phong ấn một khắc cuối cùng. Chí Cao Thần lấy linh hồn cùng sinh tử chi thư phát ra nguyền rủa, nguyền rủa Lucifer vĩnh viễn sống không bằng chết tại trong thống khổ dày vò, nguyền rủa chư thần làm mất đi thần tính. Linh hồn trong bóng đêm vĩnh viễn trầm luân.

Liền dưới mắt mà nói, Lucifer thoát khỏi "Chìa khoá" số mệnh. Lại đã mất đi người thương, loại thống khổ này. Đã không cần nguyền rủa.

Trần Duệ trong mắt hình ảnh dần dần bắt đầu mơ hồ, hắn rốt cục biết rõ lần thứ nhất chư thần chi chiến từ đầu đến cuối, cũng đã minh bạch nguyên tố vị diện phong ấn đến tột cùng là nhân vật gì. Nguyên tố chiến tranh, nhất định chính là nguyên tố nữ thần không có ở đây thời điểm, duy trì phong ấn nghi thức, trừ phi gom góp Lovette thần cách mảnh vỡ, mới có thể chấm dứt nguyên tố chiến tranh.

Đây là lần thứ nhất chư thần chi chiến, cũng là thần quyền giao thế, cuối cùng Chí Cao Thần bị chư thần đánh bại, phong ấn tại nguyên tố giới.

Hình ảnh lại bắt đầu chuyển đổi, xuất hiện chư thần cùng Hắc Ám thần tính biến thành Thâm Uyên ý chí chiến đấu, mấy cái Thần Linh hết ý vẫn lạc về sau, chư thần rốt cục phát hiện Hắc Ám thần tính tương đương với vận mạng mình song sinh tử bí mật.

Chôn vùi Hắc Ám thần tính chẳng khác nào tự sát, cho nên chư thần từ bỏ nguyên bản ý đồ, đem Thâm Uyên ý chí phong ấn tại nhân vị diện. Nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, lại tại chủ vị diện thiết hạ quyền năng kết giới.

Tự cho là giải quyết triệt để mối họa chư thần bắt đầu thay thế Chí Cao Thần khống chế thế giới, hưởng thụ tự do mà không người quản thúc tươi đẹp sinh hoạt, tiếp nhận hết thảy sinh mệnh cúng bái, cũng ban cho tín đồ các loại lực lượng, tuyển bạt ra đại lượng thần tùy tùng, truyền bá riêng phần mình tín ngưỡng cùng giáo lí.

Thành tín các tín đồ tại Thần Sơn dưới chân xây dựng Thiên Sứ Chi Thành, thông qua thần tùy tùng chuyển đạt, lắng nghe Thần Linh dạy bảo, các thần linh cũng sẽ thỉnh thoảng đánh xuống thần tích theo Trần Duệ, cái này Thiên Sứ Chi Thành, cùng hắn biết Quang Minh Giáo Hội Thánh Quang Chi Thành giống nhau y hệt, đoán chừng cũng là Michael bọn người căn cứ lúc trước Thiên Sứ Chi Thành quy hoạch .

Ngoại trừ chư thần bên ngoài, Thiên Sứ Chi Thành cao nhất kẻ quản lý là bảy vị thiên sứ thủ lĩnh, bảy đại thiên sứ trưởng bên trong, xếp hàng thứ nhất đúng là Lucifer.

Mặc dù nhận chí cao quyền năng hạn chế, không cách nào đột phá đến Thần cấp, nhưng vô luận thực lực, kinh nghiệm chiến đấu cùng tư lịch, Lucifer đều là do chi không thẹn Thần cấp phía dưới đệ nhất nhân.

Trải qua nguyên tố nữ thần chi thương Lucifer, tại thời gian an ủi hạ dần dần bình phục trong lòng bị thương, hắn hiện tại có một cái ấm áp nhà, chính thê là ngày xưa nguyên tố nữ thần thần tùy tùng Phượng Hoàng nữ, cũng không có thiếu thiếp thất. Xem như cường đại nhất thiên sứ trưởng, hắn người ngưỡng mộ cũng là nhiều nhất, trong đó kể cả Gabriel, Python như vậy khá ưu tú nữ tính.

Năm đó lộ ra Chí Cao Thần Diệt Thế âm mưu thần tùy tùng, liền là có được nhất định dự tri chi lực tinh linh Ailuxier, được chư thần sắc phong làm vận mệnh người hầu, cùng Lucifer đã trở thành bằng hữu, Michael, Satan mấy người cũng rất bội phục Lucifer lực lượng, mọi chuyện lấy hắn cầm đầu.

