Chàng rể ma giới

Chương 230: Chế giápSau khi tiễn nhạc phụ đại nhân về, Trần Duệ an ủi Athena một phen, rồi đem độc long, Đâu Đâu cùng Lomond và Delia tạm thời an bài tại tầng hầm cạnh kỹ trường, rồi lên song túc phi long đi về phía Tây Lang sơn.

Nếu như quang ám chi tỏa của Pagliuca đã giải trừ, thì hắn nên là đi giải trừ nguyền rủa của ngưu đầu nhân thôi.

Khi biết được tin tức Trần Duệ đã lấy về được Solon chi đồng, ngưu đầu nhân thủ lĩnh Đức Long dẫn theo các ngưu đầu nhân khác đi ra gặp hắn.

Trần Duệ lấy ra Solon chi đồng, trong tích tắc, tất cả bộ lạc ngưu đầu nhân vui mừng hoan hô, nhảy nhót. Đức Long kích động tiếp lấy Solon chi đồng, bắt đầu vận dụng bí pháp của ngưu đầu nhân, cắt ngón tay, đem máu tươi nhỏ giọt lên trên Solon chi đồng. Sau đó Solon chi đồng phát ra quang mang kim sắc cường liệt, không giống như ở trong tay Pagliuca, chuyên chúc bí bảo quả nhiên là chuyên chúc bí bảo, ở trong tay độc long, Solon chi đồng chỉ là một cái máy khuếch đại tinh thần mà thôi, giống như Trần Duệ đem tà lam chi lệ làm vòng đeo cổ vậy.

Dưới tác dụng của bí pháp, Đức Long không ngờ đem Solon chi đồng không chút trở ngại khảm lên trán mình, chỉ lộ một chút ra ngoài, nhìn qua rất giống như trời sinh đã có thêm một con mắt, trông có vài phần quỷ dị.

Trần Duệ không khỏi sửng sốt: Nhị Lang thần phiên bản ma giới? Không, là Nhị Lang ngưu? Ai, nếu để fan của Thanh Nguyên Diệu chân quân biết, nhất định sẽ xuyên việt đi qua chặt đôi người... À nhầm, chặt ngưu.

Con mắt thứ ba của Đức Long phát ra kim quang, chiếu xạ lên người tộc nhân, từng luồng khói đen thăng lên, bị hút vào trong con mắt kia, quả nhiên thành công giải trừ lực lượng nguyền rủa, trừ phi Đức Long tử vong, nếu không Solon chi đồng cũng không có cách nào lấy xuống nữa.

Trần Duệ âm thầm cảm thấy may mắn, lúc trước đi gặp lão long luôn, nếu như tới thế giới dưới lòng đất trước, như vậy trừ phi giết chết Đức Long, nếu không Pagliuca không cách nào giải trừ quang ám chi tỏa rồi.

Theo như thủ lĩnh ngưu đầu nhân nói, sự kỳ diệu của Solon chi đồng không chỉ như vậy, trừ có thể tăng cường phòng ngự ngoại lực thật lớn, còn có thể phát ra kỹ năng tử vong ngưng thị, có cơ hội nguyền rủa địch nhân lập tức chết.

Kỹ năng này khá là ngưu đó nha! Trần Duệ bỗng dưng nghĩ đến một binh chủng cường đại trong du hí kinh điển, chẳng lẽ tổ tiên ngưu đầu nhân là loại man ngưu nào đó?

Sau khi giải trừ nguyền rủa xong, Đức Long án chiếu theo lời hứa lúc trước suất lĩnh toàn thể bộ lạc tuyên thệ hiệu trung với Trần Duệ, trong một vạn năm, bộ lạc này sẽ là chủng tộc phụ thuộc vào Trần Duệ và huyết mạch hậu đại của hắn, tuyệt không phản bội.

Trần Duệ tiếp thụ sự hiệu trung của ngưu đầu nhân, sau đó đem ngân hạp thần bí kia bố trí ở trong sinh mệnh chi tuyền của ngưu đầu nhân, phân phó Đức Long cẩn thận trông giữ, không cho bất cứ ai động vào. Lấy lực lượng cùng kỹ nghệ của ngưu đầu nhân, tương lai khẳng định sẽ có nhiều đất dụng võ, nhưng tạm thời ngưu đầu nhân lưu lại thế giới dưới lòng đất thì tốt hơn. Đức Long tiếp thụ nhiệm vụ của Trần Duệ, đem quáng tàng mấy ngày này được thổ nguyên tố nhân trợ giúp thu nhặt ra, có nguyệt quang thạch, huyết văn ngân, thất thải kim tinh, bí ma sa, ám tinh thiết, tất cả đều là khoáng sản quý hiếm.

