Chàng rể ma giới

Chương 142: Sát khí cùng âm mưuTrần Duệ cũng không có tâm tình chờ đợi vị giác ma thủ vệ chỉnh lý ngôn ngứ, hắn nhanh chóng nắm lấy quáng công khác hỏi.

Hóa ra, sau khi Trần Duệ đi Lai Á trấn, Athena về đến Lộ Cương sơn, dẫn quáng công chuyển đến dưới chân núi Tây Lang sơn, quả nhiên Hồng Ma đạo tặc đoàn không đến quấy nhiễu, u linh long cũng không xuất hiện, quáng công khó có lúc được sống an ổn.

Tây Lang sơn cách Lộ Cương sơn vô cùng xa xôi, trước kia lấy quáng khó khăn, thêm vào phần quáng lộ thiên cũng sắp hết rồi, dù cho Trần Duệ không cưỡng chế quáng công hoàn thành nhiệm vụ, nhưng kỳ hạn vận chuyển ba tháng sắp đến, phải nộp về sản lượng nhất định, nếu không quáng công sẽ bị trách phạt. Cho nên có một số quáng công chú ý đến chủ quáng động, bất chấp nguy hiểm liều lĩnh lén tiến vào chủ quáng động.

Trần Duệ tự nhiên biết u linh long sẽ không xuất hiện, nhưng hạ tầng chủ quáng động dù tư nguyên phong phú, nhưng bên trong là ma thú đáng sợ, Tây Lang sơn vốn là đệ nhất quáng sơn của Đọa Thiên Sứ đế quốc, lại bởi vì họa lớn này mà hoang phế nhiều năm, bốn trăm năm rồi vẫn không thể giải quyết.

Quáng công sau khi chủ động tiến vào chủ quáng động, cũng không thấy u linh long đâu, chỉ thấy phế quáng trong phế quáng thất biến mất phân nửa, không biết là vì sao nữa, nếu là đạo tặc đoàn chở đi thì cũng vô lý, những phế quáng này tạp chất nhiều, quá tình đề luyện rất phức tạp.

Trần Duệ đương nhiên sẽ không nói hắn đã giao nộp chỗ phế quáng cho Zya, hiện tại hắn cần nhất là tung tích của Athena: "Athena và Cái Đức tại sao lại đi chủ quáng động? Đã đi bao lâu rồi?".

"Trần Duệ đại nhân!" Một thanh âm vang lên, hóa ra là hộ vệ đội phó đội trưởng Connor, ám tinh linh này vội vã từ lưng núi đi xuống.

"Connor, ngươi tới tốt lắm, mau nói cho ta biết chuyện gì xảy ra, Athena đâu rồi?".

Connor nhíu nhíu mày, nói: "Trần Duệ đại nhân, chuyện là như này, Athena tiểu thư sau khi dẫn chúng ta về Tây Lang sơn, mọi thứ dần ổn định. Nhưng có một nhóm quáng công vì kỳ hạn ba tháng, mà lén xuống hạ tầng chủ quáng động, ban đầu cũng thuận lợi, không xuất hiện ma thú, càng lúc càng có nhiều người xuống, nhưng bất ngờ có ma thú xuất hiện, một nhóm quáng công bị kẹt lại. Athena cùng đội trưởng Cái Đức đi cứu họ, giờ vẫn chưa thấy về, đám người phái đi điều tra cũng mất dấu. Thuộc hạ đang định báo cáo lại với Ám Nguyệt thành, thì đại nhân xuất hiện".

"Athena đi từ lúc nào?".

"Ước chừng là từ tối qua, hiện giờ vẫn chưa thấy về".

Đã qua một đêm! Trần Duệ sắc mặt đại biến, báo cáo về Ám Nguyệt thành khẳng định không kịp, cứ thêm một phút, Athena sẽ gặp càng nhiều nguy hiểm, hắn vội nói: "Ngươi lập tức tìm một quáng công dẫn đường, ta muốn xuống xem sao".

Connor lộ ra vẻ kinh hãi: "Bên dưới quá nguy hiểm! Trần Duệ đại nhân, vẫn là nên báo cáo với Ám Nguyệt thành đi!".

Trần Duệ có điểm tức giận nói: "Ta là quáng vụ quan, hiện tại ta mệnh lệnh ngươi, lập tức bố trí người dẫn đường, ta muốn tự thân xuống hạ tầng!".

Connor hơi cắn răng: "Thuộc hạ đã từng xuống hạ tầng, như vậy đi, để thuộc hạ dẫn đường".

"Tốt! Chuyện không nên chậm trễ, hiện tại đi thôi".

