Chàng rể ma giới

Chương 295: Diệt tâmManu không nhanh không chậm đi tới, cùng Azgalor, Jacob tạo hình tam giác vây lấy Kristina, hắn ưu nhã cung kính khom người: "Kristina tiểu thư mỹ lệ động lòng người, rất vinh hạnh được thấy nàng lần nữa."

"Chúng ta không phải lần đầu tiên gặp mặt?"

"Đương nhiên" Manu khẽ cười: "Tại thành chủ phủ Huyết Kinh Hoa, lúc tiểu thư đưa ra mệnh lệnh điều động quân đội của nữ vương, ta từng may mắn được thấy phong hoa của tiểu thư, đến nay vẫn không dám quên."

Kristina đánh giá Manu một vòng, lắc đầu nói: "Ta nhớ lúc đưa ra điều lệnh, không có mấy ngoại nhân tại đó."

"Ta lại không phải "ngoại nhân", ta nhớ tiểu thư còn từng chuyển đạt an ủi của nữ hoàng bệ hạ, bảo ta an tâm tĩnh dưỡng."

Thanh âm trầm tĩnh của Kristina cuối cùng lộ ra sự kinh ngạc: "Ngươi là... Moer, phụ thân thành chủ Eddy!"

Khuôn mặt tươi cười của Manu nhiều thêm vài phần quỷ dị: "Ta tên là Manu, Manu Leviathan."

"Thì ra là thế" Kristina thở dài một hơi: "Xem ra Moer đã bị ngươi thay thế, vậy... thành chủ Eddy có nằm trong sự khống chế của ngươi hay không?"

Manu gật gật đầu: "Chuẩn xác mà nói, Eddy chân chính đã chết."

Trần Duệ và Kristina đều minh bạch: Manu nói rõ ra thế này, là khẳng định không để Kristina còn sống rời đi.

Kristina lại lãnh tĩnh trở lại: "Như vậy, lần này quân đội Huyết Kinh Hoa thành phái ra có vấn đề hay không?"

"Không sai, những quân đội này đều là thế lực tinh nhuệ của ta, hiện tại hẳn là đang tiêu diệt người nàng mang đến."

"Các ngươi không muốn đồ vật trong tay ta nữa sao" Trần Duệ đột nhiên mở miệng.

"Vô dụng thôi, đại sư, vừa rồi ta tiềm phục ở một bên đều nghe được" Manu ngắt lời hắn muốn nói: "Sapp Lena chết rồi, Izola chết rồi, Bí Ma cốc bị hủy, cho dù hôm nay quân đội Âm Ảnh đế quốc không đến tiêu diệt, Thủy Tinh sơn cốc này cũng đã nguyên khí đại thương. Nếu không phải ta dùng thân phận Moer phát giác động hướng của đế đô, kịp thời chạy về đánh thức Jacob, thêm Azgalor vừa khéo chạy về nữa, kế hoạch của ngươi đã đại công cáo thành."

Trần Duệ lộ ra nụ cười khổ, kế hoạch này vốn là rất hoàn mỹ, nhưng không nghĩ đến Manu lại chạy về Thủy Tinh sơn cốc, lay tỉnh Jacob, hiện giờ công việc sắp thành lại hỏng, thật là người tính không bằng trời tính.

"Không thể không thừa nhận, ngươi là một thiên tài chân chính, thiên tài về mọi mặt, vô luận là thiên phú, năng lực hay là trí tuệ! Ngay cả mấy ma đế chúng ta, đều bị mưu kế của ngươi xoay vòng vòng" Manu tán thán mấy câu, ngữ khí đột nhiên biến chuyển: "Nhưng mà, ngươi đã quên một chuyện, chình là ban đầu ngươi vì giành được tín nhiệm của ta, đã chủ động tiếp thụ tâm linh gông xiềng, vừa rồi khi ngươi chịu thương tích, ta nhờ tâm linh thông đạo cũng có chút phản ứng. Có gông xiềng này, cho dù ngươi muốn tự diệt, cũng không được."

Nghe thấy Trần Duệ từng chủ động tiếp thụ tâm linh gông xiềng, ánh mắt trầm tĩnh của Kristina cũng không khỏi cuộn một gợn sóng, tròng mắt của Jacob và Azgalor đồng thời sáng lên, Jacob bất mãn nói: "Đúng rồi, ta đã tức giận đến hồ đồ, quên mất còn có việc này, làm sao tên khốn ngươi không nói sớm?"

