Chàng rể ma giới

Chương 930: Phất áo bỏ đi


Phong chi chương!

Michael không phải kinh hãi bình thường, Phong chi chương tuy chỉ khảm nạm tại tế đàn ngoại vi điện Quang Minh, còn cách Sáng Tạo chi thư ở trung tâm đại điện một khoảng xa nhưng dù sao cũng là bên trong Quang Minh thần điện rồi.

Nếu không có pháp tắc chi lực của sáng tạo căn nguyên thì cho dù là ngụy thần cũng không có khả năng mặc nhiên xuyên qua kết giới phòng hộ hoặc di chuyển tiến vào Quang Minh thần điện, chỉ có thể lựa chọn mạnh xông vào.

Hiện nay, Phong chi chương đang ở trong tay đối phương, như vậy đáp án chỉ có một, tên "ma tộc" chỉ bán thần cấp này có sáng tạo căn nguyên chi lực cường đại, đột phá kết giới "Quang Hỏa Uy Năng" do chính tay Michael hắn tự bố xuống, xông vào thần điện, lấy cắp Phong chi chương!

Bendie vừa mới đuổi theo đuôi đến cũng động dung nhìn một màn này, vừa rồi nổ tung nàng vội vàng trốn thật nhanh phía sau Michael cho nên chưa hề bị tổn thương. Khi nàng nhìn thấy đôi giầy trong tay Trần Duệ, trong lòng Bendie hiện ra bốn chữ: không thể tin nổi.

Michael tức giận quát lên một tiếng, thanh Thập tự kiếm nóng rực tỏa ra ánh sáng lóng lánh, thái dương tử vong lại xuất hiện một lần nữa.

Trong tích tắc xông ra khỏi thần điện, Trần Duệ chưa nhìn thấy Michael đang xông đến phía sau nhưng phân tích chi nhãn đã phát giác hộ hắn. Một giây sau, hắn đã bị bao phủ trong "dương quang" tử vong.

Một kích còn chưa tới người, áp lực khủng bố đã khiến tinh giáp "Xích Cực Tinh Biến" rạn nứt, cho dù có dung hợp với Nộ Vương khải cũng xuất hiện trạng thái cực kỳ căng thẳng.

Một khi trúng chiêu, mặc dù có Nộ Vương khải bảo hộ, Trần Duệ cũng không ngăn được việc thân thể và linh hồn đều bị chấn vỡ.

Đây là lần đầu tiên Trần Duệ đối chiến với cao thủ ngụy thần đỉnh phong, dưới uy áp công kích cường đại, hắn căn bản không thể tránh né nổi, chỉ có thể ngạnh tiếp chiêu này. Hắn toàn lực vận chuyển tín ngưỡng chi lực của quốc độ, nhanh chóng hóa giải áp lực, đồng thời trong tay xuấn hiện tinh quang nhàn nhạt, đang vạch ra từng đạo quỹ tích huyền ảo.

Di Tinh!

Quang mang hỏa hồng của tử vong giống như chịu đựng thứ gì đó mà không ngừng vặn vẹo đổi hướng, có không ít quang mang còn bị bắn xạ trở lại chỗ Michael.

Michael bất ngờ không kịp phòng thủ, bị sát chiêu của mình lướt sát qua người, mấy chiếc lông vũ rơi lả tả trên đất. Nếu như kích này do một cường giả đồng cấp như Bendie tung ra thì thôi, nhưng nó lại do tên bán thần đó đánh. Michael luôn coi bản thân là đỉnh phong ngụy thần "tiếp cận với thần gần nhất", bị đánh rụng lông là một sỉ nhục to lớn.

Đôi mắt Michael tỏa ra sát cơ cực đại, thanh Thập Tự kiếm hơi run lên, uy lực đột nhiên tăng gấp bội, nhưng vẫn không thể nào kích trúng tên "ma tộc" đáng ghét kia. Nhìn rõ một màn này, Bendie ngấm ngầm kinh ngạc.

Lúc trước trong trận đấu với Michael, Bendie đã bị hao tổn nguyên khí, lúc này không hề gấp gáp ra tay mà chỉ tránh ở xa phía sau, nắm chặt thời gian nhanh chóng khôi phục, chuẩn bị rình cơ hội động thủ.

