Chàng rể siêu cấp

Chương 1029Chương 1029: Chúc mừng tông môn !

Phái Tam Thiên. Hôm nay là ngày chính thức khai tông, vị Hàn Tam Thiên phủi tay làm ông chủ cuối cùng cũng xuất hiện ở núi Phượng Hoang. Trên trăm đệ tử trong tông môn rốt cuộc cũng thấy mặt tông chủ của mình, mấy đứa trẻ nhà nghèo này không có ai là không dùng ánh mắt ngưỡng mộ nhìn Hàn Tam Thiên. Đối với bọn họ, tuy rằng Hàn Tam Thiên trẻ tuổi nhưng anh là người sẽ thay đổi số phận của bọn họ, giếng như một vị thần vậy. Lúc này mỗi đệ tử đều quỳ xuống, thể hiện sự tôn kính thành tín nhất với Hàn Tam Thiên. Tuy rằng Hàn Tam Thiên không quen cảm giác bị hơn trăm người quy lạy, nhưng anh không ngăn cản. Dù sao anh cũng là tông chủ, những người này đều là đệ tử của anh, nhận một cái lạy cũng là chuyện hợp tỉnh hợp lý. "Anh Tam Thiên, người của phái Phiêu Miều đến." Khương Oánh Oánh đi đến bên cạnh nói với Hàn Tam Thiên. Đây là tông môn đầu tiên đến thăm hỏi, Hàn Tam Thiên có chút bắt ngờ, bởi vì anh vốn tưởng rằng

những tông môn hiện có ở cảnh nội hoàng đình sẽ không đến chúc mừng. "Sư phụ, phái Phiêu Miễu này cực kỳ nồi tiếng ở hoàng đình, hơn nữa nghe nói cả tông môn này đều là mỹ nữ tuyệt sắc, không nhận nam đệ tử." Dáng vẻ Hoàng Kiêu Dũng chảy nước miếng giải thích cho Hàn Tam Thiên. Từ trước tới nay Hàn Tam Thiên không có quá nhiều hứng thú với phụ nữ, thản nhiên bảo: "Lau nước miếng trên khóe miệng của anh đi, đừng để tôi mất mặt." Chân núi Phượng Hoàng, đám người Chiêm Thai Lưu Nguyệt chuẩn bị đại lễ mà đến, ngoại trừ trưởng lão Duyên Thanh Hoa đi theo bên cạnh nàng ra, sau lưng còn có hơn mười đệ tử tông môn. Không thể không nói, lời nói của Hoàng Kiêu Dũng là chính xác, quả thực hơn mười người đều có thể được gọi là tuyệt sắc. Bất kỳ người đàn ông nào chứng kiến nhiều mỹ nữ như vậy tụ tập lại một chỗ, e rằng cũng không khỏi động lòng. Nhưng Hàn Tam Thiên ngoài choáng ngợp một lát ra thì không còn cảm giác gì khác.

Với anh, đúng là mấy người phụ nữ này rất xinh đẹp, hơn nữa đứng chung một chỗ khiến thị giác người khác rất chân động. Cứ như khiến anh nhìn thấy một đám người mẫu hàng đầu thế giới, nhưng cảm nhận cũng chỉ có vậy, không khiến Hàn Tam Thiên nảy sinh những suy nghĩ xấu xa khác. "Tông chủ, tên Hàn Tam Thiên này ngoài đời đẹp trai hơn trên sách, thật là khiến người ta bất ngờ." Duyên Thanh Hoa kìm nén trái tim chộn rộn của mình. Trong đầu nàng ta đã từng tưởng tượng cảnh gặp mặt Hàn Tam Thiên vô số lần, thậm chí nàng ta cảm giác có lẽ kỳ vọng của mình về Hàn Tam Thiên sẽ biến thành thất vọng. Nhưng kể từ lần đầu tiên gặp mặt Hàn Tam Thiên, nàng ta đã biết mình sẽ không thất vọng. Trong lòng Chiêm Thai Lưu Nguyệt cũng hơi kinh ngạc, bề ngoài tên Hàn Tam Thiên này thật sự quá xuất sắc, họa sĩ vậy mà không cố ý sửa đổi ngoại hình của anh. Ngược lại nhân vật dưới ngòi bút hoàn toàn không thể hiện hết được tư thái của Hàn Tam Thiên.

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 285 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như quyết toán thuế tncn, chiết khấu thanh toán chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status