Chàng rể ma giới

Chương 816: Manleisi


Tại trong oán niệm của mị ma thị nữ cùng tiểu la lỵ, ảm hồng đăng linh đã hoàn toàn ngưng thành thực thể, quang kén cũng dừng chuyển động, tan biến không thấy…

Chủng tộc: Đăng linh (luyện kim sinh mạng thể)

Tổng hợp thực lực bình định: S+.

Thể chất: S
Lực lượng: S+
Tinh thần: S+
Tốc độ: S

Phân tích; bất diệt thuộc tính, ma pháp thể cường lực, nguyên tố phụ gia, tinh thông cận chiến, tinh thông sàng kỹ. (Dịch: Sàng này chắc ae đều biết để vậy cho đỡ…:D. Biên: Mềnh thích để là tinh thông chuyện chăn gối.)

Trình độ nguy hiểm: khá cao.

Trần Duệ hơi bất ngờ, ảm hồng đăng linh không ngờ lại có thực lực ma đế đỉnh phong, không hổ là siêu cấp đăng linh do khoa học quái nhân kiệt xuất nhất của thượng cổ luyện kim văn minh chế tạo.

Đăng linh chậm rãi mở mắt, ánh mắt và tóc đồng một màu, đều là thâm lam sắc. Trần Duệ nhìn ra trong đôi mắt thâm lam sắc kia đều là sắt ý băng lãnh, trong lòng cả kinh, nháy mắt hiện ra tại trước người Alice cùng Cơ Á.

Ảm hồng đăng linh vung tay lên, nhiệt độ đột nhiên cao lên, tràn đầy trong khu cung điện là khí tức nóng rực, trên người ảm hồng đăng linh nhiều thêm một lớp hồng quang, khí tức nguy hiểm lộ ra càng cường liệt, hiển nhiên là có phụ gia thêm thị huyết thuật công kích.

Ảm hồng đăng linh nhún chân một cái, đã hiện ra tại trước mặt Trần Duệ, tốc độ của Trần Duệ là S++, tâm niệm hơi động, đã như thiểm điện bắt được cổ tay nàng, lại phát giác lòng bàn tay truyền đến từng đợt cảm giác bị thiêu đốt, nghĩ đến "nguyên tố phụ gia" trong phân tích chi nhãn liền lập tức minh bạch.

Lúc này, phía trước người Alice cùng Cơ Á đã có thêm một tầng bảo hộ trong suốt, chính là vòng bảo hộ Trần Duệ lợi dụng trung khu thủy tinh chế tạo ra. Hơi chút phân tâm, Trần Duệ bỗng nhiên cảm giác được cổ tay ảm hồng đăng linh giống như một loại du ngư, đã "trượt" ra khỏi tay hắn, không ngờ lại thuận thế mà chế trụ phần khuỷu tay của hắn, thân thể cũng chuyển tới một bên, trên tay đột nhiên tăng lực.

Cầm nã thủ? Lông mày Trần Duệ khẽ động, lực lượng chấn đãng, đánh đăng linh bay ra xa. Thân hình đăng linh vừa chuyển, như quỷ mỵ lần nữa hiện ra tại một bên, phóng về phía khớp tay. Trần Duệ lần này đã có chuẩn bị tâm lý, thân thể hơi gập, ngược lại khóa chặt tay của đăng linh.

Trước mắt, thực lực của Trần Duệ đã đạt tới S++, lại thêm các nhân tố khác tăng cường, chiến đấu lực hơn xa ma đế đỉnh phong cùng cấp bậc nhưng hắn không dùng toàn lực, chỉ là khốn chặt ảm hồng đăng linh, phối hợp Tinh Hoàng tiến hành khống chế.

Hai người triền đấu một trận, trung khu sinh mạng thủy tinh quang mang đại thịnh, tại trong chiếu rọi của tử mang, hướng ảm hồng sắc tâm đăng trong ly đèn đang phát ra vô số phù hiệu kim quang kia bay tới. Tử quang chậm chạp thẩm thấu kim quang, động tác của đăng linh cũng ứng theo mà chậm lại, đồng khổng thâm lam sắc cũng nhiều thêm mấy phần tử mang.

Không lâu sau, những kim quang kia phảng phất như bị một loại ngôn ngữ lập trình nào đó, bị Tinh Hoàng lần nữa cấu trúc lại ép vào bên dưới đăng tâm, đăng linh cũng hoàn toàn thu liễm lực lượng lại, dừng động tác. Cung kính thi lễ đối với Trần Duệ.