Bảo tàng của Pagliuca đã là một món cự phú rồi, Trần Duệ thu lấy những quáng tàng này xong, không gian trữ vật đã không còn thừa nhiều không gian. Ly khai Tây Lang sơn, Trần Duệ về Ám Nguyệt thành, hắn không gấp đi thực nghiệm thất hay cạnh kỹ trường, mà là lấy thân phận Guile, trực tiếp đi tới cứ điểm Áo Choàng hội.

Tới hậu viện Trần Duệ không nhìn thấy hắc ám địa tinh đại sư, gần đây Hạnh Hạnh đại sư cùng Tát Tát tiểu thư nhiệt luyến, còn đang đi dạo phố còn chưa trở lại. Dưới thế công "nữ sắc", Hạnh Hạnh đại sư dần trầm luân, cho dù không có những tài liệu cực phẩm kia, thì hắn cũng ẩn ẩn có tính toán lưu lại Áo Choàng hội lâu dài, tiền đề là có tiểu thư Tát Tát ở cùng.

Trong hậu viện, vẫn như bình thường, hai thiếu nữ ám tinh linh đang tập trung hết tinh thần đánh cờ, có khác là khăn che trên mặt đã bỏ ra.

"Eliane, theo ta thấy, ngươi ngươi sắp thua Eve rồi."

Trần Duệ lên tiếng khiến Eliane kinh hỉ ngẩng đầu lên, trong mắt hiện lên chiếc mặt nạ quen thuộc, nàng hớn hở đứng lên: "Guile đại nhân!"

Eve cũng đứng đi lên, cung kính khom người với Trần Duệ, vết ban ngấn trên mặt hai vị thiếu nữ bởi vì nguyền rủa mà sản sinh đều đã tan biến, khôi phục ngũ quan thanh thuần tú lệ, làn da bóng loáng viên nhuận, hơn nữa làn da thiên ám còn cho người ta có một loại hiệu quả thị giác khác, trông đúng là hai tiểu mỹ nữ ám tinh linh.

Cảm giác được Trần Duệ đang đánh giá mình, Eve bẽn lẽn cúi đầu xuống, Eliane hưng phấn cười: "Đại nhân, Eliane có phải là đẹp lên nhiều hay không."

Trần Duệ theo thói quen xoa đầu Eliane: "Eliane trở nên đẹp như một tiểu mỹ nữ rồi."

Eliane cao hứng nhảy lên, Trần Duệ nhìn Eve cúi đầu không nói, lại bỏ thêm một câu "Eve cũng vậy." Thiếu nữ được khen lại càng bẽn lẽn cúi thấp đầu.

"Guile các hạ, ngươi cuối cùng đã trở về" Sky từ trong viện đi ra, do nguyền rủa của nữ nhi đã thành công giải trừ, tinh thần của vị ám tinh linh đại sư này tựa hồ tốt lên không ít.

Trần Duệ gật đầu với Sky: "Sky các hạ, ta lần này mang về hoạt lực chi tuyền, chỉ đáng tiếc, vụ ảnh chi hoa còn chưa tìm được nơi hạ lạc. Không biết là có thể đơn độc sử dụng hay không?"

Sky chấn động: "Hoạt lực chi tuyền! Nhanh như vậy mà đã tìm được? Hoạt lực chi tuyền tuy không cách nào giải trừ được nguyền rủa, nhưng hẳn có thể giải trừ áp chế lực lượng ma pháp."

Trần Duệ lấy ra ma pháp bình lần trước lấy đi từ trong tay Sky, bên trong chính là hoạt lực chi tuyền "mới xuất lô." Sky mở nút lọ ra, uống một ngụm nhỏ, nhắm mắt lại cảm thụ một cái, hai mắt đột nhiên quang mang đại thịnh, Trần Duệ theo bản năng cảm giác được một cỗ tinh thần lực cường đại phát tán ra.