Connor lập tức an bài công việc với hộ vệ rồi dẫn Trần Duệ lên núi, cả đám quáng công thấp thỏm hoảng sợ nhìn bọn họ. Trần Duệ không khỏi tự trách đây là do hắn thất trách, trước kia chỉ lo sắp đặt Hồng Ma đạo tặc đoàn, không nghĩ đến sinh hoạt quáng công. Nếu như Athena xảy ra chuyện gì, như vậy hắn có thành công như nào, cũng mất đi ý nghĩa! Bất kể như nào, cũng phải mang nàng bình an trở về!

Connor vừa đi vừa giới thiệu tình huống chủ quáng động, tập kích quáng công là một loại sinh vật kỳ dị, bề ngoài như là ruồi nhặng vậy, nhưng có thể thôn phệ máu thịt, thân thể, còn sót lại chỉ là bộ xương mà thôi, phiền toái nhất là số lượng của chúng nó rất nhiều, lại rất khó giết.

Dù cho có ma pháp đăng chiếu sáng, chủ quáng động vẫn vô cùng âm trầm, Trần Duệ không phải lần đầu tiên tiến vào chủ quáng động, ma pháp la bàn hiện ra trên tay hắn, theo tọa tiêu mà đi.

Chủ quáng động thượng tầng rất lớn, nhưng Connor vô cùng quen thuộc nơi này, sau khi vượt qua nhiều ngõ rẽ đi tới một động sâu không thấy đáy.

"Đại nhân, đây chính là cửa vào hạ tầng, vốn còn có thang lớn lên xuống, vô cùng thuận tiện, nhưng bốn trăm năm trước, ma thú đột phá phong ấn, cho nên quáng vụ quan chỉ có thể pá hoại thang lớn, giờ chỉ có thể thông qua cửa động này đi xuống, thông đạo cũng có phong ấn, chỉ có thể hạn chế ma thú dưới ma hoàng cấp, nếu như ma hoàng cấp ma thú đến có thể đột phá nơi này. Nếu như hủy sạch thông đạo, như vậy sẽ triệt để phong bế hạ tầng, cũng bằng với vứt bỏ kinh doanh trăm ngàn năm qua, cho nên thông đạo này vẫn được giữ lại cho đến nay, chờ tương lai tìm được biện pháp giải quyết".

"A, chúng ta xuống đi" Trần Duệ nhìn một chút, thông đạo đường kính không đủ hai thước, sâu vô cùng, bình thường quáng công đều là lén theo thông đạo này xuống hạ tầng.

Ánh mắt Connor chớp lên tia sáng kỳ dị, Trần Duệ cũng không chú ý tới điểm này, nhưng hắn nhạy bén cảm giác được một khí tức.

Sát khí? Connor vì sao lại có sát khí? Dù cho chỉ lóe lên rồi biến mất, nhưng vẫn bị Trần Duệ phát hiện.

"Ngươi xuống trước đi, Connor, ta đi theo ngươi" Trần Duệ vốn định xuống trước, nhưng nhanh chóng cải biến chủ ý.

Sát khí kia quả nhiên lại xuất hiện lần nữa. Trần Duệ nhanh chóng mở phân tích chi nhãn: tổng hợp thực lực bình định: E.

Connor lộ ra vẻ hoảng sợ: "Không giấu đại nhân, thuộc hạ có chút sợ, đại nhân có thể xuống trước không? Thuộc hạ có thể ở phía sau chiếu sáng cho người".

Vừa sợ hãi vừa nảy sinh sát ý?

Trần Duệ nhàn nhạt nhìn hắn một cái: "Hiện tại chỉ còn hai chúng ta, ta cảm thấy ngươi không cần phải tiếp tục diễn kịch nữa".

Connor trầm mặt một lúc rồi lắc đầu: "Không hổ danh quáng vụ quan đại nhân, ta thực không nghĩ ra được, ta có sơ hở gì?".

Quả nhiên có âm mưu! Trần Duệ vốn đoán được trong quáng công có gian tế của Hồng Ma đạo tặc đoàn, nhưng tình thế cấp bách, lại chưa quen thuộc quáng công, nên hắn biết không dễ dàng tra ra gian tế, vì vậy hắn quyết định diệt đi chủ lực Hồng Ma đạo tặc đoàn, như vậy dù cho có gian tế cũng không tạo ra sóng gió gì được, không ngờ vẫn còn sơ hở.

Như vậy, xem ra Athena rất có thể bị rơi vào âm mưu nào đó.

"Chỉ là trực giác mà thôi" Trần Duệ nhíu nhíu mày: "Có lẽ là vì không có lực lượng gì, nên trực giác rất chính xác đi. Vốn chỉ định thử một chút, không ngờ lại là thật".

"Không ngờ ngươi còn có năng lực này, đáng tiếc, như vậy chỉ khiến ngươi chết nhanh hơn thôi" Connor lắc lắc đầu, "Dù sao ngươi cũng chết, cùng với bị ma thú giết chết, không bằng để ta giúp ngươi giải thoát đi".

