Chàng rể ma giới

Chương 297: Nam nhân đáng chếtThủy Tinh sơn cốc từ khi mấy vị ma đế chiến đấu, cũng đã không còn bóng người, nếu như không phải do lĩnh vực, nếu như uy lực của cuộc chiến này hoàn toàn tán phát ra thì cả thảy sơn cốc đều đã bị hủy diệt rồi.

"Kristina" yên tĩnh nhìn nét mặt Trần Duệ nằm trên mặt đất đã khôi phục thành bộ dáng "Lý Sát", tình cờ là lần trước, lúc nhìn thấy khuôn mặt này, cũng là bộ dạng sắp tắt thở.

"Ta tựa hồ đã... làm chuyện dư thừa" Nam nhân kia cười khổ, thanh âm hư nhược tỏ rõ sinh mạng hắn sắp sửa kết thúc.

"Không hoàn toàn" Nữ nhân vẫn rất bình tĩnh: "Ba tên đều là ma đế cường giả đỉnh phong cấp, đặc biệt là tên long tộc kia, lực lượng cường đại, Manu tuy chỉ vừa tấn cấp cao giai ma đế, nhưng lĩnh vực của hắn vừa đúng khắc chế chiến tranh khôi lỗi, đối với ta là uy hiếp lớn nhất. Nếu như không phải ngươi, dưới tình huống ta không cách nào sử dụng chiến tranh khôi lỗi, tỷ lệ chiến thắng của ta cũng không lớn, có lẽ còn phải trả ra cái giá tương đối lớn."

"Nếu đã như thế... Manu... bố trí những... thứ kia hẳn là đều nằm trong dự liệu của nàng" Trong tiếng cười khổ của nam nhân có thêm một tia tự giễu.

"Không sai, những tên tinh anh kia của hắn hiện tại hẳn là đã toàn quân phúc diệt, quân đội của ta lập tức sẽ đuổi đến chỗ này. Bản thân Manu vừa rồi trúng hắc hoàng chi lực của ta, trong nửa tháng, tất phải chết không nghi ngờ. Cho dù là Raizen ra tay, cũng cứu không được hắn" Thanh âm nữ nhân tràn đầy sự tự tin cường đại.

"Hóa ra nàng đều nắm giữ hết thảy trong tay, vậy ta... Ta đã biết bí mật lớn nhất của nàng" Nam nhân vẫn cười khổ: "Cho dù muốn băm thây, cũng lưu lại cho ta cái đầu, cứ coi như là thỉnh cầu sau cùng của ta được không?"

(ND: Lưu lại cái đầu thì vẫn có thể sống, tên Trần Duệ này đúng là Tiểu Cường)

"Pagliuca là ai? Vì sao lại khiến cho thủy tinh long kia cảm thấy sợ hãi? Còn có, ngươi đến tột cùng là ngạo mạn vương tộc, hay là tham thực vương tộc?"

"Pagliuca chỉ là một vị bằng hữu của ta mà thôi, ta có thể đảm bảo hắn không có uy hiếp gì đối với Âm Ảnh đế quốc, sau lưng ta cũng không có thế lực đáng sợ gì... Còn về thân phận của ta, vô luận là thế nào, ta, cũng không giống những người này."

Nữ nhân nhàn nhạt gật đầu một cái, hắn, quả thực không giống!

"Thời gian của ta không còn nhiều..." Nam nhân tựa hồ trước khi hao hết sinh mệnh lực lượng, cố gắng nói những lời cuối: "Đã quên nói cho nàng, ta đã... từng dùng sống lại dược thủy rồi."

Lúc câu sau cùng nói ra, trong tay nữ nhân đã nhiều thêm một bình hắc sắc dược thủy. Câu nói này vừa rơi vào tai nàng, nữ nhân kia vốn lòng tin đủ mười phần đột nhiên thân thể cứng ngắc, "phanh" một tiếng, bình thủy tinh giòn yếu đã vỡ vụn ra, thật giống như âm thanh vang lên trong lòng nàng.