"Guile các hạ luôn có thể mang đến kỳ tích" Sky cảm khái nói: "Nếu như các hạ không có việc gấp, thỉnh đợi ta một chút, chờ ma lực ta khôi phục xong, lập tức sẽ giúp các hạ chế tác bì giáp."

Trần Duệ gật gật đầu, Sky bước nhanh vào trong phòng, Trần Duệ ngồi xuống ở trong sân, bắt đầu cùng Eliane, Eve chơi ma đấu kỳ. Nhờ có kinh nghiệm chơi ở kiếp trước, Eliane cùng Eve hợp lại cũng không phải đối thủ của hắn, ngược lại bởi vì ý kiến bất nhất mà tranh cãi nhau, chẳng qua chỉ là lúc đầu như vậy mà thôi, sau đó Trần Duệ cố ý thua một bàn, làm hai vị thiếu nữ đều cùng cười đùa rất vui vẻ.

Ước chừng nửa giờ sau, Sky từ trong phòng đi ra, bề ngoài vẫn là bộ dạng ốm yếu, nhưng Trần Duệ có thể cảm giác được, tinh khí thần vị ám tinh linh đã đã phát sinh biến hóa về chất, ẩn ẩn phát tán ra ba động ma lực tinh thuần vô cùng. Lần trước lúc lấy sinh mệnh chi tuyền, Trần Duệ đã kiến thức qua thân thủ của Sky, hiện nay lại được cảm thụ lực lượng tinh thần cường đại của hắn, vị ám tinh linh đại sư này nhất định là đại ma vương ma vũ song tu!

"Chúc mừng Sky các hạ" Trần Duệ không xưng hô đại sư. Sky không giống Hạnh Hạnh, do nhiều nguyên nhân, nên vẫn không có ý công khai thân phận đại sư.

Sky gật đầu, đến bên Trần Duệ cung kính khom người: "Tất cả đều là do Guile các hạ ban tặng, xin tha thứ cho tâm tư của ta trước kia."

"Sky các hạ quá lời rồi, kỳ thực ta là có tư tâm thôi, theo như lời các hạ, ta hiện tại đã có thể bắt đầu quan sát việc chế tác bì giáp chưa?"

Sky khẽ cười: "Đương nhiên có thể."

Sky không lập tức bắt đầu chế tác mà là tỉ mỉ giảng thuật tri thức thuộc da, Trần Duệ thế mới biết, một đồ phòng cụ thuộc da muốn chế tác thành công, cần phải nhiều công tự phức tạp như vậy, khác xa so với tưởng tượng của hắn. Riêng là tuyển tài liệu, dụng cụ có hơn năm mươi điều trọng yếu, chế cách cũng có mười đạo công tự, còn có cắt mảnh, ghép mảnh, định hình vân vân... Trong đó dù là thủ pháp hay đồ vật đều cực kỳ phức tạp, càng đừng nói là chế tác thành giáp trụ.

Một bì giáp tốt, không chỉ phòng ngự cứng cỏi, mà còn phải bền và thoải mái, bên trong lại cần có hoa văn ma pháp trận tương ứng, có thể tự động co rút khuếch triển, phù hợp thể hình người mặc, đem trình độ tổn hại hạ tới thấp nhất.

Trần Duệ một bên mở độ sâu phân tích, một bên tử tế lắng nghe và xem kỹ biểu đạt của Sky, mỗi một giảng thuật đều quan trọng.

Sau khi giảng thuật cho Trần Duệ xong, tiếp theo là chế tác. Sky không có nói tiếp, sau khi tiến vào trạng thái chế giáp, hắn hoàn toàn quên đi xung quanh, chỉ còn bản thân, tràn đầy tự tin, chuyên chú.

Thủ pháp cùng động tác của Sky nhìn như đơn giản, thực ra cất chứa rất nhiều ảo diệu, nhất cử nhất động ẩn ẩn lộ ra cảm giác hồn nhiên, viên nhuận, trong tay hắn, da cửu đầu xà tấn tốc biến hóa, một kiện giáp trụ dần dần thành hình, nó không chỉ là một kiện bì giáp, cũng là một kiện hàng mỹ nghệ hoàn mỹ.

Ngoài viện truyền tới tiếng bước chân hai người, xen lẫn vào là thanh âm của Tát Tát tiểu thư, hóa ra là Hạnh Hạnh cùng người yêu hắn đã trở về.

