Chàng rể siêu cấp

Chương 22Sau khi Dương Bằng lựa chọn người xong rồi rời khỏi Modu Club, hắn đã ngồi trong xe rất lâu.

Vừa rồi Lâm Dũng nói gần đây hắn rất bận, chắc chắn là có hành động gì lớn, hơn nữa hắn không tiết lộ gì cả, việc này nhất định rất lớn.

Dương Bằng nhận được tin tức hạng mục bên thành Tây gần đây có rất nhìêu kẻ xã hội đen muốn nhúng tay vào, thậm chí có kẻ còn tổ chức cả một đám công nhân chuẩn bị dùng thân phận công nhân để tham gia vào việc này, nhưng chỉ có một mình Lâm Dũng là không có động tĩnh gì cả.

Lúc trước Dương Bằng cảm thấy Lâm Dũng là kẻ không có chí lớn, không muốn tham gia vào chuyện này để tránh tổn thất, nhưng bây giờ xem ra Lâm Dũng đã có kế hoạch khác rồi.

Lẽ nào…

 

 

Dương Bằng kinh ngạc trong lòng, nếu như Lâm Dũng dám đối phó với những kẻ khác thật, sau đó hắn nắm toàn bộ giới xã hội ở Vân Thành này trong tay, vậy thì Lâm Dũng chính là kẻ đáng để hắn xem trọng rồi.

“Xem ra sau này mình phải bồi đắp quan hệ với Lâm Dũng mới được, một khi chuyện này thành công, thế lực của Lâm Dũng ở Vân Thành này khó mà tưởng được.

Cùng lúc ấy, trong một Club nào đó.

Tô Hải Siêu trái ôm phải ấp hai cô em có thân hình nóng bỏng nào đấy, ngồi cùng ghế lô còn có một tên đàn ông thô lỗ.

“Anh Cương, việc em nói với anh anh suy nghĩ thế nào rồi.” Tô Hải Siêu nói với Trình Cương.

Trình Cương cũng là nhân vật máu mặt trong giới xã hội ở Vân Thành, thế lực của hắn ngang bằng với Lâm Dũng.

Trình Cương nhìn Tô Hải Siêu, vẻ mặt nham hiểm nói, “Tô Hải Siêu, cậu không đùa anh đấy chứ? Cậu là người nhà họ Tô, bây giờ lại bảo anh ngầm đối phó với nhà họ Tô, sao anh tin cậu được?”

Tô Hải Siêu cười lạnh, nói: “Anh Cương, có lẽ anh hiểu lầm rồi. Mặc dù em là người nhà họ Tô thật nhưng dự án bên thành Tây không do em quản lý, con đàn bà Tô Nghênh Hạ muốn nắm quyền nhà họ Tô, nếu như để nó làm được chắc chắn sẽ đe doạ đến vị trí hiện giờ của em, sao em có thể để dự án bên thành Tây tiến hành thuận lợi được chứ?”

“Nhưng Tô Nghênh Hạ là em gái ââju mà.” Trình Cương nói.

“Em gái?” vẻ mặt Tô Hải Siêu trở nên âm trầm, hắn nói, “Em còn hận không thể đá nó ra khỏi nhà họ Tô nữa kìa, thứ em chó má, trong nhà nó có thằng vô dụng làm cả nhà họ Tô mất mặt nhiều thế nào, nếu không phải vì không tìm được lý do thì nó nên bị đuổi khỏi nhà họ Tô từ lâu rồi.”

Trình Cương cười nhạt, chuyện nhà hàng Crystal đã lật lại chuyện xấu ba năm trước của nhà họ Tô, đối với nhà họ Tô mà nói đúng là rất mất mặt, nhưng Trình Cương không ngờ Tô Hải Siêu lại không màng tới huyết thống như thế.

“Thằng vô dụng đấy đúng là không vừa, ngậm đắng nuốt cay suốt 3 năm ở nhà họ Tô, nghe nói mỗi ngày hắn đều làm việc nhà, đúng là làm mất mặt cánh đàn ông chúng ta.” Vẻ mặt Trình Cương đầy khinh bỉ lắc đầu nói.

Trước giờ Tô Hải Siêu không hề bỏ lỡ cơ hội nói xấu Hàn Tam Thiên, Trình Cương chủ động nhắc đến Hàn Tam Thiên, không nghi ngờ gì chính là tạo cơ hội cho hắn.

