Chàng rể ma giới

Chương 518: Thu phụcKim nhân là thành quả nghiên cứu mới nhất của cô nàng khoa học gia ngốc nghếch trái tự nhiên nào đó, lực lượng cường đại, có thể giảm một nửa tổn thương ma pháp, bỏ qua ma pháp tiêu cực, khuyết điểm duy nhất là tốc độ khá chậm.

Kim nhân không phải sinh mạng thể, mà là một dạng giống như khôi lỗi, cho nên Trần Duệ có thể mang nó trong thương khố trữ vật, mang theo bên người.

Mười kim nhân này là do Lola tự thân chế tạo, thực lực đạt tới ma vương cấp. Bằng tốc độ của chúng thì chắc chắn không làm gì được đăng linh, nhưng nếu như chỉ phòng thủ ở một chỗ, đặc tính bỏ qua ma pháp tiêu cực sẽ trở thành trở ngại lớn nhất cho đăng linh. Không thể không nói, sự xuất hiện của Trần Duệ và kim nhân làm cho cả chiến cuộc bị nghịch chuyển, hai đăng linh ma hoàng cấp cầm đầu bị Trần Duệ và Lenlysa quấn chặt, những Medusa thì vây chặt số đăng linh còn lại.

Mặc dù đã chiếm thượng phong, nhưng Trần Duệ vẫn bị những ma pháp tiêu cực ùn ùn kia làm cho nghẹn khuất không chịu nổi, nói với Lenlysa một câu, một mình quấn chặt lấy hai đăng linh ma hoàng cấp.

Hảo cảm của Lenlysa với vị bằng hữu mới này lại tăng mấy phần, vọt tới ra tay với những đăng linh có thực lực khá yếu kia. Những đăng linh này có đặc tính “bất diệt” đặc thù, nhưng không phải không sợ tất cả thương thế. Lúc chịu công kích vượt quá phòng ngự, vân sáng trên người đăng linh cũng ảm đạm đi, lúc lực lượng hao hết thì toàn bộ thân thể cũng tan biến.

Hai ma đăng linh ma hoàng cấp đã nhìn ra ý đồ của đối phương, đang định bỏ mặc Trần Duệ để tới bảo vệ đồng loại, đột nhiên cảm thấy tình hình xung quanh đang nhanh chóng thay đổi, tất cả đều trở nên mục nát, suy bại, thân thể cũng không tự chủ mà xuất hiện cảm giác yếu ớt và mệt mỏi.

Đây chính là lực lượng thu chi vực, cũng là lực lượng lĩnh vực mà Trần Duệ thoát ly siêu cấp hệ thống để tự lĩnh ngộ bên ngoài, so với sự gian nan khi vừa mới lĩnh ngộ, bây giờ sử dụng đã là muốn sao được vậy rồi.

Đây chính là lấy đạo của người để trả lại người, làm cho hai đăng linh ma hoàng cả kinh, hoa văn trên người bắt đầu lấp lánh, ma pháp thể của các nàng vô cùng đặc thù, chỉ cần cung cấp ma lực tương ứng là có thể tiêu trừ hiệu ứng tiêu cực trên người. Nhưng mà loại thể chất đặc thù này cũng chẳng có tác dụng gì khi đối mặt với lĩnh vực lực của Trần Duệ.

Càng khiến các nàng kinh hãi là, ngay cả những cây xà huyết, kể cả quả cây cũng bắt đầu khô héo.

Trong thu chi vực mơ hồ hiện ra tinh thần chi tướng, dưới hai tầng lĩnh vực lực của kỹ năng “tinh vực” hỗn hợp này, những đăng linh cảm thấy lực lượng bị áp chế đến tột cùng, có vẻ thua chắc. Kỳ quái là, đăng linh ma hoàng cấp dường như không biết sử dụng lĩnh vực lực, ngay lúc Trần Duệ định bắt kẻ địch lại để hỏi tình hình trong mỏ quặng, trong miệng một đăng linh đột nhiên nói ra một ngôn ngữ không hề thông dụng ở ma giới: “Ginny! Tình huống bây giờ nguy cấp, quả năng lượng có thể chịu lực lượng của kẻ địch này mà khô héo, ta chuẩn bị tự bạo, đồng quy vu tận với kẻ địch này, ngươi dẫn mọi người chạy đi!”

