Chàng rể ma giới

Chương 227: Quyết định nhất trí của thân hữuÁm Nguyệt thành, đại sảnh cạnh kỹ trường, Athena được Sasha truyền đạt tin tức, liền hưng phấn chạy qua.

Trước cửa vào, Athena ngoài ý muốn nhìn thấy kẻ vốn nên bị áp chế tại Lam Ba hồ không cách nào ly khai, độc long Pagliuca, hắn đang du nhàn dựa vào vách tường uống rượu, Đâu Đâu bưng khay đứng một bên, cẩn thận đảm nhận nhiệm vụ phục vụ độc long, đương nhiên, thỉnh thoảng còn uống trộm vài ngụm.

Athena kinh hỉ: "Pagliuca, phong ấn quang ám chi tỏa đã giải khai rồi sao?

Pagliuca nhìn Athena, từ nội tâm phát ra sự cao hứng, toét miệng cười, hướng nàng bĩu môi: "
Ờ... Gia hỏa kia đang ở bên trong, lần này không chỉ nuốt được của ta hơn một nửa bảo tàng, còn mang về một nữ nhân. Ngươi nhớ nhất định phải quản chặt hắn, mà phải giữ kỹ túi tiền của hắn, miễn cho hắn đi câu dẫn con gái nhà lành."

Tên độc long hẹp hòi này đang báo thù Trần Duệ chiếm 0.1 phần bảo tàng của hắn. Quả nhiên, Athena nghe được Trần Duệ mang về một nữ nhân, liền cau mày, đi vào.

Không lâu sau, tiếng kêu hưng phấn của Athena từ trong phòng truyền ra, nữ nhân cùng trở về kia, không ngờ lại là hảo bằng hữu ba năm chưa gặp của nàng, Delia, còn có cả tên Lomond nữa. Cho dù Delia mang mạng che mặt, nhưng Athena rất nhanh đã nhận ra, bạn cũ gặp lại, nàng thập phần cao hứng.

Trần Duệ lắc lắc đầu: "Athena, ngươi đây là trọng bạn khinh sắc, nhìn ta trở về, lại không để ý đến..."

Trong gian phòng không chỉ có Delia cùng Lomond, còn có Araujo Alex, Royce cùng Sasha, Athena nhìn Trần Duệ đang mang bộ dáng tự tiếu phi tiếu nhìn mình, nàng đi tới, ngay trước mặt mọi người tại hôn nhẹ như chuồn chuồn điểm nước lên mặt hắn: "
Như thế này là đủ rồi chứ."

Athena vừa rồi nhìn Trần Duệ bình an phản hồi, không kìm được hôn hắn một cái, tuy nhiên động tác lớn mật hôn nhẹ trước mặt mọi người vẫn là khiến hai má nàng đỏ bừng, mượn cớ cùng Delia nói chuyện, che dấu sự nhút nhát của mình.

Lomond ranh mãnh huýt sáo, reo hò, vô ý nhìn đến vật Athena đang đeo trên cổ chính là Tà lam chi lệ, ánh mắt chợt lóe, hơi nghi ngờ nhìn lại, còn chưa kịp mở miệng hỏi, Athena đã xấu hổ đỏ mặt trốn tránh, lôi kéo Delia vào bên trong phòng hàn huyên.

Trần Duệ sờ sờ mặt, tâm cảm thấy nóng hừng hực: cô nàng này, càng lúc càng lớn mật, bất quá, ta thích.

Nhìn đến Lomond đang vươn dài cổ nhòm vào bên trong gian phòng, Trần Duệ đi qua: "Ê, ngươi nhìn cái gì đấy?"

Lomond vô tâm đáp một câu: "
Ta đang nhìn Athena..."

"
Tên hỗn đản ngươi, có Delia còn chưa đủ! Còn đánh chủ ý lên Athena!" Thanh âm Trần Duệ đột nhiên cao tám độ: "Athena là của ta!"

Lomond nhìn thấy bên trong Athena cùng Delia đều nhìn về bên này, vội vàng giải thích nói: "
Không phải, ta chỉ là xem nàng..."