“Anh Cương, anh biết mà, đó chỉ là bề ngoài thôi, em biết rất rõ Hàn Tam Thiên rốt cuộc vô dụng thế nào, nó ở nhà còn phải bưng nước rửa chân lau chân cho Tô Nghênh Hạ nữa, tôn nghiêm đàn ông gì chứ, cái thằng ăn bám như nó sao hiểu nổi. Hơn nữa chỗ ăn cơm trong nhà làm gì có chỗ cho nó, nó không có tư cách ngồi bàn ăn, chỉ có thể trốn trong phòng bếp.” Tô Hải Siêu cười nói.

“Hừ, đúng là cmn vô dụng, nếu mà gặp anh, một cái tát anh có thể đánh chết nó rồi.” Trình Cương hùng hùng hổ hổ nói.

 

 

“Haizz.” Vẻ mặt Tô Hải Siêu cảm thán, hắn nói, “Hắn vốn không xứng làm đàn ông, tìm khắp thiên hạ cũng không tìm ra kẻ thứ hai vô dụng được như hắn.”

“Đúng đấy.” vẻ mặt Trình Cương đột nhiên có ý cười nhìn Tô Hải Siêu, “Cậu thử nói xem, kết hôn ba năm nay Tô Nghênh Hạ có để cho thằng đó chạm vào không?”

“Sao có thể chứ.” Tô Hải Siêu chắc chắn lắc đầu nói, “Mặc dù Tô Nghênh Hạ chấp nhận số phận nhưng quan hệ của nó và Hàn Tam Thiên vẫn luôn lạnh nhạt, nó tuyệt đối không để cho Hàn Tam Thiên chạm vào đâu.”

Trình Cương sờ sờ cằm, ý tứ rõ ràng, khoé miệng nhếch lên lộ ra ý cười nham hiểm, hắn nói, “Chưa bị chạm vào à, thú vị rồi đây.”

Tô Hải Siêu nhíu mày rồi lập tức giãn ra, đều là đàn ông cả, trong đầu Trình Cương nghĩ gì hắn hiểu rất rõ.

Mặc dù Tô Hải Siêu rất ghét Tô Nghênh Hạ nhưng đánh giá cô với thân phận là một thằng đàn ông thì quả thật cô rất đẹp, hơn nữa dáng người cũng rất ok, chắc chắn là sủng vật trên giường, Tô Hải Siêu và Tô Nghênh Hạ có quan hệ huyết thống nên hắn không dám làm càn nhưng đổi lại là Trình Cương thì lại khác.

Nếu như giữa Trình Cương và Tô Nghênh Hạ thật sự xảy ra chuyện gì, vậy thì có thể đuổi Tô Nghênh Hạ ra khỏi nhà họ Tô với danh nghĩa làm bại hoại gia phong được rồi.

Hắn ngấm ngầm lên kế hoạch trong lòng, Tô Hải Siêu nói với Trình Cương, “Anh Cương, nếu như anh có hứng thú với Tô Nghênh Hạ thì em có thể giúp anh.”

“Được đấy, anh thích, hahahaha, chú yên tâm, việc chú nói anh đây nhất định sẽ làm được.” Trình Cương cười lớn nói.

Dự án bên thành Tây đã chính thức khởi động, nhà họ Tô là bên cung ứng vật liệu xây dựng, ngoài việc phải đảm bảo vật liệu xây dựng, còn phải đảm bảo an toàn vật liệu trong quá trình thi công nữa.

Ba ngày sau có một nhóm người xông vào công trường gây rối, chúng gặp ai cũng đánh, dáng vẻ vô cùng kiêu căng, hơn nữa vật liệu nhà họ Tô vận chuyển cũng bị chúng cưỡng ép chặn đường. Mặc dù báo cảnh sát có thể tạm thời giải quyết được vấn đề nhưng đám người ấy giống như đánh chiến tranh du kích vậy, không chừng con đường tiếp theo lại thấy, nhà họ Tô vì việc này mà đau đầu.

Hôm nay, nhà họ Tô nhanh chóng triệu tập cuộc họp nội bộ gia tộc, ngay cả bà nội Tô cũng tham dự, vì việc này liên quan đến dự án bên thành Tây nên bà nội Tô không muốn để xảy ra chút sai sót nào.

“Biết đối phương là ai chưa? Đám người này gây chuyện chắc chắn là vì tiền.” trong cuộc họp, bà nội Tô hỏi Tô Nghênh Hạ, cô là người quản lý dự án, bây giờ xảy ra vấn đề đương nhiên trách nhiệm sẽ đổ hết lên đầu cô.

Tô Nghênh Hạ lắc đầu nói, “Bà nội, cháu đã nhờ người đi điều tra rồi, nhưng đến giờ không có tin tức gì cả.”

“Vẫn chưa điều tra ra, Tô Nghênh Hạ, anh thấy em vốn không có năng lực điều tra thì có.” Tô Hải Siêu âm dương quái khí nói.