Trần Duệ kỳ thật có khổ tự biết. "Di tinh" tuy rất cường đại, ngay cả công kích của ngụy thần cũng có thể phản xạ chuyển dời nhưng kỹ năng này chỉ có hiệu quả trong thời gian mười giây. Mười giây qua đi, hắn sẽ bị công kích bao vây trùng trùng, cho dù chỉ là dư thế kiếm khí quyét trúng cũng triệt để tan vỡ.

Tình hình hiện tại phải lập tức đào mạng mới là trọng yếu. Tâm niệm Trần Duệ hơi động, Tinh Không chi môn đã hiện ra ở phía trước.

Michael vừa nhìn thấy cánh cửa kia, lòng càng thêm kinh hãi. Quang Minh thần điện là nơi ở của sáng tạo căn nguyên, trừ khi có thiên phú cường đại của ngụy thần cấp hoặc có thần khí đặc thù, nếu không cự tuyệt tất cả lực lượng không gian. Nhưng tên "ma tộc" này không ngờ lại có thể ngăn cản Thánh thập tự kiếm, đồng thời còn có thể mở ra không gian chi môn.

Trên người người này nhất định có bí mật vô cùng to lớn!

Cho dù thế nào, hôm nay cũng phải lưu hắn lại.

Michael nhìn kim sắc lông vũ rơi trên mặt đất, những chiếc lông kia lập tức hóa thành vô số điểm sáng kim sắc, chìm vào trong không khí. Lúc này, thời gian hữu hiệu của "Di Tinh" vừa vặn kết thúc, không thể nào chuyển dời công kích của Michael được nữa. Vô số dương quang tử vong nháy mắt xuyên qua cơ thể hắn.

Thân thể Trần Duệ vỡ vụn nhưng những mảnh vỡ lại hóa thành những con ruồi, bay về phía Tinh Không chi môn. Dương quang tử vong chiếu rọi phía trên ma ruồi không ngờ lại không có chút tác dụng nào.

"Thổ chi chương!"

"Phệ Thần mặt nạ!"

Michael và Bendie đồng thời kêu lên, hai cái tên nhưng thực tế là cùng chỉ một thứ.

Một trong bảy thần khí, hoặc có thể gọi là một trong bảy phần của thần khí chí cao!

Bendie cuối cùng cũng rõ, mình đã xem thường tên nhân loại này đến mức nào, buồn cười rằng nàng vẫn luôn tự cho bản thân đã đủ coi trọng đối phương.

Thổ chi chương cũng chính là Phệ Thần mặt nạ của Beelzubub nhất tộc, nghe nói nó có thể miễn dịch hết tất cả khống chế linh hồn. Mà tên này trước kia còn chưa dùng Phệ Thần mặt nạ đã có thể cắt đứt linh hồn điều khiển của nàng, đồng thời miễn dịch độc tố mà ngay cả Michael cũng sợ hãi.

Càng kinh người hơn tên này còn có thể dùng một thế thân kỳ lạ, ngay dưới mí mắt của hai đại ngụy thần lẩn trốn vào Quang Minh thần điện, đột phá kết giới cường đại mà ngay cả ngụy thần cũng khó làm được, cướp lấy Phong Ảnh ngoa (Phong chi chương)!

Không đúng! Nếu đã là nhân loại thì làm sao có thể thi triển lực lượng của Phệ Thần mặt nạ?

Chẳng lẽ, tên này thật sự là Beelzebub nhất tộc của ma giới?

Cái tên "Trần Duệ"... hẳn cũng là giả!

Nhất thời, Bendie xưa nay vẫn luôn tự tin vào bản thân lại bắt đầu hoài nghi vào sức phán đoán của mình.

Ngay khi ma ruồi bay về phía Tinh Không chi môn, khuôn mặt Michael đã từ kinh ngạc đến nở nụ cười lạnh: muốn trốn?

Lấy pháp tắc không gian của hắn, lại thêm sáng tạo căn nguyên chi lực tại phụ kiện Quang Minh thần điện nữa, cho dù là Bendie cũng khó mà chắp cánh bay đi?