“Hiểu rồi!” Một đăng linh khác gọi là Ginny đáp, thân hình lập tức bay xa, đường vân màu kim trên người đăng linh nói chuyện bắt đầu phát ra quang mang chói mắt.

Ma hoàng tự bạo? Còn đồng quy vu tận? Trần Duệ giật mình, vội vàng thông qua phân tích chi nhãn kêu lên: “Chờ một chút!”

Hai đăng linh đồng thời ngẩn ra, cả vân sáng trên người đăng linh muốn tự bạo kia cũng dừng phát quang, mở miệng hỏi: “Ngươi hiểu ngôn ngữ của chúng ta?”

“Đúng thế.” Trần Duệ dừng công kích, nhưng không hề thu liễm lĩnh vực lực: “Quả năng lượng theo lời các ngươi có phải xà huyết quả mà tộc Medusa thủ hộ hay không?”

“Không sai, hiện tại đó là vật chất năng lượng duy nhất được phát hiện có thể duy trì sự tồn tại của chúng ta.” Trong mắt đăng linh định tự bạo lóe ra sát ý cường liệt, lực lượng lại có xu thế bộc phát: “Ta không biết ngươi có hủy sạch chúng hay không, nhưng có ngươi ở đây, chúng ta đã không có cách nào lấy quả năng lượng, thậm chí chạy trốn cũng vô cùng khó khăn. Một khi năng lượng hao hết, đăng linh cũng chỉ có vĩnh viễn ngủ say, không khác gì với chết cả!”

Trần Duệ dường như đã hiểu được một ít duyên cớ, hỏi: “Nguyên nhân các ngươi chiến đấu với Medusa là muốn lợi dụng xà huyết quả để có năng lượng duy trì tồn tại, nếu như ta có thể tìm cách cung cấp đầy đủ năng lượng cho các ngươi thì sao?”

Hai đăng linh nhìn nhau một cái: “Ngươi có thể hiểu ngôn ngữ của chúng ta, đã phù hợp loại yêu cầu truyền thừa nào đó. Nếu như ngươi thật sự có thể giúp chúng ta giành được năng lượng, như vậy chúng ta sẽ khiến ngươi tiếp thụ một khảo nghiệm vô cùng quan trọng. Chỉ cần ngươi có thể vượt qua là có thể giành được lực lượng và tài phú khó mà tưởng tượng được.”

Trần Duệ có thể nghe hiểu ngôn ngữ của đăng linh hoàn toàn là công lao của siêu cấp hệ thống, nhưng chắc chắn hắn không nói rõ nguyên nhân, mà lại “truyền thừa” trong miệng đăng linh lại làm hắn hứng thú. Mấu chốt nhất chính là, hắn cần phải hiểu rõ bí mật của quáng sơn do đăng linh nắm giữ, hoàn thành nhiệm vụ của Sicari.

“Ta muốn chiến đấu giữa chúng ta tạm ngừng, tên ta là Trần Duệ…”

Một lúc sau.

Trần Duệ thu lĩnh vực lực lại, thân hình hơi lắc, xuất hiện trước mặt Medusa nữ vương đang đuổi giết đăng linh, ngăn cản nàng lại nói: “Lenlysa! Hãy dừng tay lại đã!”

Ánh mắt Lenlysa liếc qua hai đăng linh ma hoàng cấp bình yên vô sự, mắt rắn màu kim co rút: “Trần Duệ, ngươi muốn cô phụ sự tín nhiệm và hữu nghị của tộc Medusa sao?”

“Ta vĩnh viễn là bằng hữu của bộ lạc Lãnh Vụ.” Trần duệ lắc đầu: “Ta chỉ muốn trợ giúp bằng hữu Lenlysa và tộc nhân của nàng thực sự kết thúc trận chiến này mà thôi, xin hãy tin ta một lần này.”