Trần Duệ không đợi hắn nói xong, lại lớn tiếng nói một câu: "
Chẳng lẽ ngươi tại bên hồ nói muốn giết ta rồi câu dẫn Athena là thật? Ngươi không phải chỉ ưa thích quả phụ với cả gái đã có chồng sao?"

Một tiếng hống này, liền đem ánh mắt đám người Royce tụ trên người Lomond, Lomond nhất thời dở khóc dở cười: "
Ta nói Trần Duệ đại gia, đội trưởng đại gia, ngươi nhỏ tiếng được hay không? Có phải ngươi muốn cho toàn ma giới đều biết? Ta căn bản không phải có ý này, lại nói, ta nào giết được ngươi chứ!"

Qua trận chiến tại bảo tàng U Dạ thấp địa, Lomond đã kiến thức được các dạng kỹ năng không thể lường trước của Trần Duệ, đặc biệt là cái đại chiêu Viêm Long sát kia, cho dù là Lomond, cũng không dám chính diện giao phong. Delia cùng Lomond sở dĩ khâm phục Trần Duệ, trừ tình nghĩa chiến hữu vào sinh ra tử ra, thực lực cũng là một nguyên nhân rất trọng yếu.

"
Không được, ta bây giờ liền đi nói với Delia các việc xấu ngươi đã làm!" Trần Duệ không cho Lomond cơ hội giải thích, bước vào bên trong gian phòng, nói mấy câu. Athena hi hi ha ha cười một trận, cho đến khi tâm tình uất ức của Delia cũng tốt lên được một chút.

"
Xong rồi, cái này thật là thảm mà" Lomond nghĩ đến lúc đầu chính mình còn thổi phồng với Trần Duệ từng câu dẫn hơn ngàn nữ nhân. Lomond đã thấy được màn báo cáo kia sẽ hoàn toàn nhuộm đen hắn. Trần Duệ không lâu sau từ trong phòng đi ra, đưa tay ném, một đạo tinh quang hướng Lomond ném tới...

Lomond vừa tiếp được, nhìn lại chính là cái vòng cổ kia, lúc này hắn mới minh bạch, hóa ra tên gia hỏa này sớm đã phát hiện ý nghĩ của hắn, lại còn trêu đùa hắn một hồi.

"Bảo tàng kia của Pagliuca còn có tác dụng trọng yếu, không thể phân cho ngươi, Tà lam chi lệ này là bồi thường."

"
Quả nhiên là tà lam chi lệ!" Lomond tròng mắt sáng ngời: "Đây chính là bí bảo mạnh nhất của Bei Lier nhất tộc chúng ta trừ Phong Ảnh ngoa ra, ngươi làm sao mà lấy được nó vậy?"

Trần Duệ chỉ chỉ Royce cùng Sasha đang ở một bên: "
Muốn cảm tạ thì cảm tạ hai ta vị thuộc hạ đắc lực của ta, bọn họ phí hết thiên tân vạn khổ, sử dụng loại bí pháp đặc thù nào đó, biết được nơi tà lam chi lệ hạ lạc, cuối cùng mới giành được đến tay."

"
Bí pháp đặc thù?" Lomond nhìn Royce cùng Sasha là đại ác ma, không phải Bei Lier vương tộc, trong lòng hiếu kỳ "Đến cùng là loại bí pháp gì có thể cảm ứng được bí bảo tà lam chi lệ của gia tộc ta? Vì sao cả ta lại không biết nhỉ?"

Bí pháp gì sao, đơn giản hai chữ chính là "
giao hợp". Royce làm như không nghe thấy, tiếp tục cùng Arnoux nói chuyện, Sasha da mặt mỏng, khi Lomond nói như vậy liền đỏ lên, may rằng làn da nàng vốn là màu đạm hồng, một lát sau cũng không nhìn ra được cái gì.

"
Nếu như là bí pháp, đương nhiên là phải bí mật, ngươi hỏi nhiều như vậy làm gì? Mau đeo thử lên xem nào, Delia cùng Athena còn chờ xem bộ dáng ngươi đeo bí bảo mỹ lệ này đấy" Trần Duệ hắc hắc cười, tà lam chi lệ này là vòng cổ nữ trang, lúc đầu hắn lấy được nó, cũng phải lúng túng một hồi, vì muốn hoàn thành độ sâu phân tích, đành chịu mang theo bên người, thế nên bị Athena cười không ít.