Có gia đình, có thân nhân, có bằng hữu, khiến Lucifer này một lần nữa tìm về sinh tồn ý nghĩa.

Nhưng mà, tiệc vui chóng tàn, chư thần đang hưởng thụ lấy tự do cùng cao nhất nắm quyền trong tay đồng thời, dục vọng cũng đang nhanh chóng bành trướng, bởi vì đã mất đi cái kia cùng chung địch nhân, nguyên bản mâu thuẫn bắt đầu nổi bật, tín ngưỡng tranh chấp ngày càng trở nên gay gắt, cuối cùng chia ra thành Quang Minh cùng Hắc Ám hai đại trận doanh.

Bởi vì cùng Quang Minh thần Herayik sớm có mối hận cũ, cho nên Lucifer không chút do dự đã tiếp nhận Hắc Ám thần sứ Satan mời, lựa chọn lấy Hắc Ám Chi Thần Soronatre cầm đầu Hắc Ám trận doanh. Lui khỏi vị trí Ma Giới.

Michael nguyên bản là cao nhất Tam đại Quang Minh thần sứ một trong, không có khả năng phản bội Herayik. Gabriel cùng Rafael cũng giống như thế. Ngày xưa đồng bọn đã trở thành địch nhân, Hắc Ám trận doanh thần sứ bị mặt đất thế giới thiên sứ khiển trách làm đọa lạc giả. Chỉ có Python yên lặng đi theo Lucifer rơi vào Hắc Ám.

Quang minh quát nạt Hắc Ám làm tà ác, Hắc Ám phản bác Quang Minh làm giả nhân giả nghĩa, tại tín ngưỡng cùng tín niệm xung đột xuống, song phương chiến tranh không thể tránh né đã xảy ra.

Đây là một hồi lề mề chiến tranh, cũng là một hồi hạo kiếp, tín ngưỡng đám người vì Thần Linh ý chí, quên cả sống chết điên cuồng chiến đấu, vô số thần sứ, thần tùy tùng cùng tín đồ trong chiến tranh bị chết, thảm thiết hình dạng. Trần Duệ đã lúc trước U Phù chi địa bên trong mắt thấy qua, đến nay như trước lòng còn sợ hãi.

Cừu hận điệp gia cùng tín ngưỡng cuồng nhiệt khiến cho chiến tranh tiến thêm một bước thăng cấp, hoạ chiến tranh lan đến gần càng ngày càng nhiều người vô tội.

Xem như mạnh nhất chiến sĩ, Lucifer từng một lần sa vào cái loại này chém giết địch nhân, khống chế chiến trường khoái ý trong cảm giác. Thẳng đến có một ngày về đến nhà, phát hiện cái kia ấm áp nhà đã hóa thành một vùng đất cằn cỗi, âm dung tiếu mạo vẫn còn trí nhớ thân nhân biến thành thi thể lạnh băng, chỉ có cùng Phượng Hoàng nữ sinh tiểu nữ nhi linh hồn còn không chưa tiêu tán, được sự giúp đỡ của Python, tạm thời phong tồn lên.

Sau đó. Phẫn nộ cùng bi thống Lucifer một mình xâm nhập mặt đất thế giới, đem cái kia tập kích Ma Giới Thiên Sứ quân đoàn thậm chí chỗ ở thành thị tàn sát hết sạch. Tại máu tươi cùng trong ngọn lửa, hắn bỗng nhiên kinh hãi tỉnh ngộ lại, nguyên lai. Chính hắn cũng thành phá hủy vô số nhà đình, cướp đi vô số thân nhân hung thủ.

Từ vừa mới bắt đầu chính là.

Giờ khắc này, Lucifer cảm thấy sống không bằng chết thống khổ.

Chí cao nguyền rủa lần nữa ứng nghiệm.

Ailuxier xuất hiện. Mang đến một cái khiến Lucifer càng rung động bí mật, đây là Ailuxier có ở đây không lâu trước mới được biết bí mật. Cái kia chính là chư thần hiệp nghị.

Quang minh cùng Hắc Ám song phương ước định là, chư thần chính mình không tham dự chiến tranh. Trăm năm thời điểm, lấy song phương tín đồ tử vong mấy làm cơ chuẩn, người thua đem tôn bên thắng làm trưởng, mười ngàn năm sau song phương tái chiến, quy tắc trò chơi như cũ.

Nhiều như vậy tử vong sinh mệnh, nhiều như vậy tan vỡ gia đình, không phải cái gì tín ngưỡng hoặc tín niệm xung đột, chỉ là chư thần đùa bỡn lợi ích cùng quyền lực trò chơi mà thôi.

