Chàng rể siêu cấp

Chương 747Chương 747: Trận đấu bắt đầu

Thòi gian đại hội võ thuật diễn ra đang đến gần.Chuyện Khương Oánh Oánh tham gia trận đấu của tổ bậc thầy ngày càng được lan rộng, dường như cả giới võ đạo đều coi đây như là một câu chuyện cười.

Nơi này tồn tại vấn đề nam nữ không bình đẳng.Trong mắt đa số người luyện võ, chuyện này với phụ nữ là không có duyên, mà tham gia trận đấu của bậc thầy lại càng là câu chuyện khiến người khác phải ôm bụng cười.Giống như là một cái phòng tắm nam, đột nhiên có một người phụ nữ xông vào, không chỉ phải nhận lấy những ánh mắt khác nhau, mà còn khiến bọn họ không nhịn được mà trêu chọc vài câu.

Cùng lúc ấy, có một tin tức còn nặng nề hơn nữa khiến giới võ đạo phải chấn động.

Lúc võ quán Chiến Thiên tuyên bố Lôi Hạc Minh sẽ tham gia tổ bậc thầy ở hiệp hội võ đạo, tất cả các thí sinh định dự thi ở tổ bậc thầy đều cùng nhau kêu rên.Bởi vì những gì mà Lôi Hạc Minh thể hiện ra bên

ngoài là một thực lực rất mạnh mẽ, chỉ cần cho bọn họ tưởng tượng thấy mình có một đối thủ như vậy liền cảm thấy rất tuyệt vọng.

Thậm chí có lời đồn là có người muốn rời khỏi trận đấu của tổ bậc thầy, bởi vì bọn họ không muốn đứng chung một cái võ đài với Lôi Hạc Minh.

Từ đây cũng có thể thấy được lực uy hiếp của Lôi Hạo Minh mạnh mẽ đến như thế nào.Trận đấu còn chưa bắt đầu, mà đã có người sốt suột có suy nghĩ muốn nhận thua.

Võ quán Chiến Thiên. Khi Phương Chiến Thiên biết được quả thật có người muốn rút lui khỏi cuộc đầu thì nụ cười đắc ý trên mặt ông ta không tài nào che giấu được.Còn đấu các gì nữa, chỉ cần một cái tên Lôi Hạc Minh cũng đã khiến cho những người đó sợ đến mức tè ra quần."Thật là xót xa thay cho bọn họ.Ngay cả dũng khí để lên võ đài cũng không có, còn dám nói mình là một người võ sĩ thực thụ. Thật là quá buồn cười."Phương

Chiến Thiên thản nhiên nói.

Đứng ở phía sau Phương Chiến Thiên là một người trẻ tuổi có phong thái nhẹ nhàng, ngắng cao đầu, dáng vẻ rất là cao ngạo, thấy ai cũng sẽ không chịu cúi đầu, dáng vẻ kiêu ngạo của anh ta dường như ăn sâu vào tận xương tủy.Bất kể cơ thể làm động tác gì, thì ánh mắt vẫn tản ra khí thể nhìn thế giới bằng nửa con mắt.

"Chủ quán, những người này đều rút lui hết rồi.Chẳng lẽ tôi không cần đánh cũng thành quán quân sao? Chuyện này cũng không thú vị gì hết."Người trẻ tuổi ấy là Lôi Hạc Minh, anh ta có dáng vẻ cao ngạo, thậm chí ngay cả khi dây giày bị tuột thì cũng sẽ có người tự động thay anh ta buộc lại.

"Đúng vậy, chuyện này thật là nhàm chán."Phương Chiến Thiên lắc đầu, tuy rằng giọng điệu có chút tiếc nuối, nhưng vẻ đắc ý trên mặt lại càng sâu hơn.

"Chủ quán, võ quán Lăng Vân, hình như vẫn chưa có tin tức về việc rút lui.Xem ra Vương Hâm thật sự để một người phụ nữ đi lên võ đài thật rồi."Một người

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 286 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như cac bai thuoc tri benh nen biet thay thich tri hue, con chau cua ma vuong hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status