Tốc độ của ma ruồi rất nhanh, nhưng mà rõ ràng đã bay lượn một đoạn thời gian vẫn không cách nào kéo gần khoảng cách với cánh cửa kia.

Không gian chung quanh Trần Duệ xuất hiện chi chít những điểm sáng kim sắc, giống như một bầy đom đóm vây hắn vào giữa. Hắn đang tiến vào một thông đạo tuần hoàn, không cần biết tiến về phía trước như thế nào, con đường cơ thể hắn đi đều sẽ bị quy tắc không gian "đom đóm" triệt tiêu hết.

Trần Duệ biết đây là do Michael động tay động chân. Hiệu quả của "Hóa Ruồi" sắp kết thúc, lúc này đã là thời khắc sinh tử tồn vong, hắn không hề nghĩ ngợi vội thi triển ra con bài tẩy cuối cùng.

Michael bỗng cảm thấy không gian chi lực không chịu khống chế mà chảy về phía tên "ma tộc" kia. Sau đó, chung quanh "đom đóm" kim sắc xuất hiện một "bức tường" trong suốt, mơ hồ tỏa ra thứ ánh sáng óng ánh. Liên hệ giữa Michael và "đom đóm" không ngờ bị cắt đứt!

Điểm sáng kim sắc dần tan biến, lần nữa ngưng tụ thành những chiếc lông vũ rơi lả tả trên đất.

Michael rõ ràng cảm thấy hắn đã không thể nào điều kiển được không gian pháp tắc nơi này, bởi vì không gian pháp tắc đã có một bộ phận bị đối phương khống chế trong "bức tường" trong suốt kia.

Không! Chỉnh thể hẳn là một... tòa tháp rất cao?

"Tháp Huy Hoàng!" Michael đột nhiên nhớ tới thần khí không gian cao cấp đã thất lạc nhiều năm của Quang Minh giáo hội, lòng không khỏi chấn động: tên ma tộc này... không ngờ lại có liên quan đến thánh long Rodriguez phản bội giáo hội năm đó!

Đại thiên sứ trưởng cảm thấy gom toàn bộ sự kinh ngạc của suốt mấy vạn năm, mấy chục vạn năm, thậm chí còn xa xôi hơn nữa về trước cũng không bằng sự kinh ngạc trong ngày hôm nay!

Tháp Huy Hoàng trong tay "ma tộc" dường như không thể nào vận chuyển tự nhiên, chỉ có thể dựa vào ngoại vật nào đó cường hành điều kiển. Vách tường cách trở cũng chỉ gần như là một ảo ảnh. Tuy là như thế nhưng phi ruồi phía trước đã thuận lợi thoát khỏi phong tỏa không gian, chạy trốn vào trong không gian chi môn. Tung tích sắp tan biến!

Do bị pháp tắc chi lực của Michael và sáng tạo căn nguyên áp bách, tháp Huy Hoàng chỉ miễn cưỡng thi triển, không thể nào phát huy hoàn toàn. Lực lượng không gian của thần khí nhanh chóng hạ thấp.

Michael lập tức ấp ủ lực lượng, muốn phát ra một kích lớn nhất, triệt để đánh vỡ phòng thủ của tháp Huy Hoàng. Tên kia tuy nắm thần khí trong tay nhưng không thể nào phát ra uy lực chân chính, cho dù tiến vào không gian chi môn cũng khó có thể thoát khỏi bàn tay một ngụy thần đỉnh phong nắm giữ không gian pháp tắc. Đến lúc đó, bắt được tên này từ trong không gian chi môn, không những có thể tìm về Phong chi chương, còn có thể lấy được Thổ chi chương và tháp Huy Hoàng!

Mười hai chiếc cánh sau lưng Michael khẽ vỗ, hư ảnh tháp Huy Hoàng lập tức tứ phân ngũ liệt. Nhưng động tác tiếp theo của hắn cũng không phải xông vào trong không gian tháp Huy Hoàng mà phản thân, xuất kiếm.

Thánh thập tự kiếm vạch lên một đường hồ quang, Bendie đang định đánh lén phía sau suýt chút bị chém ngang eo.