"Ta mà đi ra, vị quý nữ tiểu thư này chỉ sợ là sẽ không xuất hiện" Manu lộ ra nụ cười thâm mưu: "Sự mỹ lệ và khí chất của Kristina tiểu thư khiến ta mê mệt thật sâu, không biết ta có vinh hạnh cùng ngươi nắm tay một đời hay không? Ta là chưởng khống giả Leviathan vương tộc, tính ra cũng không bôi nhọ tiểu thư."

Manu đang nắm ưu thế tuyệt đối lại đề ra "thỉnh cầu" này, ý uy hiếp hiển nhiên đã rõ ràng. Theo tình báo, Kristina rất có thể là người kế thừa Âm Ảnh đế quốc, nếu như có thể khống chế nàng, giá trị hơn xa so với giết nàng.

"Tự cho là đúng, ngươi cảm thấy ta sẽ hồi đáp như thế nào?" Phía sau diện sa, Kristina lộ ra tiếng cười nhàn nhạt, tràn đầy mỉa mai và khinh thường, thủy tinh cầm cố hoàng kim khôi lỗi đột nhiên vỡ vụn ra, khôi lỗi đi tới bên người Kristina, mang bộ dáng nghiêm trận đợi lệnh.

Loại phản ứng này cũng nằm trong ý liệu của Manu, Manu vung tay lên, trong lòng Trần Duệ đột nhiên trầm xuống, phảng phất như tâm tạng bị cái gì đó chế trụ, thập phần khó chịu. Cùng lúc này, thân thể lập tức không tự chủ được lùi về phía sau, trên người bị một loại tơ mảnh bao bọc, phảng phất như nhộng tằm, chỉ lộ ra phần đầu.

"Đại sư, ta đã thi triển gông xiềng khống chế, hiện tại ngươi đã không có biện pháp tự sát. Còn có, những "sợi tơ" này là để bảo hộ ngươi, đừng nên thử giãy dụa. Đợi ta bắt nữ nhân này xong, chúng ta sẽ lại nói chuyện cẩn thận, được không?" Manu mỉm cười ôn hòa rất giống như lão bằng hữu thân thiết lâu năm vậy, nhưng nụ cười này lại khiến tâm lý Trần Duệ tràn đầy hàn khí.

Tác dụng của tâm linh gông xiềng quả nhiên kỳ diệu, Trần Duệ hiện tại không sinh ra được chút ý niệm tìm tới cái chết nào, hắn bây giờ mới hiểu được, vì sao Delia và Cơ Á trúng tâm linh gông xiềng xong, lại sống không bằng chết.

Manu xử trí Trần Duệ xong, nhìn đến hoàng kim khôi lỗi bên người Kristina đã tăng lên đến hai cái, hơi kinh ngạc: "Không ngờ có thể đồng thời chưởng khống hai hoàng kim khôi lỗi, tiềm lực và thiên phú của tiểu thư thật là kinh người, chẳng lẽ thật sự không suy xét đề nghị của ta sao?"

Kristina hờ hững đáp trả một câu: "Có phải mỗi một tên Leviathan vương tộc trước khi động thủ đều sẽ dài dòng như ngươi hay không?"

Nếu như không phải đứng tại lập trường đối địch, thủy tinh long Jacob thật sự muốn giơ ngón tay cái lên khen ngợi nữ nhân này, cái tên Manu kia tự cho là thông minh tuyệt đỉnh, thích lắm mồm, chẳng lẽ định dùng miệng mở đầu cuộc đấu sao?

"Như vậy, thứ cho ta lại dong dài hai câu sau cùng" Khuôn mặt tươi cười của Manu không biến đổi "Nếu tiểu thư cho là dựa vào hai hoàng kim khôi lỗi này mà có thể trốn thoát, như vậy nàng sẽ phải thất vọng, bởi vì... tâm linh lĩnh vực của ta, vừa đúng là loại khắc tinh của tinh thần khôi lỗi. Cả ma giới có khả năng chỉ có ta là có loại lĩnh vực mang thuộc tính này, nàng lại rất bất hạnh đụng phải."

Vừa mới dứt lời, cảnh tượng bốn phía đột nhiên biến đổi, tứ xứ ngang dọc đều là những sợi tơ xen kẽ, giống như mạng nhện, hoa văn và sự sắp xếp của những sợi tơ này cất chứa quy tắc cực kỳ huyền diệu, phảng phất như cả không gian đều bị phân cắt thành vô số phiến đoạn nứt vỡ.

