Chàng rể siêu cấp

Chương 1998

Chất độc phong bế tất cả kinh mạch, thế nhưng lúc này lại chậm rãi bắt đầu dung hợp vào trong máu của Hàn Tam Thiên, giống như là có một con đập đang ngăn lũ lớn thì bỗng nhiên bị vỡ đề vậy, cả con đạp lớn bị con lũ lớn nuốt chửng, theo cỗ nước lũ kia, chạy khắp cơ thể của Hàn Tam Thiên.

Đến khi huyệt đạo đầu tiên bị phá tan rồi, phần còn lại cũng chỉ có thể hình dung là dễ như trở bàn tay.

Mấy chục kinh mạch bị phong ấn lại trên cơ thể anh, đều bị cơn đại hồng thủy bao phủ, dòng máu đỏ cũng bởi vì chúng nó mà biến thành màu vàng đen.

Dòng máu này, sau khi không bị những huyệt vị này trói buộc nữa, liền hoàn toàn đoạt được tự do, chạy khắp nơi trong cơ thể của Hàn Tam Thiên.

Cuối cùng, nó chảy vào tất cả các bộ phận trên cơ thể anh, tiến đến lục phủ ngũ tạng của anh, mà những nơi nó từng chảy qua, cũng chuyển từ ánh sáng vàng nhạt sang màu vàng đen.

Sau đó, tất cả máu đều đổ dồn tụ tập về trái tim của Hàn Tam Thiên.

Tiếp theo, nó chảy vào trong trái tim anh.

Chỉ một lát sau, cả trái tim bỗng nhiên tản ra ánh sáng kỳ dị, cỗ ánh sáng này khi thì màu đen, khi thì lại màu trắng, khi thì màu đó, khi thì màu xanh biếc, nhấp nháy đan xen với nhau, cuối cùng, chúng nó cùng ổn định lại.

Mà lúc này, trái tim của Hàn Tam Thiên cũng bởi vì chúng nó đã ổn định lại, mà biến thành trái tim có bảy màu.

Ngay sau đó, trái tim của Hàn Tam Thiên lại bắt đầu mang theo những màu sắc này, dần dần trở nên trong suốt.

Cuối cùng, nó lấy dáng vẻ nửa trong suốt nửa bảy màu, ổn định lại và nhảy lên.

Khi trái tim ổn định lại rồi, máu tươi đi vào trong trái tim, sau đó đi ra, màu sắc cũng từ màu vàng đen, sau khi được trái tim gội rửa thì lại biến thành bảy màu rồi tụ hợp đến tất cả các bộ phận trên cơ thể Hàn Tam Thiên.

Lúc này Hàn Tam Thiên, trong cơ thể lại hiện ra một hình ảnh vô cùng kỳ lạ.

Bên trong cơ thể anh hiện lên màu vàng kim, trong huyết mạch có một dòng máu bảy màu đang chảy xuôi.

Mà bên ngoài cơ thể, những vết đen do Thiên độc sinh tử phù tạo nên cũng chậm rãi biến mất, lộ ra làn da như ngọc của Hàn Tam Thiên.

Nếu lúc này sư phụ Hàn Tiêu của anh ở đây, sư phụ của anh chắc chắn sẽ phấn khích đến mức nhảy dựng lên.

Bởi vì lúc này trong cơ thể của hàn Tam Thiên, sau khi trải qua sự dung hợp của hai loại kịch độc trong thiên hạ, thế mà lại xảy ra sự thay đổi.

Nếu như trong thế giới độc dược có thần, như vậy Hàn Tam Thiên lúc này, sau khi trải qua sự thay đổi này, anh cũng đã trở thần thần chân chính của giới độc dược.

Trong chuyến đến Vương gia, Vương Tư Mẫn đã lấy loại đan dược cấp cao nhất là Ngũ hành kim đan cho Hàn Tam Thiên, đồng thời cũng cho Hàn Tam Thiên ăn Long phượng song độc, loại độc dược chí tôn.

 

Chính sự trùng hợp ngẫu nhiên này, nội tức mạnh mẽ của Ngũ hành kim đan khiến cho Hàn Tam Thiên vẫn chưa chú ý đến sự thay đổi rõ ràng của kim thân, lại thêm thân thể anh phối hợp, thế mà lại tạm thời trấn áp Long phượng song độc.