"Chủ nhân." Thanh âm ảm hồng đăng linh trầm thấp nhẹ nhàng, mang theo mấy phần dụ hoặc đặc biệt.

Sau khi khống chế thành công đăng linh, phòng hộ của Cơ Á cùng Alice cũng đồng thời hủy bỏ, đi tới bên người Trần Duệ. Cảnh thần nhìn vào "nữ nhân không mặc quần áo" này.

Lúc vừa chiến đấu chỉ cảm thấy thập phần lo lắng, bây giờ cảnh báo đã được giải trừ, nhìn thấy một nữ tử lõa thể không chút che dấu đứng trước mặt Trần Duệ, lại còn là một mỹ nữ vóc người hỏa bạo. Mị ma tiểu thị nữ cùng tiểu la lỵ đồng thời cảm thấy nguy cơ cường liệt trước giờ chưa từng có.

"Không cho xem!" Tiểu la lỵ vừa nhảy đến trên lưng Trần Duệ, tính thử dùng hai tay che kín tròng mắt của hắn.

Trần Duệ cười khổ một tiếng. Hướng đăng linh phát ra một ngón tay ra lệnh, trên người đăng linh lập tức xuất hiện phục trang, trên mặt cũng bịt kín một tầng diện sa, loại trang phục truyền thống của đăng linh này thập phần bạo lộ, như ẩn như hiện đầy thần bí khiến cho ảm hồng đăng linh nhìn qua càng thêm dụ nhân.

"Còn không bằng không mặc…" Am hiểu sâu sắc nhất trong ba người là mị ma tiểu thị nữ ngầm thì thầm một câu.

"Ca ca, ngươi còn tính ở chỗ này nghiên cứu bao lâu? Chúng ta thật lâu cũng chưa có đi ra ngoài chới!" Dù cho đăng linh đã có y phục mặc vào nhưng Alice vẫn treo tại trên cổ của Trần Duệ không chịu xuống.

"Ca ca hiện tại có rất nhiều việc bận…" Trần Duệ vỗ vỗ cánh tay tiểu la lỵ, tưởng muốn đem chỉ gấu túi này bắt xuống từ trên lưng nhưng ai mà ngờ tiểu la lỵ lại là "gấu yêu cây" đến thế, sống chết không buông.

Cảm thụ được cổ thanh lương phát ra từ người thiếu nữ, Trần Duệ không khỏi khịt khịt mũi, một mặt nhìn vào Cơ Á cầu cứu. Cơ Á hé miệng cười, lại khoanh tay bàng quan.

Thật không dễ dàng dùng máy chơi game mới nghiên cứu ra đưa ra dụ con gấu nhỏ này xuống, ảm hồng đăng linh mở miệng: "Chủ nhân, thỉnh ban tên cho ta."

Trần Duệ suy nghĩ một chút: "Gọi là Manleisi đi, ngươi có ấn tượng với danh tự này không? Hoặc giả ngươi có nhớ đến chút chuyện cũ nào không?"

Manleisi tỏ ra mờ mịt, lắc lắc đầu. Sở dĩ nàng bị Tinh Hoàng hàng phục, nguyên nhân trọng yếu nhất là do chủ nhân lúc trước đã hoàn toàn xóa đi trí nhớ, hiện chỉ bằng một luyện kim sinh mạng thể "dã sinh". Nếu như vẫn còn ý thức tự chủ, cho dù Tinh Hoàng đã thăng đến sinh mạng thể tam cấp, cũng không cách nào làm được gì.

"Manleisi?" Tiểu la lỵ ngồi chới trò chơi điện tử một bên bất mãn hừ một tiếng, vì cái gì không gọi bánh bao lớn? Mông đít bự? Chán ghét?

(Đúng rồi, cái trò du hí này tên là "Tiểu công chúa chạy mau"? Hẳn là ca ca chuyên môn chế tác vì ta… miễn cưỡng tha thứ cho hắn đi.)

Trần Duệ nghĩ đến kế hoạch cải tạo đăng linh, hỏi: "Cường lực ma pháp thể của ngươi có gì khác biệt so với ma pháp thể thông thường? Nguyên tố phụ gia là cái gì?"

Những cái này là thuộc tính vốn có của ảm hồng đăng linh, không quan hệ cùng ký ức cho nên Manleisi lập tức liền hồi đáp.