Chư thần sinh mệnh là vĩnh hằng, trận này trò chơi đem một mực tiến hành tiếp, thẳng đến chơi chán đổi lại cái mới mẻ hơn .

Trần Duệ cũng hiểu rõ ra, vì cái gì không chỉ một vị nguyên tố quân vương nói qua nếu như vậy, vạn vật sinh linh chẳng qua là chư thần đồ chơi.

Ailuxier thở dài một hơi, ý vị thâm trường nói với Lucifer một câu: "Lúc trước bọn hắn dùng hết hết thảy, chiến thắng muốn hủy diệt thế giới, nô dịch bọn họ 'Người kia' ; bây giờ, lại đã trở thành 'Người kia' ."

Lucifer nhìn nhìn bầu trời, lại nhìn một chút đầy tay máu tươi, dùng hết hết thảy khí lực nói ra một câu: "Cái thế giới này, không cần thần."

Trần Duệ mạnh mà nhớ lại, câu nói này cảm giác. . . Không sai, liền là Lucifer tại nguyên tố vị diện lúc, tại chôn vùi Lovette linh hồn trước nói một câu kia!

Một câu nói kia ẩn chứa ý tứ rất nhiều, nhất là đối ngày xưa người yêu Lovette. . . Đồng dạng cũng là chí cao nguyền rủa đối tượng một trong nguyên tố nữ thần mà nói.

Có thể tưởng tượng đến thân thủ của hắn chôn vùi người yêu lúc tâm cảnh, Lovette , tương tự cũng không có kháng cự.

Có nhiều thứ, đã đã vượt qua sinh tử.

Tràng cảnh lần nữa biến hóa, Lucifer đồng dạng nhìn lên bầu trời chư thần, nói ra đồng dạng một câu.

Sau đó, hắn triệu hoán phong ấn tại nguyên tố giới dung hợp Chí Cao Thần linh hồn sinh tử chi thư, chư thần nhao nhao vẫn lạc tại Chí Cao Thần hóa thân "Con mắt" phát ra sinh tử chi lực xuống, thế gian không tiếp tục Thần Linh, đây là "Chư thần hoàng hôn" .

Tại tiêu diệt chư thần về sau, Lucifer cũng không có để Chí Cao Thần linh hồn thoát ra sinh tử chi thư, lần nữa phong ấn sinh tử chi thư, cùng Lovette năm đó đồng dạng, hắn bỏ ra cái giá bằng cả mạng sống.

Thân thể biến thành chí cao chi thược chia năm xẻ bảy, rơi lả tả thành bảy Thần Khí, chỉ là mượn sinh tử chi thư lực lượng bản nguyên, bảo lưu lại một tia tàn hồn phân tán tại bảy Thần Khí bên trong.

Chuyện sau đó, Trần Duệ đều là tự mình đã trải qua, đúng là hắn phân tích bảy Thần Khí, khiến Lucifer linh hồn một lần nữa tụ hợp cùng một chỗ, thu được sớm cũng là suy yếu nhất sống lại.

Trên tấm hình rơi lả tả bảy Thần Khí dung hợp lại cùng nhau, hiện ra Lucifer bóng dáng đến, lẳng lặng yên nhìn chăm chú lên Trần Duệ.

Lucifer ánh mắt, như trước như lúc mới gặp lúc như vậy kỳ lạ, nhìn như hờ hững, lại ẩn chứa thâm thúy tình cảm cảm giác, làm cho người vừa thấy khó quên.

Nếu có người thứ ba, sẽ phát hiện hai người mặc dù tướng mạo hoàn toàn khác biệt, nhưng có chút khí chất lại rất giống, cái này có lẽ cũng là không ít người hiểu lầm Trần Duệ liền là Lucifer nguyên nhân.

Trần Duệ cũng đang nhìn chăm chú lên Lucifer, mới vừa những này trong ý thức hình ảnh, đều là Lucifer dùng sau cùng lực lượng linh hồn truyền lại cho hắn, không chỉ là vì nói cho hắn biết hết thảy chân tướng, còn có cái gì khác.

Lucifer hôm nay tàn hồn, chỉ có thể cho đòi gọi một lần sinh tử chi thư, chí cao chi thược liền sẽ triệt để sụp đổ.

Chỉ có thể cho đòi gọi, không thể lần nữa phong ấn.

Trần Duệ chợt nhớ tới Lucifer cùng Ailuxier tại Kính Thế Giới bên trong đổ ước, trong chốc lát, phảng phất đã minh bạch cái gì.