Dược thủy có thể làm cả ma giới điên cuồng, tất cả đều rơi trên mặt đất, nhanh chóng chìm vào bên trong bùn, tan biến không thấy.

Sống lại dược thủy mỗi người một đời chỉ có thể sử dụng một lần, niết bàn chi huyết cũng thế. Chuyện của nam nhân này, nàng luôn không cách nào nắm giữ trong tay, lần trước cũng vậy, lần sau cùng này cũng vậy...

"Ta liệu có thể nhìn kỹ khuôn mặt của nàng không... ta bây giờ nhìn thấy hoàn toàn mơ hồ..."

Tay nàng khẽ run rẩy, lập tức ngồi xuống, nhè nhẹ ôm thân thể máu thịt mơ hồ của hắn vào trong lòng, nàng bỏ đi diện sa trên mặt, vẫn là khuôn mặt mỹ mạo tuyệt luân kia, so với lúc ở trong u dạ thấp địa, Kristina đã có thêm một phần thành thục, ba phần mị lực.

Cái ôm này của nàng, mềm mại, thơm hương, ấm áp...

Luận về mỹ mạo, dù là Mejia hay là Isabella, đều kém mấy phần sắc, nàng quả là ma giới đệ nhất mỹ nữ, danh bất hư truyền, chỉ là đôi mắt như sao trời kia, lộ ra bi thương nhàn nhạt.

"Ngươi không phải có hồn khí sao? Chỉ cần hồn khí bất diệt, ngươi sẽ không chết."

"Nàng còn nhớ rõ chuyện này à... Đáng tiếc ta không có cơ hội kể hết cho nàng nghe..." Khí tức của nam nhân càng lúc càng nhỏ yếu: "Kỳ thực không chỉ chuyện này, ta có rất nhiều chuyện dấu diếm nàng, thậm chí lừa nàng, nàng sẽ không trách ta chứ?"

Ngón tay như bạch ngọc nhè nhẹ vuốt ve sợi tóc nhuốm máu của hắn: "Sẽ không."

Nếu như chấp niệm của nàng là thủ hộ con dân của nàng, như vậy chấp niệm hiện tại của ta, chỉ là thủ hộ nàng mà thôi.

Hành động là ngôn ngữ tốt nhất. Câu nói này, hắn không lừa nàng. Vậy là đủ rồi.

Cơn gió lạnh thổi qua, nhè nhẹ phất động lên mái tóc tóc đẹp gợn sóng của nữ tử.

"Ta nên gọi nàng là Kristina, hay là Katherine?"

"Kristina sẽ vĩnh viễn ở cùng với ngươi, qua hôm nay, nàng sẽ không còn tồn tại ở trên thế giới này nữa. Còn Katherine, sinh mạng của nàng không chỉ thuộc về nàng, không cách nào làm ra quyết định này."

Trần Duệ hiểu rõ ý tứ của Katherine, Kristina sẽ cùng mai táng với hắn, cả đoạn tình cảm này nữa, sẽ vĩnh viễn chôn cất trong tâm trí Katherine. Kristina, cuối cùng cũng không cách nào trốn tránh, nàng đã động lòng với hắn.

"Sau khi ta chết, hãy đem ta chôn ở nơi này" Trần Duệ không thể giơ nổi một ngón tay lên, chỉ là đem ánh mắt chuyển lên trên "Ta thích sườn núi kia, mỗi đêm nằm ở đó, ta có thể ngẩng đầu lên nhìn sao trời, có thể nhớ tới ánh mắt của nàng..."

Tiếp đó, Trần Duệ đứt quãng nói ra sự tình quáng mạch tinh quáng to lớn trong sào huyệt của thủy tinh long, sau đó dặn dò nàng nhất định phải nhanh chóng giải trừ một ma pháp trận sắp sửa tự bạo trong sào huyệt.

Sau khi giao lại hết những di ngôn này, nhãn thần Trần Duệ càng lúc càng mông lung: "Ta... Còn chưa từng xem qua... Khuôn mặt tươi cười của nàng, có thể hay không..."

