Chàng rể ma giới

Chương 132: Bắt đầu kết thúcMây đen che phủ trởi đêm, ánh trăng tử quang nhàn nhạt chiếu, đối với ma tộc Ám Nguyệt thành, đêm nay là một đêm vô cùng quan trọng. Một trận quyết đấu sắp diễn ra ở Ám Nguyệt thành.

Khác với ngày thường, đêm nay không an bài trận đấu nào khác, những trận đấu khác so với trận đầu nhỏ bé không đáng kể. Ngay mấy ngày trước, trận chiến này đã là tâm điểm chú ý của mọi người.

Trận đấu này hai đấu thủ một là chủ nhân cạnh kỹ trường Araujo Alex, người kia thủ lĩnh Áo Choàng hội Guile.

Araujo Alex là một trong ba thủ hạ mạnh nhất của Joseph, đỉnh phong cao giai đại ác ma, một tháng trước từng xung đột cùng gia tộc Carol, đánh một trận lưỡng bại câu thương với Tát Lạp Đa cũng là đỉnh phong cao giai đại ác ma. Nửa tháng sau, Araujo Alex lại khiêu chiến Tát Lạp Đa, kết quả là Tát Lạp Đa bại.

Sau trận chiến, chính Tát Lạp Đa thừa nhận bản thân không bằng Araujo Alex, Araujo Alex đã tiếp cận cực hạn điểm đột phá đại ác ma, một khi có cơ hội, hắn sẽ tiến giai ma vương.

Một khi tiến giai ma vương, dù cho tự thân Araujo Alex không sinh biến hóa, thì huyết mạch hậu duệ có khả năng rất lớn nảy sinh biến dị, trở thành huyết mạch biến dị. Lực lượng bản thân càng mạnh thì huyết mạch biến dị của đời sau cũng càng mạnh. Đối với ma tộc ngoài vương tộc mà nói, đây là một chuyện khiến người khác ngưỡng mộ.

Đương nhiên, thứ giới hạn lớn nhất của ma tộc từ trước đến nay là bình cảnh, muốn đột phá cực hạn cũng không dễ dàng như vậy, còn phải xem Araujo Alex có nắm được cơ hội không đã.

Tới hôm nay, Guile cũng là một cường giả thần bí.

Vừa bắt đầu, Guile chẳng qua là miễn cưỡng tham ngộ chiến đấu mà thôi, mà hắn tiến từng bước rất nhanh, chỉ qua một tháng, tổng cộng trải qua ba đối thủ, trung giai sơ đoạn Huyết Thủ, trung giai trung đoạn tấn lang Jess, trung giai đỉnh phong viêm ma Lôi Tạp, mỗi trận chiến đấu lực lượng đối thủ đều tăng vọt. Nhưng mà hiện tại đối thủ của hắn là Araujo Alex, chênh lệch cả một đại cảnh giới. Cho dù Guile từng đánh bại trung giai ác ma đỉnh phong thì cũng không có khả năng thắng.

Huống hồ, lúc này mới cách Guile đánh bại viêm ma Lôi Tạp chỉ một tháng, cũng là nói sau hai tháng tham gia cạnh kỹ trường, Guile từ trung giai ác ma muốn khiêu chiến cao giai ác ma đỉnh phong Araujo Alex.

Tuyệt đại đa số người không cho là Guile có thể thắng, nhưng nhờ vào thành tích chiến thắng đối thủ vượt cấp của Guile, nên vẫn có một số người hy vọng lần này hắn lại tạo ra kỳ tích, hơn nữa trận chiến này còn do Araujo Alex tuyên bố.

Mạnh nhất cạnh kỹ trường, cũng là cao giai ác ma mạnh nhất Ám Nguyệt thành, Araujo Alex lấy hiếu chiến nổi danh sao lại muốn chiến đấu cùng kẻ yếu chứ? Chẳng lẽ một tháng không thấy, Guile có thể đánh một trận cùng Araujo Alex sao?

Theo hứng thú của mọi người đối với Guile dâng cao, Áo Choàng hội cũng nước lên thuyền lên, thêm vào tấm chắn dự bị đội của cấm vệ quân, Áo Choàng hội nghiễm nhiên trở thành một thế lực mới nổi Ám Nguyệt thành, đương nhiên, then chốt là trận đấu này, nếu Guile bại vong thì Áo Choàng hội cũng theo đó giải tán!