"Thuộc tính bất diệt" của nàng là đặc tính phổ thông của đăng linh, đăng tâm bất tử, đăng linh bất diệt. Nếu như có đầy đủ tài liệu, trên lý thuyết ảm hồng đăng linh có thể phục sinh vô hạn, không bị hạn chế số lần.

Còn về "cường lực ma pháp thể" đã ẩn có chút khái niệm "lĩnh vực". Khí tức nóng rực vừa rồi chính là hỏa hệ lĩnh vực của cường lực ma pháp thể, có thể tăng cường hiệu quả "thị huyết thuật" được thi triển, uy lực hơn xa đăng linh phổ thông.

"Cận chiến tinh thông", Trần Duệ đã tự thân lãnh giáo, đủ để bù đắp năng lực cận thân không đủ của đăng linh. "Nguyên tố phụ gia" chính là gia tăng thương tổn do nguyên tố, đáng tiếc ảm hồng đăng linh vừa mới dùng là hỏa hệ lĩnh vực cùng hỏa nguyên tố phụ gia, đối với Trần Duệ có được Hỏa Phượng Thánh Ngân mà nói, gần như không có hiệu quả.

Còn cái "sàng kỹ tinh thông" cuối cùng… không cần nói, là Truster đặc biệt chế tạo. Chẳng qua là vì thỏa mãn loại tâm lý biến thái và dâm đãng nào đó. Nhưng mà tại lúc Manleisi thật sự ôm đầy căm hận chết trước mặt Truster, món tình dục vặn vẹo của vị khoa học gia biến thái kia đã bị nỗi sợ hãi thay thế, cũng không dám nhìn thay thế phẩm có khuôn mặt rất giống người thật này, mà xóa ký ức nó vĩnh viễn rồi phong ấn vào trong bí khố.

Trừ những thứ này ra, Manleisi còn có được thiên phú đặc thù điều khiển cấu trang chiến ngẫu, có thể chiến đấu trên chiến trường.

Khi tiến vào phòng ngủ thì có thể xưng là nô bộc toàn năng.

Đáng tiếc là, theo phân tích sơ bộ của Tinh Hoàng, công nghệ chế tác Manleisi tương đối phức tạp, khả năng phỏng chế gần như bằng không, cho dù là Truster, cũng chỉ có thể chế tạo ra một bộ này mà thôi. Phương án khả thi duy nhất đó là lợi dụng một ít số liệu tham khảo, tại lúc Tinh Hoàng Chi Đô thăng lên tam cấp sẽ kiến tạo ra cường lực sinh vật khố sẽ tiến hành thí nghiệm nâng cấp đối với những đăng linh bình thường hiện tại.

"Chủ nhân, năng lượng sinh mạng của ta đã đầy, chủ nhân hiện tại cần phải tiến hành hấp thu năng lượng?" Thân thể của Manleisi tán phát ra khí tức dụ hoặc, hiển nhiên là mở ra năng lực "sàng kỹ tinh thông".

Đối với "nhân loại" thuộc luyện kim văn minh mà nói, ý nghĩa tồn tại của đăng linh không chỉ là phụ trợ ma pháp trên chiến trường. Đồng thời cũng là "đỉnh lô" để phát tiết dục vọng và hấp thu năng lượng. Bọn họ thường sẽ lợi dụng một loại bí thuật nào đó, lấy phương thức giao hợp thái bổ năng lượng sinh mạng trên người của đăng linh tăng cường thực lực bản thân.

Loại thái bổ này đối với đăng linh không chút nghi ngờ sẽ tạo thành tổn hại, tích lũy nhiều lần mà nói, còn có thể chịu tổn thương đến căn nguyên, một khi căn nguyên tan vỡ thì sẽ hoàn toàn biến thành vật bỏ đi.

Sở dĩ Manleisi đề ra yêu cầu "tu hành", hoàn toàn là do bản năng sai khiến mà thành. Năm đó, mục đích trọng yếu nhất khi Truster tạo ra nàng chính vì như thế.

Vận mệnh của đăng linh, liền là vì chủ nhân mà cống hiến ra hết thảy, kể cả sinh mạng bản thân.

"Không cần!" Giành trả lời trước là Cơ Á, dù cho Manleisi không có nói rõ làm cách nào để "hấp thu" năng lượng nhưng cùng với phán đoán lờ mờ của tiểu la lỵ, bản năng của mị ma khiến tiểu thị nữ lập tức đoán được ý tứ của đăng linh.