Katherine khẽ nở nụ cười, nhưng nước mắt nàng lăn dài trên má, giây phút này nàng không đè nén được nước mắt nữa, nàng từ từ cúi đầu xuống, nhè nhẹ hôn lên môi hắn, giọt lệ nóng bỏng chảy xuôi trên mặt Trần Duệ.

Khí tức của nam tử trong lòng đã hoàn toàn tan biến, Katherine ngồi yên rất lâu, thần sắc thê lương và bi thảm trên mặt biến hóa bất định, cuối cùng lúc thả xuống diện sa, nàng đã khôi phục bình tĩnh, nàng ôm lấy thi thể hắn, từng bước về phía sườn núi.

Katherine nhớ kỹ phân phó của Trần Duệ, chôn cất hắn thật tốt xong, nhanh chóng đi về phía sào huyệt thủy tinh long, quả nhiên phát hiện không ít tinh quáng, xem ra phía dưới quả thực tồn tại quáng mạch to lớn, tinh quáng này sẽ mang đến tài phú to lớn cho đế quốc.

Cốc khẩu nơi xa truyền đến tiếng chém giết, xem ra quân đội đã tiêu diệt tinh anh của Manu, đang chạy qua đây.

Kỳ quái là, tìm nửa ngày cũng không phát hiện cái gọi là ma pháp trận tự bạo kia, Katherine vốn là người thông minh tuyệt đỉnh, hiện nay tỉnh táo lại, vừa nghĩ một chút, càng lúc càng cảm thấy không đúng!

Thân hình nàng lay động, nháy mắt đã đi tới sườn núi mai táng "thi thể" Trần Duệ lúc trước, quả nhiên, địa điểm "mai táng" kia đã bị người đào bới, không, hẳn là bị phá từ bên trong. Trên mặt đất ẩn ẩn có vết máu, trực tiếp dẫn dấu đến một căn phòng lớn cửa mở rộng.

Quang mang trong mắt Katherine chớp động, nhanh chóng tiến vào căn phòng này, phòng ốc này hẳn là một thực nghiệm thất, kiên cố mà rộng rãi, vết máu tan biến trong một gian phòng, trên mặt đất còn có hai hàng chữ.

"Thân ái, nàng nói nàng sẽ không trách ta."

"Ta không có thời gian nói nhiều, ta nhất định sẽ trở về."

Tâm tình đang bi thương của Katherine lập tức biến đã thành tức giận, hỗn đản này! Không ngờ lại lừa nàng, tên lừa đảo chết tiệt!

Uổng cho nàng là đệ nhất trí giả, không ngờ lại... trúng loại quỷ kế này! Là vì lúc đó không cách nào ức chế cảm tình sao? Hay là bị tên nam nhân ngu xuẩn đáng chết kia cảm nhiễm?

Lại một lần, không nắm giữ được nam nhân này trong tay!

Ghê tởm nhất là, còn lừa gạt nàng một nụ cười và... một nụ hôn! Đúng rồi, nụ hôn kia hình như là nàng tự tặng không cho hắn... Nghĩ đến đây, tuy Katherine xưa nay lãnh tĩnh, cũng không khỏi xấu hổ, tuy sâu trong nội tâm còn có một điểm an tâm và vui vẻ, nhưng biểu hiện bên ngoài của nàng lại là sỉ nhục và nộ ý.

"Nam nhân đáng chết!"

Làm vật hy sinh, thực nghiệm thất vô tội trong nháy mắt hóa thành phấn vụn.

Cùng lúc này, thân ảnh tên nam nhân đáng chết nào đó đã hiện ra ở địa phương ẩn giấu trong mê vụ đầm lầy.

Tinh Không chi môn, truyền tống điểm ở mê vụ đầm lầy chính là lần trước hắn cùng Sapp Lena đi ra ngoài bố trí xuống, tuy kế hoạch trốn thoát bởi vì biến cố lâm thời mà cải biến rất nhiều, nhưng cuối cùng cũng thành công.

Bộ dáng hiện tại của Trần Duệ xác thực là nhếch nhác, khắp người đều là vết máu và bùn đất, ngực còn bị phá ra một mảng lớn, có thuộc tính "tái sinh" như Tiểu Cường, chỉ cần đầu không có việc gì, hắn sẽ không chân chính tử vong.