Lenlysa nhìn thẳng vào tròng mắt Trần Duệ, cuối cùng phát ra mệnh lệnh “xì xì”, tất cả Medusa đều dừng công kích, bảo vệ xung quanh cây xà huyết, mà đám đăng linh cũng tụ lại một nơi theo ý của Ginny, không vọng động gì cả.

Trước mắt hai bên vẫn đang trừng mắt nhìn nhau, hết sức căng thẳng, cho nên Trần Duệ không thể không cẩn thận dùng từ: “Giống như việc câu thông với tộc Medusa, ta cũng có năng lực giao lưu với những đăng linh này. Xà huyết quả là loại quả không thể thiếu để tộc Medusa duy trì nòi giống, đồng thời đăng linh cũng cần lực lượng của loại quả này để duy trì sinh mạng. Bằng thực lực ngang bằng của hai bên, cho dù cuối cùng có một bên sở hữu được loại quả này thì cũng phải trả giá đắt. Hiện tại ta muốn chân chính giải quyết khốn khó mà Medusa và đăng linh phải đối mặt.”

Lenlysa hỏi đầu tiên: “Biện pháp của ngươi là gì?”

“Lenlysa, biện pháp của ta liên quan đế tương lai của cả bộ lạc Medusa Lãnh Vụ. Trước khi nói, ta muốn hỏi ngươi một vấn đề, nếu như có hoàn cảnh tốt hơn cho tộc Medusa sinh trưởng và phát triển, ngươi có nguyện ý di dời bộ lạc đến nơi khác hay không?”

Kỳ thực đây là tính toán ngay từ đầu của Trần Duệ, vốn chỉ muốn tránh gây chuyện, muốn đợi sau khi đi quáng sơn trở về lại nhắc chuyện này, bây giờ dứt khoát nói thẳng.

“Hoàn cảnh tốt hơn?” Nghi hoặc trong mắt Lenlysa càng đậm, đề phòng nhìn Trần Duệ. Không cần biết vừa nãy tên này dâng lên lẽ vật gì, chung quy thời gian quen biết rất ngắn, huồng hồ vừa rồi còn lưu tình với những kẻ địch kia, bây giờ còn tùy tiện đề ra vấn đề này, không thể không làm người ta sinh nghi.

Dưới sự ra hiệu ngầm của Lenlysa, không ít chiến sĩ Medusa đều giương cung nhắm thẳng Trần Duệ và đám kim nhân.

Trần Duệ làm như không nhìn thấy, chậm rãi nói: “Hoàn cảnh tốt hơn trong lời ta là… mỗi một chiến sĩ Medusa của bộ lạc đều được trang bị khải giáp và vũ khí tinh xảo kia, mỗi một Medusa có thực lực ác ma cao giai đều có thể nhận được một quả ác ma trân quý để tăng cường thực lực. Không chỉ như thế, bộ lạc Medusa sẽ giành được sự sinh trưởng và lớn mạnh nhanh nhất dưới sự che chở của sinh mệnh chi tuyền.”

Mắt rắn của Lenlysa chớp chớp, lập tức dứt khoát lắc đầu: “Ta không tin.”

Nàng không phải đồ ngốc, hiểu rõ giá trị và phẩm chất của những vũ khí và khải giáp kia, số lượng Medusa trong bộ lạc cũng gần ba ngàn, cao giai ác ma trở lên chiếm tuyệt đại đa số, mỗi người đều dùng trang bị đẳng cấp này là không có khả năng. Lại nói quả ác ma là thứ gì cơ chứ? Cho dù là một đại lãnh chủ dốc sạch tinh lực và tái phú cũng khó mà chiếm được một quả, người này lại còn nói cho mỗi một Medusa ác ma cao giai đều nhận được một quả, đúng là nói khoác. Còn về sinh mạng chi tuyền trong truyền thuyết lại càng không cần nghĩ nhiều, tên kia nói toàn là những điều khoác lác vô cùng vụng về, không đáng tin.

Ngay lúc trong lòng Medusa nữ vương nhận xét về Trần Duệ này, mấy quả ác ma liền được đưa tới tay nàng. Trong ký ức huyết mạch truyền thừa của Lenlysa lập tức xuất hiện tin tức liên quan đến loại quả này, trên mặt lộ ra thần sắc khó tin. Nàng cầm lấy một quả, tử tế nhìn một chút, lại nghe nghe, cuối cùng xác định đay chính là loại quả trân quý đề thăng thực lực mà còn có thể sinh ra huyết mạch biến dị trong truyền thuyết.