Lomond vừa nhìn qua, quả nhiên thấy bên trong gian phòng hai vị nữ nhân đang dùng ánh mắt tha thiết nhìn sang bên này, cuối cùng cũng minh bạch dụng tâm "
hiểm ác" của Trần Duệ, trên mặt lại cười cười: "Nói cho ngươi một việc, bí bảo Bei Lier vương tộc, không phải dùng như vậy."

Nói đến đây, tà vương chi nhãn của Lomond lóe ra quang mang nhàn nhạt, vòng cổ liền hưởng ứng cũng phát ra quang mang kỳ dị, bị Lomond đùa nghịch vài cái, biến thành một bộ kính mắt màu lam nhạt.

Lomond mang kính mắt lên, rất ác ý hướng Trần Duệ chớp chớp mắt: "
Đã như ngươi muốn, đội trưởng đại nhân tà ác của ta."

Hóa ra còn có loại biến hình như thế này nữa! Trần Duệ đang có lòng xem trò vui liền ảo não vỗ vỗ đầu: sớm biết có thể biến thành kính mắt thì tốt rồi, trước kia đã chẳng bị Athena chế giễu?

Athena cùng Delia kinh ngạc đi ra, mang theo ý cười nhìn Trần Duệ, hiển nhiên là đang vui mừng trên nỗi khổ của người khác. Trần Duệ đi qua, vừa muốn báo phục hành động thân mật vừa rồi, lại thấy Athena buông tay Delia ra, chủ động đi tới, áp thấp giọng nói: "Có chuyện trọng yếu em muốn nói cho anh đây, phụ thân em đã tới Ám Nguyệt thành."

Trần Duệ sửng sốt: phụ thân Athena, George Wells, đế quốc đệ nhất tướng quân, không ngờ từ Locker yếu tắc, đi tới Ám Nguyệt!

"
Lần này phụ thân bí mật đến, chính là vì sự tình của chúng ta" Athena khẽ cắn môi dưới: "Ông tại Locker yếu tắc biết được chuyện, nói là em tại Ám Nguyệt thành bị một kẻ vô lại dùng thủ đoạn hèn hạ gì đó lừa gạt..."

"
Nhất định là do tên Sergei!" Trần Duệ nhíu mày nói: "Tên hỗn đản này, làm sao có thể đổi trắng thay đen như vậy, rõ ràng là em trong Ám Nguyệt dùng thủ đoạn lừa gạt chân tâm một nhân loại vô tội mà."

Athena cho hắn một đấm, gắt giọng nói: "
Đừng có đùa nữa, phụ thân em hai ngày trước chạy tới Ám Nguyệt, em thẳng thắn nói với ông chuyện của chúng ta, ông kiên quyết không đồng ý, còn muốn đem em mang về Locker yếu tắc, em đành phải tìm cách kéo dài, cho đến hôm qua Alice cho em một chủ ý..."

Trần Duệ vừa nghe đến tên tiểu la lỵ, biết chắc rằng có chuyện xấu, vội hỏi: "
Là chủ ý gì?"

"
Thì là... là nói với phụ thân em, em đã có con với anh..." Athena hai má nóng hồng, thấp giọng nói: "Em liệu có thực sự có không?"

Bất chấp có chuẩn bị tâm lý như thế nào, Trần Duệ vẫn bị dọa cho nhảy dựng lên, cái này chẳng phải tình tiết gạo nấu thành cơm trong mấy quyển sách cấm của tiểu loli sao! Đối mặt với Athena đang ôm đầy hy vọng tư vấn cho hắn, hắn chỉ có cười khổ, "
chuyện đó" còn chưa có làm, thì lấy đâu ra con? Cũng đâu phải Medusha, uống cái dịch thể kia thì liền có thể mang bầu...

"
Thế phụ thân em nói gì?"

"
Phụ thân... đã đổi ý." Athena chớp chớp đôi mắt to, rất vô tội nói: "Ông quyết định, trước khi dẫn em đi, sẽ giết anh."

Quả nhiên là như vậy... Trần Duệ không nói lên lời, tiểu loli có lẽ là có ý tốt, nhưng nàng tuyệt đối là vua chuyên làm chuyện xấu, làm như vậy, càng khiến hắn vững vàng ngồi ngay ngắn trên tội danh lừa gạt thâm tâm Athena.