Đi qua những cái kia đã không thể phục khắc, cũng không có ý nghĩa, muốn thực sự kết thúc hoặc cải biến hết thảy, chỉ có thể "Siêu việt" .

Lucifer không cách nào "Siêu việt" đi qua, cho nên, Ailuxier lựa chọn càng có khả năng Trần Duệ.

Siêu việt.

Không chỉ có là siêu việt Lucifer, cũng không chỉ là siêu việt còn lại nhân vật gì, hơn nữa là siêu việt bản thân, cái này thân là Siêu cấp hệ thống vũ trụ. . . Một loại ý nghĩa khác bên trên "Chí Cao Thần" .

Cho đến bây giờ, Trần Duệ còn không xác định Ailuxier là có hay không biết rõ kẻ xuyên việt thân phận, có biết hay không siêu cấp hệ thông, hắn chỉ có thể xác định tinh linh tiên tri, cái này một cái đánh cuộc xác thực rất lớn.

Chứng kiến Trần Duệ hình như có chút ngộ, Lucifer lộ ra một cái mỉm cười, khuôn mặt dần dần mỏng manh.

Trần Duệ thị giác, một lần nữa về tới nguyên bản hỗn độn chi giới.

Mới vừa ý thức mặc dù đã trải qua rất nhiều chuyện, nhưng trên thực tế chỉ là điện quang thạch hỏa trong chốc lát mà thôi.

Hỗn độn chi giới bên trong, vô số khó có thể hình dung lực lượng cường đại tràn ngập Trần Duệ hết thảy giác quan, liền thấy những cái kia to lớn "Thi thể" nhao nhao mở mắt, dắt vô cùng mênh mông lực lượng, hướng bên này đánh tới.

Trên bầu trời, là hai đạo tản ra mãnh liệt bản nguyên quang mang, sáng tạo cùng hủy diệt.

Tại như thế lực lượng đáng sợ dưới, Trần Duệ không cách nào trốn, không cách nào động, thậm chí không cách nào nghĩ, nhưng mà ánh mắt của hắn rất bình tĩnh, trong tay tờ giấy kia bài ánh sáng càng ngày càng sáng.

Huyết hồng sắc quang mang chiếu sáng toàn bộ hỗn độn chi giới, tại đây hào quang chiếu rọi dưới, sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư hào quang lộ ra ảm đạm phai mờ, to lớn "Thi thể" phát ra lực lượng kinh khủng nhao nhao bị xé nứt ra, ngay cả hỗn độn chi giới kiên cố nhất không gian, cũng xuất hiện thực chất hóa nghiền nát, vết nứt không gian bên trong phun ra ra thiêu đốt huyết viêm.

Xem như chí cao chi thược người nắm giữ, Trần Duệ không có cảm nhận được những cái kia huyết viêm tổn thương, nhưng mà thức tỉnh đám cự nhân lại phát ra kêu thê lương thảm thiết, thân thể tại Xích Viêm đốt cháy hạ nhanh chóng cháy khô, tinh hệ bên trong ngôi sao nhao nhao bạo liệt, tan rã.

Rơi lả tả ngôi sao phảng phất bị cái gì hấp dẫn bình thường, tất cả đều điên cuồng mà tuôn hướng lá bài, trong nháy mắt bị thôn phệ.

Tại đỉnh phong nhất thời điểm, chư thần đều không phải là đối thủ của Chí Cao Thần, chớ nói chi là hiện tại loại trạng thái này rồi.

Tiếng kêu thảm thiết rất nhanh liền hư nhược rồi xuống, đám cự nhân thân thể bắt đầu nhanh chóng phân giải, cuối cùng đều hóa thành hư vô.

Những này từng đã là chư thần, không tiếc hóa thân Thâm Uyên ý chí, hao tổn tâm cơ muốn hủy diệt toàn bộ thế giới phục sinh, kết quả là sẽ thành bọt nước.

Đây là một lần nữa "Chư thần chi hoàng hôn." Cũng là chân chính chung kết.

Ma Giới cùng mặt đất thế giới "Cái bóng" chỉ lát nữa là phải tiếp cận mặt đất, bỗng dưng dừng lại, đình chỉ động tác, nguyên bản rõ ràng hình ảnh dần dần mỏng manh.

Chư thần sau khi biến mất, toàn bộ hỗn độn chi giới bỗng nhiên trống trải ra, nhưng mà Trần Duệ cũng không hề rời đi, bởi vì hắn biết rõ, còn có một cái cuối cùng, cũng là địch nhân đáng sợ nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như bo tat dai the chi niem phat vien thong, Tác giả thích trí thoát Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status