Qua một thời gian, độc tính mạnh mẽ của Long phượng song độc, sau khi tích lũy bao ngày tháng đã dần dần thích ứng với cơ thể của Hàn Tam Thiên, thậm chí giữa hai người còn bắt đầu học cách cùng tồn tại. Cho nên, khi Hàn Tiêu gặp Hàn Tam Thiên, vốn định truyền công cho anh, lại bởi vì Long phượng song độc trong cơ thể Hàn Tam Thiên nên cánh tay mới biến thành màu đen, lúc này mới phát hiện ra chỗ đặc biệt trên cơ thể anh.

Từ một góc độ nào đó mà nói, Long phượng song độc đã giúp Hàn Tam Thiên, những hành động trêu cợt trước đây của Vương Tư Mẫn, thật ra là muốn cho Hàn Tam Thiên nhân họa đắc phúc, kiếm lời được.

Càng quan trọng hơn chính là một đòn trợ công thần kỳ cuối cùng này của Vương Hoãn Chi.

Lại rót một loại kịch độc khác vào trong cơ thể của Hàn Tam Thiên

Ngày mà chất độc bùng lên, đương nhiên là Hàn Tam Thiên không thể ngăn cản được, cho nên mới xuất hiện tình huống trúng độc. Nhưng sau một thời gian, cơ thể anh lại bắt đầu thử thích ứng giống như trước đây đã làm với Long phượng song độc, từ từ làm quen với nó.

Sau khi thích ứng nó, chuyện thần kỳ đã xảy ra.

Hai cỗ kịch độc này lúc gặp nhau đã bắt đầu chiến đấu với nhau, nhưng không lâu sau, Thiên độc không thể một mình đối mặt với sự phối hợp của cơ thể Hàn Tam Thiên và Long phượng song độc, do đó nên mới rơi vào hạ phong.

Lại một lúc sau, loại thiên hạ kịch động như Thiên độc do muốn sống sót, biết đánh không lại, cuối cùng lựa chọn tiến hành dung hợp với cơ thể.

Đây chính là bản chất của kịch độc, khó có thể rõ ràng, năng lực cầu sinh và biến dị rất mạnh mẽ, nhưng trong vô tình cũng đã trợ giúp Hàn Tam Thiên.

Sau khi hai cỗ kịch độc trong thiên hạ dung hợp với nhau rồi, hơn nữa cơ thể Hàn Tam Thiên đã được rèn luyện, trong khoảng thời gian ngắn đã hình thành cùng một lúc, cuối cùng lại hình thành ra một cỗ kịch độc thứ ba có bảy màu này.

Nói cách khác, từ một phương diện nào đó mà nói, bây giờ chỉ cần Hàn Tam Thiên đồng ý, anh chính là thứ kịch độc mạnh nhất, độc nhất vô nhị trên thế gian.

Cũng từ một phương diện khác mà nói, loại độc này, cũng bởi vì có ba loại thiên hạ kì độc cộng sinh với nhau, cơ thể của anh đã trở thành bách độc bất xâm.

Thậm chí, còn có thể cắn nuốt những kịch độc khác.

Cho nên, nếu như Hàn Tiêu ở chỗ này, nhất định sẽ vui vẻ đến mức đào mộ sư phụ của mình, tự mình nói với hài cốt của sư phụ ông ta rằng, Tiên Linh đảo không những có được một thiên tài độc dược, thậm chí, còn là một kẻ Độc thần.

Mà cái tên Vương Hoãn Chi kia, có lẽ sẽ tức giận đến mức trực tiếp hộc máu mà mất mạng.

Bởi vì lão ta vốn định hủy diệt sư phụ của Tiên Linh đảo, nhưng vô tình lại giúp đỡ Hàn Tam Thiên rất nhiều.

Nếu không có Thiên độc của lão ta, cơ thể của Hàn Tam Thiên hoàn toàn không có khả năng thay đổi đến như thế này.

Khi trời vừa hửng sáng, hai người vẫn không biết mệt mà trò chuyện đủ thứ trên đời như cũ, nhưng đúng vào lúc này, đột nhiên có một giọng nói trêu tức truyền đến:

"Không phải tất cả cũng đã trở thành quả khứ rồi sao, hai người cứ say đắm anh đây đến thế sao? Ngay cả truyền thuyết của anh đây cũng không buông tha?"Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 279 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct lam xung, cach trong sen da khi moi mua ve Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status