Bất kể như thế nào, khán giả đều tràn đầy mong đợi đối với trận chiến này.

Cao giai ác ma chiến đấu đã thật lâu không diễn ra ở cạnh kỹ trường, huống hồ lần này còn là đỉnh phong cao giai ác ma xuất chiến, hôm nay cũng hấp dẫn rất nhiều quan khách, Tát Lạp Đa, Royce, Sasha những cao giai ác ma quan chiến, cả chủ nhân Ám Nguyệt thành, trưởng công chúa Mejia cũng tự thân đến quan chiến.

Dưới ánh mắt của mọi người, Araujo Alex một thân giáp trụ sáng loáng xuất hiện, ma giới vẫn tôn sùng thực lực nên nhất thời tiếng hoan hô vang lên không dứt.

Hôm nay bốn góc cạnh kỹ trường là bốn dịch ma, tác dụng là thi triển ma pháp phòng hộ, tránh làm ngộ thương khán giả, đây là điều tất phải phòng ngừa trong trận đấu của cao giai ác ma.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, nhưng mà Guile vẫn chưa xuất hiện, Araujo Alex không khỏi nhíu mày, từ những biểu hiện trước kia, Guile không phải loại người khiếp chiến, nghe nói đã đến một chỗ bí mật tu hành, vì sao đến giờ còn chưa tới? Chẳng lẽ thật muốn đợi qua thời hạn, thông qua chiến tranh khế ước đuổi giết?

Khán giả bắt đầu không đựng được, cả đám xì xào Guile khiếp sợ uy danh của Araujo Alex, vì thế hèn nhát chạy trốn.

Trung ương khách quý đài, trưởng công chúa Mejia vẫn biểu tình băng sơn ngàn năm như trước, nhưng nắm tay nắm chặt hơn thường ngày, nàng lo lắng là chuyện khác, Guile từng ký "cộng sinh khế ước" cùng Trần Duệ, Guile không xuất hiện, chẳng lẽ Trần Duệ xảy ra chuyện gì sao?

Khi Trần Duệ đi quáng sơn, Mejia đã cẩn thận khống chế Presley, để tránh Presley lộ diện ở Ám Nguyệt thành, làm Joseph nhìn ra hư thực. Bởi vì có chủ bộc khế ước, nếu như chủ nhân tử vong, bộc nhân cũng mất mang, như vậy, chỉ cần tiểu liệt ma còn sống thì ít nhất có thể chứng minh Trần Duệ còn sống. Nhưng là hiện tại không có Presley ở bên mình.

Mejia cũng không biết, ở nơi không xa, Royce vốn được nàng coi là phe địch cũng giống như tiểu liệt ma, có chung một chủ nhân.

Hai giờ qua đi, ngay khi người xem đang chán nản định ra về, thì đôi mắt đang híp lại của Araujo Alex đột nhiên sáng lên.

Tại trường không biết khi nào đã xuất hiện một thân ảnh. Thân ảnh này mặc áo choàng.

Khán giả vội vàng quay về chỗ ngồi, chăm chú quan sát.

Thành viên Áo Choàng hội dưới dẫn dắt của ám tinh linh Jess cùng lão địa tinh Địch Địch, tất cả cùng hô lên: thủ lĩnh xuất hiện!

Đấu bồng của người này vì một đường chạy nhanh nên rơi về phía sau, nhưng khuôn mặt đeo mặt nạ chỉ để lộ đôi mắt, vẫn không thấy được diện mạo thật.

Araujo Alex hừ lạnh một tiếng: "Ngươi cuối cùng cũng đến".

"Xin lỗi" Người đeo mặt nạ chỉnh tốt áo choàng rồi nói: "Ta mới từ một chỗ rất xa chạy về, cho nên có điểm muộn, chẳng qua may mắn vẫn còn kịp".

Người đeo mặt nạ chính là Trần Duệ, trận chiến với Bạch Lạc tuy hắn đã sử dụng hết kỹ xảo, nhưng chênh lệch quá lớn, sau cùng suýt chết. Ngay khi hắn hấp hối, lực lượng của Kristina cuối cùng khôi phục, dọa lui Bạch Lạc.

Ngoài ý chính là, không ngờ Kristina lại cứu hắn, khi nàng nhỏ một giọt máu vào miệng hắn, Trần Duệ cảm nhận được cổ họng nóng rực, như nuốt lửa vậy, huyết dịch kia chắc là lực lượng đặc thù, có lẽ đây cũng là phần tình cảm ẩn sâu sau vẻ ngoài trầm tĩnh của nàng.

