Chàng rể quyền thế (Phú đại gia ở rể)

Chương 18Chương 18

Nghe thấy những lời của Lý Đông Lưu, ông cụ Trịnh cảm thấy hồi hộp trong lòng, đúng vậy, nếu cứ để Bùi Nguyên Minh nhảy nhót như thế này, e rằng nhà họ Trịnh thật sự sẽ bị anh ta hại chết mất.

“Ông à, đêm nay nhà họ Trịnh tổ chức tiệc, thấy máu là không may mắn rồi, cứ để cháu dạy cho tên hèn nhất không biết phải trái này một bài học mới được!”

Nhìn thấy Lý Đông Lưu sắp ra tay, ông cụ Trịnh vốn dĩ không có ý định ngăn cản.

Còn những người khác của nhà họ Trịnh cũng chỉ biết tỏ vẻ đứng xem màn kịch này, họ sớm đã thấy Bùi Nguyên Minh khó ưa, họ chỉ mong Lý Đông Lưu dạy cho anh ta một bài học nhớ đời.

Lý Đông Lưu cười toe toét, sau vài bước chạy, anh ta gio một cú đá bay thẳng vào mặt Bùi Nguyên Minh.

Anh ta đã luyện tập trong phòng gym được vài năm, anh ta cũng được biết đến là một võ sư dạy taekwondo đã được vài năm, đạt đến cấp đai đen, khi cú đá này được tung ra, thì uy lực mạnh mẽ vô cùng.

“Tôi nhớ Lý Đông Lưu hình như là một cao thủ đai đen Taekwondo? Tên Bùi Nguyên Minh này toang rồi, chuẩn bị gục ngã là vừa!”

“Nhưng đứa nhỏ này còn ngốc quá, nếu như không phải vì nhà họ Trịnh chúng ta không tiện ra tay, thì tôi cũng muốn cùng anh ta cho tên Bùi Nguyên Minh kia một bài học rồi!”

“Để cho anh ta giả bộ, còn nói mình là tổng giám đốc? Lát nữa để anh ta ngay cả chết thế nào cũng không biết!”

Tiếng nghị luận bàn tán ầm ĩ vang lên, ai nấy đều nhịn cười chờ xem náo nhiệt, đêm nay thật sự là một trận xoay vần bất ngờ đây.

Với cú đá này, liệu cái đầu có bị xiên vẹo gì không đây?

Đồng tử của Bùi Nguyên Minh co rút lại, nhìn bàn chân đang xông về phía mình, anh ta không có ý định lùi lại, mà chỉ đứng yên tại chỗ.

“Bùi Nguyên Minh, mau nhận lỗi đi!” Trịnh Tuyết Dương cũng không ngờ được khi tên nhát hèn không biết phải trái này sắp bị người ta đánh, bản thân cô lại cảm thấy hơi căng thẳng.

Có lẽ là thật sự vì nuôi chó lâu quá nên cũng nảy sinh tình cảm, mình có thể tùy ý đánh mắng, nhưng người khác thì không sao?

“Khoa chân múa tay mà cũng học người người cách đánh lộn?” Bùi Nguyên Minh không những không sợ sệt, mà còn lạnh lùng nói.

Rõ ràng là không biết học cái thói khoa tay múa chân này từ đâu ở chỗ thầy Tam Lưu, xem ra cũng rất lợi hại đây, nhưng thực tế cũng chỉ có thể dùng để biểu diễn qua loa thôi.

Thân mang danh là con cháu chính tông của nhà họ Bùi, từ nhỏ thì buộc phải học môn võ chính tông.

Ví dụ như Bùi Nguyên Minh theo học môn Thái Cực Quyền, và đó là môn Thái Cực Quyền của nhà họ Võ có khả năng thực chiến mạnh nhất.

Mặc dù anh ta đã bị biến chất trong ba năm qua, nhưng khi đối mặt với kiểu khoa tay múa chân này, thì chẳng có vấn đề gì với anh ta cả.

“Vụt!”

Tay phải của Bùi Nguyên Minh tung ra một quyền mạnh về phía trước bên phải, trực tiếp bắt lấy quyền cước mà Lý Đông Lưu tung ra, rồi sau đó còn đột nhiên nhấc lên.

“Bốp…”

Lý Đông Lưu đang thực hiện cú không cước thì bị một quyền của Bùi Nguyên Minh phá vỡ, cả người anh ta xoay người giữa không trung sau đó lập tức ngã sõng soài ra đất, nhất thời không thể đứng dậy được, toàn thân trở nên run rẩy, ngay cả mở miệng mắng nhiếc cũng chẳng được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 279 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status