“Trước tiên ngươi cứ nhận những quả ác ma này đi, trên người ta không có nhiều lắm, sau này sẽ chia đều cho mọi người. Ta nói là giữ lời, mỗi một Medusa đều sẽ nhận được một quả.” Trần Duệ nhìn hết biểu tình của Lenlysa, lại bình tĩnh đưa lên một bình đựng đầy nước.

Nếu như nói quả ác ma vừa rồi đã làm Lenlysa thấy không thể tin được, vậy thứ trong cái bình này làm cho nàng hoàn toàn chấn động.

Sinh mạng chi tuyền! Trong tích tắc này, Medusa nữ vương dường như cảm thấy mình sinh ra ảo giác.

“Ta thông qua thủ đoạn không gian ma pháp, lấy được sinh mạng chi tuyền này ở một nơi khác. Những nước suối này còn có thể làm ra nhiều hơn, chẳng qua nước sinh mạng tuyền nếu rời khỏi nguồn quá lâu, thông thường thì chỉ hữu hiệu trong một ngày.” Trần Duệ nói xong, hai tay giống như ảo thuật lấy ra một cái chậu lớn, bên trong đựng đầy nước sinh mạng chi tuyền, không cẩn thận là sóng vài giọt lên đất, một ít thực vật vốn đã khô héo lập tức lấy lại sinh cơ bằng tốc độ mắt thường cũng thấy được.

Ánh mắt của những đăng linh cũng nhìn chằm chằm vào cái chậu này, Ginny mở miệng nói: “Trần Duệ các hạ, những dịch thể này còn chứa năng lượng nồng nặc hơn cả loại quả kia!”

Trần Duệ gật gật đầu: “Nếu như nước suối này hữu dụng với các ngươi, vậy thì dễ xử lý rồi. Đừng vội, ta còn rất nhiều, giải quyết hoàn toàn vấn đề của Medusa rồi nói sau.”

Lenlysa cùng những Medusa ở gần đó nhìn vào cái chậu, ánh mắt đều nồng nhiệt hơn: Medusa của bộ lạc Lãnh Vụ chỉ có thể dựa vào xà huyết quả sinh sản đời sau, công năng của xà huyết quả có hạn, có đôi lúc mười quả mới có thể sinh ra được một quả trứng Medusa, mà tỷ lệ sống sót không cao. Do ảnh hưởng gì đó của hoàn cảnh, cây xà huyết quả khô héo rất nhiều, sản lượng xà huyết quả giảm thấp hàng năm, cho dù không có cường địch như đăng linh ngấp nghé thì lượng cung ứng cũng thấp hơn nhu cầu nhiều.

Nếu cứ thế này, bộ lạc Lãnh Vụ cũng chỉ có thể rời khỏi đầm lầy, tiếp tục tìm kiếm nơi xà huyết quả sinh tồn, nếu như không tìm được thì có thể gặp nguy cơ diệt tộc.

Hiện nay có sinh mạng chi tuyền, vấn đề lớn nhất này cũng được giải quyết dễ dàng. Sinh mạng chi tuyền không chỉ có thể bảo đảm tỷ lệ sống của hậu đại, nghe nói còn có hiệu quả đặc thù, Medusa phổ thông dùng xong có thể hóa thành hình người, giao phối với ngoại tộc để sinh sản, từ đó sinh ra càng nhiều hậu đại có khả năng có được huyết mạch biến dị.

“Bộ lạc của ta cần trả giá thế nào?” Lenlysa dù gì cũng là nữ vương, vẫn phải duy trì vài phần bình tĩnh, hỏi ra vấn đề then chốt.

“Đã có một bộ lạc Medusa hiệu trung với ta, ta hy vọng có thể có lực lượng của bộ lạc Lãnh Vụ.” Trần Duệ biết tộc Medusa đa nghi, nếu như nói bóng nói gió thì lại khéo quá thành vụng, dứt khoát nói ngắn gọn cái mục đích chân chính ra.