Đợi đến khi hắn tỉnh lại, Kristina đã đi rồi, chỉ để lại một vật, chính là một cây sáo nhỏ màu hồng. Cây sáo dài chừng mười lăm centimet, tinh trí tiểu xảo, Trần Duệ đến nay vẫn nhớ được tịch mịch khi nàng thổi khúc một mình múa dưới ánh trăng, cây sáo này hẳn là nhạc khí lúc đấy đi.

Thực lực chân chính của Kristina làm cường giả ma hoàng cấp như Bạch Lạc đều phải hoảng hốt trốn chạy, rất có thể là đỉnh phong ma hoàng, thậm chí là… Mà nữ nhân cường đại như vậy, không ngờ lại trở thành nữ nhân đầu tiên của hắn, mà hắn cũng trở thành nam nhân đầu tiên của nàng. Hiện tại xem ra, có cảm giác như là mộng ảo vậy, Trần Duệ sẽ không đi Âm Ảnh đế đô tìm nàng, trước khi có thực lực ngang hàng hoặc mang nàng đi, cây sáo nhỏ này vẫn ẩn giấu trong đáy lòng.

Cuối cùng là khách qua đường, hay là hạnh phúc viên mãn, tất cả tùy thuộc vào cố gắng của hắn.

Trần Duệ hít sâu một hơi, xua tan tâm tư, hắn vận chuyển tinh lực làm một vòng tuần hoàn, làm dịu mệt nhọc. Hắn từ u dạ thấp địa qua Xích U lãnh địa chạy về Ám Nguyệt thành, còn may là được phi long vương sai mấy song túc phi long cường đại, bay liên tục về, hiện giờ chúng nó bí mất giấu ngoài thành.

Hiện tại Trần Duệ đã được đàn song túc phi long thừa nhận, chỉ là thương thế phi long vương quá nặng, dù cho Trần Duệ đổi lấy lượng lớn khôi phục dược thủy thì nó cũng phải cần thời gian một tháng mới có thể bình phục.

Araujo Alex chăm chú nhìn đối thủ, cảm nhận được lực lượng nhàn nhạt phát ra, so sánh với một tháng trước, quả nhiên có chất biến, nhãn thần đại ác ma bắt đầu nóng rực: "Rất tốt! Ngươi không khiến ta thất vọng".

Trần Duệ nhìn thoáng qua Mejia ở khách quý đài: "Như vậy bắt đầu đi, cũng nên kết thúc chuyện này rồi".

Chiến tranh khế ước kỳ hạn hai tháng, khiến hắn từ uẩn tinh giả trở thành dẫn tinh sĩ, cũng đến lúc bỏ xuống áp lực cực đại này rồi.

"Không cần nghỉ sao? Ta cần là một đối thủ trong trạng thái mạnh nhất, cạnh kỹ đêm nay lấy sinh tử phân thắng bại".

"Không cần thiết" Trần Duệ sau khi được huyết dịch của Kristina giúp sống lại, cảm giác lực lượng tinh lực như được tăng phúc, huống hồ tinh lực hồi phục thể lực rất nhanh, mệt nhọc như này cũng không tính là gì.

Hiện tại trong thân thể hắn cuộn trào lực lượng, cũng cần đối thủ để giải phóng, có lẽ có thể mượn cơ hội này càng thêm lĩnh ngộ.

"Hừ!" Araujo Alex cũng không nói nhảm, ma hỏa xích hồng thiêu đốt lên, từng luồng lực lượng cường đại lấy hắn làm tâm khuếch tán ra bốn phía, giống như sóng gió động trời.

Khán giả dồn dập động dung, Araujo Alex thi triển ma hỏa, xem ra là chuẩn bị toàn lực ứng phó.

Cũng có không ít khán giả chú ý tới, tuy khí thế Araujo Alex kinh người, mà Guile tựa hồ không có động tác gì, nhưng áo choàng của Guile chỉ khẽ bay, tựa hồ không chịu ảnh hưởng từ khí thế của Araujo Alex.

Chỉ từ khí thế mà bàn luận thì hai người ngang nhau!

Tất cả mọi người cùng nín thở chờ trận đấu bắt đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 phan tich doan trich luc van tien cuu kieu nguyet nga, van lop 5 ta mot em dang tap di tap noi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status