"Không ngờ vẫn là mất mạng a" Trần Duệ thở dài một hơi: "Trước khi chết, ta có thể hỏi vài câu được không?".

"Ra vẻ trấn định là vô dụng, ta hiểu rõ bản lĩnh của ngươi" Ám tinh linh cười lạnh, cẩn thận lui lại phía sau, bảo trì khoảng cách với Trần Duệ: "Không nên vọng động sử dụng dược thủy, tụ nỏ tiễn của ta đã nhắm chuẩn cổ họng ngươi, chỉ cần ngươi khẽ nhúc nhích, ta sẽ biến ngươi thành một cỗ thi thể. Hiện tại, làm kẻ thắng lợi, ta có thể thỏa mãn lòng hiếu kỳ của một kẻ sắp chết".

Trần Duệ làm bộ chán nản, vẫn duy trì tư thế cứng ngắc không dám vọng động: "Vấn đề đầu tiên, Athena có phải bị ngươi cùng Cái Đức lừa không?".

"Chuẩn xác mà nói, là bọn họ chủ động đi cứu quáng công, ta không lừa bọn họ" Connor lộ ra vẻ đắc ý, "Chẳng qua những quáng công kia thực tế là bị ta xui khiến xuống hạ tầng đáo quáng".

"Nói như vậy, Athena cùng Cái Đức vẫn còn ở dưới?" Trần Duệ lập tức hỏi vấn đề thứ hai: "Vì sao bọn họ một đêm rồi chưa về?".

"Rất đơn giản" Connor chỉ vào thông đạo, "Khi bọn họ đi xuống, kết giới thông đạo đã bị ta phá hoại, hiện tại chỉ có thể tiến vào không thể đi ra, trừ phi đạt tới thực lực ma hoàng cấp. Dù ngươi cầu cứu Ám Nguyệt thành cũng vô dụng".

Đơn hướng thông đạo? Phải thực lực ma hoàng cấp mới có thể giải trừ! Tâm tình Trần Duệ trầm xuống, hỏi: "Chẳng lẽ ngươi là cường giả ma hoàng cấp sao? Vì sao lại có thể phá giải lực lượng kết giới".

"TA đương nhiên là không được" Connor vô cùng đắc ý: "Nhưng chủ nhân cho ta một ma pháp khí cụ, dù cho Athena là cao giai ác ma, ở phía dưới chỉ có một con đường chết".

Trần Duệ kinh hãi hỏi: "Chủ nhân của ngươi là ai vậy? Chẳng lẽ là Joseph? Hay là Kanita? Hay là Xích U lãnh chủ?".

Connor lộ ra vẻ khinh miệt: "Những tiểu nhân vật này sao có thể sánh với chủ nhân của ta? Huống hồ những tên kia, sao dám đụng đế nữ nhi của đệ nhất tướng quân?".

Trần Duệ lần này chân chính kinh ngạc, chủ nhân của Connor không ngờ không phải Joseph hoặc Xích U lãnh chủ, mà là một người thần bí, sớm an bài nhân thủ ở đây, không chỉ nhân vậy, phụ cận khẳng định còn có ma pháp truyền tin đài.

"Chủ nhân của ngươi là ai?".

Connor cười gằn nói: "Điều này ngươi không cần biết, sau cùng miễn phí tặng ngươi một đáp án, ta còn có một thân phận, chính là giai tế Hồng Ma đạo tặc đoàn, lần này Hồng Ma đạo tặc đoàn xảy ra biến cố lớn. Đoàn trưởng Snos về Xích U lãnh địa, không lâu nữa sẽ về Tây Lang sơn, đến lúc đó, tin tức Xích U lãnh địa thao túng Hồng Ma đạo tặc đoàn hại chết nữ nhi đệ nhất tướng quân sẽ được truyền ra, George tướng quân chỉ có một nữ nhi, nhất định sẽ rất phẫn nộ, bình hành nhỏ yếu của Đọa Thiên Sứ đế quốc cũng rất có thể sẽ tan vỡ. Đây mới là điều chủ nhân ta muốn nhìn thấy".

"Chủ nhân của ngươi không phải là người Đọa Thiên Sứ đế quốc!" Trần Duệ không khỏi bừng tình, hai tay Connor nhanh chóng động, hai nỏ tiễn như thiểm điện bắn về phía yết hầu hắn.

Ẩn nhẫn lâu như vậy, khó có thể có cảm giác thắng lợi đối diện với kẻ yếu, tuy sung sướng thật, nhưng cũng đến lúc phải kết thúc rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh ft thanh thanh hien nguoi ngua ngua nguoi 1 official 2005, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 9 cuoc trom dinh menh lac hoang long tuan dung rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.