May là tim hắn lúc đó đã chết, trước khi khôi phục không có dấu hiệu đập, thêm vào kỹ năng liễm tức nữa, hắn mới có thể giả chết thành công trước mặt Katherine một lần.

Tuy trước kia hắn cũng ngẫu nhiên nghĩ qua khả năng Kristina là Katherine, nhưng rất nhanh đã bị chính hắn phủ quyết, hiện nay chân tướng nổi lên mặt nước, đơn giản mà nói là có loại cảm giác như trong mộng cảnh, ma giới đệ nhất mỹ nữ, đệ nhất trí giả thật sự cùng hắn có "quan hệ" sao? Hình như mình còn thành nam nhân đầu tiên của người ta.

Nghĩ đến nụ hôn vừa rồi, tâm đầu Trần Duệ không khỏi nóng lên, tâm tình này khiến cho vết thương trên lồng ngực hắn rất đau đớn, tuy chỉ là giả vờ chết, nhưng trọng thương tuyệt đối không phải giả, lần này tâm tạng hoàn toàn nát vụn, muốn hoàn thành tái sinh và khôi phục lực chiến đấu không mười ngày nửa tháng chỉ sợ là khó mà đạt thành. May là trái tim đã không phải lần đầu tiên bị tàn phá, sau khi uống trị liệu dược thủy vào, tốc độ lành lại tăng nhanh không ít.

Đúng rồi, vừa mới thoát đi quá vội vàng, hình nhân nhỏ kỳ quái kia cũng quên đưa cho nàng, thôi để lần sau lại nói vậy, có lẽ còn có thể trở thành lý do để gặp lại.

Bí mật thân phận Katherine, Trần Duệ không tính toán tiết lộ cho bất kỳ ai, bao gồm cả Athena, đây là một sự tôn trọng. Còn về đám người Bạch Lạc, Azgalor hẳn đã đoán được thân phận "Kristina", lấy trí tuệ của Katherine, hoàn toàn có thể lợi dụng đặc điểm Kristina chưa từng lộ ra chân diện mục, tạo ra một quý nữ chân chính cùng nữ hoàng đồng thời xuất hiện nhiễu loạn phán đoán của địch nhân, bày bố nghi trận.

Dù cho đã chứng thực được Katherine có tình cảm với hắn, nhưng nàng thủy chung vẫn là người thống trị Âm Ảnh đế quốc, đồng thời cũng là một nữ nhân có chấp niệm không cách nào thay thế, thậm chí có thể xưng là cuồng "chính nghĩa".

Một điểm động tâm này, cũng không thể đứng cùng với chấp niệm lớn nhất kia, đối với một kẻ thống trị, Trần Duệ là nam nhân biết được bí mật lớn nhất của nàng, lại có được thần khí Beelzebub vương tộc và những bí mật khác nữa, khả năng sẽ khó có hạ trường tốt đẹp. Lần này giả chết chạy trốn là do sau khi phát hiện thân phận của nàng, trong lúc gấp gáp vội vàng tuyển chọn, dù sao đây cũng là tuyển chọn tốt nhất.

Chân tướng này được phát hiện khiến Trần Duệ cảm giác sai lệch với "Kristina" càng thêm lớn, quân vương Âm Ảnh đế quốc, đỉnh phong cường giả Kim Tự Tháp ma giới, chỉ kém Raizen... Nhưng, từ biểu hiện của nàng ở thời khắc sau cùng mà xem, hắn không phải không có hi vọng. Nào sợ nàng là Katherine, vẫn còn có hi vọng!

Còn về vấn đề lực lượng, chí ít cũng phải có đủ thực lực ngang hàng với nàng, nói cách khác, dòng chữ lưu lại "ta nhất định sẽ trở về" chỉ là một câu tự mình an ủi mình của sói xám gian ác mà thôi, cũng không thể thay đổi thực tế được!

Nỗ lực lên, nam nhân!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 5, ho suoi vang Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status