Nhưng mà Manleisi không có để ý đến Cơ Á, chỉ bắn ánh mắt dụ hoặc về phía Trần Duệ, tiểu thị nữ một bên cũng không cam lòng yếu thế phóng ra thiên phú mị hoặc của bản thân.

"Đều dừng lại hết đi." Trần Duệ vỗ nhẹ bờ eo của tiểu thị nữ. Cấp cho nàng một ánh mắt "yên tâm" rồi quay ra nói với đăng linh: "Cho dù là hiện tại hay tương lai, ta đều không cần phải hấp thu năng lượng sinh mạng của ngươi, đây là lời hứa của ta đối với tất cả đăng linh ở Tinh Hoàng Chi Đô, đối với ngươi cũng đồng dạng như thế. Ta hiện tại phong cho ngươi làm đại thống lĩnh của Tinh Hoàng Chi Đô, chức trách thủ hộ Tinh Hoàng Chi Đô, phối hợp với Tinh Hoàng Chi Đô hoàn thành công tác tu sửa cùng nâng cấp 'Tinh Hoàng Chi Đô'."

Đăng linh có được năng lực tư duy cùng ý thức rất cao, hỉ nộ ai nhạc cùng nhân loại bình thường không khác nhau mấy. Đối mặt với tử vong, họ chưa chắc sẽ không sợ hãi, chỉ là không cách nào phản kháng lại mệnh lệnh tối cao mà thôi. Nghe được lời hứa của Trần Duệ, đôi mắt màu lam của Manleisi sáng lên, khí tức dụ hoặc trên người thoáng cái đã thu liễm, đổi thành một loại khí chất lãnh ngạo, vẻ cung thuận trong mắt càng đậm: "Tuân lệnh, nếu như chủ nhân cần gì, Manleisi sẽ tận lực thỏa mãn nhu cầu của ngài."

Khi một mỹ nữ lãnh ngạo nói "muốn thế nào liền như thế ấy", xác thực là có một loại dụ hoặc tương đối lớn nhưng nếu còn có lão bà ở một bên như hổ đói rình mồi lại là một chuyện khác.

Trần Duệ rõ ràng cảm nhận được tiểu thị nữ một bên phóng ra lực lượng mị hoặc càng mạnh, vội vàng lắc đầu: "Không cần, ta đã cấp cho ngươi quyền hạn tương ứng, ngươi trước tới chỗ cơ sở dữ liệu đọc tư liệu đi, nắm giữ hết thảy tình huống của thành lũy."

Manleisi vừa rời khỏi, khí tức cường đại trên người tiểu thị nữ liền biến mất vô tung, chỉ là tại trước mặt Alice, len lén dùng chút động tác nhỏ trêu chọc Trần Duệ. Do e ngại Alice, Trần Duệ không biết nên làm gì, chỉ có thể hậm hực trong lòng.

"Lola đã kết thúc nghiên cứu chưa?"

Lúc Trần Duệ trở về ma giới, Lola vừa lúc đóng cửa nghiên cứu trong Thải Hồng sơn cốc mấy ngày trước,

"Lại nhớ tới Lola…" Mị ma thị nữ nhét một cái bánh vào trong miệng Trần Duệ, thừa dịp tiểu la lỵ nhập thần chới du hí một bên, tay kia lén vẽ vài vòng ở trên đùi hắn.

Trần Duệ khẽ cười, trong miệng không rõ thanh âm nói: "Sao lại thế? Ta còn nhớ rõ sinh nhật của ai đó là ngày 5 tháng 2?"

Mặt mày tiểu thị nữ lập tức rạng rỡ lên, hai mắt hàm tình nhìn hắn.

"Ngươi còn tính là có lương tâm. Buổi tối nhân gia để cửa cho ngươi… là cái kia… cửa sau." Thanh âm tiểu thị nữ nhỏ đến nỗi xém chút nữa không truyền được vào trong tai Trần Duệ. "Hừ hừ, ta sẽ khiến cho người nào đó biết, nữ nhân kia nơi đó tuy lớn, nhưng chưa hẳn là so không được… hừ hừ!"

Lần này, khiến cho ai đó tâm hoa nộ phóng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phan tich xu huong du bao trong excel, functions ham text chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.