Bendie kêu lên một tiếng đau đớn, động tác không hề ngừng nghỉ chút nào, xem ra đã sớm đoán Michael tung ra chiêu vừa rồi. Nàng nhẫn nhịn thương tích, nương nhờ lực lượng kia, kéo theo nửa đoạn thân thể sắp đứt lìa, giành trước xông vào trong kết giới tháp Huy Hoàng.

Mặc dù ảo ảnh tháp Huy Hoàng đã bị Michael tiêu diệt nhưng không gian chi lực vẫn chưa hoàn toàn tan biến. Khi Bendie xông tới phía trước Tinh Không chi môn, thân thể sương khói của nàng ta đã ảm đạm đi một nửa. Bendie không hề do dự, xông về phía "cửa truyền tống" màu lam đậm kia.

Mặc dù thương thế và hao tổn rất nghiêm trọng nhưng chỉ cần trốn vào cửa truyền thống liền có thể thoát khỏi Thánh Sơn, bắt được tên "Trần Duệ" thần bí khó lường kia. Trước không nói, trên người tên này có rất nhiều bí mật, chí ít có thể giành được hai kiện thần khí chí cao và không gian thần khí tháp Huy Hoàng cũng đủ rồi.

Lúc này, ma ruồi đang bay vào cánh cửa màu lam, thân ảnh Bendie theo ngay sau nó. Nhưng chuyện khó tin nổi đã xảy ra, thân thể Bendie không ngờ lại không thể nào tiến vào được cánh cửa mà trực tiếp xuyên qua nó, giống như "cánh cửa" ánh sáng này chỉ là một ảo giác!

Nhưng, tên kia mới tiến vào "cánh cửa" này mà!

Bendie vừa phân thần, hồng mang đáng sợ sau lưng đã đánh tới, nàng trốn tránh không kịp.

Kế hoạch vốn có của Bendie là trốn vào không gian bắt giữ Trần Duệ, hủy diệt cánh cửa và thoát khỏi Michael. Nào biết chuyện đã vượt ra ngoài tầm với, nàng không cách nào tiến vào cánh cửa này. Trạng thái và thực lực của Bendie lúc này kém hơn Michael. Trong trận chiến cấp bậc này chỉ cần sơ suất một chút liền gánh chịu hậu quả trầm trọng, ảnh hưởng tới thắng thua toàn cục.

Giữa tiếng gào thét thê lương, thân thể bị hồng quang chém đứt làm hai, nơi mặt vỡ nhanh chóng bị thiêu đốt. Mặc dù Bendie không phải thực thể nhưng vẫn bị một kích kia đánh thương nặng.

Một loạt chuyện vừa rồi chỉ xảy ra trong tích tắc. Bendie cũng là hạng người ngoan tuyệt, nàng phản ứng cực nhanh, quyết đoán thừa dịp tháp Huy Hoàng còn có tác dụng hạn chế với không gian pháp tắc của Michael và Sáng Tạo chi thư, nửa đoạn thân thể đứt gãy lập tức nổ tung.

Dưới uy lực tự bạo của linh hồn chi lực, không gian phong tỏa lập tức xuất hiện vết nứt. Đoạn thân thể còn lại của Bendie hóa thành làn khói xanh, chìm vào bên trong khe nứt, rất nhanh đã tan biến không thấy.

Michael không truy kích Bendie, nhanh chóng xuất hiện phía trước Tinh Không chi môn đang ảm đạm, sau đó xông vào. Kết quả cũng y hệt như Bendie, xuyên qua nó mà không vào được. Ánh mắt vàng của Michael chợt lóe, Thánh thập tự kiếm huy động, vô số hồng quang cắn nuốt quang môn.

Nhưng mà cánh cửa kia giống như vật trong suốt, hồng quang ẩn chứa không gian pháp tắc xuyên thấu không chút trở ngại. Cánh cửa kia không hề bị ảnh hưởng, tiếp tục ảm đạm rồi tan biến, giống như cười nhạo cái kẻ "tiếp cận thần gần nhất" kia.

Không thể nào tiến vào! Cũng không thể nào công kích! Đây rốt cục là pháp tắc không gian gì?

Một giây sau, tiếng rống giận cắt vỡ chân trời. Cả Bạch nhai cũng vì thế mà rung lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat khong binh yen, cao toc dau giay lien khuong Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.