Tát Tát nhìn đến "Guile" cùng cha con Sky đều ở trong sân "chơi đùa", đang muốn bước nhanh tới trước, đột nhiên tay bị Hạnh Hạnh giữ lại. Hạnh Hạnh nhìn vào thủ pháp của Sky, lộ ra thần sắc ngưng trọng hiếm thấy, ra hiệu cho Tát Tát yên lặng, sau đó nhè nhẹ đi tới.

Tát Tát tiểu thư không phải là người không hiểu biết, lần đầu tiên nhìn Hạnh Hạnh nghiêm túc như thế, lập tức không có quấy nhiễu, mà là lôi kéo Eliane cùng Eve sang một bên. Lúc này bì giáp trong tay Sky đã hoàn toàn thành hình, còn lại là công tự trọng yếu nhất, phụ ma, quá trình này quyết định phẩm chất cuối cùng của bì giáp này.

Trần Duệ từng thấy qua quá trình phụ ma của ngưu đầu nhân tế ti Thore, là dùng một loại phương pháp đặc thù đem lực lượng thị huyết hào quang của bản thân, gia trì lên trên trang bị. Nhưng mà, cùng là cấp đại sư, đối với kỹ nghệ tạo rèn so sánh, ngưu đầu nhân đối với thiên sinh ma pháp quả là thiếu hụt, cho nên hiệu quả phụ ma không chỉ đơn thuần, mà lại hiệu quả thấp, vậy nên phẩm chất vũ khí thành phẩm bị hạ thấp thật lớn, đây là sự tình tiếc nuối nhất của ngưu đầu nhân.

Sky sử dụng phương pháp phụ ma hoàn toàn bất đồng, tuy hắn có được ma pháp lực đại ma vương cấp, nhưng cũng không dùng ma pháp bản thân vào trong bì giáp, mà là dùng một loại phương pháp "điểm hồi hóa", dùng tài liệu ma pháp có thuộc tính tương ứng, lấy ma lực tự thân làm dẫn, đem tài liệu ma pháp đặc thù cùng trang bị dung hợp hoàn chỉnh thành một thể.

Loại phương pháp này, không chỉ cần phải khống chế lực ma pháp tinh vi, mà còn phải lý giải đối với tài chất cũng cần đạt tới một trình độ cao, độ thích hợp của tài liệu, thời gian dung hợp, trình độ tương thích, về phương diện này, quả là một môn học vấn tinh thâm.

Hạnh Hạnh mỗi ngày đều nắm lấy một khối tài liệu, chính là vì muốn tiến một bước có thể khiến cho mỗi "tế bào" đều quen thuộc với các tài liệu. Dễ dàng cho lúc chế tác phát huy ra tác dụng càng mạnh.

Sky sử dụng tài liệu phụ ma là vân ti tinh, tinh hạch liệt hỏa điểu cùng thúy thụ nguyên dịch, với tác dụng của thúy thụ nguyên dịch, vân ti tinh nóng chảy hấp thu hết lực lượng của tinh hạch liệt hỏa điểu, cuối cùng quá trình phụ ma đại công cáo thành. Sau khi dùng ma pháp giản dị cố định hình giáp xong, ma pháp bì giáp này đã tính là chân chính hoàn thành.

Sky nói cho Trần Duệ biết bì giáp này có ma pháp thuộc tính là: cứng cỏi (đề cao kháng tính ma pháp cùng vật lý- thuộc tính của bản thân da cửu đầu xà), đề thăng 20% tốc độ, đề thăng 25% công kích.

Ma pháp bì giáp này đã có phòng thủ còn có thêm gia tăng tốc độ! Tuyệt đối là một trang bị trác tuyệt! Trần Duệ vui mừng hết đỗi, trừ bì giáp có phẩm chất ưu dị này ra, thông qua độ sâu phân tích cùng lý giải tự thân, hắn đã cơ bản nắm giữ một ít yếu lĩnh chế giáp, còn hiểu rõ thêm kỹ thuật phụ ma mà ngưu đầu nhân không có.

Cho dù bì giáp đã đại công cáo thành, nhưng mà trên gương mặt có chút mệt nhọc của Sky lại lộ ra thần sắc thương tiếc, Hạnh Hạnh đứng một bên cũng như thế, hắc ám địa tinh đại sư mở miệng nói: "Đáng tiếc, kém một bước nếu không đã có thể trở thành trang bị truyền kỳ cấp."