Thời gian này Tô Diệc Hàm đã ngứa mắt Tô Nghênh Hạ lâu rồi, bây giờ xảy ra rắc rối, chính là cho cô ta cơ hội, cô ta nói, “Tô Nghênh Hạ, bây giờ em là người quản lý dự án, đã mấy ngày rồi mà vẫn chưa giải quyết xong, cả ngày lãng phí thời gian với bạn thân trong văn phòng hả?”

Mấy ngày gần đây Thẩm Linh Dao thường xuyên đến tìm Tô Nghênh Hạ, sau khi biết Hoàng tử Piano là Hàn Tam Thiên mặc dù Thẩm Linh Dao đã bỏ tư tưởng coi Hàn Tam Thiên làm chồng nhưng dù sao cũng thầm thương trộm nhớ bao nhiêu ngày như thế nhất thời không buông xuống được, chỉ có thể tìm Tô Nghênh Hạ kể khổ.

Nghe thấy những lời Tô Diệc Hàm, bà nội Tô nhíu mày hỏi, “Tô Nghênh Hạ, chuyện gì thế này? Thời gian làm việc mà còn làm việc riêng?”

Tô Nghênh Hạ luôn có trách nhiệm với công việc của mình, hơn nữa Thầm Linh Dao rất hiểu lý lẽ, trước giờ không làm phiền cô trong thời gian cô làm việc, những lời Tô Diệc Hàm nói đều là vu khống.

“Bà nội, cháu tiếp đón bạn bè là trong thời gian nghỉ trưa, việc này bà có thể hỏi đồng nghiệp trong công ty.” Tô Nghênh Hạ nói.

Tô Diệc Hàm không phục, việc này không làm anh hưởng đến Tô Nghênh Hạ nên cô ta chỉ có thể đổi chủ đề khác.

“Em mới lên chức quản lý dự án được bao lâu mà trong nhà đã đổi xe rồi, ngoài việc bàn hợp đồng em còn làm gì nữa, bây giờ xảy ra vấn đề, em có nghĩ tới việc sẽ giải quyết thế nào không?” Tô Diệc Hàm nói.

Việc Tô Nghênh Hạ đổi xe đã sớm truyền đến nhà họ Tô, nhưng sau lưng có không ít kẻ đỏ mắt, nghe thấy những lời Tô Diệc Hàm nói người nào người nấy đều hung hùng hổ hổ.

“Xe đó không ít tiền đâu, mấy mươi vạn đấy, đúng là có tiền mà.”

“Mới có mấy ngày đã đổi xe, xem ra sắp đổi nhà tới nơi rồi ấy nhỉ.”

“Định lúc nào mời mọi người ăn tân gia đây.”

Bà nội Tô trầm mặc như nước, trước nay bà vẫn luôn cho rằng Tô Nghênh Hạ không có tiền đồ gì nhưng ít ra cũng thật thà, biết Tô Nghênh Hạ đổi xe bà cũng chấn động một phen. Nhưng nghĩ tới việc Tô Nghênh Hạ có thể mang tới lợi ích cho nhà họ Tô nên vấn đề nhỏ này bà không để vào mắt, cũng không thèm so đo.

Nhưng nếu như Tô Nghênh Hạ không giải quyết nổi việc này, vậy thì lại thành chuyện khác rồi.

“Tô Nghênh Hạ, ta không biết cháu kiếm chác được gì ở công ty, đổi xe cũng được, đổi nhà cũng tốt, đều được cả, nhưng trước hết cháu phải giải quyết ổn thoả vấn đề này đã. Tất cả rắc rối phải nhanh chóng nghĩ cách giải quyết.” bà nội Tô nói.

Tô Nghênh Hạ nghe được những lời này, cô không bòn rút một đồng nào của công ty, xe là do Hàn Tam Thiên mua, nhưng mà nói ra ai tin cô đây.

“Bà yên tâm, cháu sẽ nhanh chóng giải quyết việc này.” Tô Nghênh Hạ cúi đầu xuống nói.

Lúc này Tô Hải Siêu đứng dậy, đắc ý nói, “Bà nội, cháu sớm đã biết Tô Nghênh Hạ không làm nổi chuyện này cho nên cháu đã cho người đi điều tra rồi, việc này do ai làm cháu cũng biết, nhưng Tô Nghênh Hạ lại là người quản lý dự án, cháu cũng không thể ra mặt thay em nó được, thôi thì để nó đi bàn bạc đi ạ.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 185 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như hoa tam thi phuong nhac phat giao hay 2020, tu bi hy xa tt thich nhat tu những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status