Manu cũng không thổi phồng, hoàng kim khôi lỗi trong lĩnh vực sợi tơ này hiện ra một loại vặn vẹo cực mất tự nhiên, tựa hồ bị vô số sợi tơ vô hình hóa thành tượng gỗ, tinh thần lực của Kristina không cách nào khống chế được, ngược lại hoàng kim khôi lõicòn có xu hướng tiến công Kristina. Kristina không khỏi nhíu mày, thu lại khôi lỗi.

Trừ phi là đối địch, nếu không lĩnh vực không cách nào giao thác xen kẽ, có tên Manu có lĩnh vực khắc chế đối phương, Jacob và Azgalor đều không thi triển lĩnh vực của mình, để tránh khỏi xung đột. Trước mắt, một thiên phú của Aspen Maude vương tộc, chiến tranh khôi lỗi đã bị hạn chế, mà cận chiến thì Azgalor và Jacob là cường hạng, Kristina đã là cái thớt làm bằng thịt, mặc người xâu xé.

Azgalor xuất thủ trước, xung quanh thân thể toát ra hồng sắc điện mang "tách tách", lách mình công tới Kristina, một tay Kristina khẽ phất lên, nhẹ nhàng đem nắm tay của Azgalor gạt ra, thân thể hơi lắc lư.

Thanh âm chán ghét của Manu lại vang lên: "Công kích của Azgalor là thiên phú biến dị, không phải là nguyên tố chi lực, thiên phú nguyên tố suy yếu của nàng vô dụng thôi. Đã quên giới thiệu, vị này là Beelzebub chi vương, Azgalor các hạ, kia là một vị long tộc cường đại, Jacob các hạ, đều là cường giả ma đế cấp đỉnh phong, bất cứ người nào đều có thể chiến thắng nàng!"

Tuy cảm thấy Manu tụng niệm ở bên cạnh rất chán ghét, nhưng nghe hắn hình dung mình là "long tộc cường đại", Jacob vẫn cảm thấy thoải mái, lộ ra thần sắc cao ngạo, nhưng không tiến lên tấn công.

Một nữ nhân mà thôi, làm sao xứng để Jacob đại nhân không để ý tôn nghiêm long tộc đi vây công chứ?

Kỳ thực có một điểm Manu cũng không nói rõ, nắm tay của Azgalor còn hỗn hợp thôn phệ thiên phú của Beelzebub vương tộc, có thể không ngừng từ trong công kích hấp thụ lực lượng của địch nhân, một lúc sau, Kristina đã bị áp chế tại hạ phong.

Trần Duệ nóng ruột, lúc đầu Kristina rõ ràng nhìn thấy hai ma đế cấp cường giả ở phía dưới, vẫn nóng đầu hạ xuống, hiện tại lại tăng thêm Manu, lại còn có loại lĩnh vực khắc chế chiến tranh khôi lỗi này, vậy thì đã không còn chút cơ hội chiến thắng, một khi rơi vào tay địch nhân, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng.

Hắn vận xuất lực lượng, muốn tránh thoát "sợi tơ" của Manu, nhưng vô luận phát lực thế nào đều không có biện pháp nhúc nhích.

Trong lĩnh vực, Azgalor hóa thành một đoàn gió xoáy hồng sắc, vững vàng vây khốn Kristina vào bên trong.

Trong gió xoáy thỉnh thoảng xen lẫn thanh âm dòng điện, bóng người ẩn hiện không ngừng di động trong lĩnh vực sợi tơ, hiển nhiên là Kristina muốn đột phá khống chế, nhưng gió xoáy thủy chung bao bọc theo gót, không cách nào thành công.

Nhìn vào cục diện nguy cấp của Kristina, trước mắt Trần Duệ lại xuất hiện tình cảnh Laiya và Rapha bị giết hại, chẳng lẽ lại lần nữa trơ mắt nhìn Kristina...

Hiện nay uy hiếp lớn nhất đối với Kristina không phải là Azgalor và Jacob, mà là lĩnh vực khắc chế chiến tranh khôi lỗi của Manu! Nếu có thể suy yếu thậm chí phá giải lĩnh vực của Manu, để Kristina có thể sử dụng chiến tranh khôi lỗi, khẳng định có thể giúp nàng tranh thủ thời gian chạy trốn!

