Chàng rể siêu cấp

Chương 672Chương 672: Quay về thành phố Thiên Vân sao? “Nam Cung Yến, chẳng lẽ anh vẫn chưa nhận được tin Nam Cung Chuẩn đã chết rồi sao?” Ánh mắt của Hàn Tam Thiên lạnh như băng tên nàv cuả nhiên muốn tìm đường K ., tuyệt đối sẽ không nhẹ tay với anh ta.

“Anh đừng hiểu lầm, tôi tới đây cũng không phải là muốn ra tay với anh mà là muốn...” Nam Cung Yến còn chưa nói hết câu đã quỳ một chân xuống đất, tiếp tục nói: “Tôi sẽ trở thành đàn em trung thành nhất của anh, hy vọng anh có thể quên đi

những việc làm ngu xuẫn của tôi trước đây.”

Hàn Tam Thiên hơi sửng sốt.Trước có Nam Cung Bác Lăng đồng ý cho cả gia tộc Nam Cung đổi thành họ Hàn, bây giờ lại có Nam Cung Yến đồng ý quy phục dưới trướng của anh.Xem ra sức hấp dẫn của Thiên Khải đối với gia tộc Nam Cung thật đúng là không nhỏ.

Nhớ trước đây Nam Cung Yến muốn giết anh, vậy mà mà bây giờ, lại cam tâm tình nguyện ở quỳ một chân xuống trước mặt anh, dùng chuyện này để thể hiện rõ sự thành khẩn của gã, thật đúng là hiếm có.

“Nam Cung Yến, tôi là người họ Hàn. Anh làm vậy có phải khiến ô nhục thanh danh của gia tộc Nam Cung hay không?” Hàn Tam Thiên thản nhiên nói.“Gia tộc Nam Cung chẳng qua chỉ là một gia tộc có tiền mà thôi.Dựa vào địa vị lúc này của anh, gia tộc Nam Cung có đáng là gì, mà Nam Cung Yến tôi cũng có thể coi là cái thá gì đâu.” Nam Cung Yến đáp lời.

Hàn Tam Thiên không nhịn được mà bật cười. Chỉ vì muốn lấy lòng anh, Nam

Cung Yến lại có thể lôi địa vị gia tộc Nam Cung ra để bỡn cợt xuống thấp như vậy. Có điều Hàn Tam Thiên cũng không phải đồ ngu, gã làm như vậy khẳng định có mục đích nào đó. Nếu không gã ở lại đảo nhỏ kia là được rồi, cần gì cố tình đến nước Mỹ một chuyến, còn phải quỳ xuống trước mặt mình.

“Nam Cung Yến, anh muốn cái gì cứ việc nói thẳng ra đi, tôi lười đi đoán mục đích của anh.” Hàn Tam Thiên hỏi.

“Sau khi anh gia nhập Thiên Khải, tất nhiên anh sẽ không rảnh để bận tâm

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 289 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa cuc susi, cay cau hawai phong thuy chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status