Sky nhìn Hạnh Hạnh, thở dài một hơi, gật gật đầu: "Đúng một bước này, cũng không biết là đình trệ bao nhiêu năm."

"Ta cũng có loại cảm giác này..." Hạnh Hạnh tràn đầy cảm xúc nói: "Thật giống như bị cầm cố sau song sắt, cho dù chúng ta đã đạt tới ngay sát sau song sắt, nhưng vẫn không có cách nào chui qua song sắt."

Tát Tát tiểu thư là người ngoài nghề, nhưng cũng nghe hiểu được một chút, loại ngữ khí này của Hạnh Hạnh, không thiếu kính ý, đã đem phụ thân của hai người bạn chơi với nàng, ám tinh linh Sky kia đặt tại địa vị hoàn toàn ngang hàng.

Hạnh Hạnh đại sư tại Áo Choàng hội là một tồn tại có thể gọi là cao cao tại thượng, trừ đối mặt với Tát Tát tiểu thư, còn có chuẩn nhạc phụ đại nhân Địch Địch cùng với hai bằng hữu Eliane cùng Eve ra, bình thường đối với bất cứ người nào đều là không quan tâm, bao gồm cả vị ám tinh linh đang đứng trước mắt này. Đương nhiên, hắn làm một chế khí đại sư cả ngày được hưởng thụ vạn người kính ngưỡng đã quen, loại tư thái này đúng là không thể chê trách. Nhưng mà hôm nay biết được ám tinh linh Sky cũng là chế khí cấp đại sư, thái độ đã hoàn toàn cải biến, bất kể Hạnh Hạnh dốc lòng nghiên cứu vào sức phẩm đạo cụ, mà Sky lại là thuộc da, nhưng Hạnh Hạnh nhìn ra được, đại sư ám tinh linh này tại phương diện thuộc da có tạo nghệ đã đạt tới trình độ đỉnh phong của cấp đại sư, so với sự tinh thông sức phẩm của hắn không phân cao thấp.

Sky không trào phúng Hạnh Hạnh có thái độ khác thường, mà là ngưng trọng gật đầu, từ việc Hạnh Hạnh tặng cho nữ nhi mình những "đồ chơi" kia mà nhìn ra được, đại sư hắc ám địa tinh này cũng là một vị chế khí đại sư tài năng trác tuyệt. Làm người từng trải, Sky rất lý giải loại khoan dung này của Hạnh Hạnh, nó không chỉ là tự thị, mà cũng là tự bảo vệ.

"Sky các hạ, tuy có chút mạo muội, nhưng ta muốn hỏi một câu, không biết tinh lực ngươi hiện tại có thể chế tác giáp thứ hai hay không?"

Hạnh Hạnh nhíu mày, trách mắng: "Nếu như ngươi quả thật là một vị đệ tử của luyện kim đại sư, thì hẳn nên biết, chế khí sư cũng không phải công tượng phổ thông, không phải vì hoàn thành loại nhiệm vụ nào đó, nếu như không có linh cảm cùng trạng thái, chế tạo ra trang bị sẽ mất đi lực lượng sinh mệnh, không chỉ là lãng phí tài liệu quý báu, cũng là lãng phí tinh lực quý báu của một vị đại sư."

Sky khẽ cười: "Hạnh Hạnh đại sư nói không sai, chẳng qua, tinh lực ta hiện tại đã khôi phục lại rất tốt rồi, loại chế tác này đối với ta mà nói là không tiêu hao bao nhiêu, chỉ cần Guile các hạ không sợ lãng phí tài liệu, ta có thể thử một lần nữa."

Khôi phục? Hạnh Hạnh nghe vậy liền động dung, nói như vậy, trạng thái đại sư ám tinh linh này còn không phải là thời kỳ tốt nhất! Lấy kỹ nghệ cao minh như thế, Sky cho dù là đặt ở trong các chế khí sư, tuyệt đối cũng là trình độ nhất lưu đỉnh phong, vì cái gì mà lại vô danh?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như quy co sinh vao thang am lich nay so menh gap nhieu may man cuoc song trong thang 11 sung tuc, dau nam xem ngay lai cua nha minh neu mac phai loi duoi phai sua ngay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status