Viêm Long phụ thể đã đến thời khắc sau cùng, qua đoạn thời gian này, lực chiến đấu của hắn đem sẽ hạ thấp ở mức độ lớn, mà trong hai mươi tư giờ sẽ không cách nào sử dụng kỹ năng, thành bại, sẽ ngay tại lúc này.

Lực lượng toàn thân Trần Duệ đều ngưng tụ lại, dần dần áp súc thành một hạn độ nhỏ nhất.

Kristina loạng choạng vài bước, trên người hơi run rẩy, hiển nhiên là chịu ảnh hưởng huyết sắc thiểm điện, từ trạng thái hơi thở dốc của nàng mà xem, thể lực của nàng đã hạ thấp không ít.

Nắm tay Trần Duệ xiết chặt, cảm thụ lực lượng cuộn trào trong thân thể, không được, còn chưa đủ, phải nhẫn nại, còn phải áp súc thêm một bước nữa, lại áp súc thêm nữa.

"Đừng giết chết nàng vội, mỹ nữ kiểu này, chí ít cũng phải hưởng dụng một phen a" Trong tiếng cười của Manu lộ ra sự bỉ ổi cường liệt, lời này cũng là để quấy nhiễu tinh thần của Kristina.

Tiếng cười vừa dứt, Manu liền cảm giác được một cỗ lực lượng kỳ quái truyền đến, quanh người "Arthur" xuất hiện tinh thần kỳ dị, không ngờ khiến cho lĩnh vực của hắn có sự suy yếu.

Manu không khỏi cả kinh, loại "ngụy vực" ma hoàng cấp này theo lý thuyết ở trong lĩnh vực chân chính căn bản không thể nào phát huy tác dụng, không ngờ sẽ xuất hiện loại chuyện không hợp lẽ thường này.

Kinh hãi còn ở phía sau, chỉ thấy "Arthur" quát to một tiếng, trên người liên tục phát ra thanh âm bạo vang, sợi tơ trói buộc không ngờ tấc tấc đứt gãy.

Thoát khỏi sợi tở kiểu này tương đương với dẫn bạo chính mình, trả giá rất lớn, lúc này lực lượng toàn thân Trần Duệ đều đang nghịch lưu, cơ thịt không chịu nổi áp lực dồn dập bạo liệt như thế, trong sát na đã thành một huyết nhân.

Do có quan hệ tâm linh thông đạo, Manu cũng cảm giác thân thể đau đớn, tâm niệm vừa động, vô số sợi tơ lần nữa quay về phía Trần Duệ. Chỉ nghe Trần Duệ hét to một tiếng: "Azgalor! Phệ Thần mặt nạ!"

Huyết sắc gió xoáy của Azgalor đột nhiên dừng lại, quả nhiên liền nhìn thấy trên mặt Trần Duệ có một cái mặt nạ, thân thể đột nhiên Trần Duệ tán lạc thành vô số ma ruồi, khiến cho sợi tơ kia xuyên qua khoảng không.

Mắt Azgalor hiện thần quang, độc hữu kỹ năng của Phệ Thần mặt nạ, hóa ruồi! Không sai! Mặt nạ này chính là thần khí tối cao của Beelzebub vương tộc!

Hắn vừa phân thần, Kristina đã tránh thoát phạm vi khống chế lực lượng của Azgalor.

Trần Duệ không đợi sợi tơ cuốn lại lần nữa, lại quát to một tiếng: "Manu! Nhìn cho kỹ đây!"

Trong ánh mắt kinh hãi của Manu, trên người nam nhân bị tâm linh gông xiềng cấm đoạt "ý muốn chết" kia thiêu đốt hồng sắc hỏa diễm, ánh sáng hỏa diễm phảng phất như sinh mạng nóng rực.

Sau đó, thủ chưởng như đao, hung hăng tự kích vào ngực hắn. Lực lượng này mãnh liệt như thế, năm ngón tay trực tiếp cắm vào ngực, khoảnh khắc sau, máu tươi mới phún ra. Bất kể khuôn mặt đã vì đau đớn mà vặn vẹo nghiêm trọng, nhưng nhãn thần vẫn không chút sợ sệt, thanh âm tuy run rẩy, nhưng chân chính run sợ lại là Manu.

