Chàng rể siêu cấp

Chương 627Chương 627: Muốn thể hiện sao?

Mã Dục tức giận đá Mã Phi Hạo một cái.

Mã Phi Hạo ngã xuống đất trong trạng thái không hiểu gì.

Gã nhìn Mã Dục đầy khó hiệu: "Sau cậu đá cháu?" Mã Dục nghiễn răng nhìn Mã Phi Hạo, nói: "Biến, mau đi tìm người bảo vệ Hàn Tam Thiên đi."

Đối với việc vì sao Mã Dục lại đột nhiên nổi giận, Mã Phi Hạo cũng không biết giải thích thế nào nhưng chắc chắn Mã Dục đang vô cùng tức giận. Đứng dậy, ngay cả bụi trên người cũng chưa kịp phủi đi, gã nhanh chóng chạy khỏi đó.

“Thật ngu ngốc." Mã Dục cực kì phẫn nộ, chuyện đơn giản như thế mà Mã Phi Hạo cũng hỏi. Không lẽ đầu của tên này không hề có não sao?

Hàn Thiên Sinh đến thành phố Thiên Vân, ngoài chuyện tìm Hàn Thiên Dưỡng để cứu vãn, hi vọng Hàn Thiên Dưỡng ngăn Hàn Tam Thiên không động đến nhà họ Hàn ở Mỹ thì còn chuyện gì nữa? Vấn đề dễ như thế, Mã Phi Hạo cũng không nghĩ ra.

"Chị à, nếu con trai chị muốn có một tương lai tốt đẹp hơn thì phải phụ thuộc vào việc lây lòng Hàn Tam Thiên. Nhưng trông cậy vào năng lực của nó thì sớm muộn gì nhà họ Mã cũng bị hủy hoại trong tay nó mà thôi." Mã Dụ than thở, nói thầm.

Lúc Hàn Thiên Sinh và Hàn Khiếu xuất hiện ở phòng chờ VIP của sân bay, biểu cảm của Hàn Thiên Sinh càng lúc càng trở nên khó coi.

Theo ý định ban đầu của Hàn Thiên Sinh, ông ta chắc chắn sẽ không chủ động đến thành phố Thiên Vân để tìm Hàn Thiên Dưỡng. Cho dù Hàn Thiên Dưỡng có đến Mỹ để tìm ông ta, ông ta cũng sẽ không gặp Hàn Thiên Dưỡng.

Nhưng ông trời lại trêu ngươi, việc đời không ai lường trước được, có một ngày ông ta lại phải đích thân đến tìm Hàn Thiên Dưỡng, đây là việc Hàn Thiên Sinh có nằm mơ cũng không nghĩ đến. "Không ngờ có một ngày Hàn Thiên Sinh tôi phải đi đến bước đường này, phải đi cầu xin một tên vô dụng như thế." Hàn Thiên Sinh không cam tâm nắm chặt tay.

Hàn Khiếu biết rõ trong lòng ông ta không cam tâm, nhưừng cũng không còn cách nào khác. Cơ bản là họ không còn lựa chọn nào khác.

"Nhớ năm đó, tên vô dụng kia và tôi bất đống ý kiến, bị tôi đuổi ra khỏi nhà họ Hàn. Hiện tại, nhà họ Hàn ở khu người Hoa trở thành gia tộc hàng đầu, đủ để chứng minh quyết định ban đầu của tôi là chính xác. Nhưng vì Hàn Tam Thiên, tôi lại phải nhún nhường. Mẹ kiếp, ông trời đúng là có mắt như mù."

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 285 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status