“Điều kiện của ngươi tương đối hậu đãi, chỉ riêng sinh mạng chi tuyền đã làm cho ta không có cách nào cự tuyệt.” Mắt rắn của Lenlysa híp lại: “Nhưng muốn bộ lạc của ta thần phục ngươi, còn thiếu một điều kiện quan trọng nhất.”

“Lực lượng?”

Trần Duệ hiểu ý của Lenlysa, cường giả vi tôn, đây là một pháp tắc thông dụng ở mỗi vị diện, hắn đột nhiên cười: “Nếu như ta nói, thực lực chân chính của ta đủ hủy diệt tất cả Medusa, ngươi có tin hay không?”

Medusa nữ vương vô cùng kiên quyết lắc đầu, từ khí tức của Trần Duệ, cách ma hoàng trung đoạn chỉ một bước, mà nàng đã đạt tới ma hoàng trung đoạn, đối phương nhiều nhất chỉ nhờ vào trang bị hoặc thủ đoạn đặc thù mà đánh ngang tay với nàng mà thôi.

Vừa lúc đó, Lenlysa bỗng dưng cảm thấy cực kỳ nguy hiểm, mà nguồn gốc mối nguy hiểm đó lại chính là Trần Duệ “không phân cao thấp” với nàng, không chỉ là Lenlysa, ngay cả hai đăng linh ma hoàng cấp cũng cảm nhận được điều dị thường, đồng thời cảnh giác.

Nhìn thấy ngay trên người Trần Duệ đột nhiên phát ra quang mang lộng lẫy, cả rừng được đều tràn đầy loại quang huy tinh thần này, cả Medusa nữ vương cùng đăng linh cũng cảm nhận được lực áp bức khiết người, đặc biệt là những chiến sĩ Medusa và đăng linh phổ thông kia, gần như không động đậy được.

Quang huy dần thu lại, Trần Duệ trang bị khải giáp hoa lệ hiện ra trong tầm mắt mọi người, chầm hậm giơ cánh tay lên, trong bàn tay một lực lượng vô cùng khủng bố bắt đầu tích tụ, ánh mắt nhìn về phía Medusa nữ vương.

Lenlysa chỉ cảm thấy mình bị một ý thức khủng bố khóa định, vảy rắn của nửa thân dưới đều dựng đứng lên vì sợ hãi. Nàng theo bản năng phát hiện, chỉ cần cỗ lực hủy diệt đáng sợ kia phòng thích, mình sẽ không thể phản kháng được chút nào, ngay lập tức bị chôn diệt trong tích tắc.

Loại lực lượng này đã vượt xa đẳng cấp ma hoàng!

“Ngươi tin tưởng rồi chứ? Lenlysa.” Thanh âm của Trần Duệ vang lên.

Lenlysa miễn cưỡng ngưng tụ lực lượng, dùng sức gật đầu, bỗng dưng cảm thấy áp lực thả lỏng, quang mang tinh thần tán đi, người mặc khải giáp đáng sợ kia lại trở về thành Trần Duệ.

Đặc tính của ngự tinh biến có chút giống với làm chuyện xxx, thời gian duy trì và lực lượng tiêu hao bao nhiêu thì mệt nhọc sau đó cũng tỷ lệ bấy nhiêu. Trần Duệ lát nữa còn phải giao thiệp với đăng linh, cho nên kết thúc ngự tinh biến ngay lập tức.

Sau khi biết được lực lượng của Trần Duệ, Lenlysa không do dự nữa, lúc này lấy tín ngưỡng của Medusa phát ra lời thề trịnh trọng. Thần phục cường giả không phải là sỉ nhục gì, mà chỉ riêng sinh mạng chi tuyền đã giải quyết được khốn cảnh lớn nhất của bộ lạc, nếu như tộc nhân biết tin tức này thì chắc chắn sẽ hoan hô nhảy nhót.

Thu phục bộ lạc Medusa còn thuận lợi hơn trong tưởng tượng, tiếp theo là phải giải quyết vấn đề của đăng linh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress, monokaitoolkit 3 0 0 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status