Athena nhìn Trần Duệ cúi đầu, vẻ mặt như đưa đám, lo lắng hỏi: "
Vậy hiện tại nên làm cái gì?"

"
Để anh suy nghĩ đã…"

Trần Duệ đang có chút nhức đầu, bên này một thanh âm đã kêu lên: "
Còn muốn cái gì nữa, dám giết đồng bạn Pagliuca ta, ta hiện tại đi làm thịt hắn!"

Cái tên gia hỏa độc long này! Trần Duệ cùng Athena đồng thời cả kinh, chỉ thấy Pagliuca cùng một đám người Lomond đang chăm chú nghe lén hai người nói chuyện, những lời vừa rồi, khẳng định là đã bị những gia hỏa này nghe được hết.

Athena trong lòng thẹn thùng, hơi trừng mắt: "
Pagliuca, ngươi muốn đi giết phụ thân ta sao?"

"
Thôi được, nếu đã là phụ thân của ngươi, vậy miễn cho sự việc khó sử, ta đem hắn đánh gần chết, rồi ném ra khỏi Ám Nguyệt thành." Pagliuca rộng rãi phóng khoáng vỗ vỗ ngực đảm bảo: "Yên tâm đi, Trần Duệ! Có ta tại đây, ai cũng đừng hòng mang Athena đi."

"
Được rồi!" Trần Duệ vội vàng ngăn Pagliuca đang dương dương đắc ý lại, hắn mà giúp thì chuyện càng thêm rắc rối, tuyệt đối không được.

Athena từ nhỏ đã rất sùng bái phụ thân mình, tình cảm của cha con họ rất tốt, hắn tuyệt đối không thể đắc tội vị đế quốc đệ nhất tướng quân kiêm nhạc phụ đại nhân này được. Vấn đề là nhạc phụ đại nhân đối với trưởng công chúa một lòng trung thành, điều này mọi người đều biết, cho nên rất nhiều bí mật hiện tại không thể tiết lộ cho ông được, trước đó phải tìm cách làm sáng tỏ một ít việc đã, rồi sau đó phải cố gắng để được công nhận.

Trần Duệ đột nhiên nghĩ đến bộ phim hài Tây phương hắn đã từng xem: Gặp mặt cha vợ.

Phim kể về việc chàng rể tương lại đi gặp mặt cha vợ, kết quả là có một trận gà bay chó sủa, khói đen chướng khí đầy trời, sau cùng chàng rể tương lai giành được chiến thắng trong nguy hiểm.

Có câu nói, chàng rể xấu sớm muộn gì cũng phải gặp mặt cha mẹ vợ.

"Như vậy đi" Lần này lên tiếng là Lomond, tên này đồng dạng cũng không có hảo tâm, phi thường nguyền rủa nói: "Ta đề nghị, mọi người cùng ngươi cùng đi gặp tướng quân George, ít nhất cũng có thể giúp ngươi hốt xác."

Độc long lập tức gật đầu bỏ phiếu tán thành, đem ánh mắt uy hiếp nhìn ba người Royce, ba vị bộc nhân kia không biết là xuất phát từ áp bách của long uy, hay là có lòng chế giễu, không ngờ rất không có khí tiết đã giơ tay lên tán đồng, còn tay của Delia thì sớm đã bị Lomond nắm lấy giơ lên.

"
Đi! Đi!" Đâu Đâu không ngờ cũng dám chủ động mở miệng, khi nãy uống trộm không ít rượu nên trùng biến hình hiển nhiên đã say đến nát bét, lời nói không rõ cũng reo hò theo, cuối cùng đứng thẳng không nổi, thân thể hành tây hóa làm một bãi dịch thể trong suốt, nhuyễn ra, ngã trên mặt đất.

"
Tất cả phiếu đều thông qua, cứ quyết định như vậy đi" Pagliuca chỉ sợ thiên hạ không loạn nhếch miệng khẽ cười: "Chọn ngày không bằng gặp ngày, hiện tại chúng ta đi thôi!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như hay nho khi da goi nhau mot tieng vo chong thi dung lam nhau ton thuong, tu vi 2018 giap tuat nam mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status