"Đừng có làm việc ngu xuẩn!" Trên đầu Manu toát ra mồ hôi lạnh, tay che kín ngực.

Thân hình Kristina chấn động, buột miệng kêu lên: "Không!"

"Chạy đi!" Trần Duệ rống lên một tiếng, lực lượng tàn dư sau cùng bạo phát, năm ngón vào sâu lồng ngực, mãnh liệt phát lực, lập tức bạo ra một chùm huyết hoa mắt nhìn mà kinh tâm, sáng lạn mà nóng bỏng.

Bàn tay dính đầy máu tươi của hắn chầm chậm kéo ra, ngay sau đó cả người giống như bị rút hết sức lực, ngã trên mặt đất.

Manu phát ra một tiếng kêu thảm, che kín ngực quặn đau, sắc mặt trắng bệch, lĩnh vực lập tức hư nhược hơn phân nửa.

Ngay khi hắn che kín ngực đang kịch liệt đau đớn, đột nhiên cảm giác liên hệ tâm linh gông xiềng bị lực lượng quỷ dị cắn trả khiến hắn càng thêm khó chịu, đây là di chứng do tâm linh thông đạo bị cường hành giải trừ.

Nét mặt vặn vẹo của Manu càng thêm kinh hãi, hắn không nghĩ tới, có người lại có thể trực tiếp chặt đứt tâm linh gông xiềng, không trách được nam nhân này trước kia thản nhiên tiếp thụ gông xiềng, hóa ra còn có loại thủ đoạn bất khả tư nghị này!

Đã có loại năng lực này, vì sao lúc trước còn liều mạng làm cho tim mình thành vụn phấn... như một hành động điên cuồng? Kẻ điên! Một kẻ điên đáng sợ!

Kỳ thực, tâm linh gông xiềng không phải không có tác dụng, đáng tiếc lúc Trần Duệ "tự sát", trong lòng thật sự không có "ý muốn chết", chỉ có hi vọng mà thôi!

Nhưng mà Kristina cũng không chạy trốn, chỉ yên tĩnh nhìn Trần Duệ đã ngã xuống đất, nhìn vào vũng máu tươi đang nhanh chóng khuếch đại kia, nhìn vào nhãn thần tỏ ý nàng hãy mau chạy đi.

Bất giác, diện sa đã ướt át. Chậm rãi nhắm mắt lại, trong đầu nàng tựa hồ lại xuất hiện ký ức ở u dạ thấp địa, nam nhân ngu xuẩn này, cho dù là sau cùng có thể truyền tống đến nơi an toàn, cũng muốn mang theo Bạch Lạc, chỉ vì để cho nguy hiểm rời xa nàng.

Ngu xuẩn, ngu xuẩn trước sau như một...

"Hai ngươi các ngươi hãy cùng động thủ, mau giết ả nữ nhân kia!" Thanh âm của Manu đang kiệt lực nhịn đau vang lên "Sau đó nghĩ biện pháp cứu sống kẻ điên này!"

Azgalor nhanh chóng phản ứng, không sai, bí mật trên người người điên này rất nhiều, bao gồm cả Phệ Thần mặt nạ vừa biến mất, hắn không thể chết!

Thân ảnh Azgalor chợt lóe, lần nữa hiện ra bên cạnh Kristina, hồng sắc điện hoa ẩn chứa lực lượng cuồng bạo cuộn trào phóng ra, một kích này đã xuất toàn lực.

Jacob cũng gấp gáp muốn bức hỏi nơi hạ lạc của Phục Hoạt chi tuyền và thượng cổ phù ngữ, không còn quản được cái gì là long tộc cao ngạo, nhún chân một cái, từ trên không trung tập kích.

Tròng mắt Kristina chậm rãi mở ra, vốn là lấy tốc độ của Azgalor và Jacob, hẳn đã kích trúng người nàng vô số lần, nhưng khăng khăng đợi đến lúc nàng "chậm rãi" mở mắt ra, mới lần lượt tới trước người nàng, đây là một loại pháp tắc huyền ảo.

Sau diện sa, hai ngôi sao mỹ lệ trong đôi mắt lưu động sắc thái kinh người hiếm thấy, nếu nói trước kia chỉ là ngôi sao phản chiếu dưới mặt hồ yên tĩnh, thì hiện tại là lưu tinh hỏa vũ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 255 kho qua xao dua cai, mon chay 194 com chien trai thom rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status